thời tươi đẹp của chúng ta

Thời tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta: ly hít liệu có phải là kết thúc? - Hình ảnh 1.

Bốn người trải qua loa những vươn lên là cố quan trọng đặc biệt sau 'tam đại ly hôn'

Bạn đang xem: thời tươi đẹp của chúng ta

Và người coi phim đặt điều câu hỏi: Ly hít liệu liệu có phải là kết thúc giục Hoặc là sự khởi đầu?

Anh cả Joon Sun: Đau đớn vì thế bị phân tách hạn chế với con cái gái

Anh cả Joon Sun là 1 trong những trình diễn viên đóng góp thế, hiệp nghĩa với những người ngoài tuy nhiên lại tạo nên nhiệm vụ lên chủ yếu người thân trong gia đình của tôi. Sau Khi bị bà xã ly hít vì thế khoản nợ gánh hộ cho tất cả những người không giống, Joon Sun về mái ấm u đẻ trong những lúc bà xã cũ kế tiếp nuôi nhị con cái.

Tập 48 của bộ phim truyền hình tận mắt chứng kiến khoảnh tương khắc cảm động Khi đàn bà Seo-young trốn học tập nhằm cho tới gặp gỡ thân phụ. Nhưng cô nhỏ bé nhảy khóc Khi bị tía bản thân xua về và nói rằng chớ lúc nào tự động ý cho tới dò xét tía vì thế u tiếp tục nghiêm cấm.

Quá tuyệt vọng, Seo Young tiếp tục chạy về mái ấm và hét lên với mẹ: "Con ghét bỏ phụ huynh, phụ huynh chỉ tuân theo ý bản thân tuy nhiên ko lúc nào chất vấn cho tới cảm tưởng của con". 

Phân cảnh nhiều nước đôi mắt về việc phân tách hạn chế của mái ấm gia đình Joon Sun sau ly hít khiến cho nhiều người nên động lòng suy nghĩ: Làm sao nhằm con cháu ko nên chịu đựng nỗi nhức sau khoản thời gian phụ huynh phân tách tay?

Trailer Thời tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta

Chị nhị Ga Hee: Được 'em trai mưa' quan hoài sau hậu ly hít người ck bội bạc

Trái với anh trai và em gái của tôi vẫn còn đấy dây dính với những người cũ sau hôn nhân gia đình, chị nhị Ga Hee mạnh mẽ và uy lực rẽ ròi hạn chế đứt với những người ck bạc tình, lột xác trở nên một phiên bạn dạng đảm bảo chất lượng rộng lớn sau cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ.

Trong tập dượt 48, Ga Hee được cung cấp bên trên nhằm ý cho tới bài bác tham gia dự thi kiến thiết của tôi và Reviews cao năng lượng. Cô cũng rất được đề xuất thăng chức lên quản lý và vận hành Trụ sở Chong-dam.

Ga Hee tâm sự thú vui này với "phi công" Hyo-shin và ước muốn được nghe điều răn dạy kể từ cậu. Mặc cho dù việc thăng chức tiếp tục mang đến mang đến cô sự thăng tiến bộ nhập việc làm tuy nhiên Ga Hee vẫn ham muốn theo dõi xua ước mơ tự động thiết kế một thương hiệu thời trang và năng động mang đến riêng rẽ bản thân.

Thời tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta: ly hít liệu có phải là kết thúc? - Hình ảnh 3.

Ly hít với những người ck trăng hoa, Ga Hee lại sở hữu thời cơ với phi công trẻ

Được sự cỗ vũ của Hyo Shin, Ga Hee đạt thêm động lực nhằm khởi nghiệp. Cô ko hề quan sát bản thân ngày càng sở hữu tình thương và nương tựa nhập cậu "em trai mưa" trong những lúc tình thương của Hyo-shin thì ngày càng rõ ràng rệt. cũng có thể trình bày, Ga Hee sau ly hít ngày càng "thăng hoa" cả về tình thương và sự nghiệp.

Chị tía Na Hee: Mối tình tay tía mê hoặc với tình đầu và ck cũ

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Từ lúc còn là ông tơ tình thanh xuân bên trên giảng lối, cho tới Khi tiến bộ nhập hôn nhân gia đình và hoàn thành, Na Hee và Kyu Jin dẫn dắt người coi trải qua không ít xúc cảm phấn khởi buồn, thắm thiết. Đây là đôi bạn trẻ có được sự yêu thương quí, ngày tối "đẩy thuyền" ước chúng ta nối lại tình xưa.

Thời tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta: ly hít liệu có phải là kết thúc? - Hình ảnh 4.

Cặp song chưng sĩ được người theo dõi yêu thương quí và cỗ vũ nhiệt độ tình

Trong trình diễn vươn lên là tập dượt tiên tiến nhất, cả Na Hee và Kyu Jin nhường nhịn như đều quan sát bản thân còn tình thương với những người cũ tuy nhiên không có bất kì ai dám thổ lộ. Trước việc Na Hee sở hữu thời cơ quý phái Mỹ nhằm cải tiến và phát triển sự nghiệp nằm trong giám đốc kiêm tình đầu Alex, đôi bạn trẻ đứng trước việc nên đương đầu với tình thương thực sự của tôi.

Na Hee chất vấn chủ ý Kyu Jin về sự bản thân sở hữu nên chuồn Mỹ hoặc ở lại và nhận lại được là câu trả lời: 'Em nên chuồn chứ'. Rõ ràng phía trên ko nên là câu vấn đáp tuy nhiên cô ước muốn. Phim kế tiếp với những vươn lên là cố nguy khốn kịch của bệnh dịch nhi bên trên cơ sở y tế đẩy đôi bạn trẻ chưng sĩ lại ngay sát nhau rộng lớn. Liệu trong mỗi tập dượt sau, Kyu Jin sở hữu kịp 'quay xe' nhằm níu lưu giữ bà xã cũ mặt mũi mình?

Cô út ít Da Hee: Trong sáng sủa với ông tơ tình 'gà bông'

Trong một mái ấm gia đình tiếp tục rất nhiều drama ly hít thì ông tơ tình của cô ý út ít Da Hee và Jae Soek lại nhẹ dịu, mang đến nhiều giờ đồng hồ mỉm cười thú vị. Trong tập dượt tiên tiến nhất, người theo dõi buông tha hồ nước được ăn 'cẩu lương' kể từ sự quan hoài và mùng tiến công ghen tuông tràn trề thương cảm của Jae Seok.

Thời tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta: ly hít liệu có phải là kết thúc? - Hình ảnh 5.

Cặp song từng là dâu gia ni trở nên người yêu

Sau Khi trị hình thành Ji Won - người bạn tri kỷ thiết luôn luôn giúp sức Da Hee là đàn ông và lại còn cực kỳ rất đẹp trai, Jae Seok lo lắng không yên và quyết cho tới sinh nhật của Ji Won nhằm 'gây chuyện'.

Anh vờ vịt vô tình gặp gỡ group chúng ta của Ji Won và Da Hee bên trên quán ăn và nghiễm nhiên trở nên vị khách hàng ko chào nhập buổi tiệc sinh nhật. Cũng bên trên phía trên, Jae Soek liên tiếp xác định tự do rằng bản thân là chúng ta trai Da Hee đôi khi cũng mai mỉa Ji Won và khoe mẽ khéo rằng bản thân là 1 trong những nha sĩ thành công.

Thời tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta: ly hít liệu có phải là kết thúc? - Hình ảnh 6.

Những chuyện hậu ly hít của những anh hùng của Thời tươi tắn rất đẹp của tất cả chúng ta kế tiếp trị sóng khi 12h bên trên VTV3 kể từ thứ hai cho tới loại 6 sản phẩm tuần.

Đón coi những bộ phim truyền hình mê hoặc mỗi ngày bên trên những kênh của VTV.

Xem thêm: danh gia xiaomi redmi 4x

Mọi vấn đề cụ thể tìm hiểu thêm tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01