phim han quoc dung roi xa anh

Mẹ của Mi Jung tái mét thơm cùng theo với tía của So Hyun, cả nhị phát triển thành bà bầu tiếp cùng nhau. Cả mái ấm gia đình công cộng sinh sống cùng nhau bên dưới một cái ngôi nhà tuy nhiên lại ko thể hòa ăn ý được. So Hyun là 1 trong những cô chị xinh rất đẹp, tài năng tuy nhiên cũng tràn tham ô vọng. Đối ngược với So Hyun là 1 trong Mi Jung êm ả, thắm thiết nhiệt tình vì như thế tình thương của tớ giành riêng cho music. Thế tuy nhiên, trớ trêu thay cho Mi Jung lại vô tình đem lòng yêu thương ông xã chuẩn bị cưới của chị ấy bản thân. Chính nguyệt lão tình ngang trái ngược này là nguyên vẹn nhân mang lại một loạt những "sóng gió" mang lại mái ấm gia đình chúng ta trong tương lai.

Bạn đang xem: phim han quoc dung roi xa anh

Kang Pil là đàn ông độc nhất của tập đoàn lớn Na Ri, So Hyun và Kang Pil sẵn sàng thực hiện ăn hỏi. Tuy nhiên, ngoài việc làm bên trên tập đoàn lớn, Kang Pil còn lén mái ấm gia đình phanh 1 chống thu âm nhằm thỏa mãn nhu cầu niềm ham mê music của tớ. Chính nhờ chống thu này tuy nhiên Kang Pil và Mi Jung gặp gỡ nhau. Với ước mơ phát triển thành nhạc sĩ, sau khoản thời gian lên đường du học tập về Mi Jung đang được người Cậu của tớ ra mắt nhập thực hiện trợ lý bên trên chống thu của Kang Pil.

Ngay kể từ lần thứ nhất gặp gỡ Kang Pil đã trở nên sốc Khi Mi Jung tương đương với tình nhân cũ Hee Kyun đang được mất mặt của cậu. Hình như, cả nhị nằm trong đem niềm ham mê về music, chủ yếu điều này đã thử mang lại Kang Pil và Mi Jung trở thành thân ái thiết và thân thiết cùng nhau. Kang Pil đang được đem lòng thương cảm Mi Jung tuy vậy anh chuẩn bị cưới So Hyun. Mi Jung vì như thế nể sợ tài năng music và sự chở che thân yêu của Kang Pil nên đang được phát sinh tình thân với anh tuy nhiên ko biết Kang Pil đó là anh rể sau này của tớ.

Về phần So Hyun, cô ko hề hoặc biết về chuyện tình thân ái Kang Pil và cô em tiếp. Là một cô nàng tràn tham ô vọng mong muốn thay đổi đời bằng phương pháp giành lấy cái vé nhằm lao vào giời thượng lưu trải qua cuộc hôn nhân gia đình với Kang Pil nên cô đang được ỉm mái ấm gia đình ông xã về người u và những em tiếp của tớ.

Xem thêm: ảnh chế anime

So Hyun chính thức cảm biến được sự thay cho thay đổi của Kang Pil sau những phiên anh giả dối cô nhằm cho tới chống thu thao tác và gặp gỡ Mi Jung. So Hyun đã đi được theo gót Kang Pil và phân phát hiện nay thực sự ông xã sau này của tớ và đứa em tiếp đang được hò hẹn cùng nhau. Trong quy trình giằng teo đòi hỏi Mi Jung nên ngừng quan hệ đó lại, Mi Jung bị té té kể từ lầu 2 bất tỉnh nhân sự. Từ cơ, thật nhiều đổi mới cố, thống khổ và tội vạ đang được xẩy ra khiến cho những anh hùng rớt vào vòng xoáy tình thương ko lối bay.

Phim nhiều năm 123 tập luyện quy tụ dàn thao diễn viên tài sắc của Nước Hàn như Hong Eun Hee, Kim Da In, Kim Nam Jin, Jung Sung Woon..., phân phát sóng bên trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV kể từ 7/2/2015.

VTVcab tổng hợp

Xem thêm: netflix free android