quả cầu pha lê phát sáng

Quả cầu trộn lê thiên hà được sản xuất kể từ vật liệu trộn lê K9 và technology khắc bằng tia laser 3 chiều tân tiến.

Có 3 lựa chọn: Quả cầu kèm cặp đế trộn lê với giá bán 349k và trái khoáy cầu kèm cặp đế mộc giá bán 699k. (Xem kỹ tế bào miêu tả cụ thể bên dưới nhằm hiểu những tác dụng và sự không giống nhau của 3 loại đế). quý khách hàng hoàn toàn có thể viết lách nhập phần chú thích loại đế chúng ta lựa chọn lúc đặt mặt hàng. Chúng tôi tiếp tục tương tác với chúng ta trước lúc gửi mặt hàng.

Bạn đang xem: quả cầu pha lê phát sáng

Sản phẩm tương thích làm quà tặng tặng cho tới sếp, tiến thưởng tặng thầy cô hoặc tiến thưởng tặng chúng ta trai, tiến thưởng tặng ngày 20-11, …

Xem tức thì Video tế bào miêu tả thành phầm ở bên dưới nhé.

Còn hàng

Thông tin yêu té sung

Ưu đãi đặc biệt quan trọng Lúc mua sắm bên trên Shop tiến thưởng trực tuyến

Giao mặt hàng tận điểm, giao dịch khi nhận hàng

Miễn phí hộp quà và thiệp chúc mừng

Giao tức thì trong thời gian ngày so với khu vực nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Đổi trả trong khoảng 7 ngày nếu như thành phầm lỗi

Video trái khoáy cầu trộn lê thiên hà

Quả cầu trộn lê thiên hà với kết cấu và độ cao thấp như vậy nào

Quả cầu trộn lê thiên hà được sản xuất kể từ vật liệu trộn lê K9. Cấu tạo nên bao gồm 2 phần tử cấu trở nên. Phần trái khoáy cầu trộn lê với 2 lần bán kính 8 centimet. Cạnh nhập được tự khắc hình tiết hình quyết toán giải ngân hà. Hình hình ảnh phía bên trong được tự khắc 3 chiều tự technology laser tân tiến.

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

quả cầu trộn lê thiên hà

Phần đế tiếp tục cho chính mình 3 lựa lựa chọn không giống nhau. Nếu chúng ta lựa chọn trái khoáy cầu trộn lê thiên hà kèm cặp với loại đế trộn lê với độ cao thấp 6 x 6 x 2 centimet, với đèn Led bao gồm nhiều màu sắc và tự động hóa thay cho thay đổi thì sẽ sở hữu được giá thành là 349k. Kích thước thành phầm hoàn mỹ Lúc vẫn gắn đế là độ cao 10 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Đế trộn lê dùng pin.

quả cầu trộn lê thiên hà

quả cầu trộn lê thiên hà

Phương án 2 là chúng ta lựa lựa chọn trái khoáy cầu trộn lê thiên hà kèm cặp với đế mộc với bluetooth. Đế mộc dùng năng lượng điện sạc, tất nhiên 1 cỗ tinh chỉnh và điều khiển. Đế mộc có rất nhiều cơ chế sáng sủa không giống nhau nhằm chúng ta cũng có thể tùy chỉnh như: lựa chọn sáng sủa 1 màu sắc (có 6 màu sắc nhằm chúng ta lựa chọn), lựa chọn cơ chế thay đổi màu sắc, lựa chọn cơ chế lấp láy, tăng tách chừng sáng sủa, … Trong khi chúng ta cũng có thể liên kết bluetooth với điện thoại thông minh nhằm trị nhạc. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đế hình tròn trụ hoặc hình vuông vắn. Quả cầu trộn lê thiên hà kèm theo với đế mộc loại này còn có giá thành 699k.

quả cầu trộn lê thiên hà

Kích thước của trái khoáy cầu trộn lê thiên hà Lúc kèm cặp đế mộc là độ cao 12 centimet và chiều rộng lớn 8,5 centimet.

Phương án 3 là loại đế mộc với đèn Led thay đổi màu sắc, với nhạc và hoàn toàn có thể xoay. Có cho tới đôi mươi phiên bản nhạc phổ biến và đã được tích phù hợp sẵn như: Titanic, Castle in the Sky, For Elise, Kiss the rain, … quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cơ chế xoay hoặc ko xoay. Loại đế này cũng khá được thực hiện kể từ vật liệu mộc ngẫu nhiên vô cùng đẹp mắt. Quả cầu trộn lê thiên hà kèm theo với đế mộc loại này cũng có thể có giá thành 699k.

quả cầu trộn lê thiên hà đế mộc xoay

Quả cầu trộn lê thiên hà được đóng góp nhập vỏ hộp tiến thưởng tặng sang trọng và quý phái. quý khách hàng hoàn toàn có thể yên lặng tâm nhập quy trình vận fake mặc dù chúng ta ở bất kể đâu. Shop tiến thưởng trực tuyến với tương hỗ hộp quà trọn vẹn không lấy phí.

Xem thêm: cách chụp ảnh trên máy tính bằng camera

hộp đựng trái khoáy cầu trộn lê

Quả cầu trộn lê thiên hà dành riêng cho ai

Quả cầu trộn lê thiên hà quí phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng không giống nhau. quý khách hàng hoàn toàn có thể làm quà tặng tặng cho tới sếp, tiến thưởng tặng cho tới bạn hữu người cùng cơ quan. Hay cũng khá tương thích làm quà tặng tặng cho chính mình trai, bạn nữ. Trong khi chúng ta cũng có thể làm quà tặng tặng thầy thầy giáo nhân ngày ngôi nhà giáo nước Việt Nam, tặng sinh nhật, … Món tiến thưởng này là một trong những khoản quà lưu niệm tô điểm vô cùng khác biệt và thích mắt. Thậm chí nó cũng hoàn toàn có thể dùng để làm bóng ngủ Lúc cần thiết.

Warning: call_user_func() expects parameter 1 to tát be a valid callback, function 'woo_new_product_tab_content' not found or invalid function name in /home/shopq135/public_html/wp-content/themes/generatepress_child/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 43