size bao cao su

Bao cao su thiên nhiên với size không? Cách lựa chọn size bao cao su như vậy nào? Vì sao cần lựa chọn chính size bao cao su? Đây đều là côn trùng quan hoài của khá nhiều người. Hãy nằm trong lần hiểu tức thì nhập nội dung bài viết sau!

Bạn đang xem: size bao cao su

Đeo bao cao su thiên nhiên quá rộng lớn hoặc quá chật rất có thể thực hiện hạn chế ứng dụng bảo đảm an toàn các bạn ngoài các bệnh dịch lan truyền qua quýt đàng dục tình (STIs) và hiệu ngược ngừa bầu. Chính vì vậy, lân cận đem bao cao su thiên nhiên đúng cách dán, lựa chọn chính size bao cao su là 1 bước cần thiết nhằm mối liên hệ dục tình đáng tin cậy.

Ngay sau đấy là những loại kích thước bao cao su thiên nhiên na ná cơ hội lựa chọn chính size bao cao su nhưng mà các bạn cần phải biết. 

Các loại size bao cao su

Ở thị ngôi trường VN thời điểm hiện tại, với 3 group size bao cao su thông dụng, bao gồm:

 • Size nhỏ: Chiều nhiều năm 180 ±10 mm; Chiều rộng lớn 49 ±2 mm (từ 47 – 51mm)
 • Size trung bình: Chiều nhiều năm 190 ±10 mm; Chiều rộng: 52 ±2 milimet (từ 50 – 54mm)
 • Size lớn: Chiều rộng: 55 ±2 milimet (từ 53 – 57mm)

Ngoài những size cơ phiên bản bên trên, bao cao su thiên nhiên còn tồn tại thật nhiều kích thước không giống nhau. Vậy Khi lựa lựa chọn kích thước bao cao su thiên nhiên, bạn phải lưu ý những nhân tố nào? 

Để xác lập được kích thước bao cao su thiên nhiên tương thích, bạn phải quan hoài đến: chiều rộng lớn và chiều nhiều năm của dương vật Khi đang được cương cứng.
Đây là cơ hội đơn giản và giản dị nhất để sở hữu được số đo chủ yếu xác:

 • Để đo chiều nhiều năm dương vật: Bạn đo kể từ gốc dương vật tức thì sát xương mu cho tới đỉnh đầu dương vật.
 • Để đo chiều rộng lớn (chu vi) dương vật: Bạn sử dụng thước thừng, hoặc thừng mượt đo xung quanh phần dày nhất của dương vật Khi đang được cương cứng.

Cách lựa chọn size bao cao su phù phù hợp với kích thước dương vật

Nếu các bạn đang được lần tìm tòi phương pháp để lựa chọn chính kích thước bao cao su thiên nhiên thì các bạn hãy tiến hành bám theo những bước sau nhằm lựa chọn thiệt đúng mực nhé.

Bước 1: Đo độ cao thấp dương vật

Đo độ cao thấp phỏng nhiều năm và chu vi dương vật Khi cương cứng như chỉ dẫn bên trên.

Kích thước dương vật khoảng của nam nhi Việt Nam:

 • Chiều dài: 13,2cm Khi cương cứng.
 • Chu vi: 11,66cm Khi cương cứng.

Bước 2: Xem thông số kỹ thuật của hãng

Xác tấp tểnh size bám theo thông số kỹ thuật Chiều rộng lớn bao cao su thiên nhiên (Nominal Width) được ấn mặt mũi vỏ hộp của của thành phầm kể từ mái ấm phát hành.

 • Nếu chu vi dương vật của người tiêu dùng trong tầm 90 – 110 milimet (9-11 cm). Hãy lựa chọn bao cao su thiên nhiên size nhỏ khoảng tầm 49mm. 
 • Nếu chu vi dương vật trong tầm 111 – 125 milimet (11-12.5 cm). Hãy lựa chọn bao cao su thiên nhiên size khoảng khoảng tầm 52mm. 
 • Nếu chu vi dương vật của người tiêu dùng rộng lớn 126 milimet (12.6 cm). Hãy lựa chọn bao cao su thiên nhiên size rộng lớn khoảng tầm 55mm. 

Một số thương hiệu bao cao su thiên nhiên tiếp tục in cụ thể thông số kỹ thuật chiều nhiều năm bao cao su thiên nhiên bên trên vỏ hộp thành phầm. Dưới đấy là bảng tổ hợp những loại size bao cao su thông dụng bên trên thị ngôi trường.

cách lựa chọn size bao cao su
Đàn ông VN nên lựa chọn bao cao su thiên nhiên size bao nhiêu? Đàn ông VN nên lựa chọn chiều rộng lớn bao khoảng tầm 49mm là đủ

Bước 3: Lựa lựa chọn thương hiệu phù hợp

Xem thêm: bieểu tượng cảm xúc facebook

Lựa lựa chọn thương hiệu bao cao su thiên nhiên bám theo những chi phí chi như vật liệu, hương thơm hương thơm, phỏng dày của cao cao su thiên nhiên. Hoặc chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua quýt Top 7 bao cao su thiên nhiên siêu mỏng manh, ôm khít mang đến thưởng thức rất thực.

Vì sao chúng ta nên quan hoài cho tới kích thước bao cao su?

Nhiều người chỉ quan trọng lưu ý cho tới vật liệu và phỏng dày/mỏng của bao cao su thiên nhiên, nhưng mà hiếm khi bận tâm cho tới kích cỡ của bao cao su.

Điều này vô tình thực hiện tác động cho tới thưởng thức dục tình của người tiêu dùng nếu lọc khuyết điểm kích thước bao cao su thiên nhiên. Vậy nên, các bạn hãy lưu ý rộng lớn cho tới độ cao thấp dương vật cũng như thể size bao cao su nhằm rất có thể giành được thưởng thức dục tình rất tốt. 

 • Nếu bao cao su thiên nhiên quá rộng: Bao cao su thiên nhiên dễ dẫn đến tuột thoát khỏi dương vật Khi mối liên hệ. Thậm chí rất có thể bị tuột trọn vẹn và rớt nhập vào chỗ kín.
 • Nếu bao cao su thiên nhiên quá chật: Dương vật bị bó chật phát sinh biểu hiện ngày tiết khó khăn lưu thông. Như vậy vô tình thực hiện hạn chế sự mẫn cảm và phỏng cảm biến của dương vật.

Chọn sai kích thước bao cao su thiên nhiên rất có thể khiến cho các bạn tăng tỷ trọng có thai ngoài ý mong muốn bởi bị tuột bao cao su thiên nhiên Khi mối liên hệ. Dường như, vô tình thực hiện tăng nguy hại lây lan những bệnh dịch lây qua quýt đàng dục tình như ngứa dương vật, ngứa chỗ kín, nhọt rộp sinh dục,..

Các loại bao cao su thiên nhiên phân loại bám theo hóa học liệu

Sau Khi đang được chọn lựa được loại bao cao su thiên nhiên phù phù hợp với độ cao thấp dương vật. quý khách cũng nên chọn mua thưởng thức trải qua nhiều thương hiệu không giống nhau nhằm sử dụng demo.

Các tiêu chuẩn chúng ta nên quan hoài lúc mua bao cao su:

 • Chất liệu. Chất liệu của bao cao su thiên nhiên tiếp tục đưa ra quyết định mà đến mức phỏng tự do Khi xúc tiếp với domain authority của người tiêu dùng. Chất liệu bao cao su thiên nhiên thông dụng latex, polyurethane, polyisoprene.
 • Thiết tiếp. Hiện bên trên, bao cao su thiên nhiên với thật nhiều kết cấu và hình dạng không giống nhau: với gân, với tua, phỏng dày mỏng manh, hương thơm, vị.
 • Bao đã có sẵn trước hóa học dung dịch trơn. Nhiều thương hiệu bao cao su thiên nhiên bổ sung cập nhật tăng hóa học dung dịch trơn nhằm gia tăng phỏng mẫn cảm và thích thú cho mình, na ná đối tác chiến lược của người tiêu dùng.
size bao cao su
Các loại bao cao su thiên nhiên được phân loại bám theo hóa học liệu

Các thắc mắc tương quan cho tới kích thước bao cao su

Người VN lựa chọn bao cao su thiên nhiên cỡ nào?

Người Việt rất có thể dùng bao cao su thiên nhiên size 49mm. Đây là kích thước được reviews là vừa khít, ôm sát dương vật và ko hoảng bị tuột Khi mối liên hệ. Nếu các bạn là phái nam cao kể từ 1m85 trở lên trên thì cơ hội lựa chọn độ cao thấp bao cao su thiên nhiên của người tiêu dùng nên kể từ size 55-56mm trở lên trên.

Làm sao để tìm hiểu là các bạn đang được dùng bao cao su thiên nhiên chính kích thước?

Bao cao su thiên nhiên chính độ cao thấp tiếp tục cho mình xúc cảm tự do và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn Khi quan liêu hệ. quý khách ko hoảng bao bị tuột, bị bó, bị dãn bởi mối liên hệ nhanh chóng. Do bại liệt, nhằm reviews đúng mực, các bạn cần thực hiện rõ ràng những thưởng thức này với phiên bản thân thích.

Kết luận

Khi thể hiện đưa ra quyết định lựa lựa chọn bao cao su thiên nhiên, chúng ta nên phân xác định rõ 2 tiêu chuẩn là độ cao thấp và tên thương hiệu. Để các bạn giành được thưởng thức dục tình rất tốt, bạn nên ưu tiên độ cao thấp rộng lớn là tên thương hiệu. Vì sẽ sở hữu được tình huống, thương hiệu các bạn mến lại không tồn tại size của người tiêu dùng, tuy nhiên tình huống này là rất ít gặp gỡ.

Hy vọng nội dung nội dung bài viết đang được khiến cho bạn biết cách lựa chọn kích thước bao cao su một cơ hội đơn giản và giản dị và rất có thể vận dụng tức thì.

Xem thêm: phim yêu và được yêu