phù đồ duyên tập 13

(VOH) – Phù Đồ Duyên tập luyện mới nhất xuất hiện nay tình tiết thân thích Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ nhìn "lạ tuy nhiên quen".

Bạn đang xem: phù đồ duyên tập 13

Mục lục

  1. Phù Đồ Duyên tập luyện 13, 14 với gì hấp dẫn?
  2. Thiết lập phái nữ chủ yếu Sở Âm Lâu "cứu cánh" trình diễn xuất
  3. Phù Đồ Duyên lịch chiếu

Phù Đồ Duyên càng coi càng yêu thích với quan hệ thân thích Tiêu Đạc mặt mày lạnh lẽo và Sở Âm Lâu tinh nghịch tai quái. Đáng để ý, cặp đôi Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ đang được nhận về sự việc cỗ vũ hăng hái kể từ người theo dõi. Cuối năm 2022 đầu xuân năm mới 2023, nguyệt lão phim Hoa ngữ đã và đang được hương thụ những mẩu chuyện thú vị.

Từ nhiều ngờ vực và nhận xét trái chiều, phim cổ trang gửi thể Phù Đồ Duyên đang được không ngừng nghỉ thể hiện nay sự lôi kéo của tôi. Đó là nhờ vào tình tiết "bánh cuốn", thiết lập anh hùng thú vị, quality hình hình ảnh và sự thể hiện nay xứng đáng khen của dàn trình diễn viên.

Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi
Tương tác thân thích Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ được người theo dõi cực kỳ yêu thương quí.

Xem thêm: Cốt truyện và dàn cast chủ yếu của Phù Đồ Duyên

Phù Đồ Duyên tập luyện 13, 14 với gì hấp dẫn?

Tập 13 và 14 trong Phù Đồ Duyên tiếp tục fake người coi cho tới với tinh nghịch cầu vui sướng vẻ và quá nhiều cụ thể kịch tính, ngọt ngào đến "đỏ mắt". Diễn biến đổi tiên tiến nhất vẫn ngôi nhà yếu xoay xung quanh quan hệ "tình vô như đang được ở mặt ngoài còn e" thân thích Tiêu chưởng ấn và đái thái phi Âm Lâu. Người ngoài nhìn vô đang được rõ rệt tâm tình của Tiêu Đạc dành riêng cho nàng tuy nhiên cho tới Lúc với người thưa, nường mới nhất chính thức kiểm tra lại và càng để ý cho tới nhất cử nhất động nằm trong sắc đẹp của Tiêu chưởng ấn. Không quan hoài hắn là thái giám, ko nên một phái mạnh nhân tráng khiếu nại thông thường, Sở Âm Lâu thấy tuyên thân phụ chỉ việc bạn dạng thân thích là được.

Bộ Âm Lâu, xin xỏ "tiểu thái phi" tự động trọng một chút!

Tung tích của quân địch vẫn ko mở ra, tuy nhiên Tiêu Đạc lại nên dành hết thời gian với việc bảo đảm an toàn, gạ gẫm dành riêng crush. điều đặc biệt, cả nhì còn tồn tại phân cảnh lưu ý cho tới mùng "bấm huyệt" lịch sử một thời của Tử Thịnh (Ngô Lỗi) và Niệu Niệu (Triệu Lộ Tư) vô Tinh Hán Xán Lạn. Phải thừa nhận, "phản ứng hóa học" thân thích hai bạn chủ yếu Phù Đồ Duyên không chỉ có mang về cảm giác ngọt ngào của thương yêu lứa đôi mà còn phảng phất tình bạn hữu, tình thân thích trân quý thân thích khi cả nhì gần như là cô độc vô vùng hoàng trở thành. 

Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi
Màn bấm huyệt Cưu Vĩ "cảm lạnh" của Tiêu chưởng ấn.

Xem thêm: Review Phù Đồ Duyên tập luyện 11-12: Tiêu Đạc lại ăn "giấm chua", Âm Lâu ni "lạ" quá!

Nếu Tiêu Đạc không tồn tại Sở Âm Lâu, cả đời hắn hẳn sẽ lâm vô cảnh "vạn kiếp bất phục", mãi bị cuốn vô trổ tài triều đình không tìm kiếm thấy lối bay thân thích. Nếu Sở Âm Lâu không tồn tại Tiêu Đạc, mặc dù cho bay ngoài cảnh mất mạng vì thế "đoạn vải vóc trắng" cũng tiếp tục có ngày phát triển thành một gò khu đất ko thương hiệu ko tuổi tác điểm hậu viên hẻo lánh bên trên hoàng lăng. 

Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi
 
Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi
 
Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi
 
Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi
 

Xem thêm: hình nền máy tính thiên nhiên

Ngoài CP chủ yếu, hai bạn phụ Vũ Văn Lương Tự (Hàn Hạo Thiên) và Mộ Dung Uyển Uyển (Quan Sướng) cũng làm cho để ý ko xoàng xĩnh. Lương Tự rất có thể trực tiếp thắn thổ lộ tình yêu của tôi, dò thám đầy đủ từng cơ hội để theo xua đuổi, lấy lòng Uyển Uyển. Họ tạo sự tương phản rõ rệt rệt với CP chủ yếu, yêu thương tuy nhiên nên tủ giấu quanh, kìm nén và ko thể nhằm bất kể ai vạc hiện nay. 

Thiết lập phái nữ chủ yếu Sở Âm Lâu "cứu cánh" trình diễn xuất

Ban đầu, Trần Ngọc Kỳ liên tiếp nhận về nhiều chê trách cứ về trình diễn xuất và tạo ra hình nhưng từ những tập luyện sau trở lên đường, người theo dõi đang được có nhận tấp tểnh không giống. Máu vui nhộn, nghịch ngợm và ranh mãnh, thiết lập phái nữ chủ yếu thiệt sự coi cực kỳ quí, không thực sự yếu ớt, cũng không thực sự ngáng đàng phái mạnh chủ yếu.

Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi "bấm huyệt" 7
Nữ chủ yếu đặc trưng có tương đối nhiều điểm khác lạ đối với những thiết lập thường nhìn thấy.

Bộ Âm Lâu luôn luôn chỉ mong sao sinh sống một cuộc sống thường ngày vô tư lự vô lo lắng, rất có thể giữ vị loại mạng nhỏ của tôi. Tính cơ hội nường ta rất trực tiếp thắn, suy nghĩ gì thưa cơ, ai dám động cho tới bản thân ngay lập tức đáp trả ko nhằm bạn dạng thân thích chịu đựng thiệt. Đồng thời, trí tuệ cô gái cực kỳ lanh lợi, linh động và siêu tinh tế bén, biết khi này cần thiết mượt khi này cần thiết cứng. Vào cung được vài ba mon tuy nhiên cho tới mặt mày của tiên vương trước lúc người chết giẫm cũng trước đó chưa từng bắt gặp, phía trên vốn không nên chuyện tuy nhiên phái nữ nhân nào thì cũng rất có thể thực hiện được, thiệt sự cực kỳ khả năng.

Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi "bấm huyệt" 8
Bộ Âm Lâu dám yêu thương dám hận, ko kinh hãi trời ko kinh hãi khu đất chỉ kinh hãi tổn thất mạng nhỏ.

Từ cơ, với trình diễn xuất phồng đem trợn đôi mắt thân thuộc của Trần Ngọc Kỳ bỗng nhiên dần dần trở thành thích hợp vai cho tới kỳ lạ và người theo dõi cũng cảm nhận thấy thuận đôi mắt, yêu thương quí cô gái rộng lớn. Tương tác thân thích cô diễn viên sinh vào năm 1992 nằm trong "Đệ Đệ" cực kỳ bất ngờ, đầy đủ khiến cho người theo dõi nên quắn quéo và nhập tâm vô phần tình yêu của mình. Từ sự thay cho thay đổi vô góc nhìn Lúc nhìn nhau ngay lập tức đã cho chúng ta biết sự không giống biệt rõ rệt thân thích lúc mới bắt gặp và Lúc đang được quí. 

"Phản ứng hóa học" 3 phần vui nhộn 7 phần lắng đọng thân thích Tiêu Đạc và Sở Âm Lâu.

Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi "bấm huyệt" 9
Phù Đồ Duyên kế tiếp hàng đầu BXH nhiệt độ phỏng phim chiếu mạng của Vlinkage.

Phù Đồ Duyên lịch chiếu

Phim cổ trang Phù Đồ Duyên đang được chiếu bên trên nền tảng iQIYI vô khi 19h (giờ Việt Nam) từ thời điểm ngày 27/12/2022. 

  • Đối với thông tin tài khoản VIP: Ngày trước tiên vạc 4 tập luyện và cập nhật tập luyện mới nhất tiếp tục vô 8 ngày (mỗi ngày 2 tập); từ ngày 4/1/2023, cập nhật 2 tập luyện vào mỗi ngôi nhà nhật cho tới loại tía.
  • Đối với thông tin tài khoản thường: Mỗi ngày update 1 tập luyện, ngày trước tiên 2 tập; từ thời điểm ngày 4/1/2023, update 1 tập luyện từng ngôi nhà nhật cho tới loại năm.
Review Phù Đồ Duyên tập luyện 13-14: Tiêu Đạc học tập Lăng Bất Nghi "bấm huyệt" 10
 

Từ lúc đầu rạm dò thám đối phương cho tới yên ủi nhau bên dưới cây hoa lê, cho tới kề cận ám mụi sau thời điểm say rượu. Tiêu Đạc chính thức tuyến phố động tâm, từng một bước thường rất kiên tấp tểnh. Muốn biết chúng ta cho tới lúc nào mới nhất rất có thể về cùng mọi người trong nhà hãy nằm trong bám theo dõi Phù Đồ Duyên.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục phim.

(Ảnh: Weibo)

Xem thêm: ảnh iphone 12 pro max