quay màn hình điện thoại iphone

8 mon trước -

Bạn đang xem: quay màn hình điện thoại iphone

Tính năng con quay screen iPhone sẽ hỗ trợ người tiêu dùng ghi lại toàn cỗ những gì hiện trên screen. Nếu các bạn không biết cách sử dụng tác dụng này thì nên nằm trong Nguyễn Kim theo gót dõi nội dung bài viết sau đây nhé!

Quay screen là gì? Tại sao lại cần thiết tính năng này

Quay mùng hình iPhone là một trong những trong mỗi tác dụng được Apple bổ sung cập nhật nhập những dòng sản phẩm điện thoại thông minh bằng phương pháp tích thích hợp bên trên hệ quản lý. Kể kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên đường, hệ quản lý sẽ sở hữu tác dụng Record screen, được cho phép người tiêu dùng ghi lại quy trình thao tác bên trên iPhone và share cho tới người xem một cơ hội đơn giản dễ dàng và nhanh gọn.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Laptop Win 7/8/10, Macbook

Quay screen là gì? Tại sao lại cần thiết tính năng này

Cách thêm thắt dụng cụ Ghi screen nhập Trung tâm điều khiển

Giao diện thao tác bên trên iOS và iPadOS 14 trở lên trên sẽ sở hữu những sự khác lạ đối với những phiên phiên bản hệ điều hành cũ. Tùy nhập phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS hiện tại đang xuất hiện bên trên trang bị nhưng mà người tiêu dùng Để ý đến coi chỉ dẫn. Thao tác tiến hành bên trên iPhone và iPad là tương tự động nhau.

Cách thêm thắt nút Ghi screen bên trên iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Các thao tác này rất có thể tiến hành bên trên những dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 11, iPhone 13, iPhone 13 Pro Max,...

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy vấn nhập Cài bịa đặt rồi lựa chọn Trung tâm điều khiển.

Cách thêm thắt dụng cụ Ghi screen nhập Trung tâm điều khiển

Bước 2: Sau ê, hãy kéo xuống bên dưới mò mẫm dụng cụ Ghi screen và nhấn lựa chọn vệt “+” nhằm thêm vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

lazy_img

Cách thêm thắt nút Ghi screen bên trên iOS, iPadOS cũ hơn

Bước 1: Trước tiên, hãy nhập Cài đặt rồi lựa chọn Trung tâm điều khiển, tiếp cho tới nhấn lựa chọn Tùy chỉnh điều khiển.

Cách thêm thắt nút Ghi screen bên trên iOS 14, iPadOS 14 trở lên

Bước 2: Bạn kéo xuống bên dưới mò mẫm dụng cụ Ghi mùng hình, tiếp sau đó nhấn vệt “+” nhằm thêm vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

kéo xuống bên dưới mò mẫm dụng cụ Ghi screen, tiếp sau đó nhấn vệt “+”

Cách con quay screen bên trên iPhone, iPad

Cách con quay screen bên trên iPhone sở hữu Face ID

Bước 1: Bạn hãy vuốt kể từ phía bên phải của tai thỏ xuống nhằm truy vấn nhập Trung tâm điều khiển. Sau ê, nhận lựa chọn hình tượng Ghi mùng hình nhằm tiến hành con quay screen iPhone.

Xem thêm: Giải mã vớ tần tật về bảo mật thông tin FaceID bên trên iPhone

Cách con quay screen bên trên iPhone, iPad

Bước 2: Nếu bạn thích người sử dụng con quay đoạn phim screen thì lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía bên trái screen rồi nhấn Dừng.

Cách con quay screen bên trên iPhone sở hữu Face ID

Cách con quay screen bên trên iPhone sở hữu cảm ứng ID (nút Home)

Bước 1: Vuốt kể từ phía cạnh bên dưới screen của iPhone lên nhằm nhập Trung tâm điều khiển. Tiếp cho tới, lựa chọn hình tượng Ghi mùng hình nhằm tiến hành con quay đoạn phim screen iPhone.

Cách con quay screen bên trên iPhone sở hữu cảm ứng ID (nút Home)

Bước 2: Để giới hạn con quay bên trên trang bị, các bạn hãy nhấn nhập hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía bên trái screen và nhấn Dừng.

nhấn nhập hình tượng red color ở góc cạnh bên trên phía phía bên trái screen và nhấn Dừng

Xem thêm: bài văn tả ca sĩ

Cách con quay screen bên trên iPad

Bước 1: Bạn hãy truy vấn nhập Trung tâm điều khiển bằng phương pháp kéo xuống kể từ cạnh viền, điểm chứa chấp hình tượng Phần Trăm pin ở góc cạnh bên trên phí phía bên phải screen.

Cách con quay screen bên trên iPad

Bước 2: Sau ê, nhấn nhập hình tượng Ghi mùng hình bên trên iPad là được.

nhấn nhập hình tượng Ghi screen bên trên iPad

Bước 3: Để giới hạn con quay đoạn phim screen bên trên iPad, các bạn nhấn nhập hình tượng đỏ hỏn ở góc cạnh bên trên phía phía bên phải screen và lựa chọn Dừng.

bạn nhấn nhập hình tượng đỏ hỏn ở góc cạnh bên trên phía phía bên phải screen và lựa chọn Dừng.

Một số yếu tố tương quan cho tới tính năng con quay screen bên trên iPhone, iPad

  • Làm sao để dừng lại con quay screen iPhone, iPad đúng đắn thời gian?

Ngoài cơ hội nhấn lựa chọn hình tượng red color ở góc cạnh phía bên trên của screen thì còn tồn tại một mẹo nhỏ nhưng mà người tiêu dùng cũng rất có thể tiến hành đó là nhấn nhập nút mối cung cấp nhằm tắt máy. Việc này sẽ hỗ trợ giới hạn con quay đoạn phim đích thị thời gian nhưng mà bạn muốn.

  • Cách con quay đoạn phim screen iPhone, iPad sở hữu tiếng

Nếu các bạn đang được mò mẫm cơ hội con quay screen iPhone phổ biến thì tác dụng Ghi screen khoác lăm le bên trên những trang bị của Apple tiếp tục đáp ứng nhu cầu được yêu cầu này. Tính năng Ghi screen cực kỳ hữu ích Lúc người tiêu dùng mong muốn con quay screen Lúc đang được đùa game.

Cách con quay đoạn phim screen iPhone, iPad sở hữu tiếng

  • Tại sao con quay screen iPhone, iPad lại không tồn tại tiếng?

Có thật nhiều vẹn toàn nhân khiến cho việc con quay đoạn phim screen bên trên iPhone, iPad không tồn tại giờ đồng hồ như bị rơi rớt, hư hỏng lỗi microphone, bị kẹt vết mờ do bụi, xung đột phần mềm hoặc trang bị nhiễm virus.

  • Làm thế này nhằm xem xét lại đoạn phim được lưu sau thời điểm con quay screen iPhone, iPad?

Sau Lúc con quay screen iPhone, iPad xong xuôi, trang bị tiếp tục hiện thông báo “Video ghi screen được lưu nhập Ảnh”. quý khách rất có thể nhấn nhập thông tin hoặc nhập phần mềm hình họa nhằm xem xét lại đoạn phim.

Làm thế này nhằm xem xét lại đoạn phim được lưu sau thời điểm con quay screen iPhone, iPad

  • iPhone, iPad này tương hỗ tác dụng con quay đoạn phim mùng hình?

Các trang bị iPhone, iPad kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên là rất có thể tiến hành được xem năng con quay đoạn phim screen. điều đặc biệt, người tiêu dùng không cần thiết phải mua sắm thêm thắt phần mềm mặt mày loại tía hoặc Jailbreak.

  • Tại sao iPhone không tồn tại nút Ghi mùng hình?

Như tiếp tục phát biểu bên trên, rất có thể trang bị của người sử dụng ko kể từ phiên phiên bản iOS 11 trở lên trên hoặc bị xung đột ứng dụng nên ko hiển thị tác dụng Ghi screen. Để xử lý hiện tượng này, chúng ta có thể khởi động lại iPhone hoặc người sử dụng những phần mềm tương hỗ con quay screen iPhone mặt mày loại tía.

Một số dòng sản phẩm điện thoại thông minh giá chỉ chất lượng đang được hút khách bên trên Nguyễn Kim

  • Điện thoại iPhone 11 64GB

Điện thoại iPhone 11 64GB chiếm hữu kiến thiết tinh nghịch xảo chi tiết cho tới từng cụ thể với khung vỏ nhôm chắc chắn và mặt mày kính cường lực chống va đập chắc chắn là. Ngoài ra, screen tràn viền Liquid Retina 6.1 inch sắc đường nét đưa đến cho tất cả những người người sử dụng những hưởng thụ trung thực và chân thật. Chiếc điện thoại thông minh này không những hấp dẫn tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên với 6 phiên phiên bản color lịch sự mà còn phải tạo ra tuyệt vời vì thế những tác dụng nổi trội.

  • Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G

Samsung Galaxy A53 5G chiếm hữu kiến thiết phẳng phiu ngay lập tức mạch, bo tròn xoe 4 góc lịch sự với chừng mỏng tanh chỉ 8.1mm đưa đến cho chính mình cảm hứng tự do thoải mái Lúc vậy tóm. Ngoài ra, chiếc Smartphone này còn chiếm hữu screen Full HD 6.5 inch, cỗ vi xử lý Exynos 1280 8 nhân mạnh mẽ và uy lực nằm trong cỗ 5 camera sở hữu độ sắc nét lên tới mức 64MP cực kỳ sắc đường nét. Với những ưu thế hơn hẳn thì Samsung A53 rất đáng để nhằm các bạn Để ý đến và lựa lựa chọn nhập phân khúc thị trường điện thoại thông minh tầm trung.

  • Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 8GB/128GB

Điện thoại OPPO Reno8 T 5G 8GB/128GB được chuẩn bị cỗ 3 camera sau có tính chuyên nghiệp, camera chủ yếu 108 MP, camera góc siêu rộng lớn 2 MP và camera macro 2 MP nằm trong camera trước 32 MP hùn người tiêu dùng luôn luôn bắt hoàn hảo từng xúc cảm nhập sườn hình. Bên cạnh đó, thành phầm này còn tồn tại tác dụng năng “Chân dung Bokeh Flare” không những đơn giản tạm dừng ở chụp hình họa xóa phông mà còn phải rất có thể xử lý hậu cảnh và công ty một cơ hội song lập. Khi phối kết hợp nằm trong technology AI chỉnh độ sáng hâu phương trở nên phông nền ảo diệu thực hiện mang đến tổng thể tấm hình lung linh và thẩm mỹ và nghệ thuật rộng lớn.

Điểm "đáng đồng xu tiền chén gạo" nhất của model này là được chuẩn bị screen OLED 6.7 inch cong tràn và sườn viền siêu mỏng tanh. điều đặc biệt, OPPO Reno8 T 5G còn được chuẩn bị chipset Snapdragon 695, pin 4800 mAh và sạc nhanh chóng 67W, đáp ứng từng tác vụ đều được xử lí nhẵn tru, mượt nhưng mà một ngày dài dài

Trên đấy là chỉ dẫn cơ hội con quay screen iPhone giản dị và đơn giản và cụ thể nhất. Hy vọng, với những share của Nguyễn Kim tiếp tục mang lại cho chính mình vấn đề hữu ích.

Nếu bạn thích được tư vấn thêm thắt về những dòng sản phẩm điện thoại thông minh hiện tại đang xuất hiện bên trên Nguyễn Kim, hãy tương tác tức thì với Shop chúng tôi qua chuyện những kênh tại đây và để được tương hỗ nhanh chóng nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Xem thêm: nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc