tiểu thuyết nghe nói em thích tôi

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, cũng chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi tiếp tục mơ thấy một con cái diều giấy má cất cánh long dong. Quý Khách từng rơi rụng diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi vô cùng thật nhiều diều, cho tới sau cuối cũng chẳng biết bọn chúng tiếp tục cất cánh chuồn đâu nữa."

Bạn đang xem: tiểu thuyết nghe nói em thích tôi

"Đã từng rơi rụng rồi."

"Bạn lần lại được nó không?"

"Đã tìm kiếm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô suy nghĩ mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới khi cô suy nghĩ rời khỏi, cô lại tiến công rơi rụng con cái diều vô cùng cần thiết của tớ, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều phải có một ngôi sao 5 cánh sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc nào là ê, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là một trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt kiểu như giống như các ngôi sao 5 cánh đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người nam nhi.

Anh vô cùng không nhiều cười cợt, mối nhăn đằm thắm lông mày tựa như đã và đang được xung khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse Trắng thật sạch và vuông vức, nhập túi của áo luôn luôn sở hữu thêm thắt nhị cái cây bút. Khi anh lấy cây bút viết lách chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo vô cùng rất nhiều năm.

Anh với cùng một đôi bàn tay đẹp mắt, có lẽ rằng là vì xung quanh năm vắt dao phẫu thuật nên ngón tay cũng giá buốt như dao.

Anh ko quí thủ thỉ, thỉnh phảng phất chỉ thưa vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tựa như khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa lạnh giá, dư vang rất có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: chất nào sau đây là chất tinh khiết

Sau ê, thời hạn thực hiện lờ mờ chuồn dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực ghi nhớ lại, nhịn nhường như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ rệt của anh ý, chỉ ghi nhớ ngôi sao 5 cánh nhập góc nhìn anh, vô cùng đẹp mắt, vô cùng giá buốt.

Cô từng cho rằng, nhằm gạt bỏ một điều gì ê là một trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới sau đây, khi anh thưa "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới mẻ biết, với những người dân, chỉ sợ hãi sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao 5 cánh, mãi mãi như ban sơ.

Cho cho dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ với lại côn trùng tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe thưa em quí tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên chuồn."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết thúc giục.

Xem thêm: có chàng trai viết lên cây lời bài hát

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại thông minh, tay ê kéo theo dõi vali tư trang hành lý bước tiến vội vã vàng.