tải edge

intro

update-latest

Bạn đang xem: tải edge

phoenix

Microsoft Edge sở hữu giao diện mới

Trải nghiệm trang web với hình mẫu vừa được kiến thiết sẽ giúp các bạn điều phối đơn giản dễ dàng, tương hỗ những tính năng AI và thuyên giảm phiền nhiễu khi chúng ta duyệt trang web trong những khi vẫn nối tiếp giữ lại hiệu suất và bảo mật thông tin.

import-data

ai-innovations

Nâng cao tài năng duyệt trang web của người sử dụng với AI

Truy nhập nhanh chóng vô những khí cụ, phần mềm hoạt động và sinh hoạt bên trên nền tảng AI và nhiều nội dung không giống ngay lập tức vô thanh mặt mày của Microsoft Edge. Vấn đề này bao hàm Microsoft Copilot, điểm chúng ta cũng có thể đặt điều thắc mắc, nhận câu vấn đáp, tinh ma chỉnh mò mẫm mò mẫm, tóm lược và tạo nên nội dung–tất cả tuy nhiên ko cần thiết quy đổi tab hoặc đánh tan tiến độ của người sử dụng.

bing

performance

Hiệu suất đảm bảo chất lượng hơn

Được dựng bên trên và một technology như Chrome, Microsoft Edge được thêm những công dụng tích thích hợp sẵn như Tăng tốc phát động và tab Ngủ, canh ty nâng lên hưởng thụ duyệt trang web của người sử dụng với hiệu suất và vận tốc phong cách trái đất được tối ưu hóa nhằm hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể với Windows.

security

shopping

Tiết kiệm chi phí khi chúng ta sắm sửa trực tuyến

Các công dụng tích thích hợp tự động hóa mò mẫm cho chính mình những phiếu tách giá bán và ưu đãi hoàn vốn đầu tư kể từ sản phẩm ngàn cửa hàng, trong những khi những công dụng như đối chiếu giá bán và lịch sử vẻ vang giá bán khiến cho bạn ra quyết định thời khắc và vị trí mua sắm chọn lựa.

rewards

Kiếm và thay đổi Phần thưởng

Xem thêm: nokia 8.1 plus

Là member của Microsoft Rewards, chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng cảm nhận được phần thưởng vì thế những gì các bạn đang được triển khai. Nhanh chóng mò mẫm Phần thưởng khi mò mẫm tìm tòi vì chưng Microsoft Bing của Microsoft Edge. Sau cơ, thay đổi điểm của người sử dụng nhằm lấy thẻ vàng tặng, quyên canh ty, v.v.

gaming

Sử dụng trình duyệt tốt nhất có thể nhằm đùa game

Nhờ tối ưu hóa trò đùa bên trên đám mây như Clarity Boost, cơ chế tiết kiệm ngân sách bộ lưu trữ hiệu suất cao và tương hỗ những chủ thể và tiện lợi không ngừng mở rộng thịnh hành, Microsoft Edge là trình duyệt tốt nhất có thể nhằm chơi trò giải trí bên trên trang web, được cho phép các bạn truy vấn vô những trò đùa không lấy phí.

business

Khám huỷ trình duyệt tốt nhất có thể mang lại doanh nghiệp

Nếu các bạn đang được mò mẫm tìm tòi một trình duyệt nhanh chóng, an toàn và tin cậy mang lại công ty của tôi, chiếm hữu những công dụng tốt nhất có thể của Microsoft, thì ko đâu không giống ngoài Microsoft Edge.

productivity

Tận dụng tối nhiều thời hạn của người sử dụng trực tuyến

Microsoft Edge khiến cho bạn duyệt trang web liên tiếp. Các công dụng tích thích hợp sẵn như Sở thuế tập dượt, tab dọc và group tab khiến cho bạn luôn luôn ngăn nắp và đạt được rất nhiều kết quả rộng lớn.

tools

Trao quyền cho từng học viên nhờ những khí cụ toàn diện

Microsoft Edge cung ứng cỗ khí cụ trợ năng và học hành tích thích hợp toàn vẹn nhất bên trên trang web, với Immersive Reader (Trình gọi Chân thực) tương hỗ gọi hiểu và Read Aloud (Đọc to) được cho phép học viên nghe những trang web như podcast.

m365

Nâng cao năng suất của người sử dụng với Microsoft 365

Tận tận hưởng quyền truy vấn vô những phần mềm trang web Microsoft 365 không lấy phí như Word, Excel và PowerPoint–song tuy nhiên với nội dung trang web Microsoft Edge của bạn–chỉ vì chưng một cú nhấp con chuột. Yêu cầu truy vấn Internet, rất có thể vận dụng phí.

Xem thêm: nanomet

devices

Duyệt vì chưng Edge bên trên toàn bộ những trang bị của bạn

Dễ dàng nhất quán hóa password, mục yêu thương quí và setup bên trên toàn bộ những trang bị của bạn—Windows, macOS, iOS hoặc Android.