tắt hoat dong zalo

Bạn đang xem: tắt hoat dong zalo

Nếu các bạn không thích bị nhiều chuyện, không thích nên vấn đáp lời nhắn thì hoàn toàn có thể lần hiểu cơ hội tiếp sau đây nhằm tắt công dụng Recently online bên trên zalo.

Nhiều người tiếp tục phàn nàn phiên rằng, bọn họ thông thường bị nhiều chuyện xuyên bị nhiều chuyện nhập quy trình dùng Zalo. nguyên nhân là lúc singin Zalo thì người không giống hoàn toàn có thể thấy được hiện trạng hoạt động và sinh hoạt của người sử dụng. Tại hành lang cửa số truyện trò, đối phương hoàn toàn có thể thấy được hiện tượng hiển thị là Vừa mới nhất truy vấn hoặc Truy cập cách đó X phút, X giờ hoặc X ngày nào là tê liệt. Vấn đề này nhiều lúc khiến cho các bạn rơi vào cảnh thế thụ động, mong muốn vấn đáp ko được tuy nhiên ko vấn đáp thì cũng ko đoạn.

Tuy ko thể giúp đỡ bạn ẩn trọn vẹn hiện trạng “Vừa mới nhất truy cập” nhập hành lang cửa số truyện trò, tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhằm ẩn hiện trạng “vừa mới nhất truy cập” nhập phần Danh sách đồng chí. Mặc toan, Zalo tiếp tục hiển thị một list đồng chí đang được onine nhập phần Danh sách đồng chí, nhằm tắt cút, các bạn tiến hành theo thứ tự công việc như sau.

Các bước tắt hiện trạng online bên trên zalo

Bước 1: Đăng nhập phần mềm Zalo bên trên điện thoại cảm ứng > Phần Thêm ở góc cạnh bên dưới nằm trong phía bên phải. Sau tê liệt nhấn nhập hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh nên bên trên nằm trong. Tiếp tục các bạn khách tham quan nhấn nhập Quyền riêng biệt.

Bước 2: Tiếp bám theo các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn “Hiển thị hiện trạng truy cập” nhằm tất cả chúng ta tắt tùy lựa chọn này. Lưu ý khi chúng ta tắt tùy lựa chọn này thì người không giống ko thấy các bạn đang được online, ko biết các bạn truy vấn khi nào là và các bạn cũng ko thấy nhiều người đang online.

Hướng dẫn tắt hiện trạng online bên trên zalo - 2

Xem thêm: giá samsung a20

Lúc này, chúng ta có thể demo nhập cuộc đối thoại của một người các bạn ngẫu nhiên, thì tiếp tục thấy thông tin “Vừa mới nhất truy cập” bị bặt tăm. Chúc chúng ta trở thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Sự khác lạ thân thích Messenger và Messenger Lite là gì?

Messenger Lite được cho phép người tiêu dùng liên kết và nhắn tin cậy với đồng chí thời gian nhanh rộng lớn bao gồm Khi mạng chậm chạp.

Theo Thế Hiệp (Tổng hợp) ([Tên nguồn])

Xem thêm: phim lớp học yêu cấp tốc