phim hẹn ước tình yêu

Khi báo oán luôn luôn là trò chơi nguy nan hiểm
Có người rằng, non nớt và ngờ nghệch nhập đời người chỉ tồn tại một phiên, khi học tập được cơ hội gạt bỏ thì mới có thể vạc xuất hiện ký ức chôn sâu sắc điểm tâm cẩn ấy hóa đi ra lại là câu nói. thề nguyền nguyện tự khắc nhập tim vì như thế nụ cười và nỗi đau…
“Hẹn ước tình yêu” là mẩu chuyện được thiết kế kể từ chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên đẫy oan nghiệt của Eduardo và Amor. Một thương yêu đẹp mắt, ngọt ngào và lắng đọng đã trở nên dập tắt Khi gặp gỡ nên sự ngăn ngừa của mái ấm gia đình, cùng theo với những hiểu nhầm và nhức thương. Để rồi trăng tròn năm tiếp theo, một mẩu chuyện thương yêu mới nhất lại được viết lách lên Khi Angelo Buenavista- nam nhi của ông Eduardo bị rung động cô nàng trẻ em nhập sáng sủa Yna Macaspac– cô đàn bà tưởng rằng vẫn bị tiêu diệt nhiều năm vừa qua của Amor… Và cùng theo với tê liệt, những kín của vượt lên trên khứ cùng theo với những toan tính, ân oán tình oán của mới trước dần dần được trailer.

 

Bạn đang xem: phim hẹn ước tình yêu


Nhớ lại chuyện xưa, Khi Eduardo đem lòng yêu thương Amor đã trở nên u của ông- bà Doña Benita đi ra mức độ ngăn ngừa và lên plan cưới Claudia- đàn bà ngoài hôn thú của Thống đốc Zalameda mang đến Eduardo. Vì nếu như cuộc hôn nhân gia đình này thành công xuất sắc sẽ hỗ trợ vắng vẻ việc marketing của mái ấm gia đình và bà Doña Benita sẵn sàng thực hiện toàn bộ nhằm ăn hỏi được ra mắt như chờ mong.

 

Xem thêm: galaxy s4


Đứng trước mức độ xay của mái ấm gia đình, song tình nhân trẻ em nỗ lực đấu giành nhằm mục đích bảo đảm an toàn thương yêu ngoài những mưu mẹo đồ vật tàn ác. Nhưng Eduardo lại vô tình rớt vào cạm bẫy tự u anh dựng sẵn và khiến cho anh tin yêu rằng Amor vẫn phản bội bản thân trong những lúc cô đang được đem nhập người giọt tiết của anh ấy. Eduardo xa xăm lánh Amor và thực hiện lễ kết duyên với Claudia Zalameda. Nhưng điều nhức nhối rộng lớn không còn tê liệt đó là việc Eduardo nên đi ra tay làm thịt bị tiêu diệt mái ấm gia đình Amor và làm thịt chủ yếu người con của mình- Maria Amor. Trước những điều nhức nhối tuy nhiên Eduardo tạo nên, Amor thề nguyền rằng cô tiếp tục bắt những người dân tạo nên nhức thương này nên trả giá chỉ.

 

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim


Và nhì mươi năm tiếp theo, ngày tê liệt đang đi vào. Bà Amor tái ngộ mái ấm gia đình ông Eduardo nằm trong nam nhi của mình là Angelo. Amor tin yêu rằng chủ yếu Angelo được xem là yếu tố lớn số 1 gom Amor trả được nguyệt lão oán. Nhưng việc lấy Angelo đi ra thực hiện kẻ thế thân ái nhằm xử lý “món nợ máu” năm xưa liệu sở hữu gom bà Amor thoải mái hoặc lại vô tình kéo đến những thảm kịch không giống, to hơn những gì từng xẩy ra với bà nhập vượt lên trên khứ? Và liệu rằng thương yêu của chàng công tử Angelo và cô bé Yna sở hữu nên Chịu công cộng số phận như thương yêu của bà Amor và ông Eduardo năm xưa?


Năm 2000, Tính từ lúc phiên phiên bản gốc nằm trong thương hiệu lượm lặt được không ít thành công xuất sắc vang lừng bên trên 16 vương quốc và khiến cho được giờ vang rộng lớn nhập mốc giờ Vàng ban đêm bên trên Philippines và thực hiện lu nhòa từng series sitcom nằm trong mốc giờ vạc sóng. “Hẹn ước tình yêu” phát triển thành tập phim trước tiên thực hiện thay cho thay đổi lịch sử vẻ vang truyền hình của Philippines Khi lọt vào trong TOP phim truyền hình sở hữu tỉ xuất người coi cao ngất ngưỡng (64%) và đoạt được mặt hàng triệu con người coi bên trên từng những nước. Và năm năm ngoái, ngôi nhà thực hiện phim đưa ra quyết định dựng lại tập phim này với ngân sách đầu tư góp vốn đầu tư rộng lớn với việc nhập cuộc của hai bạn trẻ ngôi sao 5 cánh nổi tiếng Kathryn Bernardo và Daniel Padilla kỳ vọng một lần tiếp nữa sẽ tiến hành người theo dõi bên trên toàn toàn cầu tiếp nhận. Đón coi tập phim “Hẹn ước tình yêu” nhập khi 17h00 từng ngày bên trên TodayTV, từ thời điểm ngày 28/3/2017.