sát thủ hào hoa

Chuyển thể kể từ cuốn truyện nằm trong thương hiệu của phòng văn Park Gong Sung, bộ phim truyền hình kể về Choi Kang Ta đem thân phụ là công an bị thủ chi vì chưng group buôn lậu yêu tinh túy hoạt động và sinh hoạt bên dưới sự bảo kê của một viên sĩ quan lại thời thượng. Chứng loài kiến cảnh thân phụ bị giết mổ, u bị thiêu cháy và lạc mất mặt em gái, Choi Kang Ta luôn luôn đem vô bản thân nỗi hận so với những kẻ tiếp tục đập nát nhừ mái ấm gia đình anh.

Bạn đang xem: sát thủ hào hoa

"Sát thủ" và những người mẫu chân dài

Hai thao diễn viên chủ yếu của cục phim

Khi mái ấm gia đình gặp gỡ biến đổi cố, Choi Kang Ta được một người Mỹ nhận nuôi. Lớn lên ở xứ người, anh thay tên và nung nấu nướng ý muốn trả thù địch. Để tiếp cận bọn chúng, Choi Kang Ta cần lên một plan tuyệt vời và ngặt nghèo vì chưng quân thù của anh ấy đều là những thương hiệu xảo quyệt.

Một mẩu truyện ăm ắp kịch tính

Xem thêm: lap lich facebook

Cùng với những tập sự Vivian xinh rất đẹp và 2 Chuyên Viên technology trung thành với chủ, Choi Kang Ta về bên Nước Hàn bên dưới vỏ quấn của một người kinh doanh thành công và lịch sự Michael King. Không giết mổ người một loạt hoặc rét mướt lùng thảm sát, Michael dùng trí tuệ, nước ngoài hình hấp dẫn, sức khỏe cơ bắp và technology hiện đại nhằm từng bước triển khai xong plan báo thù địch. Liệu plan báo thù địch của anh ấy đem ra mắt trơn tru và trở thành công?

Một chàng trinh sát ăm ắp hào hoa

Xem thêm: chụp màn hình asus

Và cũng ăm ắp tình người

Bộ phim quy tụ dàn sao có tiếng của truyền hình Nước Hàn như “hoàng đế Ju Mong” Song Il Gook, “Barbie xứ Hàn” Han Chae Young, Kim Min Jong, Han Go Eun. Phim phân phát sóng khi 19 giờ 45 kể từ loại năm cho tới căn nhà nhật mặt hàng tuần Tính từ lúc ngày 6 - 3.

Minh Khuê