phim hay 2020 cổ trang trung quốc

(VOH) - Năm 2020, thị ngôi trường phim hình ảnh Trung Quốc vẫn rất rất sôi động Khi cho tới tung ra một loạt những bộ phim truyền hình thú vị. Trong số đó đem vô số kiệt tác phân mục cổ trang tiếp tục mang về nội dung rất là lôi cuốn!

Mục lục

Bạn đang xem: phim hay 2020 cổ trang trung quốc

 1. Tân Thiếu Niên Bao Chửng - The Legend Of Young Justice Bao - 少年包拯
 2. Tân Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings - 绝代双骄
 3. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - Three Lives Three Worlds: The Pillow Book - 三生三世枕上书
 4. Khói Lửa Nhân Gian - Chef Hua - 人间烟火花小厨
 5. Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi - I've Fallen For You - 少主且慢行 
 6. Đại Đường Nữ Pháp Y - Miss Truth - 大唐女法医
 7. Lưỡng Thế Hoan - The Love Last Two Minds - 两世欢
 8. Tam Thiên Nha Sát - The Killing Of Three Thousand Crows - 三千鸦杀
 9. Thanh Bình Nhạc - Serenade Of Peaceful Joy - 清平乐
 10. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - The Romance Of Tiger And Rose - 传闻中的陈芊芊
 11. Nguyệt Thượng Trọng Hỏa - And The Winner Is Love - 月上重火
 12. Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư - Love In Between - 少年游之一寸相思
 13. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - Love And Redemption - 琉璃美人煞
 14. Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân - Marry Me -  三嫁惹君心 ( 2020)
 15. Hữu Phỉ - The Legend Of Fei - 有翡

Phim cổ trang Trung Quốc là phân mục phim tuy nhiên từ trước đến giờ đều được phần đông khán giả đón nhận nồng sức nóng. Nội dung phần lớn được xây dựng dựa vào những mẩu truyện lịch sử vẻ vang, những kiệt tác văn học tập cổ điển,... với việc góp vốn đầu tư công phu, toàn cảnh thú vị và âu phục thích mắt. Chính nhờ những vấn đề này hùn cho những tác phẩm này trở trở thành một trong mỗi thể loại giải trí tiên phong hàng đầu nhập trái đất của những nguyệt lão phim.

Những năm quay về phía trên, con số phim cổ trang vì thế xứ tỷ dân phát hành và cho tới tung ra càng ngày càng tăng tuy nhiên quality vẫn ko thực sự được đáp ứng trọn vẹn. Hãy nằm trong nhìn lại nhập năm 2020, tiếp tục đem những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc này đoạt được được người theo dõi nhé!

1. Tân Thiếu Niên Bao Chửng - The Legend Of Young Justice Bao - 少年包拯

 • Phát sóng: 09/01/2020
 • Đạo diễn: Tiêu Dung
 • Thể Loại: Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Võ Thuật
 • Độ dài: 12 tập
 • Diễn viên: Bành Nghệ Bác, Hạ Chí Viễn, Lương Gia Nhân, Lưu Hinh Kỳ, Phó Tử Minh, Thẩm chỉ Bình, Uyển Quỳnh Đan,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 1

Tân Thiếu Niên Bao Chửng là bộ phim truyền hình kể về nhân vật Bao Thanh Thiên thời trẻ hoặc còn được nghe biết với tên Bao Chửng (Hạ Chí Viễn). Trong hành trình dài phiêu lưu thời niên thiếu hụt, anh tiếp tục gặp gỡ Công Tôn Sách (Phó Tử Minh) và Triển Chiêu (Bành Nghệ Bác). Họ trở thành bạn sát cánh nằm trong thiếu hụt niên Bao Chửng trong quy trình huỷ giải những vụ án ly kỳ như Bao đại nương - u của Bao Chửng bị vu vạ, vụ án thảm sát đem tương quan nàng dâu quái, vụ án ngôi xã vong linh,... Tất cả đều được huỷ giải vì chưng sự mưu trí, tài năng suy luận vô nằm trong tài tình của chúng ta.

2. Tân Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings - 绝代双骄

 • Phát sóng: 16/01/2020
 • Đạo diễn: Trâu Tập Thành, Lưu Phương
 • Thể Loại: Cổ trang, Kiếm hiệp, Tình cảm, Hài hước
 • Độ dài: 44 tập
 • Diễn viên: Trần Triết Viễn, Hồ Nhất Thiên, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 2

Tân Tuyệt Đại Song Kiều đem nội dung kể về nhì huynh đệ tuy vậy sinh Giang Tiểu Ngư (Trần Triết Viễn) và Hoa Vô Khuyết (Hồ Nhất Thiên). Từ nhỏ Giang Tiểu Ngư được nuôi chăm sóc tại Ác Nhân Cốc, tuy nhiên cậu ko phát triển với tính cơ hội cường bạo và lại là 1 trong những thanh niên mưu trí, tinh nghịch ranh. Hoa Vô Khuyết kể từ nhỏ bị đem về Di Hoa Cung nuôi rộng lớn và sau đó được phó trọng trách giết thịt Tiểu Ngư.

Mục đích của cung công ty Di Hoa Cung là trả thù oán phụ thân u của Tiểu Ngư và Vô Khuyết nên tiếp tục thủ đoạn nhằm nhì người con cái của mình tự động giết thịt sợ hãi lẫn nhau. Tuy nhiên, về sau Tiểu Ngư và Vô Khuyết đã nhận được đi ra chúng ta là huynh đệ song sinh, phân phát hiện được thủ đoạn của Di Hoa Cung và tiếp tục hiệp lực ngăn chặn thủ đoạn gian ác cơ.

Xem thêm: Loạt phim về chủ thể tìm hiểu hiệp Trung Quốc nối sát với rất nhiều mới 8x - 9x

3. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - Three Lives Three Worlds: The Pillow Book - 三生三世枕上书

 • Phát sóng: 22/01/2020
 • Đạo diễn: Dương Huyền
 • Thể Loại: Cổ trang, Tiên hiệp, Tình cảm
 • Độ dài: 56 tập
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Vương Kiêu, Lý Đông Hằng, Trương Văn,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 3

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là bộ phim truyền hình kể về chuyện tình lênh láng thăng trầm của đôi bạn Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng góp chính) vốn liếng là hồ ly chín đuôi và hậu nhân đứng đầu Thanh Khâu.

Trong một phen Phượng Cửu được Đông Hoa cứu vớt mạng, cô bé tiếp tục lấy lòng hàm ân và yêu thương mến Đông Hoa. Tuy nhiên, Đông Hoa tiếp tục trải qua quýt cô đơn hơn ngàn năm, ko lúc nào tâm lý cho tới chuyện tình yêu nên dường như không xem sét ý tứ của Phượng Cửu.

Trải trải qua không ít kiếp nàn và thách thức, thời hạn cạnh bên nhau nhập cơn mơ A Lan Nhược đã hỗ trợ Đông Hoa chấp nhận tình cảm của Phượng Cửu và xác định được tình cảm của chủ yếu bản thân. Dù tiếp tục đưa ra quyết định trở thành thơm tuy nhiên cả nhì lại phải trải qua quýt một hồi sinh ly tử biệt mới mẻ hoàn toàn có thể hưởng trọn trọn hạnh phúc về sau.

4. Khói Lửa Nhân Gian - Chef Hua - 人间烟火花小厨

 • Phát sóng: 26/01/2020
 • Đạo diễn: Lý Tiểu Gian
 • Thể Loại: Tình cảm, Cổ trang
 • Độ dài: 36 tập
 • Diễn viên: Dương Khải Trình, Lưu Thiện, Siqin Gao Li, Sun Yi, Thang Mẫn,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 4

Khói Lửa Nhân Gian là cỗ phim kể về chuyện tình lênh láng ngọt ngào, romantic thân ái cô bé Hoa Tiểu Mạch (Thang Mẫn) và chàng trai Mạnh Úc Hòe (Dương Khải Trình). Hoa Tiểu Mạch là 1 trong những cô bé đầu nhà bếp với tài nấu nướng nướng đỉnh điểm, còn Úc Hòe là chàng trai chi đầu hiền hậu lành lặn, hóa học phác hoạ.

Họ gặp gỡ nhau và trước sự theo gót xua đuổi hăng hái của cô bé Tiểu Mạch, chàng trai Úc Hòe với trái ngược tim mức giá lùng sau cùng cũng vẹo vọ lòng. Và tiếp sau đó, chúng ta tiếp tục bên nhau tạo ra một mẩu truyện tình thương lênh láng ngọt ngào và lắng đọng.

Xem thêm: Top phim ngôn tình Trung Quốc ngọt sủng khiến cho người hâm mộ 'xỉu up xỉu down' mỗi lúc coi lại

5. Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi -  I've Fallen For You - 少主且慢行 

 • Phát sóng: 14/02/2020
 • Đạo diễn: Chu Đan, Đới Mộng Dĩnh
 • Thể Loại: Cổ Trang, Lãng Mạn, Hài Hước, Hành Động
 • Độ dài: 24 tập
 • Diễn viên: Lưu Dịch Sướng, Ngu Thư Hân, Tào Minh Duyệt, Trần Hạo Lam,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 5

Thiếu Chủ, Đi Chậm Thôi là bộ phim truyền hình kể về Điền Tam Thất (Ngu Thư Hân) - một cô bé phát triển ở quần thể nghĩa trang và đem sở thích điều tra khám nghiệm tử đua. Thuở nhỏ, cô thân quen với cùng một cậu nhỏ bé và nhì người từng hứa hứa hẹn cùng nhau, cô vẫn luôn luôn ghi ghi nhớ và lên đàng tìm hiểu tìm tòi người xưa Khi tiếp tục cứng cáp.

Triệu Thác (Lưu Dịch Sướng) là nam nhi của trở thành công ty, vì như thế một trong những nguyên do tuy nhiên kết duyên với Tam Thất. Hành trình cứng cáp và tìm hiểu tìm tòi chân ái của Tam Thất rất rất rực rỡ và thú vị, Triệu Thác liệu đem nên thiệt sự là nửa cơ của cô bé hoặc không?

6. Đại Đường Nữ Pháp Y - Miss Truth - 大唐女法医

 • Phát sóng: 14/02/2020
 • Đạo diễn: Ngô Thiên Qua, Diệp Điền
 • Thể Loại: Tâm Lý, Lãng Mạn, Ngôn Tình, Lịch Sử, Cổ Trang
 • Độ dài: 36 tập
 • Diễn viên: Châu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử Thiêm, Vương Nhất Triết,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 6

Đại Đường Nữ Pháp Y là bộ phim truyền hình kể về cô nàng Nhiễm Nhan (Châu Khiết Quỳnh) - một nữ giới pháp nó mưu trí, xinh đẹp mắt và tài chất lượng. Từ nhỏ cô tiếp tục theo gót học tập pháp nó nhằm ngục thất nghiệm tử đua, nhằm mục tiêu đáp ứng cho tới quy trình khảo sát tìm hiểu đi ra chân tướng mạo chết choc của u bản thân.

Trong quy trình tìm hiểu tìm tòi thực sự, cô vô tình gặp gỡ được chàng trai hình cỗ thị lương y Tiêu Tụng (Lý Trình Bân) - một người mưu trí, cá tính thật thà, chính trực và nhiều phen huỷ giải được những vụ án phức tạp. Hai người vô tình thân quen biết, sau lại kết phù hợp với nhau khảo sát, huỷ giải những vụ án, từ từ phát sinh tình thương và dành được một tình thương như yêu cầu.

Xem thêm: 15 phim về pháp nó lôi kéo giành riêng cho người theo dõi yêu thương mến trinh bạch thám

7. Lưỡng Thế Hoan - The Love Last Two Minds - 两世欢

 • Phát sóng: 23/02/2020
 • Đạo diễn: Dư Thúy Hoa
 • Thể Loại: Cổ trang, Tình cảm
 • Độ dài: 34 tập
 • Diễn viên: Vu Mông Lung, Trần Ngọc Kỳ, Trương Tư Phàm, Vương Du,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 7

Lưỡng Thế Hoan mở đầu với nội dung về cô gái Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ), sau thời điểm phụ thân rơi rụng tiếp tục đưa ra quyết định cút tĩnh chăm sóc bên trên am sư ni. Tuy nhiên bên trên lối đi cô đã trở nên bắt cóc, Khi được cứu vớt về thì cô tiếp tục rơi rụng trí ghi nhớ. Cô vì như thế không thích kết duyên tiếp tục nữ giới cải phái nam trang và quăng quật trốn cho tới thị xã Thẩm Hà và nài thực hiện trượt khoái ở cơ. 

Ở phía trên, cô tiếp tục gặp gỡ được Cảnh Từ (Vu Mông Lung) - con cái nuôi của Triệu Vương cũng cải trang cho tới phía trên thực hiện thị xã úy. Hai người cộng đồng tay khai thác đi ra những kín và những tệ nàn bị chôn thâm thúy lâu nay ni. Trong quy trình khảo sát, Thanh Ly tiếp tục phân phát hình thành thực ra bản thân ko nên là Thanh Ly tuy nhiên là chị gái tuy vậy sinh của cô ý, thương hiệu là Phong Miên Vãn, cũng chính là thanh mai trúc mã của Cảnh Từ. Miên Vãn và Cảnh Từ sau thời điểm triển khai kết thúc trọng trách tiếp tục đưa ra quyết định tháo lui về quê nhà tại ẩn, sinh sống một cuộc sống đời thường an yên tĩnh cho tới cuối đời.

8. Tam Thiên Nha Sát - The Killing Of Three Thousand Crows - 三千鸦杀

 • Phát sóng: 19/03/2020
 • Đạo diễn: Hối Vũ
 • Thể Loại: Cổ trang, Lãng mạn, Tiên hiệp
 • Độ dài: 30 tập
 • Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư, Tưởng Y Y, Lý Nhất Đồng,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 8

Tam Thiên Nha Sát là bộ phim truyền hình kể về nguyệt lão tình lênh láng bi thương của Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư đóng) và Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành). Đàm Xuyên là Đế Cơ công chúa của nước Đại Yến, kể từ nhỏ tiếp tục nên tận mắt chứng kiến cảnh nước rơi rụng mái ấm tan, nên xiêu dạt mọi chỗ. Cô quyết tâm nên phục sinh lại thiên hạ của tớ và nhằm thực hiện được việc cơ cô nên tìm kiếm ra cổ xưa Linh Đăng.

Cô gặp gỡ gỡ Phó Cửu Vân trải trải qua không ít chuyện, cả nhì phát sinh tình thương đậm đà và cùng nhau lên đàng tìm hiểu kiếm Linh Đăng. Sau này, cô mới mẻ hiểu rằng thân ái phận thiệt sự của anh ý là Linh Tâm bên phía trong vật cô tìm hiểu tìm tòi lâu nay ni. Nếu cô phát động Linh Đăng thì anh tiếp tục mất tích ngay lập tức ngay lập tức, và người banh Linh Đăng cũng tiếp tục rơi rụng mạng. 

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình mới ra của cô diễn viên Giang Sơ Ảnh

9. Thanh Bình Nhạc - Serenade Of Peaceful Joy - 清平乐

 • Phát sóng: 07/04/2020
 • Đạo diễn: Ngụy Ngọc Hải, Trương Khai Trụ
 • Thể Loại: Cổ trang, Truyền kỳ
 • Độ dài: 69 tập
 • Diễn viên: Vương Khải, Giang Sơ Hình ảnh, Nhậm Mẫn, Dương Lặc, Biên Trình,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 9

Được lấy toàn cảnh những năm Bắc Tống thời nhà vua Tống Nhân Tông thống trị, bộ phim truyền hình Thanh Bình Nhạc kể về những trở ngại, gian giảo truân của hoàng thượng Tống Nhân Tông, thương hiệu húy là Triệu Trinh (Vương Khải) Khi ông đăng vương và trị vì như thế nước nhà.

Bên cạnh cơ, phim còn nói đến cuộc sống đời thường của những vị phi tần, nương nương của vua Nhân Tông và nhất là cuộc sống lênh láng xấu số của công chúa Triệu Huy Nhu (Nhậm Mẫn) - đàn bà của Triệu Trinh Khi nên phân chia rời khỏi người bản thân yêu thương và gả cho 1 người bản thân xa lạ biết.

10. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - The Romance Of Tiger And Rose -  传闻中的陈芊芊

 • Phát sóng: 18/05/2020
 • Đạo diễn: Tra Truyền Nghị
 • Thể Loại: Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
 • Độ dài: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hâm, Mạnh Anh Hào, Quyền Bái Luân, Trần Danh Hào,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 10

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là bộ phim truyền hình kể về một cô nàng là 1 trong những mái ấm biên kịch trẻ em thương hiệu Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) rủi ro bị vướng kẹt nhập chủ yếu quyển đái thuyết tuy nhiên bản thân viết lách đi ra. Cô tiếp tục xuyên ko về thời cổ đại với thân ái phận là Tam công chúa Trần Thiên Thiên của Đông Lương quốc - một vương quốc nữ giới quyền.

Tuy nhiên, Tam công chúa này có tiếng tai ngược, tàn nhẫn và theo gót như đái thuyết tuy nhiên cô viết lách, cô nàng tiểu thư này sinh sống không thực sự tía chương. Chính vì như thế nhằm bảo toàn tính mạng của con người, cô đưa ra quyết định nghịch tặc gửi nhân sinh, trở nên người chất lượng rộng lớn chứ không cần nên là kẻ gian giảo ác tựa như tin đồn thổi.

Trong quy trình cơ, cô tiếp tục gặp gỡ được Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) - là 1 trong những hoàng tử văn võ tuy vậy toàn, cá tính điềm đạm của Bắc Hạ. Cả nhì trải qua quýt những hiểu nhầm và xung đột, sau cùng phát sinh tình thương và bên nhau tạo ra một mẩu truyện tình thương lênh láng vui nhộn tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic.

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình về nhằm tài xuyên ko về vượt lên trước khứ hoặc nhất của nền năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc

11. Nguyệt Thượng Trọng Hỏa - And The Winner Is Love - 月上重火

 • Phát sóng: 28/05/2020
 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi
 • Thể Loại: Cổ trang, Kiếm hiệp, Tình cảm
 • Độ dài: 48 tập
 • Diễn viên: La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ, Trâu Đình Uy, Điền Y Đồng,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 11

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình kể về mẩu truyện tình thương lênh láng trắc trở của cô bé Trọng Tiết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và chàng trai Thượng Quan Thấu (La Vân Hi). Trọng Tiết Chi là nữ giới thiếu hụt công ty của Trùng Hỏa Cung, vì như thế sơ ý làm mất đi khoản bảo vật trấn cung tuy nhiên bị xua đuổi ngoài điểm phía trên.

Cô xiêu dạt giang hồ nước và thân quen hiểu rằng với Thượng Quan Thấu, nhập quy trình cơ cô liên tiếp bị những kẻ ghen ghét ghét bỏ hãm sợ hãi và phái trinh sát sát hại. Rất rất nhiều lần cô được Thượng Quan Thấu đảm bảo và chở che. Lâu dần dần, nhì người phát sinh tình thương và yêu thương nhau. Thế tuy nhiên, tình thương của nhì người gặp gỡ thật nhiều trở ngại và hiểu lầm, tuy nhiên sau cùng cũng cho tới được cùng nhau và trải qua quýt bao nguy nan, chúng ta tiếp tục mang trong mình một cuộc sống đời thường yên tĩnh bình.

12. Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư - Love In Between - 少年游之一寸相思

 • Phát sóng: 08/06/2020
 • Đạo diễn: Mao Côn Vũ
 • Thể Loại: Cổ trang, Tình cảm, Cổ trang
 • Độ dài: 43 tập
 • Diễn viên: Đặng Uất Lập, Thạch Vân, Trâu Đình Uy, Trịnh Hạo, Trương Diệu, Trương Nhã Khâm,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 12

Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư là bộ phim truyền hình kể về chuyện tình lênh láng thăng trầm thân ái chàng trai Tả Khanh Từ (Trương Diệu) và cô bé Tô Vân Lạc (Trương Nhã Khâm). Khanh Từ là nam nhi độc nhất của Hầu phủ, mặc dù vậy vì như thế là con cái của thiếp thất nên luôn luôn bị chủ yếu thất bày kế tiếp hãm sợ hãi, kể từ lúc còn nhỏ tiếp tục nên mai danh ẩn tích. Còn Vân Lạc là kẻ của Hồ cơ, được sư phụ nuôi chăm sóc kể từ nhỏ nên những lúc sư phụ bệnh trở nặng, nhằm hoàn toàn có thể tìm kiếm được nhiều chi phí chữa trị dịch cho tới sư phụ bản thân, cô đang trở thành trinh sát.

Một ngày nọ, Khanh Từ và Vân Lạc vô tình gặp gỡ nhau, chúng ta rung rộng nhau kể từ những khoảng thời gian ngắn thứ nhất. Nhưng nhằm cho tới được cùng nhau, chúng ta nên trải qua quýt thật nhiều trở ngại, thách thức và đương đầu với mặt hàng loạt nguy hiểm nằm trong những ân oán thù giang hồ nước.

Xem thêm: Tuyển tập 20+ bộ phim truyền hình ngôn tình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại

13. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát - Love And Redemption - 琉璃美人煞

 • Phát sóng: 06/08/2020
 • Đạo diễn: Doãn Đào, Mạch Quán Chi
 • Thể Loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Chuyển thể, Tình cảm
 • Độ dài: 59 tập
 • Diễn viên: Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Lý Tuấn Dật, Hoàng Hựu Minh,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 13

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là cỗ phim tiên hiệp huyền huyễn kể về nguyệt lão tình lênh láng bi thương của cô bé Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và chàng trai Vũ Ti Phượng (Thành Nghị). Toàn Cơ kể từ nhỏ không tồn tại cảm hứng của yêu thương, thương, hờn, phẫn nộ tuy nhiên kể từ Khi gặp gỡ được Ti Phượng, cô tiếp tục biết kính yêu, nếm trải đầy đủ những cung bậc xúc cảm của tình ái nhân gian giảo. Hai người nhằm cho tới được cùng nhau tiếp tục nên trải qua quýt thật nhiều những trở ngại, thách thức, hiểu nhầm, những phen hợp ý rồi tan lênh láng rẫy đau thương.

14.  Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân - Marry Me -  三嫁惹君心 ( 2020)

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt 
 • Thể loại: Tình cảm, Hài hước, Cổ trang
 • Độ dài: 35 tập
 • Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Tiêu Yến, Hoàng Nhất Lâm, Lưu Nhất Đồng, Nhiếp Tử Hạo, Lý Hạc, Lý Tâm Bác,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 14

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân kể về Cư Mộc Nhi (do Tiêu Yến đóng) - một cô nương tươi tắn, xinh đẹp mắt. Cuộc sinh sống của cô ý tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn kể từ Khi người thân trong gia đình của tớ bị sát sợ hãi, cô như mong muốn bay bị tiêu diệt tuy nhiên bị rơi rụng cút thị giác. Vì vậy, cô quyết tâm nên tìm hiểu đi ra chân tướng mạo việc người thân trong gia đình của tớ bị sợ hãi.

Trong quy trình khảo sát, cô tiếp tục gặp gỡ được chàng công tử mái ấm giàu Long Dược (do Hình Chiêu Lâm đóng). Để tìm hiểu đi ra thực sự cơ, cô tiếp tục đưa ra quyết định trở thành thân ái với anh. Cả nhì sau thời hạn lâu năm xúc tiếp, dần phát sinh tình thương tuy nhiên vì như thế kiêng dè liên lụy cho tới Long gia, cô tiếp tục cố ý tạo nên nhiều hiểu nhầm, tạo cho nhì người chia ly nhau tận nhì phen. Nhưng sau cùng, vượt lên trước trải qua không ít trắc trở thì từng chuyện cũng sáng sủa tỏ, một đợt tiếp nhữa cả nhì tiếp tục trở thành thân ái cùng nhau và đem cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc cho tới đầy đủ đời. 

Xem thêm: Điểm quả 15 phim cổ trang vui nhộn Trung Quốc hoặc nhất, đáp ứng ‘xem là cười’

15. Hữu Phỉ - The Legend Of Fei - 有翡

 • Phát sóng: 16/12/2020
 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
 • Thể Loại: Cổ trang ,Tình cảm, Võ hiệp
 • Độ dài: 51 tập
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Tuệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Trương Hân Vũ, Tôn Kiên,...
[Xong] Những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc hoặc nhất năm 2020 ko thể bỏ lỡ 15

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh thời cuộc chiến tranh tao loạn thân ái Nam triều và Bắc triều năm Kiến Nguyên loại 17. Đại hiệp Lý Trưng (Hồ Binh) vì như thế mong muốn bình ổn định thiên hạ, nhằm bá tánh tạo nên cuộc sống đời thường yên tĩnh ổn định tiếp tục xây đắp một tát trại, thực hiện trại công ty của 48 trại không giống. Sau chiến loàn, Lý Trưng tắt thở, những hero nức tiếng đều chọn lựa cách mai danh ẩn tích nhằm sinh sống cuộc sống bình yên tĩnh cho tới cuối đời.

Vào nhiều năm tiếp theo, con cháu gái của Lý Trưng là Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) tách trại xuống núi nhằm hành hiệp trượng nghĩa. Trong quy trình cơ, cô tiếp tục gặp gỡ chàng trai Tạ Doãn (Vương Nhất Bác thủ vai) - cũng là 1 trong những người võ thuật cao vút, luôn luôn ngứa mắt với điều ác. Hai người nằm trong chí phía nên tiếp tục sát cánh cùng nhau, trải qua quýt những trở ngại, nguy nan nhằm đảm bảo công lý. không những thế, chúng ta còn bị vướng nhập những thủ đoạn hiểm ác tranh giành quyền lực tối cao. Thế tuy nhiên, chúng ta đều vượt lên được và bên nhau cứng cáp, mày mò được những điều thú vị của giang tát to lớn rộng lớn này.

Chúng tao vừa phải mới mẻ điểm qua quýt những bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc đem nội dung lôi kéo nhất năm 2020. Những ai là nguyệt lão phim Hoa ngữ chắc chắn rằng ko thể bỏ lỡ đâu nhé!

Cùng VOH Giải trí update những thông tin phim hình ảnh sớm nhất có thể, hoặc nhất bên trên phân mục Phim nhé!

Ảnh: Internet