phim yêu thần ký

review yêu thương thần ký

Bạn đang xem: phim yêu thần ký

[Review] ✴YÊU THẦN KÝ✴(Đã sở hữu truyện tranh)
Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Trọng Sinh
Tình trạng: Đang ra

GIỚI THIỆU NỘI DUNG
"Yêu Thần một vừa hai phải rời khỏi, ai dám giành phong
Yêu Linh sư vượt trội nhất - Nhiếp Ly - chính vì một quyển thần túng Thời Không
Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ con, tu luyện công pháp vượt trội nhất, lực lượng Yêu Linh vượt trội nhất, bước đi lên võ đạo đỉnh phong!
Cừu nhân kiếp trước, toàn cỗ giao dịch thanh toán.
Nếu như trùng sinh, ở kiếp này tớ đó là Chúa Tể toàn bộ Chúng Thần Chi Vương, khiến cho không còn thảy đều run rẩy rẩy ở bên dưới chân tớ a."

    Yêu linh sư Nhiếp Ly đã đạt được một cỗ công pháp nghịch tặc thiên và được trùng sinh quay về thời còn trẻ con, được sinh sống lại một đời, xoay ngược lại quá khứ ở cái tuổi hạc chục tía, đưa ra quyết định sữa chữa trị tất cả. Hắn chính thức cuồng loạn tu luyện, chiếm hữu công pháp cực tốt, tu luyện yêu thương lực cực tốt, bước đi lên võ đạo đỉnh phong! Kiếp này hắn đó là Chúa Tể toàn bộ Chúng Thần Chi Vương, khiến cho không còn thảy đều run rẩy rẩy bên dưới chân hắn, một vừa hai phải kính ngưỡng một vừa hai phải chiêm bái.
~~~~~~~~~~~
    Kiếp trước lúc tớ yếu ớt nhược không ngừng nghỉ bị tóm gọn bẻ, kiếp này tớ chắc chắn trở nên kỳ tài khiến cho người nào cũng nên hoảng hãi. Kẻ thù địch cũng tiếp tục tiêu xài khử từng người một!

NHÂN VẬT NHIẾP LY
    Nhiếp Ly – Một thiếu thốn niên sở hữu thiên phú thấp thông thường, thông thường bị người đưa ra trêu chọc, nghịch tặc xấu xa. Kiếp trước, hắn đem lòng luyến mộ một phái nữ tử – là phái nữ nhi của trở thành căn nhà trở thành Quang Huy. Sau này, trở thành Quang Huy bị đập phá, phái nữ tử kể từ thân thiết ăm ắp thanh quang, chợt chốc lâm vào hoàn cảnh tuyến phố tiến bộ thoái khó khăn lùi. Hai người chúng ta phút chốc kết phù hợp với nhau, bên cạnh nhau vượt lên gian nan, chẳng qua quýt sau cuối, nường lại vì thế hắn nhưng mà bị tiêu diệt.
~~~~~~~~~~~
    Nhiếp Ly từng thề bồi rằng, nếu như hắn được xoay quay về, chắc chắn hắn sẽ không còn nhằm những quá khứ bi thảm cơ xẩy ra, những người dân từng sở hữu thù địch với hắn, hắn tiếp tục trả thù địch từng người một. Quyết tâm của một thiếu thốn niên trải đời qua quýt chuyện sinh sống bị tiêu diệt, ko thể nghi vấn đó là dược trả cực tốt trả hắn cho tới tuyến phố tu luyện trở thành một yêu thương linh sư nhân tài không có ai phân bì nổi.

HỆ THỐNG CẤP BẬC TU LUYỆN CẢNH GIỚI
•Sơ luyện
Cấp bậc này thông thường là kẻ ko đạt cấp độ. Và không tồn tại tài năng dung phù hợp Yêu Linh (Các Lever Yêu Linh coi bên trên đây).
~~~~~~~~~~~
•Thanh Đồng
Cảnh giới này chia nhỏ ra thực hiện ngũ tinh: Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ Tinh
Bài ghi chép tương quan Màu sắc Linh Hồn Hải - Linh Hồn Hải
~~~~~~~~~~~
•Bạch Ngân
Cảnh giới này chia nhỏ ra thực hiện ngũ tinh: Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ Tinh
Xem thêm thắt những Nhân vật cấp độ này
~~~~~~~~~~~
•Hoàng Kim
Cảnh giới này chia nhỏ ra thực hiện ngũ tinh: Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ Tinh
Xem thêm thắt những Nhân vật cấp độ này
~~~~~~~~~~~
•Hắc Kim
Cảnh giới này chia nhỏ ra thực hiện ngũ tinh: Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ Tinh
Xem thêm thắt những Nhân vật cấp độ này
~~~~~~~~~~~
•Truyền Kì
Cảnh giới này chia nhỏ ra thực hiện ngũ tinh: Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ Tinh

Xem thêm: cách xếp rubik

🔰Các cảnh giới kể từ Truyền Kì trở xuống được xếp vô Địa Mệnh Cảnh
Trên Địa Mệnh cảnh bao hàm những cảnh giới:

•Thiên Mệnh
Cảnh giới này chia nhỏ ra thực hiện chín bậc: Nhất Mệnh cho tới Cửu Mệnh
Một khi đạt Nhị mệnh hoàn toàn có thể kí thác Sinh Mệnh vô Hồn Điện. Sau khi bị bị tiêu diệt, tiến công mang lại tan ý niệm tiếp tục thẳng hồi sinh ở Hồn Điện khá đầy đủ như thuở đầu. Tuy nhiên tu vi rời một bậc Nhị Mệnh xuống Nhất Mệnh.
~~~~~~~~~~~
•Thiên Tinh
Cảnh giới này cũng chia thành chín bậc: Nhất Mệnh Tinh - Cửu Mệnh Tinh
Cũng như Thiên Mệnh, cảnh giới này hoàn toàn có thể kí thác sinh mệnh, mỗi lúc bị tiêu diệt tiếp tục tổn thất một lượng rộng lớn tu vi của cấp cho Mệnh Tinh.
~~~~~~~~~~~
•Thiên Chuyển
Cảnh giới này chia thành chín bậc: Nhất Trọng cho tới Cửu Trọng
Cấp bậc này là cấp độ trung gian ngoan vẫn hoàn toàn có thể kí thác Sinh Mệnh, song sau cấp độ này, tu vi lên cảnh giới cao hơn nữa tiếp tục khó khăn kí gửi Sinh Mệnh rộng lớn.
~~~~~~~~~~~
•Long Đạo
Cảnh giới này chia thành chín bậc: Nhất Trọng cho tới Cửu Trọng
Cảnh giới này sẽ không thể kí thác sinh mệnh vô Hồn Điện. Một khi đã trở nên tiến công bị tiêu diệt là tan biến. Vì thế cường fake đẳng cấp và sang trọng này thông thường đặc biệt đảm bảo tính mệnh của tôi, và lưu giữ nó rất nhiều cách không giống nhau. Một khi tan biến tu vi giã chuồn thật nhiều.
Cảnh giới này còn có hào quang quẻ xung xung quanh, khí lực trị rời khỏi phía bên ngoài, người thông thường xung xung quanh cũng cảm biến được.
~~~~~~~~~~~
•Vũ Tông
Cảnh giới chia thành chín bậc: Nhất Trọng - Cửu Trọng
Cảnh giới tối đa của những Thần Tông vô Long Giới Khư Vực. Hiện bên trên đỉnh phong là Thất Trọng.
Cảnh giới này còn có hào quang quẻ, bão rộng lớn xung xung quanh, khí lực kinh người toát ra phía bên ngoài.
~~~~~~~~~~~
•Thần Đạo Cảnh
Cảnh giới bên trên Vũ Tông. Cảnh giới này thông thường bị Thánh Đế trị hiện tại và tiêu xài khử, nên đặc biệt không nhiều người lúc này được đề cấp cho cảnh giới này.

ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Yêu thần ký là một trong mẩu truyện đặc biệt sở hữu sự lôi kéo, nam giới chủ yếu trải đời qua quýt sinh sống bị tiêu diệt, thiên phú thấp thông thường tuy nhiên lại đặc biệt linh mẫn và kiên trì. Sống lại một phen khiến cho hắn càng trở thành suy nghĩ và biết phương pháp nhẫn nhục. Mang theo đòi theo người một cỗ công pháp nghịch tặc thiên, Nhiếp Ly kể từ từ tu luyện, trở nên một thiếu thốn niên nhân tài, đối nghịch với sóng bão không ngừng nghỉ ùa đến.
~~~~~~~~~~~
Truyện này còn có bàn tay vàng rộng lớn, tuy nhiên quy trình tu luyện của Nhiếp Ly cũng ko nên là quá trót lọt, rất nhiều lần hắn cũng rớt vào hoàn cảnh nguy nan suýt bị tiêu diệt, tuy nhiên chính vì sự suy nghĩ nhưng mà sinh sống sót vượt lên, trả được thù địch rộng lớn, cũng hóa trở thành một cường fake hàng đầu đại lục. Quan trọng nhất là được ở mặt mày người nhưng mà hắn thương yêu thương, thiếu thốn phái nữ thiệt lòng vì thế hắn và từng vì thế hắn cho tới sinh mệnh cũng ko cần thiết.
~~~~~~~~~~~
Đây là một trong tựa truyện khá mê hoặc so với những tín vật yêu thương mến chuyên mục huyền huyễn, trọng sinh. Với tình tiết mê hoặc, tình tiết bố trí logic, hài bi xen kẹt xuyên thấu kiệt tác đang được mang lại độc giả những tầm nhìn mới mẻ kỳ lạ, sự thu hút quan trọng đặc biệt. Đề cao tình huynh đệ keo dán đạp tuy nhiên lẫn lộn vô này là mẩu truyện tình thương yêu cũng tương đối hoặc, tuy rằng thao diễn đổi mới không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tuy nhiên đầy đủ nhằm động lại tuyệt hảo trong tâm địa độc giả. Nhân vật chủ yếu được xung khắc họa dựa vào hình tượng không tuân theo lối ngót tự động cao, tự động đại, ko gặp gỡ nhiều kỳ ngộ nhưng mà toàn bộ đều bởi nỗ lực, bởi chủ yếu bàn tay bản thân dẫn đến tiềm năng, một chiếc trông thấy khá mới mẻ mẻ vô dòng sản phẩm truyện huyền huyễn này.
~~~~~~~~~~~
Tuy văn chống của người sáng tác sở hữu chút lừ đừ rãi túc tắc, không nhiều sở hữu tình tiết cao trào và cam go, tuy nhiên thao diễn đổi mới nhẹ dịu dễ dàng và đơn giản tiếp cận độc giả nhanh gọn lẹ. Điểm trừ của kiệt tác này còn có lẽ là rời khỏi chương mới mẻ đặc biệt lừ đừ, tuy nhiên mẩu truyện mê hoặc nên fan hâm mộ cũng trở thành chịu thương chịu khó nhằm mong chờ. Truyện đang rất được update thông thường xuyên bên trên những trang web truyện nhằm hoàn toàn có thể gửi cho tới độc giả mọi nơi với vận tốc sớm nhất về kiệt tác rực rỡ này. Có lẽ vì thế những điểm mạnh bên trên nhưng mà tựa truyện này và đã được gửi thể trở thành chuyện tranh sống động và phim phim hoạt hình ăm ắp sắc màu sắc, đầy đủ để xem Yêu Thần Ký hot mà đến mức chừng này.
~~~~~~~~~~~
p/s: sở hữu gì sai hy vọng những đạo hữu chung ý
~~~~~~~~~~~
Nguồn: #Thông_Thiên_Giáo_group

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Xem thêm: các thượng huyền