tăng dung lượng iphone 16gb lên 32gb miễn phí

Apple vẫn thông thường mang lại nhiều phiên phiên bản dung tích mang lại những chiếc Smartphone iPhone. Dĩ nhiên, điện thoại cảm ứng sở hữu nút dung tích càng tốt thì giá thành cũng càng tốt. Đó là nguyên do nhiều người lựa chọn iPhone 16GB nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Nhưng cho tới một khi nào là này sẽ xẩy ra biểu hiện giàn giụa bộ lưu trữ. Cùng bản thân tò mò cơ hội tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB giản dị nhằm xử lý điều bên trên nhé.

1. Tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB – 64GB được không?

Mình tin cậy rằng lúc nghe tới cho tới tình huống tăng dung tích nhập điện thoại cảm ứng tiếp tục khiến cho rất nhiều người áy náy lo ngại. Một phần vẹn toàn nhân là vì thế máy và được thiết lập sẵn nút dung tích thắt chặt và cố định. Vậy cho nên việc tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB thì sở hữu tác động gì cho tới unique điện thoại thông minh hay là không.

Bạn đang xem: tăng dung lượng iphone 16gb lên 32gb miễn phí

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 1
Mỗi chiếc Smartphone iPhone đều sở hữu những phiên phiên bản bộ lưu trữ không giống nhau

Trên thực tiễn, việc tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB hoặc thậm chí còn là 64GB trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành được. Nhưng nhằm thực hiện được điều này, người xem cần được nắm vững được nguyên tắc tăng dung tích iPhone. Và bản thân tiếp tục phân tích và lý giải cụ thể rộng lớn ở vị trí bên dưới của nội dung bài viết. 

2. Hiểu về nguyên tắc tăng cấp dung tích iPhone

Đối với những khí giới năng lượng điện, ngẫu nhiên sự thay cho thay đổi hoặc tăng cấp nào là đều sở hữu nguyên tắc kèm theo. Như vậy được vận dụng với tất cả việc tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB. Về cơ phiên bản, người xem cần được hiểu rằng từng điện thoại cảm ứng iPhone đều sở hữu số IMEI thắt chặt và cố định. Đi kèm cặp với này đó là sản phẩm serial number được ghi đè lên trên con cái chip bên trên bộ lưu trữ nhập.

Vậy cho nên việc tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB đó là hành vi thay cho thay đổi Serial Number của điện thoại cảm ứng iPhone. Theo ê, bạn cũng có thể dùng một loại khí giới được phát hành kể từ Trung Quốc để thay thế thay đổi ổ cứng SSD của dòng sản phẩm.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 7
Dãy Serial Number bên trên SSD

Công dụng chủ yếu của khí giới này là thay cho đổi Serial Number trên một SSD cứng. Nhưng người xem vẫn hoàn toàn có thể vận dụng nguyên tắc này nhằm tăng cấp dung tích iPhone. Tuy nhiên, ổ cứng thông thường gắn chặt với main. Do ê nếu còn muốn thay cho ổ cứng thì cần được gỡ vứt ổ cứng cũ. Đó là nguyên do cách thức này cũng đem theo đòi rất nhiều khủng hoảng rủi ro.

3. Có nên dùng cách thức bên trên nhằm tăng kể từ 16GB lên 32GB?

Nghe cho tới cụm kể từ “rủi ro”, hẳn người xem lại kế tiếp do dự sở hữu nên tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB vì thế cách thức bên trên hay là không. Trên qui định, việc thay cho ổ cứng SSD mới nhất nhớ dùng cho tới máy CNC trau CPU. Do ê ổ cứng cũ tiếp tục gần như là bị hỏng trọn vẹn. Tuy nhưng những linh phụ kiện vẫn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt thông thường sau khi chúng ta tiếp tục thay cho ổ cứng SSD mới nhất mang lại máy.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 2
Vẻ rất đẹp tuyệt hảo của điện thoại cảm ứng iPhone

Thế tuy nhiên, giá chỉ của dòng sản phẩm CNC lúc này bên trên thị ngôi trường không hề rẻ. Theo nhận xét cá thể của tôi, việc góp vốn đầu tư một máy CNC chỉ để thay thế ổ cứng iPhone đặc biệt ko khả thi đua. Chưa kể, lúc bấy giờ cũng không tồn tại nhiều siêu thị thay thế sửa chữa dùng máy CNC.

Ngoài rời khỏi, người xem cũng cần phải chú ý việc thay cho thế linh phụ kiện hoàn toàn có thể thực hiện giảm tuổi tác thọ của linh phụ kiện. điều đặc biệt, nếu khách hàng ko dùng đích linh phụ kiện vì thế Apple cung ứng thì dễ dàng khiến cho máy bị lỗi. Từ ê tác động rất lớn cho tới unique hao hao tài năng vận hành của dòng sản phẩm.

4. Cách tăng dung tích iPhone 16GB lên 32/64GB miễn phí

Tham khảo một vài cơ hội tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB không lấy phí tiếp sau đây.

4.1. Sử dụng cty chừng bộ lưu trữ iPhone kể từ 16GB lên 32/64GB

Tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB bằng phương pháp chừng bộ lưu trữ đó là cách thức thay cho thay đổi Serial Number tuy nhiên tôi đã trình diễn nguyên tắc với mọi khủng hoảng rủi ro bắt gặp cần phía trên.

4.2. Xóa vứt phần mềm ko dùng

Sau một thời hạn nhiều năm dùng, nhập máy sẽ sở hữu một vài phần mềm không thể sử dụng cho tới nữa. Tuy nhiên sự tồn bên trên của những những phần mềm này ở nhập máy vẫn tiêu hao một lượng dung tích chắc chắn. Do ê chúng ta nên xóa khỏi những dung tích không thể dùng để làm giải hòa bộ lưu trữ. Từ ê tăng không khí tàng trữ mang lại những phần mềm quan trọng không giống.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 5
Hướng dẫn cơ hội tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB bằng sự việc gỡ vứt ứng dụng

4.3. Mua tăng dung tích iCloud mang lại iPhone

Một cơ hội tăng dung tích iPhone kể từ 16GB lên 32GB khá hiệu suất cao đó là mua sắm tăng dung tích iCloud mang lại iPhone của người tiêu dùng. Với cách thức này, máy sẽ sở hữu tăng dung tích nhằm tàng trữ hình hình họa, đoạn Clip và những tài liệu cần thiết. Tuy nhiên việc chọn mua iCloud đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải trả tăng ngân sách cho những gói này.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 6
Tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB từng nào dựa vào gói iCloud chúng ta chọn

Việc tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB từng nào chi phí tiếp tục tùy theo gói tuy nhiên chúng ta tìm mua. Một cơ hội tiết kiệm ngân sách và chi phí hiệu suất cao đó là bạn cũng có thể share khí giới iPhone với những member không giống nhập mái ấm gia đình.

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

4.4. Chuyển thay đổi hình họa Live Photo

Việc quên chỉnh lại hiện trạng hình họa sau khi sử dụng Live Photo cũng hoàn toàn có thể khiến cho bộ lưu trữ bị giàn giụa. Do ê, chúng ta nên gửi Live Photo quý phái cơ chế hình họa tĩnh nhằm mục đích chung tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ lưu trữ.

Hướng dẫn cơ hội tăng dung tích iPhone bằng phương pháp quy đổi hình họa Live Photo như sau:

Bước 1: Quý Khách nhập Hình ảnh và lựa chọn hình họa ở cơ chế Live Photo, tiếp sau đó bấm nút Sửa.

Bước 2: Nhấn nhập nút Live ở góc cạnh bên trên đầu screen nhằm tắt cơ chế Live. Sau ê, chúng ta nhấp vào nút Xong nhằm hình họa được lưu trở nên dạng hình họa tĩnh.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 3
Hướng dẫn gửi Live Photo quý phái hình họa tĩnh

4.5. Xóa lịch sử hào hùng và tài liệu duyệt trang web nhập Safari

Những tài liệu nhập lịch sử hào hùng duyệt trang web nhập Safari hoàn toàn có thể cướp 1 phần rất lớn bộ lưu trữ. Do ê thỉnh phảng phất, chúng ta nên giải hòa không khí bộ lưu trữ bằng phương pháp xóa lịch sử hào hùng và tài liệu duyệt trang web nhập Safari. Hành động này sẽ không còn xóa lịch sử hào hùng duyệt trang web bên trên những trang không giống tuy nhiên chúng ta truy vấn.

Thực hiện tại từng bước cơ hội tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, tìm về Safari.

Bước 2: Chọn Xóa lịch sử hào hùng và tài liệu duyệt web.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 4
Các bước xóa lịch sử hào hùng và tài liệu trang web

5. Cách tăng dung tích iphone 16GB lên 32GB từng nào tiền?

Hiện ni, sở hữu nhì cơ hội tăng dung tích iPhone kể từ 16GB lên 32GB cần được chi ra một khoản ngân sách. Trong số đó, cơ hội mua sắm tăng dung tích iCloud được không hề ít người lựa lựa chọn. Đây là một trong cơ hội kha khá tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách với từng gói iCloud có khá nhiều nút giá chỉ không giống nhau. Và bạn cũng có thể share cho những member nằm trong dùng iPhone nhập mái ấm gia đình.

Trong ê, so với gói 50GB có mức giá 19.000 VNĐ/tháng và gói 2TB có mức giá 199.000 VNĐ/tháng.

tang dung luong iphone 16gb len 32gb didongviet 8 1
Trên tay điện thoại cảm ứng iPhone

6. Tổng kết về kiểu cách tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB/64GB

Trên đấy là những cơ hội tăng dung tích iPhone 16GB lên 32GB giản dị nhất được bản thân tổ hợp và share cho tới người xem. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong mỗi cách thức bên trên nhằm giải hòa bộ lưu trữ nhập máy. Hoặc cũng hoàn toàn có thể tìm mua điện thoại cảm ứng iPhone sở hữu dung tích to hơn nhằm đáp ứng yêu cầu dùng của phiên bản thân thiết.

Xem thêm: note 7 refurbished xách tay

Đừng quên kế tiếp theo đòi dõi dchannel bên trên Di Động Việt sẽ được update liên tiếp những vấn đề tiên tiến nhất nhập nghành nghề dịch vụ technology. Cảm ơn chúng ta tiếp tục quan hoài nội dung bài viết của tôi.


Xem thêm:

  • Top 12+ cơ hội giải hòa dung tích iPhone nhanh gọn lẹ hiệu suất cao nhất
  • Hướng dẫn giải hòa dung tích iPhone tuy nhiên ko tốn ngẫu nhiên đồng nào là chỉ với vài ba bước giản dị và nhanh chóng chóng
  • Top 7+ Cách xóa dung tích không giống bên trên iPhone giản dị nhất
  • Những thủ pháp hoặc ho tuy nhiên người tiêu dùng iPhone nên biết

Di Động Việt