tắt quảng cáo trên màn hình điện thoại

Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại là 1 trong trong mỗi thao tác giúp cho bạn với hưởng thụ tự do với khí giới của tôi. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cơ hội ngăn lăng xê phiền toái này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết ngay lập tức tại đây chúng ta nhé!

1. Lợi ích của việc ngăn quảng cáo

- đa phần trang web tồn bên trên được là tùy thuộc vào lợi nhuận cho tới từ các việc được chấp nhận lăng xê. Tuy nhiên, những lăng xê thông thường tạo ra không dễ chịu. Trong một vài tình huống còn chứa chấp virus tạo ra ô nhiễm cho tới điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng, thực hiện điện thoại chúng ta nặng nề máy rộng lớn, tiêu tốn nhiều RAM và pin rộng lớn.

Bạn đang xem: tắt quảng cáo trên màn hình điện thoại

Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại: Lợi ích

- Khi ngăn lăng xê, các bạn sẽ ko thấy lăng xê bên trên những trang web với hưởng thụ lăng xê xoàng xĩnh, ví dụ điển hình như:

+ Quá nhiều quảng cáo

+ Quảng cáo tạo ra không dễ chịu với hình hình họa lập loè hoặc tiếng động tự động hóa phát

+ Có tường lăng xê trước lúc chúng ta cũng có thể coi nội dung

- Khi những lăng xê này bị ngăn, các bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo đột nhập đã trở nên chặn". Các lăng xê đột nhập có khả năng sẽ bị xóa ngoài trang.

2. Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại ko phân biệt hệ điều hành

Thông thông thường với từng một hệ điều hành quản lý không giống nhau thì cơ hội ngăn lăng xê sẽ có được những điểm khác lạ. Tuy nhiên với 3 cơ hội tại đây chúng ta cũng có thể vận dụng được bên trên toàn bộ những hệ điều hành quản lý, ko phân biệt Android hoặc iOS. Chi tiết mời mọc theo đòi dõi tại đây.

2.1. Tắt hành lang cửa số Pop-up và Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn hình tượng vệt thân phụ chấm góc bên trên nằm trong phía bên phải > Chọn "Cài đặt".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi tắt hành lang cửa số pop-up và lăng xê bên trên Chrome: Cách 1

Bước 2: Chọn "Cài bịa đặt trang web" > Chọn "Cửa tuột nhảy lên và links trả hướng" > Chạm hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái ngược nhằm tắt "Cửa tuột nhảy lên và links trả hướng".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi tắt hành lang cửa số pop-up và lăng xê bên trên Chrome: Cách 2

Bước 3: Quay lại phần "Cài đặt", lựa chọn "Quảng cáo" > Chạm hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái ngược nhằm tắt "Quảng cáo" bên trên Chrome.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi tắt hành lang cửa số pop-up và lăng xê bên trên Chrome: Cách 3

Đa số người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh lúc bấy giờ đều không xa lạ và dùng trình duyệt Chrome hằng ngày. Do vậy bạn phải tóm được cơ hội dùng trình duyệt này sao cho tới hiệu suất cao nhất.

Xem thêm: Tổng hợp ý 5+ ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Box bởi điện thoại cảm ứng thông minh hiệu quả

2.2. Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại: Bật chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí tài liệu (Lite mode) bên trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > Bật "Chế phỏng thu gọn".

Xem thêm: nopthue gdt gov vn

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh gạt thanh lịch nên (thanh gạt trả trở thành color xanh) nhằm nhảy chính sách thu gọn gàng.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu

2.3. Cài bịa đặt tiện nghi không ngừng mở rộng (Extension) ngăn quảng cáo

Ngoài những cơ hội vẫn kể bên trên, chúng ta cũng có thể chuyển vận xuống những tiện nghi không ngừng mở rộng nhằm ngăn lăng xê như "AdBlock" hoặc dùng trình duyệt khác ví như Opera với tích hợp ý tính năng ngăn lăng xê.

Có nhiều tình huống hình tượng lăng xê ko thất lạc ngay tắp lự cút, tuy nhiên chắc chắn rằng một điều chiếc Smartphone của người sử dụng và đã được đáng tin cậy rộng lớn.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi tiện nghi ngỏ rộng

3. Cách ngăn lăng xê theo đòi hệ điều hành

iOS hoặc Android đều phải có những cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại dành riêng riêng cho khí giới của tôi. Nếu mình thích xem thêm thêm thắt những cách tiếp theo, mời mọc theo đòi dõi tiếp nội dung bài viết.

3.1. Thiết lập lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > Chọn mục "Google".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android: Cách 1

Bước 2: Chọn "Quảng cáo" > Chạm hoặc kéo thanh gạt thanh lịch nên nhằm nhảy công dụng "Không cá thể hóa quảng cáo" > Chọn "OK" nhằm xác nhận Khi bảng căn vặn xuất hiện.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android: Cách 2

Bước 3: Cửa tuột mới mẻ xuất hiện, chúng ta lựa chọn mục "Đặt lại mật mã nhận dạng cho tới Quảng cáo" > Chọn "OK".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android: Cách 3

3.2. Tắt lăng xê nhắm tiềm năng bên trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, truy vấn vô "Settings" (cài đặt) > Chọn "Privacy" (quyền riêng biệt tư) 

Bước 2: Chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> Sau bại liệt vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Xem thêm: p20 pro

Bên cạnh bại liệt, chúng ta cũng nên cù ngược lại phần thiết đặt trước bại liệt tắt luôn luôn công dụng "Location services" (dịch vụ toan vị).

Với cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại giản dị và đơn giản, nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao bên trên phía trên, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp