ronaldo bồ đào nha

  • Thể thao
  • Bóng đá
  • Các giải khác

Thứ tư, 21/6/2023, 05:15 (GMT+7)

IcelandTrong trận loại 200 mang đến ĐTQG, Cristiano Ronaldo làm bàn ở phút 89 hùn Bồ Đào Nha thắng Iceland 1-0 ở trên bảng J vòng sơ loại triệu Euro 2024 hôm 20/6.

Bạn đang xem: ronaldo bồ đào nha

Ghi bàn: Ronaldo 89'.

Niềm phấn chấn trọn vẹn vẹn mang đến Ronaldo, trong thời gian ngày anh trở nên cầu thủ thứ nhất va mốc 200 trận mang đến team tuyển chọn vương quốc. Tiền đạo 38 tuổi tác là kẻ hùng của team khách hàng, với trộn lập công có một không hai ở cuối trận hùn Bồ Đào Nha giành trọn vẹn tía điểm bên trên Sảnh Iceland, thông qua đó lưu giữ kết quả toàn thắng ở trên bảng J.

Tinh thần của Ronaldo lên rất cao ngay lập tức trước trận đấu bên trên Reykjavik, Lúc anh được Guinness trao giấy tờ ghi nhận kỷ lục cầu thủ đem áo team tuyển chọn vương quốc tối đa lịch sử vẻ vang. Anh băng qua kỷ lục cũ 196 trận của Bader Al-Mutawa mang đến team tuyển chọn Kuwait.

Ronaldo (thứ tía kể từ ngược sang) nhận giấy tờ ghi nhận kỷ lục Guinness trước trận bắt gặp Iceland hôm 20/6. Ảnh: AP

Ronaldo (thứ tía kể từ ngược sang) nhận giấy tờ ghi nhận kỷ lục Guinness trước trận bắt gặp Iceland hôm 20/6. Ảnh: AP

Sự hưng phấn của Ronaldo hạn chế dần dần Lúc hiệp một trôi cút. Anh bị kèm cặp chặt tự sản phẩm thủ gia chủ, trong những khi những đồng team cũng ko thể tạo nên nhiều thời cơ. Phải cho tới nửa sau hiệp nhị, Lúc Bồ Đào Nha dưng cao thăm dò thắng lợi, những trường hợp sóng gió máy vừa mới được tạo nên. Ronaldo được cầu thủ nhập thay cho người Goncalo Inacio đặt điều nhập thế tiện nghi nhằm dứt điểm, tuy nhiên trung vệ Ingi Ingason của gia chủ kịp xuất hiện nhằm giải nguy hiểm.

Xem thêm: bài văn tả ca sĩ

Sức xay càng rộng lớn Lúc Willum Willumson của Iceland nhận thẻ vàng loại nhị tách Sảnh ở phút 81. Bồ Đào Nha tận dụng tối đa ưu thế rộng lớn người nhằm làm bàn có một không hai ở phút đấu đầu tiên ở đầu cuối. Vẫn kể từ cú tấn công đầu của Inacio, Ronaldo đệm bóng cận trở nên làm bàn loại 123 mang đến team tuyển chọn. Trọng tài ban sơ nhận định rằng trung phong 38 tuổi tác việt vị, tuy nhiên sửa ra quyết định sau khoản thời gian xem thêm VAR.

Ronaldo mừng bàn thắng ở cuối trận bắt gặp Iceland hôm 20/6. Ảnh: AP

Ronaldo mừng bàn thắng ở cuối trận bắt gặp Iceland hôm 20/6. Ảnh: AP

Cái kết thỏa mãn mang đến Ronaldo và Bồ Đào Nha, nhập trận đấu tuy nhiên cầu thủ Al-Nassr thông thường xuyên trầm trồ tuyệt vọng sau những mùa tiến công tách rộc rạc của team. 123 bàn mang đến team tuyển chọn cũng chính là kỷ lục không giống của Ronaldo, người tiếp tục đối đầu với 70 đối thủ cạnh tranh quốc tế không giống nhau kể từ Lúc lần thứ nhất lên tuyển chọn đôi mươi năm trước đó.

Iceland 0-1 Bồ Đào Nha

Xem thêm: hề mộng dao

Diễn trở thành chủ yếu trận Iceland 0-1 Bồ Đào Nha.

Sau tư trận bên trên bảng J, Bồ Đào Nha toàn thắng, ghi 14 bàn và vẫn lưu giữ tinh khiết lưới. Thầy trò Roberto Martinez rộng lớn nhì bảng Slovakia nhị điểm. Với việc từng bảng bên trên vòng sơ loại lấy nhị team nhập vòng chung cuộc, Bồ Đào Nha gần như là giành vé sớm. Họ rộng lớn chín điểm đối với những đối thủ cạnh tranh khác ví như Bosnia & Herzegovina hoặc Iceland. Ngựa dù ở trên bảng này là Luxembourg, team đang được xếp loại tía với bảy điểm.

Vy Anh