phim gấu đỏ biến hình

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Bạn đang xem: phim gấu đỏ biến hình

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người nối tiếp về chủ thể này trợ gom chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. quý khách hàng rất có thể gom nâng cao trang này nếu như rất có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu biết thêm cụ thể. (tháng 3/2022)

Gấu đỏ lòm trở thành hình

Áp phích chiếu rạp của phim bên trên Việt Nam

Đạo diễnDomee Shi
Sản xuấtLindsey Collins
Kịch bản
 • Julia Cho
 • Domee Shi
Cốt truyện
 • Domee Shi
 • Julia Cho
 • Sarah Streicher
Diễn viên
 • Rosalie Chiang
 • Sandra Oh
 • Ava Morse
 • Hyein Park
 • Maitreyi Ramakrishnan
 • Orion Lee
 • Wai Ching Ho
 • Tristan Allerick Chen
 • James Hong
Âm nhạcLudwig Göransson
Quay phim
 • Mahyar Abousaeedi
 • Jonathan Pytko
Dựng phim
 • Nicholas C. Smith
 • Steve Bloom
Hãng sản xuất
 • Walt Disney Pictures
 • Pixar Animation Studios
Phát hànhWalt Disney Studios
Motion Pictures

Công chiếu

 • 21 mon hai năm 2022 (Everyman Borough Yards)
 • 11 mon 3 năm 2022 (Hoa Kỳ, Việt Nam)

Độ dài

100 phút[1][a]
Quốc gia Hoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Kinh phí175 triệu đô-la[2]
Doanh thu20 triệu đô-la[3][4]

Gấu đỏ lòm trở thành hình (tựa gốc giờ Anh: Turning Red) là một trong những bộ phim truyền hình phim hoạt hình bên trên PC của Mỹ, tung ra vô mon 3 năm 2022 bên trên công ty coi phim trực tuyến Disney+ tự Pixar Animation Studios phát triển và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Phim tự Domee Shi đạo trình diễn. Phim đem sự nhập cuộc lồng giờ của Rosalie Chiang, Sandra Oh, Ava Morse, Hyein Park, Maitreyi Ramakrishnan, Orion Lee, Wai Ching Ho, Tristan Allerick Chen, James Hong.

Lấy toàn cảnh bên trên Toronto vô năm 2002, bộ phim truyền hình theo gót chân Meilin "Mei" Lee, một học viên 13 tuổi hạc người Canada gốc Hoa, kinh hoàng Khi vạc sinh ra kỹ năng trở thành một con cái panda đỏ lòm kếch xù bất kể lúc nào cô rớt vào tình trạng xúc cảm mạnh. Lấy hứng thú kể từ những hưởng thụ của Shi ở Toronto, bộ phim truyền hình chính thức được cải cách và phát triển vô năm 2018 sau khoản thời gian cô ra mắt cho tới Pixar vô mon 10 năm 2017. Đây là bộ phim truyền hình Pixar trước tiên chỉ tự một phụ nữ giới thực hiện đạo trình diễn.

Các buổi chiếu quan trọng đặc biệt của Gấu đỏ lòm trở thành hình vẫn ra mắt ở London bên trên Everyman Borough Yards vào trong ngày 21 mon hai năm 2022 và ở Toronto bên trên TIFF Bell Lightbox vào trong ngày 8 mon 3. Phim được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Nhà hát El Capitan ở Los Angeles vào trong ngày 1 mon 3 và được tạo ra vào trong ngày 11 mon 3 bên trên công ty vạc trực tuyến của Disney+ và bên trên một vài rạp chiếu giới hạn. Phim được tạo ra rạp ở đa số những vương quốc không tồn tại Disney+ và cảm nhận được review tích cực kỳ kể từ những căn nhà phê bình, tuy nhiên đấy là một trái khoáy bom phun chống vé thu về trăng tròn triệu đô la đối với ngân sách đầu tư 175 triệu đô la.[5]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2002, Meilin "Mei" Lee là một trong những học viên chất lượng 13 tuổi hạc người Canada gốc Hoa, sinh sống ở Toronto. Miriam, Priya và Abby là bạn tri kỷ của cô ý ấy và chúng ta đều là người yêu thích của group nhạc phái nam 4*Town. Ming, u của Mei luôn luôn chờ mong sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất kể từ phụ nữ và ko gật đầu những sở trường cá thể của cô ý. tổ ấm Lee dành riêng một ngày dài nhằm che chở ngôi đền rồng Trung Hoa của mình.

Xem thêm: cách kiểm tra sim chính chủ vietnamobile

Một tối sau khoản thời gian mơ màng, Mei đùng một cái tỉnh dậy và vạc sinh ra rằng cô vẫn trở thành một con cái panda rộng lớn red color. Sau Khi trốn thân phụ u, Mei vạc sinh ra rằng cô ấy chỉ trở thành hình Khi ở vô tình trạng xúc cảm cao chừng. Sau cơ, Ming vạc sinh ra Khi cô ấy vô tình thực hiện Mei xấu xa hổ Khi tiến công nhau với 1 nhân viên cấp dưới đảm bảo trước lớp của cô ý ấy, khiến cho Mei cần ngủ học tập và chạy về căn nhà.

Ming và Jin, thân phụ của Mei, lý giải rằng từng member nữ giới vô mái ấm gia đình chúng ta và được ban cho việc đổi khác tự tổ tiên, và vong linh panda đỏ lòm chỉ rất có thể được hàm ấn vô một lá bùa vày một nghi ngờ lễ vô tối Trăng Đỏ. Ming ấn định nhốt Mei vô chống cho tới tối hôm cơ. Những người chúng ta của Mei vô tình vạc sinh ra sự đổi khác của Mei tuy nhiên lại quí nó, và Mei thấy rằng việc triệu tập vô chúng ta tiếp tục ngăn cô ấy trở thành một con cái panda đỏ lòm. Cô thuyết phục thân phụ u nhằm cô kế tiếp cuộc sống thường ngày thông thường, tuy nhiên Ming vẫn kế tiếp theo gót dõi Mei.

4*Town thông tin chúng ta sẽ tới lưu trình diễn ở Toronto, tuy nhiên Ming ko cho tới Mei tham gia. Sử dụng kỹ năng của tớ, Mei và những người dân chúng ta của cô ý ấy chính thức gom số chi phí quan trọng để sở hữ vé coi 4*Town, đôi khi nỗ lực rời sự vạc hiện nay của Ming. Tyler, một kẻ bắt nạt, đòi hỏi Mei nhập cuộc buổi tiệc sinh nhật của tớ. Tại buổi tiệc, Mei vạc sinh ra rằng buổi hòa nhạc tiếp tục ra mắt vô tối nghi ngờ lễ. Cô ấy tức giận dỗi và tiến công Tyler Khi cậu tớ xúc phạm cô ấy, khiến cho người xem hoảng hãi. Ming vạc sinh ra những hoạt động và sinh hoạt thời gian gần đây của Mei và trừng trị bằng hữu của cô ý ấy vì như thế vẫn khiến cho Mei lộ chuyện rất có thể trở nên panda đỏ lòm. Mei ko thể đứng đi ra đảm bảo chúng ta bản thân vì như thế cô ấy hãi cần đứng lên ngăn chặn Ming, khiến cho bằng hữu cô cuồng nộ.

Bà của Mei, Wu và những dì, những chưng của Mei cho tới tương hỗ nghi ngờ lễ, tuy nhiên ngay lúc hình dạng panda đỏ lòm chuẩn bị bị hàm ấn, Mei đưa ra quyết định lưu giữ sức khỏe của tớ và kể từ quăng quật nghi ngờ lễ nhằm nhập cuộc buổi hòa nhạc bên trên SkyDome với bằng hữu của cô ý ấy, những người dân vẫn bỏ qua cho tới Mei vì như thế những hành vi của cô ý ấy bên trên buổi tiệc. Thật rủi ro, vô lượt trốn bay ngoài ngôi đền rồng, Mei vẫn vô tình thực hiện hỏng tấm bùa hộ mệnh của u cô; lấy lại niềm tin của tớ, Ming vô nằm trong tức giận dỗi trở thành một con cái panda đỏ lòm kếch xù và thực hiện con gián đoạn buổi hòa nhạc, ấn định lấy lại Mei vày vũ lực. Trong Khi người theo dõi giải thể, Mei và Ming tranh giành cãi về sự Mei kể từ quăng quật nghi ngờ lễ, và Mei vô tình khiến cho u cô chết giả.

Những người sót lại vô mái ấm gia đình Lee cho tới nhằm triển khai xong một nghi ngờ lễ mới nhất, với những người dân phụ nữ giới dùng hình dạng Gấu trúc đỏ lòm của mình để giúp đỡ Mei đem Ming chết giả vô vòng tròn trĩnh nghi ngờ lễ. Với giờ hát của những người dân chúng ta của Mei và 4*Town, nghi tiết mới nhất tiếp tục đem Mei, Ming và những người dân phụ nữ giới không giống lên toàn cầu trung gian lận. Mei dò thám cơ hội hòa giải với Ming và gom Ming hàn gắn quan hệ của cô ý với Wu, điều vẫn xúc tiến tính cầu toàn của Ming. Những người phụ nữ giới Lee kể từ quăng quật kỹ năng trở nên panda đỏ lòm, tuy nhiên Mei đưa ra quyết định lưu giữ này lại vì như thế ở đầu cuối cô ấy đang được dò thám đi ra người mình thích trở nên.

Một thời hạn sau, quan hệ của Mei và Ming và được nâng cao và Mei thăng bằng trách nhiệm dọn dẹp và sắp xếp đền rồng thờ của tớ với việc dành riêng thời hạn cho tới bằng hữu, lúc này bao hàm cả Tyler, tuy nhiên Ming buộc cần quyên chi phí nhằm trả lại cho tới thành phố Hồ Chí Minh vì như thế những thiệt hãi tuy nhiên cô làm ra đi ra cho tới SkyDome.

Diễn viên lồng tiếng[sửa | sửa mã nguồn]

 • Rosalie Chiang nhập vai Meilin "Mei" Lee, một cô bé xíu 13 tuổi hạc người Canada gốc Hoa đùng một cái trở thành một con cái panda đỏ lòm kếch xù bất kể lúc nào cô trải qua chuyện ngẫu nhiên xúc cảm mạnh mẽ và tự tin nào là, ví dụ như phấn khích hoặc lo ngại - tự ông tơ tương tác thần túng của tổ tiên cô với red color panda - loại cũng có thể có ứng dụng phụ là khiến cho color tóc của cô ý ấy gửi kể từ đen sạm sang trọng đỏ lòm.
 • Sandra Oh nhập vai Ming Lee, người u ngặt nghèo xung khắc, phủ bọc con cái và hách dịch của Mei.
 • Ava Morse nhập vai Miriam, một cô nàng tomboy hoặc hát, niềng răng, là một trong những trong mỗi người bạn tri kỷ nhất của Mei.
 • Hyein Park nhập vai Abby, một cô nàng biến hóa năng động và là một trong những trong mỗi người bạn tri kỷ nhất của Mei.
 • Maitreyi Ramakrishnan nhập vai Priya, một trong mỗi người bạn tri kỷ nhất của Mei, người tuy nhiên trong cả Khi vô nằm trong phấn khích, cô cũng thể hiện nay với biểu cảm và tiếng nói trầm lắng.
 • Orion Lee nhập vai Jin Lee, thân phụ của Mei.
 • Wai Ching Ho nhập vai Wu Lee, bà của Mei.
 • Tristan Allerick Chen nhập vai Tyler, chúng ta nằm trong lớp của Mei, người từng bắt nạt Mei.
 • James Hong nhập vai ông Gao, một ông lão địa hạt.
 • Addie Chandler nhập vai Devon, người tuy nhiên Mei yêu thương âm thầm và là nhân viên cấp dưới cửa hàng địa hạt.
 • Sasha Roiz nhập vai ông Kieslowski, nghề giáo của Mei.
 • Lily Sanfelippo nhập vai Stacy Frick, một trong mỗi bàn sinh hoạt của Mei.

Ngoài đi ra, những dì, những chưng của Mei - Chen, Ping, Helen và Lily - theo thứ tự được lồng giờ vày Lori Tan Chinn, Lillian Lim, Sherry Cola và Mia Tagano.

Xem thêm: cách chụp ảnh trên máy tính bằng camera

Các member của group nhạc 4*Town - Robaire, Jesse, Aaron Z., Aaron T. và Tae Young - theo thứ tự được lồng giờ vày Jordan Fisher, Finneas O'Connell, Josh Levi, Topher Ngo và Grayson Villanueva. Trong phiên bạn dạng Anh, Anne-Marie lồng giờ cho tới Lauren, một trong mỗi bàn sinh hoạt của Mei.

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Tuyển vai[sửa | sửa mã nguồn]

Shi lượt trước tiên ra mắt phát minh của Turning Red cho tới Pixar vào trong ngày 31/10/2017.[6] Cùng năm cơ Pixar vẫn mướn Chiang nhằm tương hỗ quy trình cải cách và phát triển phim. Chiang Khi cơ mới nhất 12 tuổi hạc, được mướn 1 phần vì như thế cô bé xíu là một trong những trình diễn viên nhí địa hạt đem trụ sở thuận tiện ở sát Fremont, chỉ cơ hội trụ sở Emeryville của Pixar khoảng tầm 56 km.[7]

Phát triển[sửa | sửa mã nguồn]

Shi vẫn triển khai xong phim ngắn ngủi Bao vô năm 2017 Khi Pixar chào cô ấy thể hiện phụ thân phát minh cho 1 bộ phim truyền hình lâu năm tương đối đầy đủ. Khái niệm của phim đều dựa vào sự cứng cáp, triệu tập vô những cô nàng tuổi hạc teen, với Turning Red dựa vào một cô nàng trải qua chuyện "tuổi mới lớn kỳ diệu" tuy nhiên Shi vẫn viết lách dựa vào hưởng thụ cá thể của cô ý ấy. Shi nói: "Mọi người đều vẫn ở cơ. Mọi người đều từng là những đứa trẻ con 13 tuổi hạc và cảm nhận thấy như chúng ta đang được trở thành một con cái quái ác vật hoang dại, lông lá, và tôi suy nghĩ này là nguyên nhân tại vì sao Pixar bị lôi cuốn bởi vì nó."[8]  Shi ra mắt những định nghĩa này, bao hàm cả Turning Red , cho tới Pixar vào trong ngày 31 mon 10 năm 2017.[9] Theo căn nhà phát triển của Pixar, Lindsey Collins, người vẫn ngồi vô cuộc họp sảnh của Chi, những nhân viên cấp dưới Pixar đã biết thành hấp dẫn vô phát minh Turning Red vì như thế "rõ ràng là Domee vẫn nắm rõ nhì hero chủ yếu này là ai, rằng Mae và Ming thực sự là ai. rõ rệt và quan trọng đặc biệt và khác biệt, rộng lớn ngẫu nhiên phát minh nào là không giống "và rằng" cô ấy vẫn đem hưởng thụ thực sự cá thể với nhì hero này tương tự như phiên bạn dạng của cuộc sống thường ngày của chủ yếu cô ấy. Đó tương tự yêu thuật, ngay lập tức bên trên cơ. " [8]

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Thời gian lận chạy thuở đầu là 100 phút; bên trên Disney+ tất nhiên 7 phút tín dụng thanh toán lồng giờ quốc tế.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]