tai nghe buds live

SamsungGalaxy Buds Livethiết tiếp phân tử đậu vừa phải tai nằm trong tài năng khử giờ đồng hồ ồn

Việc dùng tai nghe kể từ lâu đang trở thành một thói quen thuộc của không ít người vì thế sự tiện lợi tuy nhiên khí giới này tạo nên. Nhưng ngày này, người tiêu dùng yên cầu ngày càng tốt rộng lớn so với một cái tai nghe không chỉ là ở kiến thiết mặc cả sự nâng cấp về tính chất năng. Đáp ứng vấn đề đó, Samsung đang được đã cho ra mắt SamsungGalaxy Buds Live giúp hưởng thụ dùng tai nghe của người tiêu dùng trở thành tuyệt hảo rộng lớn.

Ngoài rời khỏi, bạn cũng có thể theo dõi dõi tăng vấn đề tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro tiên tiến nhất, sẽ tiến hành trình làng nhập đầu xuân năm mới 2021. 

Bạn đang xem: tai nghe buds live

Thiết tiếp hình phân tử đậu ko nhô ngoài tai và có tương đối nhiều sắc tố không giống nhau

Galaxy Buds Live sở hữu là dạng tai nghe nhét tai với kiến thiết hình phân tử đậu kì dị khi dùng không trở nên nhô thoát ra khỏi tai tuy nhiên ở gọn gàng, vừa đẹp bên trên tai của chúng ta mang tới cảm hứng tự do khi treo. Dù các bạn dùng trong cả một ngày dài thì tai nghe cũng ko khiến cho các bạn cảm nhận thấy không dễ chịu hoặc nghễnh ngãng.

Thiết tiếp hình phân tử đậu ko nhô ngoài tai và có tương đối nhiều sắc tố không giống nhau

Ngoài rời khỏi, tai nghe còn tồn tại nhiều sắc tố không giống nhau nhằm người tiêu dùng rất có thể tùy ý lựa lựa chọn theo dõi sở trường cá thể, những sắc tố đều là màu sắc giá buốt, lịch lãm và vô cùng sang trọng và quý phái.

nhiều sắc tố không giống nhau

Bên cạnh này là kiến thiết công thái học tập, hùn người tiêu dùng ko không dễ chịu khi dùng nhập thời hạn nhiều năm. Thiết tiếp vừa vặn, chắc chắn rằng cho dù là khi chạy tuy nhiên không phải lo ngại rơi rớt.

 kiến thiết công thái học

Tích hợp ý micro đàm thoại nằm trong tài năng khử giờ đồng hồ ồn ANC hiệu quả

Samsung Buds Live được chuẩn bị micro hùn người tiêu dùng rất có thể vấn đáp những cuộc gọi đơn giản và dễ dàng, cho dù là tai nghe nhét tai tuy nhiên micro hít tiếng động rất tốt giúp đỡ bạn tự do chuyện trò vẫn đáp ứng tiếng động không trở nên tác động vì thế tạp âm.

khử giờ đồng hồ ồn ANC

Không chỉ thế, tai nghe bluetooth Samsung Galaxy Buds Live còn được chuẩn bị technology khử giờ đồng hồ ồn tiến bộ giúp đỡ bạn không chỉ là tiếng động thanh cuộc gọi của chúng ta được rõ rệt, trung thực tuy nhiên còn khiến cho các bạn đã đạt được không khí riêng rẽ tự do, không trở nên tác động vì thế những tạp âm xung xung quanh.

Xem thêm: cuộc phiêu lưu vào lòng đất

Galaxy Buds Live chiếm hữu dải loa drive 12mm nằm trong tiếng động AKG mang tới tiếng động quality với âm trầm thâm thúy, âm bass rộng lớn.

Chất lượng cuộc gọi rõ rệt với 3 micro

Chất lượng cuộc gọi rõ rệt với 3 micro nằm trong Pickup Unit hùn phân phát hiện nay tiếng nói qua loa hoạt động của hàm. Nhờ bại quality tiếng động cuộc gọi rõ rệt rộng lớn, cho dù là khi chúng ta ở điểm tiếng ồn.

Điều kiển qua loa phần mềm và hỗ trợ Bixby 

Đối với Galaxy Buds Live không chỉ là rất có thể dùng bên trên điện thoại thông minh Samsung, tuy nhiên bạn cũng có thể dùng được với rất nhiều loại điện thoại thông minh không giống nhau dùng hệ quản lý điều hành Android, dựa vào phần mềm Galaxy Wea Wear. Nếu các bạn ko dùng điện thoại thông minh Samsung tuy nhiên ham muốn chiếm hữu Buds Live thì vẫn rất có thể thiết đặt phần mềm và dùng tuy nhiên ko yếu tố gì.

điều kiển qua loa giọng nói

Samsung Buds Live còn được cho phép điều kiển qua loa tiếng nói, đơn giản và dễ dàng kiều khiển tay rảnh khi cần thiết.

Pin dung tích rộng lớn cho 29 giờ sử dụng

Không chỉ thế, tai nghe bluetooth này còn cho những người người sử dụng thời hạn dùng xịn, lên tới 8 giờ nghe liên tiếp và 29 giờ cả vỏ hộp sạc. Đây là số lượng vô cùng tuyệt hảo, đáp ứng yêu cầu dùng liên tiếp cả một ngày. Trong khi là chức năng sạc thời gian nhanh, Galaxy Buds Live sẽ có được thêm một giờ dùng sau 5 phút sạc.

Xem thêm: tắt phần gợi ý cho bạn trên facebook

Pin dung tích rộng lớn mang đến 29 giờ sử dụng

Mua SamsungGalaxy Buds Live đích thị, giá cả tương đối mềm bên trên CellphoneS

CellphoneS luôn luôn là vị trí đáng tin tưởng được rất nhiều người lựa lựa chọn khi mong muốn sắm sửa điện thoại thông minh, máy tính tuy nhiên nhiều loại phụ khiếu nại tiếng động khác ví như tai nghe, loa với đa dạng chủng loại loại loại không giống nhau. Nếu mình thích sở hữu Samsung Galaxy Buds Live đáp ứng đích thị thì CellphoneS chắc chắn rằng là điểm khiến cho các bạn lý tưởng. Chúng tôi luôn luôn khẳng định về quality thành phầm và quality cty với người tiêu dùng. Ngoài rời khỏi, cho tới với CellphoneS các bạn sẽ được tư vấn chi tiết về thành phầm và chính sách BH, khuyến mại, ưu đãi mê hoặc khi mua sắm và chọn lựa bên trên CellphoneS.

>>>Xem thêm: Tai nghe Galaxy Buds Pro Laneige đích thị, phiên bạn dạng đặt điều biệt đang được chiếm hữu nấc giá chỉ tương đối tốt.