phim kim ngọc lương duyên

                  
                       

Tên phim: 金玉良缘

Phim cỗ Trung Quốc - 45 tập

Bạn đang xem: phim kim ngọc lương duyên

Trạng thái: Phim hoặc, khôi hài.

Thể loại: Cổ trang, tình thân, hài hước

Nội dung:

Nội dung phim được thi công vô thân mật đời căn nhà Minh. Ngọc Kỳ Lân lặn lội lên kinh trở nên nằm trong tín vật của u nhằm lại. Tại phía trên cô vô tình chạm mặt công tử Kim Nguyên chỉ của Kim gia. Sau Lúc xung đột với công tử bọn họ Kim, Ngọc Kỳ Lân chạm mặt Cố Trường Phong và được anh giải bay ngoài phiền hà.

Vô tình Ngọc Kỳ Lân bắt gặp được người hiểu rõ nội tình việc u bản thân bị hãm hoảng thời xưa và lần cơ hội đề nghị lại công bình mang lại u. Vì nhiều nguyên vẹn nhân cô được gả mang lại Kim Nguyên chỉ và nối tiếp khảo sát vụ việc của u. Từ cơ những mẩu chuyện vui nhộn của song oan gia chính thức và những kín của thời xưa dần dần được lộ diện...

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

Review:

Phim hoặc. Xem khôi hài và đáng yêu và dễ thương là chủ yếu. Tình tiết cũng nhẹ dịu dễ nắm bắt nên không tồn tại gì mệt rũ rời áp lực cả. Mà sự phối hợp của một đôi bạn vô cùng cực đỉnh thì ko lý gì phim rất có thể ngốc nghếch và nhạt nhẽo được.

Diễn viên:

+ Hoắc Kiến Hoa (Kim Nguyên Bảo) - Đẹp trai và có trách nhiệm. Anh xử lý vai biểu diễn rất hay (y) về biểu diễn xuất và nước ngoài hình của anh ý, trình bày rất nhiều rồi

Xem thêm: cách tải mess lite cho iphone

+ Đường Yên (Ngọc Kì Lân) - Nói lại một đợt Đường Yên là thương yêu rộng lớn của Con Bán Rau. Phàm là phim chị đóng góp đều thấy hoặc. Nhưng thiệt sự hay!

+ Cống Mễ (Giang Hiểu Huyên) - Vai biểu diễn chất lượng tốt. Chị vô cùng xinh và nho nhã, trái lập với Ngọc Kỳ Lân tiếng ồn ào mạnh mẽ và uy lực. Vai biểu diễn hoặc và nhằm lại tuyệt vời. Rất với thiện cảm với vai này.

+ Hoàng Minh (Cố Trường Phong)  - Tên tuổi tác anh này thân thuộc lắm rồi. Đóng vô cùng hoặc. Vai này tương đối ngố tuy nhiên vô cùng đáng yêu và dễ thương và được màu.