tắt âm thanh chụp ảnh iphone

Người người sử dụng mong muốn tắt âm tự sướng bên trên iPhone nhằm đáp ứng sự riêng lẻ, rời quấy nhiễu những người tiêu dùng xung quanh. Nếu các bạn vẫn không biết cơ hội tắt giờ đồng hồ khi tự sướng tự iPhone thì nên tìm hiểu thêm những mẹo nhỏ hữu ích được share tiếp sau đây. 

Sử dụng chính sách lặng lặng

Để tắt âm tự sướng bên trên iPhone một cơ hội nhanh gọn, người tiêu dùng hãy kích hoạt Chế phỏng lặng yên (Silent Mode). quý khách hàng chỉ việc gạt xuống cần thiết tắt âm ở phía bên trên phím âm thanh bên trên iPhone nhằm tắt âm tự sướng một cơ hội giản dị và đơn giản. Đây là cơ hội giản dị và đơn giản nhất hoàn toàn có thể vận dụng cho tới từng dòng sản phẩm iPhone, thậm chí còn là Smartphone iPhone 15 128GB - iPhone 15 mới nhất tung ra.

Bạn đang xem: tắt âm thanh chụp ảnh iphone

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Lưu ý, với cơ hội tắt âm này người tiêu dùng tiếp tục bên cạnh đó tắt luôn luôn là âm thông tin và chuông Smartphone bên trên iPhone hoặc những phần mềm. Do vậy, sau khoản thời gian hoàn thành việc tự sướng, các bạn nhớ rằng nhảy lại nút gạt nhằm nhảy tiếng động iPhone quay về thông thường và ko bỏ qua những vấn đề cần thiết nhé!

1. Sử dụng phím cứng

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bên cạnh cách sử dụng phím gạt nhằm tắt giờ đồng hồ khi tự sướng tự iPhone, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể nhấn phím rời âm thanh (Volume down) mặt mũi thân mật máy nhằm rời tiếng động trị đi ra khi chụp xuống nấc thấp nhất.  thì tất cả chúng ta tiếp tục quăng quật tay đi ra. 

2. Sử dụng Control Center

Một cách tắt giờ đồng hồ khi tự sướng bên trên iPhone này là tắt âm Smartphone bên trên Trung tâm tinh chỉnh (Control Center). Tùy từng dòng sản phẩm iPhone các bạn đang được dùng hoàn toàn có thể thao tác như sau:

  • Với những dòng sản phẩm kể từ iPhone 8 Plus quay trở lại trước: quý khách hàng vuốt màn hình hiển thị kể từ bên dưới lên nhằm ngỏ skin Trung tâm tinh chỉnh bên trên iPhone.
  • Với những dòng sản phẩm kể từ iPhone X quay trở lại sau: quý khách hàng vuốt màn hình hiển thị kể từ góc cần bên trên phần tai thỏ xuống nhằm ngỏ Trung tâm tinh chỉnh khí giới.
Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Sau khi ngỏ phần Control Center, các bạn kéo chỉnh thanh âm thanh ở bên phải xuống nấc thấp nhất nhằm tắt âm iPhone na ná tắt âm tự sướng là đoạn.

Bật chính sách Live Photo khi chụp ảnh

Trên những dòng sản phẩm iPhone 6s trở cút, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tắt âm tự sướng bên trên iPhone bằng phương pháp kích hoạt chính sách chụp Live Photos. Live Photos là chính sách chụp canh ty ghi lại hình hình ảnh bên dưới dạng đoạn phim ngắn ngủi nhập vài ba giây tất nhiên cả tiếng động và hình hình ảnh. Do vậy, nếu khách hàng nhảy chính sách tự sướng Live Photos, thì iPhone tiếp tục tự động hóa ko trị tiếng động camera nữa.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Để nhảy chính sách Live Photo, người tiêu dùng chỉ việc nhấn nhập hình tượng hình tròn trụ thân mật bên trên nằm trong màn hình hiển thị. Khi hình tượng fake lịch sự gold color là được nhé. Sau cơ các bạn tổ chức tự sướng như thông thường nhưng mà ko trị đi ra tiếng động camera.

Chụp hình ảnh khi đang được nghe nhạc

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Một trong mỗi mẹo nhỏ thú vị nhằm tắt âm camera khi tự sướng bên trên iPhone nhưng mà nhiều người tiêu dùng ko biết cơ đó là nhảy trị nhạc khi tự sướng. Các bước tiến hành phương pháp này như sau: Trên Smartphone iPhone, các bạn ngỏ trị nhạc một bài bác hát ngẫu nhiên rồi tiếp sau đó bay ngoài phần mềm trị nhạc và ngỏ phần mềm Camera bên trên máy lên và tổ chức tự sướng. Khi cơ Smartphone iPhone của các bạn sẽ ko trị đi ra tiếng động khi tự sướng nữa.

Xem thêm: bio la gì trên facebook

Tắt giờ đồng hồ bên trên iPhone bằng phương pháp con quay video

Trên một trong những phiên phiên bản iPhone quốc tế hoặc iPhone lock với nguồn gốc xuất xứ kể từ Nhật Bản và Nước Hàn với mã KH/A và J/A sẽ không còn tương hỗ tác dụng tắt tiếng động tự sướng tự cách thức về chính sách lặng yên hoặc tắt giờ đồng hồ như bên trên. Khi cơ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể test cơ hội tự sướng trong những khi đang được con quay đoạn phim bên trên iPhone nhằm ko trị đi ra tiếng động như sau: 

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Trước tiên người tiêu dùng phát động phần mềm Camera bên trên iPhone rồi fake lịch sự chính sách con quay đoạn phim và nhấn nhập nút con quay. Khi cơ, bên trên màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị một nút tròn trĩnh bên trên góc cần bên dưới màn hình hiển thị, các bạn nhấn nhập cơ nhằm tự sướng tức thì trong khi con quay đoạn phim nhưng mà ko trị đi ra giờ đồng hồ camera. Chỉ với mẹo giản dị và đơn giản này là bạn đã sở hữu thể chụp lại được khoảnh xung khắc nhưng mà máy hình ảnh đang được con quay đoạn phim bên trên thời gian ngẫu nhiên rất rất đơn giản và dễ dàng.

Cắm tai nghe khi chúng ta chụp ảnh

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Có một cách tiếp theo chất lượng tốt rộng lớn cơ hội một vừa hai phải con quay đoạn phim một vừa hai phải tự sướng đó là liên kết tai nghe với Smartphone khi chụp. Trước khi người tiêu dùng chính thức tự sướng thì nên liên kết tai nghe với chạc hoặc tai nghe ko chạc với iPhone. Sau cơ các bạn tự sướng như thông thường mùng iPhone ko hề trị đi ra giờ đồng hồ, nhưng mà chỉ mất các bạn mới nhất nghe được tiếng động khi chụp tự tai nghe.

Dùng AssistiveTouch tắt tiếng động tự sướng iPhone

Cách sau cuối nhằm tắt âm khi tự sướng bên trên iPhone được ra mắt nhập nội dung bài viết này đó là dùng AssistiveTouch. Chi tiết cơ hội tắt âm khi tự sướng tự AssistiveTouch tiến hành như sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt điều bên trên iPhone >> lựa chọn mục Trợ năng >> nhấn lựa chọn phần Cảm ứng >> lựa chọn mục AssistiveTouch và kích hoạt tác dụng này lên.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bước 2: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh Menu Cao nhất và tổ chức giảm sút những hình tượng xuất hiện tại bên trên phím AssistiveTouch này. Ví dụ, kể từ 4 - 6 hình tượng thì hạ xuống còn một là được.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bước 3: Sau khi màn hình iPhone chỉ hiển thị một hình tượng có một không hai thì các bạn hãy ấn nhập cơ và dòng sản phẩm chữ Tắt giờ đồng hồ nhằm vớ.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Tổng kết

Bài viết lách bên trên trên đây tiếp tục share cho tới người tiêu dùng những cách tắt âm tự sướng bên trên iPhone cực kỳ giản dị và đơn giản và nhanh gọn. Tùy từng tình huống, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng cơ hội tắt âm tương thích nhằm đáp ứng sự riêng lẻ khi dùng tác dụng tự sướng bên trên iPhone nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Mẹo giúp đỡ bạn tự sướng chân dung bên trên iPhone đẹp mắt lung linh
  • Chia sẻ mẹo tự sướng xóa phông đêm hôm bên trên iPhone rất rất hiệu quả
  • Mách các bạn 11+ mẹo tự sướng selfie đẹp mắt bên trên năng lượng điện thoại
  • Bật mí mẹo tự sướng thiếu hụt sáng sủa đẹp mắt bên trên năng lượng điện thoại