tắt tiếng camera iphone

Người người sử dụng ham muốn tắt âm tự sướng bên trên iPhone nhằm đáp ứng sự riêng biệt, tách quấy nhiễu những người tiêu dùng xung quanh. Nếu chúng ta vẫn chưa chắc chắn cơ hội tắt giờ đồng hồ khi tự sướng vì thế iPhone thì nên tìm hiểu thêm những mẹo nhỏ hữu ích được share sau đây. 

Sử dụng cơ chế yên tĩnh lặng

Để tắt âm tự sướng bên trên iPhone một cơ hội nhanh gọn, người tiêu dùng hãy kích hoạt Chế phỏng yên ắng (Silent Mode). quý khách chỉ việc gạt xuống cần thiết tắt âm ở phía bên trên phím âm thanh bên trên iPhone nhằm tắt âm tự sướng một cơ hội giản dị. Đây là cơ hội giản dị nhất rất có thể vận dụng mang lại từng loại iPhone, cho dù là iPhone 15 mới nhất tung ra.

Bạn đang xem: tắt tiếng camera iphone

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Lưu ý, với cơ hội tắt âm này người tiêu dùng tiếp tục mặt khác tắt luôn luôn là âm thông tin và chuông điện thoại cảm ứng bên trên iPhone hoặc những phần mềm. Do vậy, sau thời điểm đoạn việc tự sướng, chúng ta hãy nhớ là nhảy lại nút gạt nhằm nhảy tiếng động iPhone quay về thông thường và ko bỏ qua những vấn đề cần thiết nhé!

1. Sử dụng phím cứng

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bên cạnh cách sử dụng phím gạt nhằm tắt giờ đồng hồ khi tự sướng vì thế iPhone, người tiêu dùng cũng rất có thể nhấn phím hạn chế âm thanh (Volume down) mặt mày thân ái máy nhằm hạn chế tiếng động phân phát đi ra khi chụp xuống nấc thấp nhất.  thì tất cả chúng ta tiếp tục quăng quật tay đi ra. 

2. Sử dụng Control Center

Một cách tắt giờ đồng hồ khi tự sướng bên trên iPhone này đó là tắt âm điện thoại cảm ứng bên trên Trung tâm tinh chỉnh (Control Center). Tùy từng loại iPhone chúng ta đang được dùng rất có thể thao tác như sau:

  • Với những loại kể từ iPhone 8 Plus về bên trước: quý khách vuốt screen kể từ bên dưới lên nhằm cởi skin Trung tâm tinh chỉnh bên trên iPhone.
  • Với những loại kể từ iPhone X về bên sau: quý khách vuốt screen kể từ góc nên bên trên phần tai thỏ xuống nhằm cởi Trung tâm tinh chỉnh tranh bị.
Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Sau khi cởi phần Control Center, chúng ta kéo chỉnh thanh âm thanh phía bên phải xuống nấc thấp nhất nhằm tắt âm iPhone tương tự tắt âm tự sướng là đoạn.

iPhone 15

Bật cơ chế Live Photo khi chụp ảnh

Trên những loại iPhone 6s trở chuồn, người tiêu dùng rất có thể tắt âm tự sướng bên trên iPhone bằng phương pháp kích hoạt cơ chế chụp Live Photos. Live Photos là cơ chế chụp chung ghi lại hình hình ảnh bên dưới dạng đoạn Clip ngắn ngủn vô vài ba giây tất nhiên cả tiếng động và hình hình ảnh. Do vậy, nếu như bạn nhảy cơ chế tự sướng Live Photos, thì iPhone tiếp tục tự động hóa ko phân phát tiếng động camera nữa.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Để nhảy cơ chế Live Photo, người tiêu dùng chỉ việc nhấn vô hình tượng hình tròn trụ thân ái bên trên nằm trong screen. Khi hình tượng trả quý phái gold color là được nhé. Sau cơ chúng ta tổ chức tự sướng như thông thường nhưng mà ko phân phát đi ra tiếng động camera.

Chụp hình ảnh khi đang được nghe nhạc

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Một trong mỗi mẹo nhỏ thú vị nhằm tắt âm camera khi tự sướng bên trên iPhone nhưng mà nhiều người tiêu dùng ko biết cơ đó là nhảy phân phát nhạc khi tự sướng. Các bước triển khai phương pháp này như sau: Trên điện thoại cảm ứng iPhone, chúng ta cởi phân phát nhạc một bài bác hát ngẫu nhiên rồi tiếp sau đó bay ngoài phần mềm phân phát nhạc và cởi phần mềm Camera bên trên máy lên và tổ chức tự sướng. Khi cơ điện thoại cảm ứng iPhone của các bạn sẽ ko phân phát đi ra tiếng động khi tự sướng nữa.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Tắt giờ đồng hồ bên trên iPhone bằng phương pháp con quay video

Trên một vài phiên bạn dạng iPhone quốc tế hoặc iPhone lock đem nguồn gốc kể từ Nhật Bản và Nước Hàn đem mã KH/A và J/A sẽ không còn tương hỗ tác dụng tắt tiếng động tự sướng vì thế cách thức về cơ chế yên ắng hoặc tắt giờ đồng hồ như bên trên. Khi cơ, người tiêu dùng rất có thể test cơ hội tự sướng trong những khi đang được con quay đoạn Clip bên trên iPhone nhằm ko phân phát đi ra tiếng động như sau: 

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Trước tiên người tiêu dùng phát động phần mềm Camera bên trên iPhone rồi trả quý phái cơ chế con quay đoạn Clip và nhấn vô nút con quay. Khi cơ, bên trên screen tiếp tục hiển thị một nút tròn trĩnh bên trên góc nên bên dưới screen, chúng ta nhấn vô cơ nhằm tự sướng tức thì trong những lúc con quay đoạn Clip nhưng mà ko phân phát đi ra giờ đồng hồ camera. Chỉ với mẹo giản dị này là bạn đã sở hữu thể chụp lại được khoảnh xung khắc nhưng mà máy hình ảnh đang được con quay đoạn Clip bên trên thời gian ngẫu nhiên cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Cắm tai nghe khi chúng ta chụp ảnh

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Có một cách thứ hai đảm bảo chất lượng rộng lớn cơ hội vừa phải con quay đoạn Clip vừa phải tự sướng đó là liên kết tai nghe với điện thoại cảm ứng khi chụp. Trước khi người tiêu dùng chính thức tự sướng thì nên liên kết tai nghe đem chão hoặc tai nghe ko chão với iPhone. Sau cơ chúng ta tự sướng như thông thường mùng iPhone ko hề phân phát đi ra giờ đồng hồ, nhưng mà chỉ mất chúng ta mới nhất nghe được tiếng động khi chụp vì thế tai nghe.

iPhone 15 Plus

Dùng AssistiveTouch tắt tiếng động tự sướng iPhone

Cách sau cuối nhằm tắt âm khi tự sướng bên trên iPhone được trình làng vô nội dung bài viết này đó là dùng AssistiveTouch. Chi tiết cơ hội tắt âm khi tự sướng vì thế AssistiveTouch triển khai như sau:

Bước 1: Mở phần Cài bịa bên trên iPhone >> lựa chọn mục Trợ năng >> nhấn lựa chọn phần Cảm ứng >> lựa chọn mục AssistiveTouch và kích hoạt tác dụng này lên.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bước 2: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh Menu Cao nhất và tổ chức giảm sút những hình tượng xuất hiện nay bên trên phím AssistiveTouch này. Ví dụ, kể từ 4 - 6 hình tượng thì hạ xuống còn một là được.

Xem thêm: vao face

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Bước 3: Sau khi màn hình iPhone chỉ hiển thị một hình tượng độc nhất thì các bạn hãy ấn vô cơ và loại chữ Tắt giờ đồng hồ nhằm vớ.

Tắt âm tự sướng bên trên iPhone

Tổng kết

Bài viết lách bên trên trên đây vẫn share cho tới người tiêu dùng những cách tắt âm tự sướng bên trên iPhone cực kỳ giản dị và nhanh gọn. Tùy từng tình huống, người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu thêm và vận dụng cơ hội tắt âm thích hợp nhằm đáp ứng sự riêng biệt khi dùng tác dụng tự sướng bên trên iPhone nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Mẹo giúp cho bạn tự sướng chân dung bên trên iPhone đẹp mắt lung linh
  • Chia sẻ mẹo tự sướng xóa phông đêm hôm bên trên iPhone cực kỳ hiệu quả
  • Mách chúng ta 11+ mẹo tự sướng selfie đẹp mắt bên trên năng lượng điện thoại
  • Bật mí mẹo tự sướng thiếu hụt sáng sủa đẹp mắt bên trên năng lượng điện thoại