song tử tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh

Bạn đang xem: song tử tháng mấy

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những Đặc điểm riêng lẻ tự sao công ty cai quản tạo thành. Việc xác lập cung hoàng đạo qua chuyện ngày sinh tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, thương yêu và tiềm năng công việc và nghề nghiệp. Hãy nằm trong tìm hiểu thâm thúy rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm nắm rõ phiên bản thân thiết và sở hữu kim chỉ nan sau này thích hợp.

Trong chiêm tinh ranh học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo gót thời hạn mặt mày trời trải qua điểm của từng chòm sao ứng vô năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - Báo Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đấy là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung Báo Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo rằng lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và lôi cuốn trong nghề chiêm tinh ranh. Tương ứng với mức thời hạn được tác động tự những sao cai quản chiếu riêng lẻ, tháng ngày sinh tiếp tục phần nào là bật mí về tính chất cơ hội, thương yêu và nghành công việc và nghề nghiệp thích hợp của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong yếu tố Lửa và đem vô bản thân tích điện, hăng hái và say mê sôi sục. Những người sinh vô cung Bạch Dương thông thường sở hữu tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội cương trực và tràn nghĩa khí, luôn luôn đưa ra những tiềm năng rõ rệt và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp phiên bản thân thiết chất lượng tốt rộng lớn, tách tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình yêu, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng dẫn đến những khoảnh tương khắc thú vị. Tính hạ nhiệt huyết và sự mạnh mẽ và tự tin khiến cho Bạch Dương dễ dàng và đơn giản tạo ra tuyệt vời và lôi cuốn người không giống phái. Với sự nhiệt tình và niềm tin hướng dẫn, Bạch Dương mến phù hợp với những nghành như: marketing nhà đất, du ngoạn, huấn luyện và giảng dạy viên, vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong yếu tố Đất, đem vô bản thân sự ấm cúng và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường sở hữu trái ngược tim nồng hậu, hành động ung dung và lời nói rằng hiền hòa. Trong tình yêu, Kim Ngưu là kẻ romantic, êm ả dịu dàng và mẫn cảm với tài năng lắng tai chất lượng tốt. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm hé lòng Khi mới mẻ thân quen. Để giữ lại quan hệ vững chắc và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết tháo dỡ hé và share nhiều hơn thế nữa.

Với tài năng phát minh, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu hoàn toàn có thể đạt được không ít trở nên tựu xứng đáng không thể tinh được trong mỗi ngành nghề nghiệp như: nhà giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, design hình họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) vô 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group yếu tố Khí, cung Song Tử sở hữu tính cơ hội đặc biệt đa dạng mẫu mã, nhạy cảm bén và hoạt bát với việc trung thành với chủ, quyết đoán vô tâm trí và hành vi. Mặc dù cho có lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng tốt với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường sẽ dễ bị xúc cảm phân phối, thể hiện tại qua chuyện những hành vi bốc đồng.

Trong tình yêu, Song Tử thông thường gắn sát với hình hình ảnh móc hoa tự không ngừng nghỉ mò mẫm tìm kiếm thương yêu thực thụ. Tuy nhiên, Khi tìm kiếm ra 50% của tớ, chúng ta tiếp tục mến thương tâm thành và toàn tâm xây che đậy nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội biến hóa năng động và trí tuệ nhiều chiều, phát minh, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành yên cầu trí tuệ hoạt bát như: sales, marketing, marketing thức ăn, nhà đất, người nghệ sỹ, mái ấm văn, du ngoạn, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem vô bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Như vậy khiến cho chúng ta trở nên những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng tràn thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, mẫn cảm và quan tâm sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thiết thiện, tuy nhiên đôi lúc lại lựa chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện tình yêu, Cự Giải là khuôn mẫu người hoàn hảo, cộng đồng thuỷ và sẵn sàng mến thương người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy cảm bén và tài năng thao tác làm việc luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, mái ấm hoạt động và sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group yếu tố Lửa và đem vô bản thân sự hăng hái, niềm tin liên minh. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân mến lắng tai chủ kiến của đồng minh, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng rẽ bản thân. Họ sở hữu thái chừng tích đặc biệt, sẵn sàng sát cánh nằm trong người không giống và khan hiếm Khi nhằm lộ ngẫu nhiên bộc lộ xấu đi nào là.

Trong tình yêu, Sư Tử thường sẽ dễ đột biến tình yêu vô môi trường thiên nhiên văn phòng. Họ tâm thành và cộng đồng thuỷ Khi yêu thương ai cơ, tạo thành quan hệ trong lành. Tuy nhiên, tự tính phương pháp này, chúng ta dễ dẫn đến thương tổn Khi nên đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc cho dù khá rét tính, Sư Tử lại đặc biệt mưu trí và tài chất lượng tốt. Tính phương pháp này hùn chúng ta phù phù hợp với những việc làm như: vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group yếu tố Đất, đem vô bản thân sự chi tiết, lòng vị ân xá, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên tấp tểnh và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Dù vậy, chúng ta lại chiếm hữu sự nhiệt tình, tài năng tiếp xúc cao tay và luôn luôn thao tác làm việc với niềm tin trách cứ nhiệm cao.

Trong thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự hé lòng với đối phương. Về công việc và nghề nghiệp, Xử Nữ thông thường mến những việc làm yên cầu tài năng phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nhà giáo, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là một trong cung nằm trong group yếu tố Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình yêu, hòa đồng, sở hữu trí tuệ mưu trí, mến thao tác làm việc theo gót group, luyện thể và luôn luôn mò mẫm tìm kiếm sự vô tư, rành mạch.

Trong tình yêu, Thiên Bình là kẻ romantic, mến xúc cảm được yêu thương. Như vậy khiến cho chúng ta được nhận xét là một trong trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất vô cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội mẫn cảm và tài năng tiếp xúc, trí tuệ phân tách chất lượng tốt hùn Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số nhiều việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, biểu diễn viên, marketing, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc thường hay gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group yếu tố Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung mạnh mẽ và tự tin nhất với tính cơ hội kiên tấp tểnh, tài năng để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn lời khuyên sắc. Mặc cho dù thú vị, chất lượng tốt bụng và sẵn sàng hỗ trợ người không giống tuy nhiên chúng ta cũng đều có Xu thế mong muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen tị tuông và thù oán mềm.

Trong chuyện tình yêu, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường đặc biệt cuồng nhiệt độ. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong quyến rũ và mê hoặc, chúng ta dễ dàng và đơn giản tạo ra tuyệt vời mạnh mẽ và tự tin với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì hùn Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành như: Chuyên Viên nhà hàng ăn uống, mái ấm khảo cổ, mái ấm khoa học tập, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group yếu tố Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới Khi đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội hạnh phúc, chúng ta thông thường tạo nên tích điện tích đặc biệt mang đến những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, chúng ta cũng đều có tính khí nóng tính và thông thường giắt kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Như vậy khiến cho chúng ta khó khăn tin cậy tưởng trọn vẹn vô ai cơ.

Trong thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình vô 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ hoàn toàn có thể yêu thương tâm thành tuy nhiên phiên bản tính mến thay cho thay đổi hoàn toàn có thể làm cho quan hệ theo gót thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với tài năng tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt như: du ngoạn, nghệ thuật và thẩm mỹ, Speeker, nhà hàng ăn uống, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group yếu tố Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao vô cả việc làm lẫn lộn cuộc sống thường ngày. Họ là những người dân sở hữu mức độ bền chất lượng tốt, Chịu đựng được áp lực nặng nề cao và luôn luôn vượt lên tiềm năng một cơ hội cao tay. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những Đặc điểm nổi trội vô tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mí rất nhiều về phiên bản thân thiết với những người xung xung quanh.

Trong tình yêu, Ma Kết mến sự ổn định tấp tểnh và đáng tin cậy vô quan hệ. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta cũng đem lại những thưởng thức hò hẹn tràn phát minh và bất thần cho 1 nửa của tớ. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với tài năng Chịu đựng áp lực nặng nề cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành như: marketing, vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung Báo Bình (20/01 - 18/02)

Cung Báo Bình nằm trong group yếu tố Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp mắt như: lòng vị ân xá, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và bịa quyền lợi của xã hội lên tiên phong hàng đầu. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của Báo Bình hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta trở nên những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình yêu, Báo Bình đặc biệt coi trọng lòng tình nghĩa nên đôi lúc ghen tị tuông loà quáng và sở hữu những hành vi thiếu thốn tâm trí. Tình yêu thương của Báo Bình tươi tỉnh sáng sủa, tâm thành và tự động bên trên nên rất đơn giản bị thương tổn Khi không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và tài năng tưởng tượng phong phú và đa dạng, Báo Bình thông thường dễ dàng và đơn giản thích ứng và đạt được trở nên tựu trong vô số nhiều nghành công việc và nghề nghiệp không giống nhau như: biểu diễn viên, đạo biểu diễn, Chuyên Viên tư tưởng, mái ấm văn, mái ấm báo hoặc người phát minh nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group yếu tố Nước là cung ở đầu cuối trong khoảng tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thiết thiện, lòng nhân hậu và ấm cúng. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tớ. Họ thông thường ko áp bịa tuy nhiên luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang đến đối phương sự tự tại riêng rẽ. 

Trong nghành công việc và nghề nghiệp, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm hắn tế như: hắn tá, bác bỏ sĩ và cả vô nghệ thuật và thẩm mỹ như: người nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh ranh học tập, tư tưởng học tập, design trò nghịch ngợm, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản đồ dùng sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng 1 khoảng tầm thời hạn vô năm và sở hữu sự tương phù hợp với sắc tố và một vài cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đấy là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, giống như sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: iphone4s cu

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, Báo Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Báo Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, Báo Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, Báo Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đấy là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù vô tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc tìm hiểu thêm những vấn đề này tiếp tục giúp đỡ bạn phần nào là nắm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và sở hữu kim chỉ nan sự nghiệp thích hợp mang đến phiên bản thân thiết và những người dân thương yêu thương. Bạn hãy nhờ rằng theo gót dõi Vinpearl.com nhằm tìm hiểu thêm thắt nhiều vấn đề mê hoặc, hữu dụng dành riêng cho thanh niên nhé!

*** tin tức vô bài bác chỉ mang ý nghĩa tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: cài messenger