tắt mật khẩu iphone

5 năm trước -

Bạn đang xem: tắt mật khẩu iphone

Vì nhiều lí vì thế không giống nhau, mình muốn tắt mật khẩu đăng nhập (passcode) tuy nhiên lại ko biết phương pháp. Bài viết lách sau đây tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội tắt mật mã bên trên iPhone, iPad trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Đôi Lúc trong vô số nhiều tình huống bạn phải tắt passcode. Tuy nhiên, khi ê toàn bộ những nội dung bên trên vũ trang tiếp tục không thể được bảo đảm an toàn khi chúng ta tắt passcode. Trong khi, các bạn cũng ko thể nối tiếp dùng Apple Pay.

lazy_img

Những bước nhằm tắt passcode bên trên iPhone và iPad:

Bước 1: Chọn mục Settings bên trên iPhone hoặc iPad.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Bước 2: Di gửi xuống vùng bên dưới và lựa chọn Face ID & Passcode (Face ID & Mật mã) hoặc Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật mã).

Bước 3: Nhập passcode lúc này tuy nhiên các bạn đang được sở hữu.

lazy_img

Xem thêm: cách làm video ảnh

Bước 4: Kéo xuống vùng bên dưới tiếp và lựa chọn Turn Passcode Off (Tắt mật mã).Bước 5: Xác nhận Turn Off ở vỏ hộp thoại Turn Off Passcode?

lazy_img

Lưu ý: Sau khi chúng ta tắt passcode của iPhone hoặc iPad, ngẫu nhiên ai đem quyền truy vấn nhập vũ trang đều hoàn toàn có thể coi và dùng mật khẩu đăng nhập vẫn lưu, thẻ tín dụng thanh toán, và tài liệu cần thiết nhập điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Trong khi, các bạn sẽ ko thể dùng mật mã này để tại vị lại mật khẩu đăng nhập cho tới ID Apple nhập tình huống các bạn quên mật khẩu đăng nhập.