sạc không dây cho iphone

Tìm hiểu cơ hội sạc ko dây cho iPhone vày những phụ khiếu nại sạc được ghi nhận chuẩn chỉnh Qi.

Những gì chúng ta cần

Xem thêm: galaxy s4

Sạc ko dây

 1. Cắm cỗ sạc nhập mối cung cấp năng lượng điện. Sử dụng cỗ quy đổi năng lượng điện kèm theo với phụ khiếu nại hoặc cỗ quy đổi năng lượng điện tự căn nhà phát hành răn dạy sử dụng.
 2. Đặt cỗ sạc lên một mặt phẳng cân đối hoặc địa điểm không giống theo dõi khuyến nghị trong phòng phát hành.
 3. Đặt iPhone lên cỗ sạc với màn hình hiển thị phía lên bên trên. Để sở hữu hiệu suất tối ưu, hãy bịa tranh bị ở thân thiện cỗ sạc hoặc ở địa điểm tuy nhiên căn nhà phát hành khuyến nghị.
 4. Vài giây sau khi chúng ta bịa iPhone lên cỗ sạc ko, iPhone tiếp tục chính thức sạc.

Hình hình họa minh họa một cái iPhone được bịa bên trên cỗ sạc ko chão.

Bạn tiếp tục thấy Biểu tượng sạc pin trên thanh hiện trạng.

Tìm hiểu thêm

 • Tính năng sạc ko chão dùng technology chạm màn hình kể từ nhằm sạc iPhone. Không bịa ngẫu nhiên vật gì thân thiện iPhone và cỗ sạc. Nếu bịa giá chỉ hứng kể từ tính, ốp sườn lưng kể từ tính hoặc những vật thể không giống thân thiện iPhone và cỗ sạc, thì hoàn toàn có thể thực hiện rời hiệu suất hoặc thực hiện lỗi dải sở hữu kể từ tính hoặc chip RFID (chẳng hạn như chip nhập một vài thẻ tín dụng), huy hiệu bảo mật thông tin, hộ chiếu và thẻ móc khóa. Nếu ốp sườn lưng của người sử dụng sở hữu ngẫu nhiên đồ dùng kể từ tính nào là nhập số này, hãy túa rời khỏi trước lúc sạc hoặc chắc chắn là rằng những đồ dùng này sẽ không nằm trong lòng mặt mày sau của iPhone và cỗ sạc.
 • Nếu iPhone ko sạc hoặc sạc chậm rãi mặt khác sở hữu ốp sườn lưng dày, ốp sườn lưng vày sắt kẽm kim loại hoặc vỏ bảo đảm kèm cặp pin, test túa ốp sườn lưng rời khỏi.
 • Nếu iPhone lúc lắc, ví dụ như khi cảm nhận được thông tin, thì địa điểm của iPhone có thể bị thay cho thay đổi. Vấn đề này hoàn toàn có thể khiến cho thảm sạc ngừng cấp cho năng lượng điện cho tới iPhone. Nếu biểu hiện này xảy ra thường xuyên, hãy suy xét tắt chính sách lúc lắc, nhảy chính sách Không quấy nhiễu hoặc sử dụng ốp sườn lưng nhằm ngăn di dịch.
 • Tùy nhập thảm sạc tuy nhiên chúng ta sử dụng, chúng ta cũng có thể nghe thấy giờ đồng hồ ồn cực kỳ nhỏ trong những khi sạc iPhone.
 • iPhone hoàn toàn có thể giá lên một ít trong những khi sạc. Để kéo dãn tuổi tác lâu pin, khi pin quá giá, ứng dụng hoàn toàn có thể giới giới hạn mức sạc bên trên 80%. iPhone tiếp tục sạc lại khi sức nóng phỏng rời. Thử dịch chuyển iPhone và cỗ sạc cho tới địa điểm thoáng mát rộng lớn.
 • iPhone sẽ ko sạc ko chão khi liên kết với USB. Nếu iPhone được liên kết với PC vày USB hoặc nếu như liên kết với cỗ quy đổi năng lượng điện USB, iPhone tiếp tục sạc vày liên kết USB.
 • Với những loại máy iPhone 15, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin khi lần thứ nhất dùng cỗ sạc ko chão nếu như bạn đang được ở Liên minh châu Âu hoặc ở một quốc gia/khu vực thuộc Hiệp hội mậu dịch tự tại châu Âu. Theo quy quyết định của Liên minh châu Âu, thông tin nên cho thấy thêm sạc ko chão hoàn toàn có thể tiêu tốn nhiều năng lượng điện rộng lớn sạc sở hữu chão.
 • Tính năng sạc ko dây MagSafe của Apple được chấp nhận chỉnh sửa kể từ tính tối ưu nhằm sạc nhanh chóng rộng lớn và hiệu suất cao rộng lớn. Sạc ko dây MagSafe tích thích hợp technology chung rời tiêu tốn lãng phí tích điện chất lượng tốt rộng lớn đối với những cách thức sạc ko chão không giống. Tìm hiểu về kiểu cách sạc bằng Bộ sạc MagSafe và Bộ sạc MagSafe Duo.

Apple ko khuyến cáo hoặc xác thực vấn đề về những thành phầm ko tự Apple phát hành hoặc những trang web song lập ko Chịu sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự việc lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mày loại phụ vương. Apple ko thể hiện tuyên tía nào là về tính chất đúng chuẩn hoặc tin cậy của trang web mặt mày loại phụ vương. Liên lạc với căn nhà hỗ trợ nhằm hiểu biết thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận