quên mật khẩu apple id

Dưới đấy là cơ hội bịa đặt lại password ID Apple và lấy lại quyền truy vấn nhập thông tin tài khoản của công ty.

Cách nhanh nhất có thể và dễ dàng và đơn giản nhất để tại vị lại password của công ty là bởi vì iPhone hoặc trang bị Apple uy tín không giống – trang bị tuy nhiên chúng ta đang được singin bởi vì ID Apple của tớ nhằm công ty chúng tôi hiểu được này đó là trang bị của công ty.

Bạn đang xem: quên mật khẩu apple id

Bạn quan trọng lập mật mã (hoặc password bên trên máy Mac) bên trên trang bị của tớ.

Đặt lại password ID Apple của công ty bên trên iPhone hoặc trang bị Apple uy tín khác

 1. Vào phần Cài bịa đặt.
 2. Chạm nhập thương hiệu của công ty > Đăng nhập & bảo mật thông tin > Thay thay đổi password.
  Trong mục setup Đăng nhập & bảo mật thông tin bên trên iPhone, các bạn sẽ bắt gặp tùy lựa chọn thay cho thay đổi password ID Apple.
 3. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị để tại vị lại password.

Bạn cũng rất có thể tuân theo tiến độ này bên trên iPad hoặc Apple Watch uy tín.

Để bịa đặt lại password bên trên máy Mac uy tín, hãy chọn menu Apple  > Cài bịa đặt khối hệ thống > thương hiệu của công ty. Sau tê liệt, nhấp vào Đăng nhập & bảo mật thông tin, Thay thay đổi password, rồi tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Nếu chúng ta sở hữu trang bị Apple mới

Nếu chúng ta sở hữu trang bị Apple mới mẻ hoặc trang bị Apple tuy nhiên chúng ta ko singin bởi vì ID Apple của tớ, bạn cũng có thể chọn “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” ở bất kể điểm này tùy lựa chọn này xuất hiện tại.

Trong quy trình thiết lập trang bị, bạn cũng có thể thấy tùy chọn “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” bên trên màn hình hiển thị singin ID Apple.

Xem thêm: bphone 2 tinhte

Sau Khi thiết lập, bạn rất có thể thấy tùy chọn “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” nhập phần Cài đặt:

 • iPhone hoặc iPad: Truy cập nhập phần mềm Cài bịa đặt rồi chạm vào Đăng nhập nhập iPhone. Sau tê liệt chạm nhập “Bạn đang được quên password hoặc không tồn tại ID Apple?” và tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.
 • Máy Mac: Chọn menu Apple  > Cài bịa đặt khối hệ thống. Bấm nhập "Đăng nhập bởi vì ID Apple của bạn", sau tê liệt nhấp vào "Quên ID Apple hoặc mật khẩu?" và tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị.

Đặt lại password ID Apple bởi vì phần mềm Apple Support bên trên trang bị đang được mượn

Nếu chúng ta chưa tồn tại trang bị Apple tuy nhiên sở hữu quyền truy vấn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh uy tín của tớ, bạn cũng có thể mượn trang bị Apple kể từ đồng minh hoặc member mái ấm gia đình hoặc dùng trang bị bên trên Apple Store.

 1. Mở phần mềm Apple Support bên trên trang bị Apple đang được mượn. Nếu cần thiết, chúng ta sở hữu thể tải về phần mềm Apple Support từ App Store.
 2. Cuộn xuống phần Công cụ tương hỗ, tiếp sau đó chạm nhập Đặt lại password.
 3. Chạm nhập “ID Apple khác”.
 4. Nhập ID Apple của công ty. Nếu ko lưu giữ ID Apple, bạn cũng có thể dùng địa điểm gmail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh của tớ.
 5. Chạm nhập Tiếp và tuân theo chỉ dẫn bên trên màn hình hiển thị để tại vị lại password.

Mọi vấn đề chúng ta nhập sẽ không còn được tàng trữ bên trên trang bị.

Đặt lại password ID Apple bên trên web

Đặt lại password bên trên iforgot.apple.com 

Xem thêm: những điện thoại không nên mua

Khi rất có thể, tiến độ trang web tiếp tục chuyển làn chúng ta cho tới một trang bị uy tín.

Nếu chưa tồn tại trang bị uy tín, chúng ta vẫn rất có thể bịa đặt lại password của tớ bên trên trang web. Tuy nhiên, quy trình này rất có thể mất quá nhiều thời hạn rộng lớn chút. Nếu chúng ta chuẩn bị sở hữu quyền truy vấn vào trong 1 trong số trang bị uy tín của tớ, thì Khi tê liệt, bạn cũng có thể bịa đặt lại password thời gian nhanh rộng lớn và dễ dàng và đơn giản rộng lớn.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận