phim tinh lạc ngưng thành đường lịch chiếu

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là 1 trong những tập phim cổ trang được đem thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Nhất Độ Quân Hoa. Bài viết lách thời điểm ngày hôm nay của META.vn van nài được share với chúng ta lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, và thao diễn viên, review nội dung của phim.

Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lịch chiếu

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lúc nào chiếu? Sở phim này chính thức lên sóng từ thời điểm ngày 16/2/2023, chiếu độc quyền bên trên Youku với tổng số 40 tập luyện. Phim phản vào khi 18h30 (theo giờ Việt Nam), kể từ Thứ Hai cho tới Chủ Nhật sản phẩm tuần, nhập tê liệt Thứ Sáu và Thứ Bảy chiếu 1 tập luyện, những ngày sót lại chiếu 2 tập luyện. Tập sau cuối của phim dự con kiến tiếp tục trị sóng vào trong ngày 11/3/2023.

Bạn đang xem: phim tinh lạc ngưng thành đường lịch chiếu

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vấn đề chung

  • Tên phim: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, 星落凝成糖, Love When The Stars Fall
  • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
  • Biên kịch: Ma Jia
  • Thể loại: Lãng mạn, cổ trang
  • Thời lượng: 40 tập luyện, từng tập luyện 45 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường thao diễn viên

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đem sự nhập cuộc của những thao diễn viên như Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch, Hà Tuyên Lâm, Châu Chiêm, Trần Mục Trì, Cung Chính Trận, Tần Thiên Vũ, Đan Tăng… Trong số đó, Trần Tinh Húc đóng vai phái nam chủ yếu Thiếu Điển Hữu Cầm – Huyễn Thương Thần Quân; Lý Lan Địch đóng vai nữ giới chủ yếu Dạ Đàm.

Trần Tinh Húc

Trần Tinh Húc sinh vào năm 1996 bên trên Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Anh từng đua đỗ khoa Diễn xuất bên trên Học viện Hý kịch Trung Ương với kết quả thủ khoa. Chính thức nhập cuộc buôn bản vui chơi giải trí từ thời điểm năm 2000, đến giờ, Trần Tinh Húc đang được đem cho chính bản thân nhiều kiệt tác nổi trội như Anh Hùng Xạ Điêu, Đông Cung, Sao Đỏ Lấp Lánh, Nhất Kiến Khuynh Tâm, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường…

Trần Tinh Húc

Lý Lan Địch

Lý Lan Địch là cô diễn viên người Trung Quốc, sinh vào năm 1999 bên trên Bắc Kinh. Cô chính thức đóng góp phim kể từ lúc còn nhỏ và từng theo dõi học tập Học viện Hý kịch Trung Ương. Một số kiệt tác nổi trội của Lý Lan Địch nên nói đến Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Mộng Hồi Đại Thanh, Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập, Nước Cờ Đi Vào Tim Em, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường…

Xem thêm: kotetsu

Lý Lan Địch

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Gia tộc Li Quang Thị đem 2 công chúa sinh song, là Li Quang Thanh Quy (tỷ tỷ) và Li Quang Dạ Đàm (muội muội). Thanh Quy dịu dàng êm ả, hiền lành, tài mạo tuy vậy toàn, là niềm kỳ vọng của gia tộc. Cô được tấp tểnh sẵn tiếp tục gả mang đến thiên tộc. Trong Khi tê liệt Dạ Đàm cũng xinh đẹp mắt, lanh lợi, linh hoạt, tuy nhiên lại bị xem là điềm xấu xa, người xem đều xa thẳm lánh. Dạ Đàm được hứa hít mang đến quỷ tộc.

Ngày đại hít, Dạ Đàm và Thanh Quy bị đem khuyết điểm điểm, người xứng đáng nhẽ được gả mang đến thiên tộc lại bị đem xuống quỷ tộc, người được tấp tểnh gả mang đến quỷ tộc lại được mang tới thần tộc thực hiện thiên phi. Trên thiên giới, Dạ Đàm gặp gỡ nửa tê liệt của tớ là Thiếu Điển Hữu Cầm – Huyễn Thương Thần Quân – người tiếp tục nối ngôi Thiên Đế trong tương lai. Ngoài vị hít phu cao lãnh, Dạ Đàm còn đứng trước tình thương của Thiếu Điển Viễn Tụ - em trai của phái nam chủ yếu.

Review Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Xem thêm: tại sao instagram không có filter

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường trailer

Trên đấy là lịch chiếu phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, thao diễn viên và nội dung phim. Chúc chúng ta coi phim hạnh phúc và hãy nhờ rằng rẽ thăm hỏi thể loại Lịch chiếu phim bên trên META.vn sẽ được share thêm thắt nhiều tập phim thú vị không giống nữa nhé!

META.vn - Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!