quillen liên quân

Đánh lén

Hồi chiêu: 0 giây

Bạn đang xem: quillen liên quân

Tiêu hao: 0 nội năng

 • Những đòn tấn công và chiêu bài tiến công kể từ hâu phương kẻ địch chắc hẳn rằng làm cho chí mạng (tối nhiều 1500 lên kẻ địch ko nên tướng).

 • Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn đơn giản 125% (tăng 0.5% theo đuổi từng 0.5% tỷ trọng chí mạng Quillen có)

 • Tấn công trước mặt mũi chắc hẳn rằng ko chí mạng

Chém đôi

Hồi chiêu: 4/3.8/3.6/3.4/3.2/3 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

 • Quillen chém mau chóng nhì chuyến theo phía chỉ định và hướng dẫn, làm cho 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công cơ vật lý nằm trong thêm) sát thương vật lý từng lần

Đoản mệnh

Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

 • Quillen lướt lên đường, lúc tới đích tức thì tiến công kẻ địch làm cho 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công cơ vật lý nằm trong thêm) sát thương vật lý và khắc ghi nó vô 10 giây (chỉ rất có thể khắc ghi một kẻ địch từng lần).
 • Mỗi chuyến Quillen đả kích nàn nhân bị khắc ghi tiếp tục thực hiện lừ đừ 50% tốc chạy trong một giây, và hạn chế 1 giây hồi chiêu này.
 • Kẻ địch chịu đựng lốt ấn sẽ ảnh hưởng hạn chế 30% sát thương phát sinh lên Quillen

Ẩn sát

Hồi chiêu: 20/18/16 giây

Tiêu hao: 0 nội năng

 • Quillen lăn kềnh một vòng, tiếp sau đó tàng hình vô 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công cơ vật lý nằm trong thêm) máu từng 0.5 giây. Suốt thời hạn này, nếu như Quillen tiến công kẻ địch tiếp tục hiện tại hình và cường hoá phiên bản thân thiết vô 3 giây tiếp nối.
 • Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công cơ vật lý, và 30% tốc chạy mỗi lúc làm cho sát thương lên kẻ địch.
 • Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng tá địch tiếp tục thực hiện mới mẻ hồi chiêu của toàn cỗ kỹ năng

"Sinh tồn và oai nghiêm của quả đât chỉ rất có thể đạt được dựa vào nền tảng đao tìm hiểu và súng đạn"

Quillen là 1 ngôi sao sáng mới mẻ nổi của forums Liên bang tự tại. Anh không những tươi trẻ, tuấn tú, thông tuệ và thông minh, mà còn phải là 1 chủ yếu khách hàng vừa vặn trở thành thục, vừa vặn giảo hoạt với kĩ năng ăn phát biểu kiệt xuất. Nếu ko nên tự lập ngôi trường của Quillen vượt lên cung cấp tiến bộ, thì thời điểm hiện tại tuyến phố thăng tiến bộ của anh ấy đang được thuận tiện rộng lớn thật nhiều.

Tuy vậy, Quillen ko lúc nào đem dự định thay cho thay đổi chủ yếu loài kiến của tôi. Bởi đối với những bậc cung cấp cao hiện nay đã luống tuổng thì anh vẫn còn đấy quá thời hạn và kiên trì mong chờ. Quillen ko ngoài cảm nhận thấy suôn sẻ, tuy nhiên bên cạnh đó cũng cảm thán – tuổi hạc lâu của quả đât vượt lên cộc ngủi.

Tuổi lâu ko nên là điểm yếu kém có một không hai của quả đât. So với những chủng tộc trí tuệ không giống, bất kể về mạch máu truyền quá hoặc thiên phú ma mãnh pháp, quả đât luôn luôn nằm tại vị trí thế yếu hèn. Trong thời kỳ tao loạn trước cơ, nhờ đem sự chở che của Tháp quang quẻ minh nhưng mà nhân loại còn tạo được khu đất đai, và hoa màu nhằm sinh sinh sống.

Ngày ni quả đât tuy rằng đã sở hữu phần lới đại lục, gần giống sở hữu khoa học tập nghệ thuật nằm trong pháp thuật sánh ngang Thần Ma, tuy nhiên ông tơ uy hiếp tới từ loại lực lượng quá mức độ tàn phá toàn bộ của Vực lếu đem, Rừng nguyên vẹn sinh, hoặc thậm chí còn Tháp quang quẻ minh vẫn luôn luôn tồn tại…. Chúng tao nên luôn luôn tươi tắn và cảnh giác, vì như thế liên minh ngày hôm nay cực kỳ rất có thể trở thành kẻ địch chỉ trong thời gian ngày mai!

Trích đoạn kể từ bài bác tuyên bố của Quillen bên trên buổi tọa đàm về Hiểm họa dị tộc này thể hiện tại rõ rệt ý kiến nền tảng của Quillen. Từ một dân thông thường quật khởi cho tới ngày ngày hôm nay, ngôi nhà trương của Quillen đã nhận được được rất nhiều sự cỗ vũ kể từ những cử tri Liên bang, gần giống đạt được sự chở che của một group những liên minh đem nằm trong ý kiến cung cấp tiến bộ. Quan trọng nhất, anh cảm nhận được điều chào gọi của Hội ám hoàng.

Quét tinh khiết dị tộc, thanh tẩy trái đất. So với Quillen, tư tưởng của tổ chức triển khai bí mật cực kỳ đoan ngôi nhà nghĩa chủng tộc này thậm chí còn càng cung cấp tiến bộ rộng lớn. Họ ngôi nhà trương dùng đấm đá bạo lực chi phí khử toàn bộ những kiểu như loại đem kĩ năng uy hiếp cho tới quả đât, thông qua đó xác lập nền cai trị vô cùng.

Trước sự xin chào chào của sứ fake tổ chức triển khai thần túng thiếu này, Quillen ko tức thì vấn đáp. Về hoàn hảo cá thể thì sự tương đương ý kiến thân thiết cả nhì khiến cho anh thiệt sự hào hứng. Nhưng xét bên trên góc nhìn cung cấp cao hơn nữa, anh ko ngoài quan tiền lo ngại thâm thúy về cái giá bán nên ném ra nhằm đạt được tiềm năng này. Đời nào là ai lại tấn công cược toàn bộ chi phí loại của tôi vào một trong những tổ chức triển khai nhòa ám, nhằm đạt được một hoàn hảo xa xăm vời.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Vị sứ fake giống như đang được tính trước được chuyện này. Hắn bày rời khỏi một list thể hiện tại lực lượng của tổ chức triển khai, và dần dần dà từng hội chứng cứ gang thép lộ diện: kể từ chủ yếu trị cho tới tài chính, kể từ khoa học tập nghệ thuật cho tới quân sự… Quillen nào là hoặc hóa rời khỏi những vị pháp môn sư truyền kỳ, những kỵ sĩ lưu danh sử sách, thậm chí còn cả những tư tế của Tháp quang quẻ minh, vậy nhưng mà đều là member của tổ chức triển khai thần túng thiếu này.

Nhìn vô góc nhìn của vị sứ fake, Quillen thực sự cảm biến được xem chân thực của chuyện này, và một viễn tượng huy hoàng dần dần sinh ra trước đôi mắt anh – quyền uy và lực lượng nhằm đạt được hoàn hảo của đời người. Bản năng xúc tiến anh thể hiện lựa lựa chọn tạo nên quyền lợi lớn số 1, bỏ mặc những nguy hại kèm theo.

Thế là về sau mặc dù đang trở thành nghị sĩ của Liên bang, đầu tiên bước đi vô cỗ máy quyền lực tối cao trung tâm, tuy nhiên so với Quillen đó cũng đơn giản vỏ quấn trong thời điểm tạm thời nhằm ngụy trang phiên bản thân thiết. Anh hợp tác với mọi minh hữu không ngừng nghỉ thiết kế một đội nhóm chức mới mẻ với những trinh sát được huấn luyện và giảng dạy khôn xiết cảnh giác, nhằm mục tiêu thể hiện tại độ quý hiếm của tôi so với tổ chức triển khai. Tương tự động Hội ám hoàng cũng thể hiện tại ý tốt rõ ràng rệt Lúc không ngừng nghỉ đề bạt Quillen, canh ty anh nhanh gọn lẹ trở nên một trong những member then chốt với thực quyền vô tổ chức triển khai.

Ban ngày Quillen là 1 member quyền lực tối cao quần áo gọn gàng, điều phát biểu thận trọng. Ban tối anh cũng triển khai chuyện tương tự động, chỉ không giống là thay cho điều phát biểu vì như thế hành vi trải qua lưỡi đao xóa tuột dị tộc.

Luật tự động nhiên: chỉ kẻ nào là thích ứng, sinh sống sót!

Vai trò khuyến khích: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

 • Đánh lén
 • Những đòn tấn công và chiêu bài tiến công kể từ hâu phương kẻ địch chắc hẳn rằng làm cho chí mạng (tối nhiều 1500 lên kẻ địch ko nên tướng).

 • Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn đơn giản 125% (tăng 0.5% theo đuổi từng 0.5% tỷ trọng chí mạng Quillen có)

 • Tấn công trước mặt mũi chắc hẳn rằng ko chí mạng

 • Chém đôi
 • Hồi chiêu: 4/3.8/3.6/3.4/3.2/3 giây
 • Quillen chém mau chóng nhì chuyến theo phía chỉ định và hướng dẫn, làm cho 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công cơ vật lý nằm trong thêm) sát thương cơ vật lý từng lần
 • Đoản mệnh
 • Hồi chiêu 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây.
 • Quillen lướt lên đường, lúc tới đích tức thì tiến công kẻ địch làm cho 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công cơ vật lý nằm trong thêm) sát thương cơ vật lý và khắc ghi nó vô 10 giây (chỉ rất có thể khắc ghi một kẻ địch từng lần). Mỗi chuyến Quillen đả kích nàn nhân bị khắc ghi tiếp tục thực hiện lừ đừ 50% tốc chạy trong một giây, và hạn chế 1 giây hồi chiêu này.
 • Kẻ địch chịu đựng lốt ấn sẽ ảnh hưởng hạn chế 30% sát thương phát sinh lên Quillen
 • Ẩn sát
 • Hồi chiêu 20/18/16 giây
 • Quillen lăn kềnh một vòng, tiếp sau đó tàng hình vô 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công cơ vật lý nằm trong thêm) ngày tiết từng 0.5 giây. Suốt thời hạn này, nếu như Quillen tiến công kẻ địch tiếp tục hiện tại hình và cường hoá phiên bản thân thiết vô 3 giây tiếp nối.
 • Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công cơ vật lý, và 30% tốc chạy mỗi lúc làm cho sát thương lên kẻ địch.
 • Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng tá địch tiếp tục thực hiện mới mẻ hồi chiêu của toàn cỗ kỹ năng

Thứ tự động tăng chiêu

Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Cấp 4 Cấp 5 Cấp 6 Cấp 7 Cấp 8 Cấp 9 Cấp 10 Cấp 11 Cấp 12 Cấp 13 Cấp 14 Cấp 15
x x x x x x
x x x x x x
x x x

Ngọc bửa trợ

Công cơ vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Tốc tấn công +1%

Tốc chạy +1%

Công cơ vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

 • Quillen là tướng tá Đi Rừng thì tất yếu là nên đem số này rồi
 • Quillen là 1 tướng tá dựa vào nhiều vô kĩ năng lăn kềnh lộn, bị khoá bị tiêu diệt được xem là thảm hoạ của anh ấy ta
 • Sát Thủ nào là chẳng cần thiết số này nhằm xuyên giáp
 • Với những vị tướng tá đem kĩ năng vận dụng cảm giác bên trên đòn tấn công thì tội gì mà ko mua sắm Phức phù hợp kiếm
 • Thánh Kiếm canh ty Quillen đạt số lượng 200% sát thương chí mạng chi phí chuẩn chỉnh. Nhưng chớ mua sắm thêm thắt chí mạng cho tới anh tao nữa nhé!
 • Quillen rất cần được giải quyết và xử lý kẻ địch càng thời gian nhanh càng chất lượng tốt, và anh tao tiếp tục nên lên loại nhằm thực hiện được điều đấy.

Lưu ý khi tập luyện Quillen

Quillen là 1 nghệ sỹ - chớ nhẩy vào hùng hục như trâu.

Nhấp nhả và vờn kẻ địch vì như thế Ẩn sát + Đoản mệnh

Quillen chắc hẳn rằng chí mạng Lúc tiến công hâu phương, và ko lúc nào chí mạng nếu như tấn công phần bên trước, vậy cho nên chớ tốn chi phí vô tỷ trọng chí mạng