tắt always on display

Always on display Samsung hoặc màn hình hiển thị luôn luôn hiển thị là 1 trong trong mỗi chức năng khá thú vị bên trên những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh mưu trí lúc này, nhất là những điện thoại thông minh kể từ Samsung. Hãy nằm trong mò mẫm hiểu cụ thể rộng lớn về tính chất năng này gần giống cơ hội nhảy, tắt Samsung Always on display vô nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: tắt always on display

Always On Display (viết tắt AOD) là 1 trong chức năng hiển thị mưu trí, được chấp nhận điện thoại cảm ứng thông minh hiển thị những vấn đề tiện lợi thu nhỏ như: đồng hồ đeo tay, lịch, thông tin,… trong cả Khi điện thoại cảm ứng thông minh đang được tắt hoặc đang được vô chính sách khóa màn hình hiển thị.

Tính năng Always On Display giúp cho bạn dễ dàng để ý thông tin, thời giờ nhưng mà ko cần thiết nhảy màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh. Bên cạnh đó, các bạn còn rất có thể nhấn vô thông tin phần mềm nhằm truy vấn ngay lập tức vô phần mềm bại liệt.

always on display samsung
Tính năng Always On Display bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

AOD hiện tại đang rất được dùng rộng thoải mái bên trên những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh Android của Samsung và nhiều hãng sản xuất khác ví như OPPO, Xiaomi MI, Google… mới nhất với tên thường gọi phong phú Active Display, Ambient Display tùy vô những hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh. Theo điều Samsung, chức năng này rất có thể hoạt động và sinh hoạt tuy nhiên song cùng theo với đèn LED chiếu sáng bên trên máy.

Ngoài thắc mắc Always On Display là gì? Người người sử dụng cũng tương đối quan hoài cho tới yếu tố liệu Always On Display đem tốn pin không? Dựa vô technology màn hình hiển thị Super AMOLED, chính sách AOD này tiếp tục không khiến hao hụt pin ở những vùng đen sì. Do bại liệt, chính sách Always On Display rất có thể hoạt động và sinh hoạt liên tiếp kể từ 1-2 giờ đồng hồ nhưng mà chỉ hao tốn khoảng chừng 1% pin.

always on display samsung
Always On Display không khiến tốn pin

Ngoài rời khỏi, những điểm màn hình hiển thị ko ở trong tầm đôi mắt người tiêu dùng như Khi cho tới điện thoại cảm ứng thông minh vào bên trong túi, úp màn hình hiển thị,…. AOD tiếp tục tự động hóa tắt cho tới khi chúng ta người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh quay về. Như vậy giúp cho bạn tách bị hao tốn pin lúc không người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh.

Thực tế, việc người tiêu dùng thông thường xuyên há điện thoại cảm ứng thông minh lên nhằm kiểm tra giờ, thông tin, nấc pin,… nếu như tái diễn rất nhiều lần, sẽ gây ra hao pin tương tự, thậm chí là còn nhiều hơn thế nữa Khi nhảy chính sách AOD.

Xem thêm:

 • Always on display là gì? Cách nhảy Always On Display bên trên iPhone 14 Series

Always on display tương hỗ cho tới điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nào?

Tính năng Always on display xuất hiện tại lần thứ nhất bên trên dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng Samsung Galaxy S7 Samsung Galaxy S7 Egde, Samsung Galaxy Note 7… . Về sau, chính sách này và đã được cải tiến và phát triển phong phú rộng lớn bên trên những dòng sản phẩm cận thời thượng và cả tầm trung của hãng sản xuất.

Với vướng mắc, Samsung A23 đem Always on display không? Câu vấn đáp là Không. Thật không mong muốn cho tất cả những người Khi đang được dùng Samsung A23. Tuy nhiên, tranh bị đơn thuần ko tích hợp ý sẵn bên trên máy, tuy nhiên nếu như người tiêu dùng mong muốn thì vẫn rất có thể tự động chuẩn bị cho chính bản thân chức năng này cho chính bản thân trải qua thiết đặt.

always on display samsung
Samsung A23 không tồn tại sẵn chính sách Always On Display

Hiện ni những hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh không giống như: OPPO, Xiaomi MI, Huawei, Motorola, LG, Google Pixel,… đã và đang tăng chính sách AOD với khá nhiều chức năng, skin phong phú. Tùy vào cụ thể từng hãng sản xuất nhưng mà Always On Display tiếp tục mang tên gọi không giống nhau.

Xem thêm: xóa tài khoản microsoft trên win 11

Ví dụ: Tính năng này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hãng sản xuất OPPO mang tên gọi là Màn hình ngóng. Trong Khi bại liệt, bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi MI thì chức năng lại mang tên gọi là Màn hình Ambient.

Các chức năng Always on display bên trên Samsung

Chế chừng Always On Display Samsung cung ứng những kiến thiết hiển thị đồng hồ đeo tay và vấn đề phong phú. Một số chức năng hiển thị nổi trội của Always On Display như sau:

 • Đồng hồ: Có phong phú những loại như đồng hồ đeo tay nghệ thuật số, đồng hồ đeo tay cơ, đồng hồ đeo tay trái đất và đồng hồ đeo tay ở cạnh cho mình lựa lựa chọn với sắc tố và hình nền tùy mến.
 • Lịch: Gồm vấn đề loại, ngày, mon.
 • Ảnh: Quý khách hàng rất có thể lựa chọn 1 hình ảnh vô Sở thuế luyện bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc kể từ Smart Select, tiếp sau đó bịa nó thực hiện ảnh trên nền cho tới màn hình hiển thị Always On Display bên trên Samsung.
 • Hiển thị chữ tùy lựa chọn, tháng ngày, cường độ pin, thông tin phần mềm và vấn đề bài bác hát.
 • FaceWidgets: Người người sử dụng rất có thể hưởng thụ những widget không giống nhau bên trên màn hình hiển thị Always On Display bằng phương pháp nhấn gấp đôi vô chống đồng hồ đeo tay. Tính năng này gom người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản đùa nhạc ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị tắt hoặc đánh giá chương trình và thông tin.
 • Đồng hồ nước động: Đồng hồ nước động là đồng hồ đeo tay hiển thị đem kim phút vận động.
 • AOD Themes: Người người sử dụng rất có thể thiết đặt những chủ thể riêng rẽ cho tới AOD kể từ cửa hàng Themes và tô điểm màn hình hiển thị AOD phù phù hợp với đậm cá tính riêng rẽ của tớ với những chủ thể tùy lựa chọn phong phú.
always on display samsung
Một số chức năng hiển thị nổi trội của Always On Display

Cách nhảy, tắt Always on display bên trên Samsung

Bật Always on display bên trên Samsung

 • Cách nhảy Always on display thông thường (tĩnh)

Cách nhảy Always on display bên trên Samsung A23 hoặc những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh tương tự động không giống của Samsung triển khai giản dị và đơn giản theo dõi công việc sau đây:

Bước 1: Quý khách hàng vuốt thanh thông tin kể từ bên trên màn hình hiển thị xuống > Nhấn lưu giữ vô mục Always On Display > lựa chọn Bật.

always on display samsung
Nhấn lưu giữ vô mục Always On Display

Bước 2: Chọn tiếp Thầy viên > Chọn loại màn hình hiển thị hiển thị là đang được thành công xuất sắc nhảy chức năng Always On Display tĩnh thường thì.

always on display samsung
Chọn loại màn hình hiển thị hiển thị ngóng muốn
 • Cách nhảy Always on display động

AOD động hoạt động và sinh hoạt tương tự ảnh trên nền động bên trên màn hình hiển thị. Để phát động chức năng AOD động, chúng ta cũng có thể lựa chọn những hình ảnh GIF đã có sẵn trước đem hoặc kể từ Sở thuế luyện. Nếu thời lượng hình ảnh GIF thấp hơn 5 giây, hình ảnh tiếp tục tự động hóa chạy gấp đôi. Nếu hình ảnh GIF nhiều hơn thế nữa 5 giây thì nó sẽ bị chỉ được chạy một chuyến.

Để kích hoạt chức năng Always on display động này, bạn phải triển khai công việc như sau:
Bước 1: Quý khách hàng tiếp cận Cài bịa bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.
Bước 2: Chọn vô mục Màn hình khóa và chỉ mật > Chọn Bật nhằm há Always On Display > Chọn tiếp Đồng hồ nước và FaceWidgets.

always on display samsung
Chọn Bật nhằm há Always On Display

Bước 3: Chọn Kiểu đồng hồ đeo tay > Chọn AOD động nhưng mà các bạn mến > Chọn HOÀN TẤT.

always on display samsung
Chọn Kiểu đồng hồ
 • Nếu mong muốn người sử dụng hình ảnh GIF đã có sẵn trước của hệ thống: Chọn Thêm GIF và lựa chọn hình hình ảnh ước muốn.
 • Nếu mong muốn người sử dụng hình ảnh GIF đang được đã có sẵn trước vô Sở thuế tập: Chọn + > Chọn GIF vô Sở thuế luyện > Chọn kề dụng.

Tắt Always on display bên trên Samsung

Bên cạnh cơ hội nhảy, Khi người tiêu dùng không thích dùng chức năng màn hình hiển thị này lên đường thì rất có thể xem thêm cơ hội tắt Always on display Samsung như sau:
Bạn chỉ việc truy vấn vô Cài bịa > lựa chọn mục Màn hình khóa chỉ mật > lựa chọn vô Tắt Always On Display gạt thanh ngang lịch sự trái khoáy nhằm tắt là hoàn thành.

always on display samsung
Cách tắt Always on display bên trên Samsung

Always on display Samsung là 1 trong chức năng mưu trí, được chấp nhận người tiêu dùng coi thời gian nhanh những vấn đề ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị khóa điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà ko cần thiết tháo lắp máy. Tính năng này sẽ hỗ trợ tranh bị tiết kiệm chi phí pin đặc biệt hiệu suất cao. Người người sử dụng nếu như đang được dùng điện thoại cảm ứng thông minh đem tương hỗ chức năng này thì nên xem thêm những nhảy, tắt Always on display giản dị và đơn giản và nhanh gọn bên trên trên đây nhé!

Xem thêm: chuyển đổi nhạc từ youtube sang mp3