tạo thiệp mời online miễn phí

Nhập xúc cảm của khách hàng nhập bưu thiếp và thêm thắt xúc cảm nhập điều chào và thiệp của bạn

Bạn đang xem: tạo thiệp mời online miễn phí

Bạn từng thám thính tìm kiếm một người tạo nên điều chào hoặc người tạo nên thiệp sẽ tạo đi ra những tấm thiệp tuyệt hảo nhưng mà ko tốn rất nhiều công sức của con người của bạn? thì đấy là điểm bạn cũng có thể ngừng cuộc săn bắn thám thính điều chào của tớ. Ứng dụng tạo nên điều chào này được cho phép chúng ta kiến thiết những thẻ không giống nhau được bịa nhập phần mềm ngóng chúng ta chính thức dùng tài năng sửa đổi của tớ. Thu bú mớm sự để ý của quý khách trải qua phần mềm tạo nên thẻ Birthday & Party của công ty chúng tôi. Làm thẻ tùy chỉnh & Mời chúng ta khi chúng ta tổ chức triển khai tiệc.

Ứng dụng tạo nên điều chào được cho phép chúng ta chào bạn hữu và mái ấm gia đình nhập cuộc những sự khiếu nại quan trọng đặc biệt của khách hàng. Trình tạo nên thẻ là 1 trong mỗi phần mềm rất tốt và dễ dàng dùng nhằm tùy chỉnh gửi điều chào Khi đang được dịch rời. Nó tiếp tục được cho phép chúng ta tiến hành những điều chào, tờ rơi và áp phích, tiếp tục nổi trội đối với phần còn sót lại. phẳng phiu cơ hội dùng ngôi nhà phát hành áp phích này, các bạn sẽ không cần thiết phải sở hữu ngẫu nhiên tài năng kiến thiết nào là. Bởi vì thế bố cục tổng quan của trình tạo nên điều chào thân mật thiện với người tiêu dùng và nó cũng được cho phép chúng ta trở thành trí tưởng tượng của tớ trở thành một cách thực tế.

Công dụng của Trình tạo nên điều chào - Tạo những Bài đăng này
Sinh nhật
Giáng sinh
Làm giá nhà
BBQ
Bữa tối
Năm mới
Tắm em bé
Hưu trí & Chia tay
lễ cưới
Tiệc hồ nước bơi lội & mùa hè
Halloween
Ngày kỷ niệm

Bất kể sự khiếu nại ra mắt là gì, bạn cũng có thể tạo nên điều chào vì chưng thiệp năng lượng điện tử một cơ hội nhanh gọn lẹ. Quý Khách tiếp tục sửng sốt lúc biết rằng việc tạo nên điều chào ko lúc nào đơn giản và dễ dàng cho tới thế. Để thực hiện cho việc khiếu nại của khách hàng trở thành quan trọng đặc biệt và thực hiện tuyệt hảo với khách hàng chào, phần mềm chào dự tiệc này hoàn toàn có thể là lựa lựa chọn tối ưu cho mình. Nếu chúng ta đang được tổ chức triển khai một buổi tiệc sinh nhật và đang được thám thính tìm kiếm người tạo nên thiệp rất tốt, thì chúng ta nên dùng trình tạo nên thiệp chào sinh nhật free này. Các công dụng tùy chỉnh của Zazzle cũng hoàn toàn có thể được tận dụng tối đa nhập phần mềm.

Giờ trên đây, chúng ta không cần thiết phải mướn kiến thiết hình đồ họa hoặc rẽ thăm hỏi siêu thị kiến thiết bên trên địa hạt của khách hàng. Cài bịa phần mềm và tận thưởng những công dụng tinh xảo nhưng mà các bạn sẽ ko lúc nào phát hiện ở ngẫu nhiên điểm nào là không giống. Đó là việc phối hợp tuyệt vời thân mật sự giản dị, công dụng và vẻ đẹp mắt lung linh sẽ tạo đi ra một tấm thiệp. Quý Khách hoàn toàn có thể tạo nên sự tồn bên trên mang đến những tâm trí trừu tượng của tớ bằng phương pháp nỗ lực ít nhất.
Các công dụng của Trình tạo nên điều mời
Thêm văn phiên bản nhập những hình hình họa vẫn lựa chọn của khách hàng, kiến thiết thẻ một cơ hội tạo nên và share nó với những người dân mình muốn nhập cuộc buổi tiệc sinh nhật của tớ. Nó cũng đều có công dụng tạo nên tờ rơi free nhằm dùng nhập phần mềm điều chào. Trình tạo nên điều chào - Thư chào kiến thiết mang đến từng sự khiếu nại kèm theo với những công dụng sau:
Thêm văn phiên bản, cỗ thanh lọc và thay cho thay đổi sắc tố của hình họa nhằm phù phù hợp với văn phiên bản của bạn
Nhiều lớp phủ không giống nhau với chừng nhòa thấp nhằm thêm thắt cảm giác bổ sung cập nhật mang đến đợt chạm sau cùng của bạn
Hàng trăm hình treo tường HD nhằm giữ lại thông điệp nhập ảnh

Những điều chào này hoàn toàn có thể được gửi thẳng kể từ phần mềm của những người tạo nên điều chào. Quý Khách hoàn toàn có thể lưu và gửi phiên phiên bản hoàn hảo của thẻ và một khi. Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chừng tương phản, sắc tố, chừng sáng sủa, chừng bão hòa và không những thế nữa nhập vùng sửa đổi. Cùng với tê liệt, tiện lợi điều chào vì chưng văn phiên bản cũng đều có sẵn nhập phần mềm.

Ghi chú:
Thanh toán sẽ tiến hành tính nhập thông tin tài khoản iTunes của khách hàng Khi xác nhận mua sắm và chọn lựa. Đăng ký của các bạn sẽ tự động hóa gia hạn trừ Khi tự động hóa gia hạn được tắt tối thiểu 24 giờ trước lúc kết thúc giục quy trình ĐK thời điểm hiện tại. Tài khoản của các bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong tầm 24 giờ trước lúc kết thúc giục quy trình ĐK thời điểm hiện tại. Việc gia hạn tự động hóa sẽ sở hữu nằm trong nút giá chỉ nhưng mà chúng ta vẫn tính phí lúc đầu mang đến ĐK. Quý Khách hoàn toàn có thể quản lý và vận hành ĐK của tớ và tắt công dụng tự động hóa gia hạn bằng phương pháp tiếp cận Cài bịa thông tin tài khoản bên trên App Store sau khoản thời gian mua sắm. Đọc pháp luật cty và Chính sách quyền riêng lẻ của công ty chúng tôi nhằm hiểu biết thêm vấn đề.
https://www.contentarcade.com/invitation-maker-terms
Điều khoản sử dụng
https://contentarcade.com/invitation-maker-privacy

Có gì Mới

Phiên phiên bản 4.3.3

- Trình tạo nên hình hình họa & nghệ thuật và thẩm mỹ AI được nâng cấp nhập Ứng dụng tạo nên điều chào của bọn chúng tôi

Xếp hạng và Nhận xét

App tự động hóa gia hạn một năm và trừ chi phí nhập thông tin tài khoản mặc dù tôi ko đăng ký

App tự động hóa gia hạn một năm và trừ chi phí nhập thông tin tài khoản mặc dù tôi ko đăng ký

Đăng Ký

Unlock All Backgrounds, Font & Text Templates

Dùng Thử Miễn Phí

Create Custom eCards & Invites

Make Your Invitation Card Like a Pro

Dùng Thử Miễn Phí

Design & Make HD Party Invites

Xem thêm: avatar việt nam anime

Create Birthday, Marriage & Party Invitations

129.000đ

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà trở nên tân tiến, CONTENT ARCADE (UK) LTD., vẫn cho thấy rằng công thức đáp ứng quyền riêng lẻ của phần mềm hoàn toàn có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào miêu tả ở bên dưới. Để hiểu biết thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng lẻ ở trong nhà trở nên tân tiến.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được dùng nhằm theo gót dõi chúng ta bên trên những phần mềm và trang web vì thế những doanh nghiệp lớn không giống sở hữu:

 • Dữ Liệu Khác

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với tính danh của bạn:

 • Dữ Liệu Khác

Phương thức đáp ứng quyền riêng lẻ hoàn toàn có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những công dụng chúng ta dùng hoặc giới hạn tuổi của khách hàng. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
CONTENT ARCADE (UK) LTD.

Kích cỡ
174,3 MB

Danh mục
Đồ Họa & Thiết Kế
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 13.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 13.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 13.0 trở lên trên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 11.0 trở lên trên và máy Mac sở hữu chip Apple M1 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Filipino, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Do Thái, Tiếng Estonia, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Iceland, Tiếng Indonesia, Tiếng Latvia, Tiếng Lithuania, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Nynorsk Na Uy, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

Bản quyền
Copyright © 2019 Content Arcade. All rights reserved.

Giá
Miễn phí
Mua In-App

 1. Create Custom eCards & Invites 249.000đ
 2. Card Design - Pro Yearly Offer 559.000đ
 3. Design & Make HD Party Invites 129.000đ
 4. Card Design - Pro Monthly 189.000đ
 5. Card Design - Pro Yearly 599.000đ
 6. Card Design - Pro Weekly 129.000đ
 7. Make Invite with Card Designer 419.000đ
 8. Make Invites, Flyers & Posters 999.000đ
 9. AI Art Images - 500 Credits 499.000đ
 10. AI Art Images - 200 Credits 249.000đ

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Xem thêm: gấu hình nền tai thỏ dễ thương

Có Thể Quý Khách Cũng Thích