pin pisen có tốt không

Cùng MobileCity đánh giá chỉ Sạc Pin Pisen cho tới iPhone, coi rằng liệu Brand Name này còn có thiệt sự đảm bảo chất lượng như tiếng đồn?

Việc dùng Smartphone địa hình đang trở thành nhu yếu quan trọng nhất của cuộc sống thường ngày lúc này. Tuy nhiên, điều không mong muốn là một vài lượng rộng lớn người tiêu dùng vẫn cần đương đầu với biểu hiện pin iPhone mau không còn, ko đầy đủ dùng vô một ngày. Để xử lý yếu tố này, Pisen đang được dẫn đến những viên pin với dung tích cao sẽ giúp người tiêu dùng với thưởng thức đảm bảo chất lượng rộng lớn. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục nhận xét pin Pisen cho tới iPhone dựa vào nhiều tiêu chuẩn không giống nhau, nằm trong theo đòi dõi nhé.

Bạn đang xem: pin pisen có tốt không

Pin Pisen là gì?

Viên pin Pisen thay cho thế cho tới iPhone là 1 thành phầm được kiến thiết để thay thế thế viên pin gốc của iPhone. Sản phẩm này được tạo ra và phân phối bởi vì Brand Name Pisen, một Brand Name phổ biến vô nghành nghề dịch vụ tạo ra Sạc Pin iPhone. Không chỉ phổ biến về pin, Brand Name này còn tạo ra và hỗ trợ nhiều linh phụ kiện và khí giới năng lượng điện tử khác ví như chạc Cáp Sạc, tai nghe, sạc dự trữ. Đạt chi phí chuẩn chỉnh quality quốc tế, Brand Name Pisen được rất nhiều người tin tưởng tưởng dùng trong vô số năm ngay tắp lự.

Pin Pisen là gì?
Pin Pisen là gì?

Viên pin Pisen thay cho thế cho tới iPhone hoàn toàn có thể tương mến với tương đối nhiều loại iPhone không giống nhau, bao hàm iPhone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13 và 14. Hình như, thành phầm này còn được tích hợp ý những chức năng an toàn và đáng tin cậy đảm bảo an toàn pin như chống quá sức nóng, chống quá loại, và chống chập nguồn điện.

Viên pin Pisen thay cho thế cho tới iPhone được nhận xét là với quality đảm bảo chất lượng và ngân sách hợp lí, là 1 lựa lựa chọn thích hợp cho tới những người tiêu dùng iPhone mong muốn thay cho thế pin cũ của tôi.

Ưu điểm yếu kém của Sạc Pin Pisen

Sau trên đây, MobileCity tiếp tục liệt kê rời khỏi những ưu và điểm yếu kém của pin Pisen nhằm người tiêu dùng với ánh nhìn tổng quát lác rộng lớn về Brand Name này nhé.

Ưu điểm

MobileCity tiếp tục liệt kê những điểm mạnh của Sạc Pin Pisen đối với những loại Sạc Pin không giống bên trên thị ngôi trường như sau:

 1. Pin Pisen thông thường với dung tích cao hơn nữa những Brand Name không giống hùn kéo dãn thời hạn dùng cho tất cả những người người sử dụng.
 2. Pin Pisen với kiến thiết không gồ gề, đơn giản dễ dàng nhằm các bạn đem theo đòi theo người nhưng mà ko tốn rất nhiều không khí.
 3. Pin Pisen được tích hợp ý technology sạc thời gian nhanh, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thời hạn sạc và dùng Smartphone nhanh gọn lẹ rộng lớn.
 4. Pin Pisen được tạo ra với những chi phí chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy cao, hùn đảm bảo an toàn Smartphone của người tiêu dùng ngoài những yếu tố tương quan cho tới sạc pin.
 5. Pin Pisen có mức giá cả hợp lý và phải chăng rộng lớn đối với những loại pin không giống bên trên thị ngôi trường, đáp ứng tiết kiệm chi phí ngân sách cho tất cả những người người sử dụng.
Ưu điểm của Sạc Pin Pisen
Ưu điểm của Sạc Pin Pisen

Viên Sạc Pin Pisen cho tới iPhone là 1 lựa lựa chọn ấn tượng nhằm tăng thời lượng dùng của Smartphone của người tiêu dùng, bên cạnh đó đáp ứng an toàn và đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí ngân sách.

Nhược điểm

Mặc cho dù Sạc Pin Pisen có rất nhiều điểm mạnh, song cũng ko thể rời ngoài một vài điểm yếu kém sau:

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

 1. Pin Pisen là thành phầm của một thương hiệu thương nghiệp năng lượng điện tử bên trên Trung Quốc, ko cần là thành phầm chính xác của Apple. Vấn đề này hoàn toàn có thể khiến cho một vài người tiêu dùng ko tin vào quality của thành phầm.
 2. Do Sạc Pin Pisen là thành phầm của một thương hiệu thương nghiệp, quality của thành phầm hoàn toàn có thể không giống nhau tùy nằm trong vào trong nhà tạo ra và sản phẩm. Một số thành phầm với quality đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cũng đều có một vài thành phầm tầm thường quality, thậm chí là hoàn toàn có thể tổn hại cho tới khí giới của người tiêu dùng.
 3. Giá trở nên của Sạc Pin Pisen thông thường cao hơn nữa đối với những thành phầm Sạc Pin thay cho thế không giống bên trên thị ngôi trường.
Nhược điểm của Sạc Pin Pisen
Nhược điểm của Sạc Pin Pisen

Có nên thay Sạc Pin Pisen hoặc không?

Việc thay cho pin Pisen cho tới iPhone hoàn toàn có thể là 1 biện pháp đảm bảo chất lượng để lưu lại cho tới Smartphone sinh hoạt đảm bảo chất lượng rộng lớn vô thời hạn lâu năm. Nếu các bạn đang được đối lập với yếu tố về tuổi tác lâu pin hoặc hiệu suất của pin lúc này, thay cho pin Pisen hoàn toàn có thể là 1 lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng và ngân sách hợp lý và phải chăng.

Độ bền, tuổi tác lâu Pin

Viên Sạc Pin Pisen luôn luôn phổ biến với độ tốt cao và tuổi tác lâu dài thêm hơn thật nhiều đối với những Brand Name không giống bên trên thị ngôi trường. Đây là loại Sạc Pin được tạo ra với technology tiên tiến và được đánh giá quality nghiêm nhặt trước lúc thể hiện thị ngôi trường.

Độ bền, tuổi tác lâu Pin
Độ bền, tuổi tác lâu Pin

Thông thông thường, Sạc Pin Pisen cho tới iPhone với tuổi tác lâu khoảng kể từ 500-800 chuyến sạc giàn giụa, tùy nằm trong vô ĐK dùng và bảo vệ. Nếu dùng và bảo vệ đúng chuẩn, Sạc Pin Pisen hoàn toàn có thể dùng được vô thời hạn lâu năm và đáp ứng nhu cầu nhu yếu dùng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng cần phải Note rằng việc dùng ko đúng chuẩn và bảo vệ ko đảm bảo chất lượng hoàn toàn có thể thực hiện rời tuổi tác lâu của pin.

Hiệu suất dùng của Pin

Pin Pisen là linh phụ kiện với hiệu suất dùng tương đối tốt. Theo những bài xích nhận xét của những Chuyên Viên và nhận xét người tiêu dùng, pin Pisen đã cho chúng ta biết iPhone hoàn toàn có thể sạc giàn giụa vô thời hạn ngắn ngủn, hùn thời hạn dùng Smartphone được kéo dài thêm hơn. Hình như, pin Pisen còn được chuẩn bị nhiều chức năng an toàn và đáng tin cậy như đảm bảo an toàn quá vận chuyển, quá sức nóng, quá áp, ngắn ngủn mạch, hùn đảm bảo an toàn khí giới của người tiêu dùng an toàn và đáng tin cậy rộng lớn Lúc dùng.

Hiệu suất dùng của Pin
Hiệu suất dùng của Pin

Lưu ý Lúc dùng Sạc Pin Pisen

Đa phần những lỗi tương quan cho tới Sạc Pin đều bắt mối cung cấp kể từ phía người tiêu dùng. Vậy nên những khi dùng máy, người tiêu dùng nên Note một vài nhân tố sau đây nhằm rời tái diễn lỗi trên:

Xem thêm: xem ai hay vào fb mình

 1. Bạn nên dùng cỗ sạc Chính thương hiệu nhằm hấp thụ tích điện cho tới Smartphone nhằm rời thực hiện tác động cho tới Sạc Pin rằng riêng biệt và iPhone rằng công cộng.
 2. Không nên sạc Sạc Pin Smartphone quá rất nhiều lần trong thời gian ngày, điều này cũng hoàn toàn có thể thực hiện tác động cho tới viên Sạc Pin vô máy.
 3. Nếu các bạn vạc hiện nay pin Pisen bị phồng hoặc với tín hiệu phi lý, hãy ngừng dùng ngay lập tức ngay tức thì và thay cho pin mới mẻ.
 4. Để pin luôn bền và đạt ngưỡng tốt nhất có thể, chúng ta nên sạc giàn giụa pin trước lúc dùng chuyến thứ nhất và sạc giàn giụa pin Lúc pin đang được yếu hèn.
 5. Nếu các bạn ko dùng Smartphone vô thời hạn lâu năm, trước cơ hãy hấp thụ giàn giụa tích điện cho tới máy và bảo cai quản điểm thoáng đãng, thông thoáng.
Lưu ý Lúc dùng Sạc Pin Pisen
Lưu ý Lúc dùng Sạc Pin Pisen

Bảng giá chỉ thay cho Sạc Pin Pisen iPhone

Khi dùng iPhone vô thời hạn lâu năm, thì việc pin bị chai, yếu hèn tiếp tục là vấn đề ko thể rời ngoài. Sạc Pin yếu hèn thực hiện cho tới khí giới dùng ko được bền chắc, tạo nên phiền toái cho tất cả những người người sử dụng. Để xử lý yếu tố này, thay cho pin là biện pháp giản dị và đơn giản và hiệu suất cao nhất. Trong số đó, Sạc Pin Pisen là 1 trong mỗi lựa tuyển chọn được nhiều người tin tưởng người sử dụng. Sau trên đây, hãy nằm trong MobileCity xem thêm báo giá thay cho Sạc Pin Pisen iPhone sau đây nhằm hiểu thêm vấn đề cụ thể về ngân sách và những sản phẩm này nhé.

Bảng giá chỉ thay cho Sạc Pin Pisen iPhone

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 8 300.000 ₫ 12 Tháng
2 Thay Sạc Pin Pisen iPhone X | XR | XS | XS Max 500.000 ₫ 12 Tháng
3 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro 600.000 ₫  12 Tháng
4 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 12 | 12 Pro | 12 Pro Max | 12 mini 750.000 ₫ 12 Tháng
5 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 13 Liên hệ 12 Tháng
6 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 13 mini Liên hệ 12 Tháng
7 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 13 Pro Liên hệ 12 Tháng
8 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 13 Pro Max Liên hệ 12 Tháng
9 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 14 Liên hệ 12 Tháng
10 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 14 Plus Liên hệ 12 Tháng
11 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 14 Pro Liên hệ 12 Tháng
12 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 14 Pro Max Liên hệ 12 Tháng
13 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 15 Liên hệ 12 Tháng
14 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 15 Pro Liên hệ 12 Tháng
15 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 15 Plus Liên hệ 12 Tháng
16 Thay Sạc Pin Pisen iPhone 15 Pro Max Liên hệ 12 Tháng

Trên đấy là nội dung bài viết share, nhận xét của MobileCity về Sạc Pin Pisen cho tới iPhone! Hy vọng bài xích viết đánh giá chỉ Sạc Pin Pisen cho tới iPhone này hoàn toàn có thể mang lại lợi ích được cho tới bạn!