tăng dung lượng google drive miễn phí 2017

Google Drive là điểm tàng trữ nội dung được rất nhiều người tiêu dùng lúc bấy giờ. Thế tuy nhiên, không nhiều người biết được cách tăng dung tích Google Drive miễn phí như ra sao? Hãy nằm trong levantamtkqn.edu.vn mò mẫm hiểu ngay lập tức những tuyệt kỹ qua loa những share sau đây.

Google Drive là một kênh dịch vụ tàng trữ trực tuyến mang về cho tất cả những người dụng 15GB free. Tuy nhiên, 15GB không chỉ có là tàng trữ drive nhưng mà bao hàm cả Gmail và những hình ảnh bên trên Google Photos. Bởi vì thế đó là những thành phầm nằm trong hệ sinh thái xanh Google nên bọn chúng với links cùng nhau. 

Bạn đang xem: tăng dung lượng google drive miễn phí 2017

Google Drive là điểm tàng trữ trực tuyến
Google Drive là điểm tàng trữ trực tuyến

Dung lượng này hoàn toàn có thể hùn người tiêu dùng đầy đủ tàng trữ những tài liệu. Với những tình huống vượt quá ngưỡng thì nên giải hòa dung tích hoặc mua sắm tăng và nên rơi rụng phí. 

 • Nếu bạn oder gói cơ phiên bản 100GB thì rơi rụng 45.000 VNĐ/tháng, gói 200GB thì rơi rụng 69.000 VNĐ/tháng. 
 • Bên cạnh cơ, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn gói to hơn cho tới quy tế bào công ty như 2TB với 225.000 VNĐ/tháng, 10TB với 2.250.000 VNĐ/tháng hoặc 20TB với 4.500.000 VNĐ/tháng.

Những cơ hội tăng dung tích Google Drive miễn phí

Nếu ham muốn tăng dung tích Google Drive nhưng mà ko nên tăng cấp thì chúng ta cũng có thể vận dụng những tuyệt kỹ giản dị và đơn giản sau:

Tải những đoạn phim lên kênh Youtube

Thông thông thường, quý khách thông thường với thói thân quen tàng trữ toàn bộ bên trên Google Drive. Tuy nhiên, hầu tựa như những đoạn phim đều quá nặng trĩu nên tiếp tục rung rinh dung tích không ít. Chính vì vậy, chúng ta nên vận chuyển đoạn phim lên kênh Youtube nhằm giải hòa dung tích cho tới Google Drive. Trong khi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể xóa bớt những đoạn phim ko cần thiết. 

Những đoạn phim vận chuyển lên Youtube còn nếu như không ham muốn người không giống coi, chúng ta cũng có thể thiết đặt cơ chế riêng biệt. Như vậy, các bạn sẽ ko cần thiết quá lo ngại về sự việc ai cơ coi những đoạn phim của tớ. Hơn nữa, khi trả đoạn phim lên Youtube thì không khí tàng trữ của Drive sẽ tiến hành tạo thêm. 

Tải đoạn phim lên Youtube nhằm tiết kiệm ngân sách ko gian
Tải đoạn phim lên Youtube nhằm tiết kiệm ngân sách ko gian

Dùng những dụng cụ trực tuyến của chủ yếu Google

Thêm một cách tăng dung tích Google Drive miễn phí nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua cơ đó là người sử dụng dụng cụ của chủ yếu Google. Nếu gmail của doanh nghiệp chứa chấp rất nhiều tệp tin Excel hoặc tệp tin Doc thì nên trả quý phái những định hình khác ví như Google Sheet, Google Doc,…Như vậy, chúng ta cũng có thể kiểm tra được nội dung tệp ở ngẫu nhiên đâu một cơ hội thuận tiện. Đồng thời, chúng ta cũng hoàn toàn có thể share cho tới quý khách vô nằm trong group thao tác. 

Phương pháp này không chỉ có giúp đỡ bạn hứng tốn dung tích Google Drive mà còn phải mang về nhiều quyền lợi không giống. Những dụng cụ trực tuyến cũng đều có những tác dụng như khi sử dụng offline nên chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể thao tác và xử lý việc làm đơn giản dễ dàng, nhanh gọn như bên trên năng lượng điện thoại iPhone hoặc những loại smartphone không giống.

Những luyện tin tưởng ko dùng thì nên dọn dẹp

Tương tự động như Gmail, với những nội dung bên trên Drive thông thường tiếp tục không thực sự quan trọng tuy nhiên chúng ta lại nhằm nó ở mãi bên trên cơ. Sau thời hạn, bạn phải kiểm tra lại toàn bộ những gì tàng trữ bên trên Google Drive nhằm xóa lên đường những loại ko cần thiết. Hoặc chúng ta cũng hoàn toàn có thể trả bọn chúng cho tới tàng trữ ở những điểm không giống.

Những tệp tin với dung tích rộng lớn thì rất cần phải được xem xét và xóa trước tiên nếu mà ko thực sự quan trọng. Trong khi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể xem thêm tác dụng tàng trữ Google Workspace với trên 30GB cho mình tự do dùng. 

cách tăng dung tích google drive miễn phí
Dọn dẹp những luyện tin tưởng không thể quan tiền trọng

Lưu hình hình ảnh, đoạn phim bên trên Google Photos

Không chỉ đoạn phim nhưng mà hình hình ảnh cũng rung rinh dung tích tương đối rộng, nhất là những hình ảnh rất chất lượng. Thay vì thế tăng hình ảnh vô Drive thì chúng ta cũng có thể người sử dụng Google Photos – đó cũng là thành phầm nằm trong hệ sinh thái xanh Google. 

Xem thêm: game truy kích

Sử dụng dụng cụ tàng trữ hình ảnh chúng ta các bạn sẽ tự do dùng vì thế bộ nhớ lưu trữ giới hạn max. Thêm vô cơ, Google Photos còn được cho phép chúng ta lưu hình ảnh với độ dài rộng rộng lớn lên tới mức 16MB và quality HD. Hình hình ảnh tiếp tục nằm tại vị trí chính địa điểm và chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa đổi nhằm bức hình trở thành đẹp nhất và tuyệt hảo rộng lớn. 

Xóa nội dung thùng rác rến bên trên Google Drive

Cách tăng dung tích Google Drive free đó là xóa thùng rác rến. Các folder, tệp vô thùng rác rến thông thường sẽ tiến hành tàng trữ vô một khoản thời hạn chắc chắn. Vấn đề này tiếp tục tạo cho Drive của doanh nghiệp bị số lượng giới hạn dung tích. Chính vì vậy, cơ hội tốt nhất có thể là hãy lau chùi và vệ sinh thùng rác rến nhằm tăng dung tích nhé. 

 • Đầu tiên, bạn phải hé Google Drive và nhấn vô thùng rác rến ở mặt mày trái
 • Tiếp cơ, bạn phải nhấn vô mũi thương hiệu và lựa chọn dọn tinh khiết thùng rác
 • Xác nhận đợt tiếp nhữa nhằm xóa tất cả. 
Xóa thùng rác rến nhằm ko rung rinh chỗ
Xóa thùng rác rến nhằm ko rung rinh chỗ

Không tăng tệp được share vô My Drive

Hiện ni, thật nhiều người tiêu dùng dùng Google Drive nhằm tàng trữ trong lúc thao tác. Khi cần thiết share tư liệu bọn họ tiếp tục thực hiện thẳng bên trên tệp tin trực tuyến. Nếu chúng ta nhận rất nhiều luyện share vô Drive của chủ yếu bản thân thì tiếp tục tác động nguy hiểm cho tới không khí tàng trữ. Theo thời hạn, Google Drive của các bạn sẽ đặc biệt thời gian nhanh bị chan chứa. 

Để tránh khỏi hiện tượng này, chúng ta tránh việc vận chuyển những tệp được share. Đồng thời giới hạn tăng những tệp vô My Drive. Với những nội dung cần thiết thì chúng ta cũng có thể xem xét tăng. 

Dọn dẹp mail rác rến thông thường xuyên

Nhiều người tiêu dùng nhận định rằng, tin nhắn ko tác động cho tới dung tích Google Drive. Tuy nhiên, thực tiễn nếu như Gmail chứa chấp rất nhiều nội dung tiếp tục tác động thẳng cho tới dung tích vì thế bọn chúng đều là thành phầm của Google. Nếu mình thích giải hòa dung tích Drive free thì rất cần phải dọn mail rác rến thông thường xuyên. 

 • Đầu tiên, bạn phải coi những nội dung email
 • Chọn vô dù vuông và nhấn loài chuột nên nhằm xóa nếu như tin nhắn ko cần thiết. 
 • Bên cạnh cơ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mò mẫm tìm kiếm tin nhắn kể từ vị trí spam nhằm xóa mặt hàng loạt
cách tăng dung tích google drive miễn phí
Dọn dẹp mail rác rến nhằm giải hòa dung lượng

Xóa những tệp tin trùng bên trên Google Drive

Đây là cách tăng dung tích Google Drive miễn phí nhưng mà ko nên người nào cũng biết. Việc xóa tệp tin tưởng trùng nhau sẽ hỗ trợ giải hòa không khí tàng trữ hữu ích. quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Duplicate Sweeper nhằm xóa tệp trùng bên trên Google Drive một cơ hội nhanh gọn nhất. 

Trong quy trình tiến hành xóa tệp, bạn phải đáp ứng máy tính tiếp tục đồng điệu hóa với thông tin tài khoản Google Drive. Đồng thời, bạn phải sao lưu nhằm tách dụng cụ quét dọn tệp và xóa sai sót. Những folder sẽ là trùng tài liệu có khả năng sẽ bị xóa và dung tích của Drive tiếp tục rỗng tuếch nhiều hơn nữa.

Nhận tăng dung tích Google Drive miễn phí

Ngoài những cơ hội kể bên trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể vận dụng công việc sau đây nhằm nhận tăng 1TB tàng trữ. 

Xem thêm: vao face

 • Đầu tiên, hãy singin vô https://www.google.com/local/guides/. Tại phía trên, bạn phải điền tương đối đầy đủ vấn đề và lựa chọn ĐK. 
 • Tiếp cơ, màn hình hiển thị tiếp tục chuyển sang hình mẫu mới nhất và chúng ta nên lựa chọn chính thức góp sức.
 • Kế tiếp, các bạn sẽ được trả cho tới hình mẫu với Google Maps. Công việc bạn phải thực hiện nhằm góp sức là bài xích Reviews, hình ảnh. Tại công đoạn này, bạn phải nhảy lịch sử dân tộc địa điểm nhằm tiến hành. 
 • Sau khi tiếp tục đăng nội dung lên Google Maps, các bạn hãy Reviews vị trí và tăng hình ảnh với Local Guides. 
 • Khi vận chuyển hình ảnh lên, nên lựa chọn hình ảnh và kéo thả nhằm vô sườn vận chuyển lên của Google Maps. Tiếp cơ, bạn phải đợi trong tích tắc nhằm hình ảnh được vận chuyển xong xuôi và nhấn lựa chọn Xong. 

Bằng cơ hội góp sức này, chúng ta cũng có thể sẽ có được dung tích free kể từ Google. Như vậy, việc tàng trữ nội dung trực tuyến tiếp tục trở thành thuận tiện và hiệu suất cao rộng lớn.

> Tìm hiểu thêm:

 • Hướng dẫn cơ hội xoá dung tích khối hệ thống bên trên iPhone đơn giản
 • Đây là cơ hội trả tài liệu kể từ iPhone quý phái Android mới nhất của Google

Lời kết 

Với những cách tăng dung tích Google Drive miễn phí bên trên phía trên, mong chờ rằng chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng thao tác nhưng mà ko cần dùng việc tăng cấp. Những tuyệt kỹ bên trên hoàn toàn có thể được tiến hành đôi khi nhằm giải hòa không khí tàng trữ nên chớ ngần lo ngại thao tác nhé.