samsung a24 giá bao nhiêu

Điện thoại Samsung Galaxy A24 giá chỉ bao nhiêu? Bảng giá chỉ A24 tiên tiến nhất bên trên Di Động Việt kèm cặp nhiều ưu đãi rất rất khủng

Điện thoại Samsung Galaxy A24 giá chỉ bao nhiêu? Bảng giá chỉ A24 tiên tiến nhất bên trên Di Động Việt kèm cặp nhiều ưu đãi rất rất khủng

Bạn đang xem: samsung a24 giá bao nhiêu

Giá của Di Động Việt luôn luôn rẻ rúng rộng lớn những loại rẻ

Năm ni, A24 được xem là thành phầm nằm trong phân khúc thị phần giá thành tương đối mềm, tầm trung tuy nhiên lại chiếm hữu quality tuyệt hảo. Vì vậy kể từ khi mới nhất trình làng cho tới ni tranh bị đã nhận được được không ít sự quan hoài kể từ người tiêu dùng. Vậy Samsung Galaxy A24 giá chỉ bao nhiêu? Hãy nằm trong dò la hiểu cụ thể rộng lớn qua loa nội dung bài viết sau đây.

Galaxy A24 đầu tiên trình xã vào trong ngày 24/04/2023 với những tác dụng nâng cấp mới nhất mẻ đam cho tới thưởng thức khác lạ trọn vẹn đối với mới nhiệm kỳ trước đó. Hiện tranh bị đang được chiếm hữu 2 dung tích RAM tùy lựa chọn là 6GB và 8GB kèm theo bộ lưu trữ vô 128GB. Bên cạnh bại liệt, máy cũng có thể có 2 phiên phiên bản sắc tố tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể lựa chọn theo gót ý thích: Đen Vampire và Xanh Lime.

samsung galaxy a24 giá chỉ bao nhiêu
Samsung A24 giá chỉ bao nhiêu?

Vậy Samsung Galaxy A24 giá chỉ bao nhiêu? Hãy nằm trong update báo giá của thành phầm tiên tiến nhất ngay lập tức bên dưới này.

Sản phẩmGiá niêm yếtGiá cuối
Samsung Galaxy A24 6GB | 128GB6.490.000 đồng5.890.000 đồng
Samsung Galaxy A24 8GB | 128GB6.990.000 đồngx

Lưu ý: Giá của Samsung A24 tiếp tục luôn luôn được update liên tiếp tùy từng dịch chuyển thị ngôi trường sau ngày 26/05/2023.

2. Tổng phù hợp những tặng thêm, hạn chế giá chỉ Galaxy A24 chỉ mất bên trên Di Động Việt

Sau khi dò la hiểu Samsung A24 giá chỉ từng nào thì đa số người tiêu dùng cũng quan hoài nhiều cho tới những lịch trình tặng thêm, hạn chế giá chỉ lúc mua thành phầm. Tổng phù hợp cụ thể những tặng thêm, hạn chế giá chỉ Galaxy A24 sau đây tiếp tục luôn luôn được update liên tiếp nhằm chúng ta thâu tóm vấn đề kịp lúc.

Thời gianNội dung
Từ 17/05/2023 – 31/05/2023Trả hùn 0% lãi suất vay trải qua Shinhan SVFC
Lên hệ máy mới nhất sẽ tiến hành tặng tăng 500.000 đồng
Updating…
samsung galaxy a24 giá chỉ bao nhiêu
Tổng phù hợp những tặng thêm, hạn chế giá chỉ Galaxy A24 chỉ mất bên trên Di Động Việt

3. Các ưu đãi khi chiếm hữu Samsung A24

Vậy khi chiếm hữu Galaxy A24, người tiêu dùng tiếp tục có được những ưu đãi nào? Hãy nằm trong bản thân tìm hiểu những ưu đãi rất rất thú vị khi chúng ta tìm đặt Samsung A24 bên trên Di Động Việt ngay lập tức bên dưới này.

Xem thêm: nokia 8.1 plus

  • Trở trở thành member của Di Động Việt, quý khách sẽ tiến hành hạn chế tăng cho tới 1.5% đơn mua sắm chọn lựa.
  • Có ngay lập tức gói Bảo Hành Hư Lỗi – Đổi Mới trong một năm chỉ với 2K/ngày.
  • Giao sản phẩm siêu tốc chỉ trong tầm 1 giờ (Miễn phí).
  • Giảm 5% tối nhiều 500.000 đồng khi giao dịch thanh toán qua loa Kredivo.
  • Giảm thẳng 30%, tối nhiều 600.000 đồng mang đến khách hàng khi cởi thẻ qua loa TPBank EVO.
  • Mở thẻ VIB bên trên Di Động Việt nhận ngay lập tức Voucher 200.000 đồng.
  • Mở thẻ TPBank bên trên Di Động Việt nhận ngay lập tức Voucher 500.000 đồng.
samsung galaxy a24 giá chỉ bao nhiêu
Các ưu đãi khi chiếm hữu Samsung A24

4. Samsung Galaxy A24 giá chỉ từng nào bên trên thời khắc rời khỏi mắt?

Không những vậy, A24 giá chỉ từng nào bên trên thời khắc trình làng cũng khá được nhiều người quan hoài. Hãy nằm trong bản thân tìm hiểu giá chỉ trình làng bên trên nước Việt Nam của thành phầm ngay lập tức sau đây nhé.

Giá Samsung A24 bên trên thị ngôi trường Việt Nam

  • Samsung Galaxy A24 6GB|128GB: 6.490.000 VNĐ.
  • Samsung Galaxy A24 8GB|128GB, 6.990.000 VNĐ.
samsung galaxy a24 giá chỉ bao nhiêu
Samsung Galaxy A24 giá chỉ từng nào bên trên thời khắc rời khỏi mắt?

Samsung A24 trình xã với dung mạo thay đổi kèm theo nhiều nâng cấp nổi trội. Từ màn hình hiển thị, camera cho tới tính năng của dòng sản phẩm đều đem đến thưởng thức mãn nhãn mang đến quý khách vô xuyên suốt quy trình dùng. Đây là tranh bị xuất sắc ưu tú tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu thêm và chiếm hữu vô năm 2023 này mang đến từng thao tác của tớ.

5. Tổng kết

Bên cạnh việc hiểu rằng Samsung Galaxy A24 giá chỉ từng nào thì từng vấn đề tặng thêm, ưu đãi cũng tiếp tục liên tiếp được update bên trên nội dung bài viết nhằm người tiêu dùng kịp lúc thâu tóm vấn đề. Vì vậy, hãy thông thường xuyên trở về nội dung bài viết nhằm nhanh gọn lẹ chiếm hữu những ưu đãi sáng tạo bên trên Di Động Việt nhé.

Hãy lưu giữ follow Dchannel của Di Động Việt thông thường xuyên nhằm ko bỏ qua ngẫu nhiên hot news technology hoặc những kiểu điện thoại cảm ứng thông minh đang được hot bên trên thị ngôi trường.

Di Động Việt hoạt động và sinh hoạt nằm trong khẳng định “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” không chỉ đem đến mặt sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh chính xác, quality. Mà Cửa Hàng chúng tôi còn đôi khi tương hỗ quý quý khách chu đáo, hơn hẳn nhất ở từng quy trình mua sắm chọn lựa trước, vô và sau khoản thời gian mua sắm.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

6. Khám huỷ những “điểm chạm” tiếp theo

Bản vật dụng Hành trình Khách Hàng


Xem thêm:

  • Smartphone mới nhất Galaxy A24 của Samsung nhỉ hình hình họa láo nháo thông số

Di Động Việt