phim thiên đường giả tạo

Tên giờ đồng hồ Hàn: 판도라 : 조작된 낙원 

Bạn đang xem: phim thiên đường giả tạo

Thể loại: Phim truyền hình chủ yếu kịch, tư tưởng, báo thù

Diễn viên: E Ji-ah, Lee Sang-yun, Jang Hee-jin, Park Ki-woong 

Đạo diễn: Choi Yeong-hoon, Yoo Si-yeon, Kang Min-gyeong

Sản xuất: Kim Sang-heon, Choi Jin-wook 

Kịch bản: Hyun Ji-min 

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 11/3/2023~

Số luyện dự kiến: 16

Giới Thiệu:

“Pandora: Thiên lối fake tạo” là bộ phim truyền hình về một người phụ phái đẹp sinh sống một cuộc sống thường ngày tuy nhiên quý khách đều ghen tị ghen tị vẫn lên plan trả thù hằn Khi thăm dò lại được ký ức bị thất lạc nhập quá khứ, nhằm mục tiêu trừng trị những quyền lực vẫn thao túng số phận cô. 

Hong Tae-ra, trình diễn viên E Ji-ah

Hong Tae-ra là bà xã của Pyo Jae-hyun và u của Pyo Ji-woo, một người phụ phái đẹp sẵn sàng quyết tử cả tính mạng con người mang lại mái ấm gia đình. Cuộc sinh sống của Tae-ra như ở mặt mũi bờ vực thẳm trước lúc cô gặp gỡ được Jae-hyun. Mất phụ vương u nhập một vụ tai nạn thương tâm bên trên Pháp và thất lạc cút trí lưu giữ, cô chính thức thực hiện hướng dẫn viên du lịch du ngoạn cùng theo với người thân trong gia đình độc nhất còn sót lại là chị gái Yu-ra. Định mệnh vẫn sắp xếp nhằm Tae-ra gặp gỡ Jae-hyun, một người con trai tuyệt đối và chỉ yêu thương bản thân cô. Những tưởng cô tiếp tục không thể nên chịu đựng ngẫu nhiên xấu số này nữa, cho tới một ngày ký ức của 15 năm vừa qua chợt ùa về.

Kể từ thời điểm ngày hôm ê, cùng theo với đợt đau đầu cuồng loạn, lướt qua chuyện tâm trí cô là ký ức của một người này này mà Tae-ra thứ tự trước tiên nhìn thấy, một đứa trẻ con khiến cho cô gian khổ tâm thường ngày. Rồi Hae-soo với 1 tấm hình về đứa trẻ con ê và còn thưa phía trên đó là kẻ tình nghi hoặc vẫn sát kinh hoảng phụ vương Hae-soo 15 năm vừa qua. Tae-ra nên xác minh thiệt kỹ, ký ức này liệu liệu có phải là của cô?

Pyo Jae-hyun, trình diễn viên Lee Sang-yun

Pyo Jae-hyun là ông xã của Hong Tae-ra, phụ thân của Pyo Ji-woo, cũng chính là Chủ tịch Công ty technology vấn đề Hatch và là ứng viên triển vọng mang lại kỳ bầu cử Tổng thống tiếp theo sau. 

Jae-hyun luôn luôn đứng ở đỉnh điểm nhập cuộc sống thường ngày. Mọi người đều yêu thương quý và thừa nhận tài năng, tính cơ hội cho tới cả nước ngoài hình của anh ý. Sau Khi thất lạc cút người u đơn thân thuộc, Jae-hyun vẫn gửi kể từ ngôi trường nó khoa số 1 Nước Hàn qua 1 ngôi trường về khoa học tập, nằm trong với những người chúng ta Do-jin và Sung-chan lập rời khỏi Công ty Hatch, chính thức nghiên cứu và phân tích về thực tiễn ảo (VR) để giúp đỡ bà xã bản thân thăm dò lại ký ức và vẫn thành công xuất sắc tung ra bạn dạng vá lanh lợi.

Cùng với ê, trở nên ứng viên mang lại chức Tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo sau đang trở thành tiềm năng mới nhất của Jae-hyun nhập một cuộc sống vô nằm trong tuyệt đối ko vướng bận điều gì cạnh bên một người bà xã ấn tượng và một cô đàn bà. Tuy nhiên, cô bà xã yêu thương quý Tae-ra, người tuy nhiên Jae-hyun tưởng rằng tiếp tục chúc mừng và cỗ vũ anh tối đa, lại trầm trồ tức tức giận về tiềm năng này của anh ý, trong lúc cô trước đó chưa từng phản đối bất kể đưa ra quyết định gì của Jae-hyun. Một khe hở nhập cuộc sống thường ngày của anh ý vẫn xuất hiện nay.

Koh Hae-soo, trình diễn viên Jang Hee-jin

Koh Hae-soo là phân phát thanh viên chủ yếu của đài YBC, là con cái dâu loại nhì của Chủ tịch Tập đoàn Geumjo và đàn bà độc nhất của cố Tổng thống nhiệm kỳ trước đó. 

Mọi người buôn chuyện sau sườn lưng về sự việc giá buốt lùng và thỏa sức tự tin của cô ấy, cũng chính là “công thần" số một” đã hỗ trợ mang lại rất nhiều người coi thể loại thông tin tăng phin nhờ những lời nói dẫn đích trọng tâm và những bộ quần áo cô đem cũng nhanh gọn cháy mặt hàng. Cô gái ấy vốn liếng là một trong thiếu hụt phái đẹp với nụ cười cợt sáng ngời xóa tan từng xấu số và được toàn bộ từng tình nhân mến, cho tới Khi Hae-soo thất lạc cút phụ vương bản thân, Tổng thống Koh Tae-sun, nhập một vụ xả súng 15 năm vừa qua. Sự việc này là một trong cú sốc so với công bọn chúng và cả u cô.

Hai năm tiếp theo, u Hae-soo cũng quăng quật lại cô 1 mình tuy nhiên rời khỏi cút. Sau khoảng tầm thời hạn đen sạm tối ê, cô vẫn quyết tâm khảo sát lại tử vong của những người phụ vương, vụ án mặc cả trái đất vẫn kể từ quăng quật, và tiếp tục bắt nguyên nhân bởi vì chủ yếu đôi bàn tay của tôi. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ, Hae-soo vẫn hoàn toàn có thể đứng trước TV với tư cơ hội là kẻ dẫn công tác thông tin. Cho cho tới Khi hoàn toàn có thể chủ yếu mồm bật mý nguyên nhân vẫn sát kinh hoảng phụ vương, cô ko thể nhường nhịn địa điểm này mang lại ngẫu nhiên ai.

Xem thêm: lap lich facebook

Jang Do-jin, trình diễn viên Park Ki-woong

Jang Do-jin là ông xã của Koh Hae-soo và phụ vương của Jang Leo, cũng chính là Giám đốc sale của Công ty technology vấn đề Hatch và là nam nhi loại nhì của Chủ tịch Tập đoàn Geumjo. 

Do-jin sinh rời khỏi vẫn “ngậm thìa vàng” và nên đã đạt được bất kể cái gì anh mong muốn, mặc dầu này đó là dụng cụ Hay những trái đất. Vì vậy, anh đang trở thành bạn tri kỷ với Jae-hyun, cũng chính là người độc nhất hoàn toàn có thể khiêu khích anh sau anh trai. Và Koh Hae-soo là nước ngoài lệ độc nhất nhập cuộc sống “chỉ cần thiết mong muốn là có” của Do-jin. Cô gái với vẻ bề ngoài giá buốt lùng tuy nhiên phía bên trong luôn luôn “đau đáu” bởi vì chỗ bị thương lòng đó là người anh mong muốn đã đạt được cho tới phân phát điên. Do-jin hoàn toàn có thể thực hiện tất cả vì như thế Hae-soo, tuy nhiên bạn dạng thân thuộc anh lại ko hiểu được những khoảng tầm thời hạn ê đang được dần dần bào mòn anh. Nỗi nhức đàng sau ánh hào quang quẻ của Hae-soo hóa rời khỏi toàn bộ đều là vì Do-jin. Anh mệt rũ rời và hãi kinh, ở đầu cuối vẫn quăng quật chạy, thất ước với Hae-soo. Đến thời điểm hiện tại anh mới nhất hiểu rời khỏi, vì như thế sao phụ vương bản thân lại cật sức phản đối cuộc hôn nhân gia đình này.

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên lối fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Âm điệu ngàn xưa

Tâm tình của những miếng đời gian dối truân nhập câu ca giờ đồng hồ hát xưa ở Hàn Quốc

2023-10-19