tìm kiếm gần đây

Nếu các bạn dò xét kiếm bên trên Google khi đang được nhảy cơ chế Hoạt động bên trên trang web và phần mềm, thì Google tiếp tục lưu những hoạt động và sinh hoạt như Nhật ký dò xét kiếm vô Tài khoản Google của doanh nghiệp. Chế chừng Hoạt động bên trên trang web và phần mềm lưu tài liệu về những việc các bạn triển khai bên trên những cty của Google, bao hàm cả vấn đề tương quan (chẳng hạn như vấn đề vị trí), vô thông tin tài khoản của doanh nghiệp sẽ giúp các bạn nhận được trải qua thích hợp rộng lớn. Chúng tôi dùng hoạt động và sinh hoạt vẫn lưu của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ hưởng thụ thích hợp rộng lớn với các bạn, ví dụ như lời khuyên về phần mềm và nội dung.

Trong phần Hoạt động của tôi, các bạn với thể:

Bạn đang xem: tìm kiếm gần đây

 • Xóa nhật ký dò xét kiếm và đã được lưu vô Tài khoản Google.
 • Quản lý những cơ chế thiết đặt tương quan cho tới Tìm dò xét như hoạt động và sinh hoạt tuy nhiên Google lưu và thời gian Google tự động hóa xoá nhật ký của doanh nghiệp.

Nhật ký dò xét kiếm của chúng ta có thể đang dần lưu bên trên vũ khí, ví dụ như khi chúng ta người sử dụng phần mềm Google khi vẫn singout ngoài Tài khoản Google. Tìm hiểu cơ hội quản lý và vận hành nhật ký dò xét kiếm bên trên vũ khí.

Quản lý Nhật ký dò xét kiếm đang được lưu vô Tài khoản Google.

Xóa Nhật ký dò xét kiếm

Lưu ý quan liêu trọng: Nếu các bạn xóa Nhật ký dò xét kiếm lưu vô Tài khoản Google của tớ, thì các bạn ko thể Phục hồi nhật ký cơ.

Bạn rất có thể xóa một hoạt động và sinh hoạt ví dụ hoặc xóa Nhật ký dò xét kiếm vô một ngày ví dụ, vô một phạm vi ngày tự các bạn lựa chọn hoặc xóa toàn cỗ Nhật ký dò xét dò xét.

 1. Trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet Android, hãy cởi phần mềm Google .
 2. Ở bên trên nằm trong phía bên phải, hãy nhấn vô Ảnh làm hồ sơ hoặc thương hiệu ghi chép tắt của doanh nghiệp sau đó Nhật ký dò xét kiếm
 3. Chọn Nhật ký dò xét kiếm mình muốn xóa. Quý khách hàng rất có thể chọn:

Kiểm soát nhật ký dò xét kiếm bên trên Google Tìm kiếm

Tự động xóa Nhật ký dò xét kiếm

Lưu ý quan liêu trọng: Khi nhảy cơ chế tự động hóa xóa Nhật ký dò xét dò xét, các bạn vẫn rất có thể xóa nhật ký cơ Theo phong cách tay chân bất kể khi này.

Tạm giới hạn lưu Nhật ký dò xét kiếm

Quản lý nhật ký dò xét kiếm đang được lưu bên trên vũ khí của bạn

Xóa những cụm kể từ tìm kiếm gần đây vô phần mềm Google

Khi các bạn xóa những cụm kể từ tìm kiếm gần đây ngoài thanh dò xét dò xét, những cụm kể từ này cũng có khả năng sẽ bị xóa ngoài phần Hoạt động của tôi.

 1. Trên điện thoại cảm ứng hoặc Tablet Android, hãy nhấn vô thanh dò xét kiếm của Google.
  • Nếu các bạn không tìm kiếm thấy thanh dò xét dò xét, hãy cởi phần mềm Google .
 2. Nhấn và lưu giữ cụm kể từ tìm kiếm gần đây .
 3. Nhấn vô Xóa.

Xóa nhật ký bên trên trình duyệt

Ngay cả khi Nhật ký dò xét kiếm của doanh nghiệp ko được lưu vô Tài khoản Google hoặc các bạn xóa nhật ký ngoài phần Hoạt động của tôi, thì trình duyệt của chúng ta có thể vẫn đang được tàng trữ tài liệu cơ.

Xem thêm: tắt đèn bàn phím laptop

Bạn rất có thể xóa nhật ký bên trên trình duyệt:

 • Trên Chrome: Tìm hiểu cơ hội xóa nhật ký duyệt trang web và tài liệu duyệt trang web không giống.
 • Trên những trình duyệt khác: Xem chỉ dẫn của trình duyệt ứng.

Tắt chức năng Tùy chỉnh hoạt động và sinh hoạt dò xét kiếm khi vẫn singout ngoài Tài khoản Google

Khắc phục yếu tố về Nhật ký dò xét kiếm

Nhật ký vẫn xóa xuất hiện nay vô phần Hoạt động của tôi

 • Kết nối vũ khí với Internet: Nếu các bạn xóa nhật ký ngoài phần Hoạt động của tôi bên trên một vũ khí, thì các bạn vẫn rất có thể nhìn thấy nhật ký cơ bên trên một vũ khí ko nối mạng. Khi được liên kết với Internet, vũ khí này tiếp tục xóa Nhật ký dò xét kiếm tuy nhiên các bạn vẫn xóa trước cơ.
 • Xóa bộ lưu trữ đệm và cookie: Tìm hiểu cơ hội xóa bộ lưu trữ đệm và cookie.

Thanh dò xét kiếm hiển thị nhật ký các bạn vẫn xóa

Nếu các bạn dùng phần mềm Google khi vẫn singout ngoài Tài khoản Google thì rất có thể cơ chế Tuỳ chỉnh hoạt động và sinh hoạt dò xét kiếm đang được ở tình trạng nhảy. Nếu cơ chế này đang được nhảy thì Google tiếp tục dùng những cụm kể từ dò xét kiếm bên trên vũ khí này nhằm hỗ trợ cho mình thành phẩm và nội dung lời khuyên thích hợp rộng lớn.

Cách Google xóa nhật ký của doanh nghiệp vô Tài khoản Google

Khi các bạn lựa chọn xóa hoạt động và sinh hoạt Theo phong cách tay chân hoặc xóa hoạt động và sinh hoạt tự động hóa dựa vào cơ chế thiết đặt xóa tự động hóa, Shop chúng tôi tiếp tục chính thức ngay lập tức quy trình xóa hoạt động và sinh hoạt cơ ngoài thành phầm và những khối hệ thống của tớ.

Trước tiên, Shop chúng tôi nỗ lực xóa ngay lập tức hoạt động và sinh hoạt ngoài cơ chế coi và tài liệu này sẽ không thể được dùng để làm cá thể hóa hưởng thụ của doanh nghiệp bên trên Google nữa.

Sau cơ, Shop chúng tôi chính thức một tiến độ được kiến thiết nhằm xóa trọn vẹn tài liệu ngoài những khối hệ thống tàng trữ của Shop chúng tôi một cơ hội an toàn và tin cậy. 

Xem thêm: game truy kích

Để thỏa mãn nhu cầu một vài mục tiêu, như đòi hỏi của hoạt động và sinh hoạt marketing hoặc đòi hỏi pháp luật, Google với thể giữ lại một vài loại tài liệu vô một khoảng chừng thời hạn lâu rộng lớn.

Bài ghi chép liên quan

Thông tin cậy này còn có hữu ích không?

Chúng tôi rất có thể nâng cao trang này bằng phương pháp nào?

Tác giả

Bình luận