thêm bot vào discord

Bạn vẫn rất nhiều lần nghe cho tới discord bot, mặc dù vậy ko biết Discord bot là gì, cách thêm thắt bot vô Discord. Trong nội dung bài viết ngày thời điểm hôm nay, CoHost AI tiếp tục khiến cho bạn trả lời vướng mắc bên trên và reviews thêm thắt những loại bot thông dụng bên trên Discord lúc bấy giờ nhé!

Tìm hiểu Discord là gì trước tiên tiếp tục khiến cho bạn dễ dàng tiêu thụ bài bác hiểu tiếp sau đây hơn!

Bạn đang xem: thêm bot vào discord

Discord bot là gì?

Discord bot, một nền tảng nhắn tin cẩn group được nổi tiếng, là một trong thành phầm trí tuệ tự tạo tiện nghi rất có thể tự động hóa tiến hành nhiều tác vụ hữu ích bên trên sever, ví dụ như kính chào member mới nhất, phê duyệt những cuộc thảo luận hoặc cấm những kẻ quấy rối. Một số bot thậm chí còn còn thêm thắt nhạc và trò nghịch tặc vô sever. 

Bạn không nhất thiết phải là chất lượng tốt lập trình sẵn nhằm thêm thắt automationserver (máy chủ) của tôi. Chỉ cần thiết chuyển vận bot được tạo nên sẵn và tùy chỉnh tính năng của chính nó. Các bot rất có thể được tạo nên vì như thế nhiều ngôn từ lập trình sẵn không giống nhau. Hãy coi bọn chúng tựa như các tiện nghi bổ sung cập nhật (add-ons) cho tới sever (server) chung không ngừng mở rộng kỹ năng cốt lõi của Discord.

Discord bot là gì?

Discord bot là gì?

Nếu các bạn vẫn dùng một trong mỗi máy công ty Discord (Discord server) tốt nhất có thể lúc bấy giờ, rất có thể các bạn vẫn gặp gỡ cần một con cái bot tuy nhiên các bạn không sở hữu và nhận thấy. Các bot được liệt kê ở phía trên cùng theo với những member thế giới, tuy nhiên bọn chúng đem huy hiệu "bot" nhằm phân biệt, vậy nên hãy coi list member. 

Hầu không còn những bot được design nhằm chạy 24/7 bên trên server và các bạn thông thường rất có thể tiếp xúc với bọn chúng vì như thế những mệnh lệnh văn bạn dạng. Các mệnh lệnh này tiếp sau đó tiếp tục kích hoạt những phần ví dụ của mã nhằm thực hiện hành động bên trên sever.  Nếu mình thích cho tới một điểm nào là bại liệt bên trên Discord, đem những bot rất có thể khiến cho bạn. Bot rất có thể hoạt động và sinh hoạt như 1 người phê duyệt tự động hóa cho tất cả những người sử dụng, gửi tin nhắn nhắn kính chào tùy chỉnh, trị nhạc bên trên những kênh thoại và những công ty mối cung cấp cấp cho tài liệu như Twitch và Twitter.

Huy hiệu "bot" của Discord bot

Huy hiệu "bot" của Discord bot

Tìm bot Discord ở đâu?

Nếu các bạn đem khả năng coding, chúng ta cũng có thể tạo nên bot Discord của riêng biệt bản thân. Tuy nhiên, việc làm này khá phức tạp, vậy nên bản thân khuyên nhủ các bạn hãy triệu tập vô việc lần tìm tòi những bot đã có sẵn. Có một số trong những trang web liệt kê vớ những bot Discord vẫn xuất bạn dạng chúng ta cũng có thể xem thêm như: Discord Bot List, top.ggBots On Discord.  

Tìm bot Discord ở đâu

Tìm bot Discord ở top.gg, pfp.gg,...

Trên những trang kể bên trên, chúng ta cũng có thể duyệt qua chuyện những Discord bots dựa vào mức phổ biến và tính năng của bọn chúng. quý khách rất có thể lần hiểu thêm thắt về bot và tiếp sau đó nhấp vô tùy lựa chọn mời/tham gia/thêm để lấy bot vô server

Đọc thêm: Hướng dẫn tạo nên thông tin tài khoản Discord

Cách thêm thắt bot vô Discord server

Dưới đó là 5 bước bạn phải tiến hành nhằm thêm thắt bot vô Discord server của tôi.

Kiểm tra quyền

Trừ khi chúng ta chiếm hữu một máy công ty (server), các bạn chỉ rất có thể thêm thắt bot vô những sever được ủy quyền. Như vậy tức là các bạn cần phải có độc quyền cai quản trị bên trên sever. Nhấp vô thương hiệu sever tương thích nhằm thêm thắt bot vô sever. Nếu các bạn thấy setup sever (server settings) vô thực đơn thả xuống, các bạn sẽ đem những quyền tương thích. Nếu ko, các bạn sẽ cần thiết thêm thắt bot vô quyền của sever hoặc đòi hỏi bọn họ cấp cho cho mình quyền "Quản lý máy chủ".

Kiểm tra quyền sever Discord

Kiểm tra quyền sever Discord

Mời bot

Tiếp theo dõi, bạn phải mời mọc bot vô sever (server). Các trang web tuy nhiên các bạn nhận bot đòi hỏi cần đem nút mời mọc (Invite) hoặc tùy lựa chọn tương tự không giống. Ví dụ như CarlBot: links này vẫn hiển thị sẵn bên trên thực đơn bên trên nằm trong. 

Tiếp cho tới, các bạn fake links cho tới trang Discord. Tại phía trên, các bạn tiến hành thao tác dùng thực đơn drop-down Add to lớn server nhằm lựa chọn sever tuy nhiên mình thích thêm thắt bot vô. Rồi nhấp vô Tiếp tục (Continue).

Mời bot bên trên Discord

Mời bot bên trên Discord

Cấp quyền cho tới bot

Một screen xuất hiện nay hiển thị toàn bộ những quyền tuy nhiên bot cần thiết bên trên sever. Đừng phiền lòng, những bot nâng lên cần thiết thật nhiều độc quyền nhằm hoạt động và sinh hoạt thông thường. Tuy nhiên, hãy đáp ứng chia sẻ thêm những bot uy tín vô sever của doanh nghiệp. Nhấp vô Phê duyệt (Authorize)

Cấp quyền cho tới bot bên trên Discord

Cấp quyền cho tới bot bên trên Discord

Bạn rất có thể cần thiết tiến hành xác minh CAPTCHA nhằm minh chứng rằng các bạn ko cần là bot. Khi điều này được tiến hành, bot tiếp tục nhập cuộc vô sever. quý khách rất có thể coi nó trực tuyến bên trên list member.

Xác minh CAPTCHA bên trên Discord

Xác minh CAPTCHA bên trên Discord

Điều chỉnh tầm quan trọng của bot bên trên Discord

Hầu không còn những bot tiếp tục tự động hóa gán một tầm quan trọng mới nhất bên trên sever bằng phương pháp dùng những quyền tuy nhiên các bạn vẫn đồng ý ở bước trước. Nhấp vô thương hiệu sever ở phía bên trên phía trái, tiếp sau đó nhấp vô Cài bịa sever (Server Settings) > Vai trò (Roles). quý khách rất có thể thấy tầm quan trọng mới nhất của bot vô cột Vai trò (Roles). Nhấp loài chuột ngược và kéo toàn bộ những tùy lựa chọn không giống. Như vậy được cho phép bot đơn giản và dễ dàng vận hành những member không giống bên trên sever.

Cấu hình và dùng bot Discord

Bây giờ bot vẫn phía trên sever, đang đi vào khi dùng nó! Trang trang web tuy nhiên các bạn vẫn thêm thắt bot vô cần chứa chấp tư liệu về kiểu cách dùng bot.  Một số bot nâng lên, ví dụ như MEE6 và CarlBot, rất có thể được vận hành kể từ trang web. quý khách rất có thể trấn áp những kỹ năng của bot của tôi, coi nhật ký được phê duyệt và tùy chỉnh tất cả từ là 1 địa điểm trung tâm. 

Cấu hình và dùng Discord bot

Cấu hình và dùng Discord bot

Tuy nhiên, đa số những bot chỉ rất có thể được vận hành và thao tác trải qua những lệnh  chat chit văn bạn dạng. Nhập trợ chung nhằm trợ chung bot của doanh nghiệp, tuy nhiên nó rất có thể không giống nhau tùy nằm trong vô loại bot các bạn vẫn thêm thắt. Nếu nghi vấn, hãy contact với căn nhà cải tiến và phát triển bot sẽ được tương hỗ. 

Xem thêm: bắn pháo hoa tết dương lịch 2018

Lưu ý cuối cùng: Các bot Discord chạy xe trên sever của riêng biệt bọn chúng, bot rất có thể bị tắt và hoạt động và sinh hoạt song lập trong những lúc Discord đang hoạt động trực tuyến. Nếu các bạn nhận ra rằng bot của tôi đang được nước ngoài tuyến, rất có thể các bạn đang được gặp gỡ trường hợp hi hữu trong thời điểm tạm thời hoặc nó rất có thể đang được update.

Tổng hợp ý những bot tốt nhất có thể cho tới sever Discord

Rythm

Rhythm là bot âm thanh hỗ trợ nhạc rất tốt từ rất nhiều mối cung cấp như thể SoundCloud, Youtube, Twitch,... nhằm mục tiêu mang lại hưởng thụ âm thanh tốt nhất có thể bên trên Discord cho tất cả những người sử dụng.

Link truy vấn Rythm

Rythm bot

Rythm bot

YAGPDB

YAGPDB với tầm quan trọng là kẻ trợ chung khiến cho bạn phê duyệt member, hướng dẫn và chỉ định nhiều quyền và một khi hoặc thêm thắt tầm quan trọng vô những group kênh ví dụ. Với setup phê duyệt quy tắc tự động hóa, YAGPDB khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn trong các việc vận hành những tác vụ tự động hóa như kích hoạt tự động hóa, lưu ý tự động hóa hoặc thậm chí  tự động hóa cấm những người dân vi phạm.

Link truy vấn YAGPDB

Carl Bot 

Carl Bot là một trong trong mỗi bot phê duyệt tốt nhất có thể bên trên Discord với 250 tầm quan trọng và chiếm hữu vừa đủ những chức năng phê duyệt không giống. Bot được cho phép các bạn ghi lại sự thay cho thay tên trong số những người bên trên sever, ghi nhật ký, khuyến nghị trật tự tùy chỉnh, âm thanh, thời hạn hoạt động và sinh hoạt cao, tự động hóa tắt, nhúng, lời nhắn tái diễn, lời nói nhắc, hỗ trợ tự động hóa và không những thế nữa.

Link truy vấn Carl Bot

Carl bot

Carl bot

Groovy

Groovy là bot âm thanh tuy nhiên bên trên bại liệt những member đem vô kênh Discord được luật lệ xếp list trị những bài bác nhạc từ rất nhiều mối cung cấp thông dụng bên trên mạng internet. Dường như, các bạn cũng rất có thể trả chi phí cho tới bot Groovy thời thượng nhằm truy vấn nhiều chức năng hơn hoàn toàn như là điều khiển và tinh chỉnh cảm giác tiếng động, âm thanh, hoặc mặt hàng đợi vẫn lưu và tái phát 24/7.

Link truy vấn Groovy

MEE6

MEE6 là một trong chat-bot chung vận hành và thiết kế xã hội trực tuyến bên trên Discord. Bot này hỗ trợ cho tới Discord server những chức năng trò nghịch tặc đem kỹ năng tương tác và tích phù hợp với YouTube, TwitchReddit. quý khách trọn vẹn rất có thể thiết lập quy tắc mod tự động hóa như tự động hóa hóa những hình trị nếu như người tiêu dùng thông thường xuyên thực hiện sai quy tắc.

Link truy vấn MEE6

MEE6 bot

MEE6 bot

RED

RED là một trong bot mô-đun phụ của RED, tức là không tồn tại server nào là chạy RED tiếp tục y chang nhau, tuy nhiên chắc hẳn rằng chiếm hữu một số trong những tính năng cơ bạn dạng. Tương tự động như MEE6, RED sẽ hỗ trợ phê duyệt tự động hóa với những mệnh lệnh như kích hoặc ngăn, tương tự động như thanh lọc lời nhắn. Dường như, RED còn làm các bạn nghe nhạc, lần hình ảnh GIF và tự động hóa vấn đáp lời nhắn.

Link truy vấn RED

Dyno

Dyno là một trong bot có không ít chức năng hỗ trợ cho mình toàn quyền trấn áp với 1 bảng điều khiển và tinh chỉnh, bao hàm thông tin, lời nói nhắc, phê duyệt nhật ký tự động hóa, xóa lời nhắn, tắt giờ và cấm thời hạn. Hơn nữa, Dyno còn làm các bạn lần tìm tòi bên trên Google hoặc lần nhạc bên trên YouTube một cơ hội tiện lợi và đơn giản và dễ dàng.

Link truy vấn Dyno

Dyno bot

Dyno bot

Tatsumaki

Tatsumaki hỗ trợ những mệnh lệnh dựa vào văn bạn dạng nhằm trấn áp người tiêu dùng, xóa lời nhắn, thiết lập kính chào tương đương thông tin hoạt động và sinh hoạt và nhiều chức năng không những thế nữa. Tatsumaki đem bảng điều khiển và tinh chỉnh chuyên được dùng chung chúng ta cũng có thể thiết lập và vận hành sever đơn giản và dễ dàng hiệu suất cao rộng lớn.

Dựa bên trên văn bạn dạng, Tatsumaki hỗ trợ những mệnh lệnh nhằm trấn áp người tiêu dùng, xóa lời nhắn, thiết lập thông tin kính chào và một số trong những hoạt động và sinh hoạt không giống, v.v. Tatsumaki mang trong mình một bảng điều khiển và tinh chỉnh chuyên được dùng chung thiết lập tương đương vận hành server đơn giản và dễ dàng và hiệu suất cao rộng lớn.

Link truy vấn Tatsumaki

Pancake

Pancake dễ dàng dùng nhiều chức năng với những chức năng như thể chung vận hành tầm quan trọng của những member, trấn áp sever, lần tìm tòi hình hình ảnh, kể từ chat chit vì như thế giọng nói đến việc cấm người tiêu dùng, lần tìm tòi âm thanh từ rất nhiều mối cung cấp không giống nhau như SoundCloudYoutube. Với nhiều mệnh lệnh không giống nhau và phong phú chức năng, Pancake tiếp tục khiến cho bạn vận hành server thuận tiện rộng lớn.

Xem thêm: google dịch web

Link truy vấn Pancake

Pancake bot

Pancake bot

Kết luận

CoHost AI cảm ơn độc giả vẫn sát cánh nằm trong bản thân cho tới cuối nội dung bài viết “Cách thêm bot vào discord? Các loại bot thông dụng bên trên Discord". Hy vọng bài bác hiểu tạo nên nhiều vấn đề có ích cho mình đọc!