tải bàn phím dễ thương

Ảnh chụp screen iPhone

Mỗi ngày là 1 thời cơ nhằm triển khai và dẫn đến một chiếc gì cơ mới! Nếu bạn thích luôn luôn trực tiếp sở hữu điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp xung xung quanh các bạn và các bạn quí tô điểm cho tới chúng ta, Cửa Hàng chúng tôi sở hữu một chiếc gì này mà hoàn toàn có thể các bạn quan tiền tâm! Tải không tính tiền phần mềm ấn tượng này và điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ là cảm ơn bạn! Chúng tôi đáp ứng với các bạn rằng Dễ Thương Án Thư Phím Đầy Màu Sắc Chủ Và Hình Nền tiếp tục thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của bạn! Chọn một kiểu mẫu nền giàn giụa sắc tố ngay lập tức giờ đây, và chính thức hương thụ chỉ việc nom nhập điện thoại cảm ứng của bạn!

- Án Thư phím ấn tượng và hình nền cho tới toàn bộ những thế hệ!
- Beautiful pastel bảng color bên trên là khi xử lý của bạn!
- Chọn kể từ hàng loạt những kiểu mẫu bàn phím!
- Tấn phong thái phím và phông chữ giàn giụa sắc tố hoàn toàn có thể là của bạn!
- Thay thay đổi keyboard chi chuẩn chỉnh bên trên điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp bằng phương pháp dùng hàng loạt những chủ thể tuyệt vời!
- Duyệt của Cửa Hàng chúng tôi tàng trữ nhập phần mềm và nhìn thấy một trong những kiểu mẫu keyboard đáng yêu và dễ thương hơn!

Bạn đang xem: tải bàn phím dễ thương

Nếu các bạn là 1 người dân có một mùi vị chất lượng và mong muốn keyboard điện thoại cảm ứng của tôi để sở hữu năng động và nhận biết, các bạn đang được ở trúng điểm vào một trong những thời khắc quí hợp! Ứng dụng này là 1 phần mềm mới nhất thú vị nhưng mà tiếp tục hỗ trợ cho chính mình với quality tốt nhất có thể và bảng color của sắc tố nhưng mà bạn cũng có thể thiết lập như thể kiến thiết keyboard của bạn! Sử dụng phần mềm không tính tiền ấn tượng này bạn cũng có thể cá thể hoá điện thoại cảm ứng và Tablet của doanh nghiệp một cách! quý khách cũng hoàn toàn có thể thăm dò tìm kiếm tăng những chủ thể đáng yêu và dễ thương nhập cửa hàng phần mềm của bọn chúng tôi! Nó nằm trong nhập các bạn nhằm quyết định! Mời toàn bộ bằng hữu của doanh nghiệp nhằm vận tải về phần mềm keyboard không tính tiền xứng đáng ngạc nhiên này cho tới trẻ nhỏ và người rộng lớn và để nhiều giờ tô điểm và kiến thiết điện thoại cảm ứng mới nhất của doanh nghiệp trông!

bàn phím xinh đẹp đang được hóng bạn! Bây giờ bạn cũng có thể nhảy của doanh nghiệp và lựa chọn nhập số hàng loạt những bảng color ấn tượng của rất tốt chủ thể color sắc! tiến công máy của bạn cũng có thể nom rất dị và thú vị! Chọn một nền tảng độc nhất và thực hiện cho một ngày của doanh nghiệp ngay lập tức lập tức! phần mềm hài hước và không tính tiền này hoàn toàn có thể là của doanh nghiệp nhập một vài ba cú nhấp chuột! Hãy cho tới iPhone của doanh nghiệp một chiếc nom mới nhất và ấn tượng và tận thưởng thời hạn với keyboard xinh đẹp và kiến thiết mới nhất của bạn! Hãy nhảy của doanh nghiệp và điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp chắc hẳn rằng tiếp tục đứng thoát khỏi đám đông!

Có gì Mới

Phiên bạn dạng 1.0

Apple tiếp tục update phần mềm này nhằm hoàn toàn có thể hiển thị hình tượng của phần mềm Apple Watch.

Xếp hạng và Nhận xét

Ý kiến

Geam ko sở hữu Tiế ng Việt tuy nhiên cũng được

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà trở nên tân tiến, Milica Vuksanovic, ko hỗ trợ cụ thể về cách thức đáp ứng quyền riêng biệt và xử lý tài liệu của tôi cho tới Apple. Để hiểu biết thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng biệt ở trong nhà trở nên tân tiến.

Xem thêm: ip xsmax cũ

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà trở nên tân tiến tiếp tục buộc cần hỗ trợ vấn đề cụ thể về quyền riêng biệt Khi chúng ta gửi bạn dạng update tiếp theo sau của phần mềm.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Milica Vuksanovic

Kích cỡ
52 MB

Danh mục
Tiện Ích
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 9.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 9.0 trở lên trên.

Tuổi
4+

Xem thêm: xem ai hay vào fb mình

Bản quyền
© Webgroup Apps

Giá
Miễn phí
Mua In-App

  1. Background 24 49.000đ
  2. Background 23 49.000đ
  3. Background 22 49.000đ
  4. Background 21 49.000đ
  5. Background 20 49.000đ
  6. Background 19 49.000đ
  7. Background 18 49.000đ
  8. Background 17 49.000đ
  9. Background 16 49.000đ
  10. Background 15 49.000đ

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này