sạc iphone không dây

Tìm hiểu cơ hội sạc ko dây cho iPhone vì thế những phụ khiếu nại sạc được ghi nhận chuẩn chỉnh Qi.

Những gì chúng ta cần

Sạc ko dây

 1. Cắm cỗ sạc nhập mối cung cấp năng lượng điện. Sử dụng cỗ quy đổi năng lượng điện kèm theo với phụ khiếu nại hoặc cỗ quy đổi năng lượng điện tự ngôi nhà phát triển răn dạy người sử dụng.
 2. Đặt cỗ sạc lên một mặt phẳng phẳng phiu hoặc địa điểm không giống theo đòi khuyến nghị của phòng phát triển.
 3. Đặt iPhone lên cỗ sạc với màn hình hiển thị phía lên bên trên. Để sở hữu hiệu suất tối ưu, hãy bịa vũ khí ở thân ái cỗ sạc hoặc ở địa điểm nhưng mà ngôi nhà phát triển khuyến nghị.
 4. Vài giây sau khi chúng ta bịa iPhone lên cỗ sạc ko, iPhone tiếp tục chính thức sạc.

Hình hình ảnh minh họa một cái iPhone được bịa bên trên cỗ sạc ko chão.

Bạn tiếp tục thấy Biểu tượng sạc pin trên thanh tình trạng.

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

Tìm hiểu thêm

 • Tính năng sạc ko chão dùng technology chạm màn hình kể từ nhằm sạc iPhone. Không bịa ngẫu nhiên vật gì thân ái iPhone và cỗ sạc. Nếu bịa giá chỉ nâng kể từ tính, ốp sườn lưng kể từ tính hoặc những vật thể không giống thân ái iPhone và cỗ sạc, thì rất có thể thực hiện rời hiệu suất hoặc thực hiện hỏng dải sở hữu kể từ tính hoặc chip RFID (chẳng hạn như chip nhập một trong những thẻ tín dụng), huy hiệu bảo mật thông tin, hộ chiếu và thẻ móc khóa. Nếu ốp sườn lưng của người tiêu dùng sở hữu ngẫu nhiên đồ dùng kể từ tính nào là nhập số này, hãy túa đi ra trước lúc sạc hoặc chắc hẳn rằng rằng những đồ dùng này sẽ không nằm trong lòng mặt mũi sau của iPhone và cỗ sạc.
 • Nếu iPhone ko sạc hoặc sạc lờ lững bên cạnh đó sở hữu ốp sườn lưng dày, ốp sườn lưng vì thế sắt kẽm kim loại hoặc vỏ bảo đảm kèm cặp pin, demo túa ốp sườn lưng đi ra.
 • Nếu iPhone lúc lắc, ví dụ như khi cảm nhận được thông tin, thì địa điểm của iPhone có thể bị thay cho thay đổi. Như vậy rất có thể khiến cho thảm sạc ngừng cấp cho năng lượng điện mang đến iPhone. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên, hãy xem xét tắt chính sách lúc lắc, nhảy chính sách Không quấy nhiễu hoặc người sử dụng ốp sườn lưng nhằm ngăn di dịch.
 • Tùy nhập thảm sạc nhưng mà chúng ta người sử dụng, bạn cũng có thể nghe thấy giờ ồn cực kỳ nhỏ trong những khi sạc iPhone.
 • iPhone rất có thể lạnh lẽo lên một chút ít trong những khi sạc. Để kéo dãn tuổi tác lâu pin, khi pin vượt lên trước lạnh lẽo, ứng dụng rất có thể giới giới hạn ở mức sạc bên trên 80%. iPhone tiếp tục sạc lại khi nhiệt độ phỏng rời. Thử dịch chuyển iPhone và cỗ sạc cho tới địa điểm thoáng mát rộng lớn.
 • iPhone sẽ ko sạc ko chão khi liên kết với USB. Nếu iPhone được liên kết với PC vì thế USB hoặc nếu như liên kết với cỗ quy đổi năng lượng điện USB, iPhone tiếp tục sạc vì thế liên kết USB.
 • Với những loại máy iPhone 15, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin khi lần thứ nhất dùng cỗ sạc ko chão nếu khách hàng đang được ở Liên minh châu Âu hoặc ở một quốc gia/khu vực thuộc Hiệp hội mậu dịch tự tại châu Âu. Theo quy tấp tểnh của Liên minh châu Âu, thông tin nên cho biết thêm sạc ko chão rất có thể tiêu tốn nhiều năng lượng điện rộng lớn sạc sở hữu chão.
 • Tính năng sạc ko dây MagSafe của Apple được cho phép chỉnh sửa kể từ tính tối ưu nhằm sạc thời gian nhanh rộng lớn và hiệu suất cao rộng lớn. Sạc ko dây MagSafe tích phù hợp technology chung rời tiêu tốn lãng phí tích điện đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với những cách thức sạc ko chão không giống. Tìm hiểu về kiểu cách sạc bằng Bộ sạc MagSafe và Bộ sạc MagSafe Duo.

Apple ko khuyến cáo hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko tự Apple phát triển hoặc những trang web song lập ko chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự việc lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mũi loại tía. Apple ko thể hiện tuyên tía nào là về tính chất đúng đắn hoặc sự uy tín của trang web mặt mũi loại tía. Liên lạc với ngôi nhà cung ứng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận