Tổng hợp

ảnh hoa lá

Tổng hợp hình ảnh về hình nền hoa lá đẹp mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

tô màu cô giáo

Chia sẻ album hình vẽ tô màu cô giáo mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

reset dòng 2 iphone

Reset lại máy khác với định nghĩa Restart lại máy. Reset là “đặt lại máy”, Restart là “khởi động lại máy”.   Trên điện thoại iPhone, bạn vào Cài đặt (Settings) – Cài đặt chung (General) – kéo xuống dưới cùng chọn Đặt lại (Reset).   Lúc này “Dòng 1” và “Dòng 2” là 2 dòng đầu tiên của tuỳ [...]

đặt mật khẩu laptop

Cách đặt mật khẩu máy tính HP như thế nào? Đặt mật khẩu cho máy tính sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu, thông tin máy tính một cách an toàn hơn

chuyển dữ liệu android sang android

Tổng hợp cách chuyển dữ liệu từ Android sang Android đầy đủ. Hướng dẫn các bước sử dụng dây cáp, thẻ nhớ, tài khoản Google chi tiết nhất. Xem ngay!

thế nào là phép chiếu vuông góc

Chủ đề: khái niệm hình chiếu vuông góc Khái niệm hình chiếu vuông góc là một khái niệm cực kỳ quan trọng trong toán học và trong cuộc sống hàng ngày. Với khả năng chiếu hình một cách chính xác và đúng góc, chúng ta có thể dễ dàng vẽ các bản vẽ kỹ thuật, định vị một đối tượng trong không gian, hay thậm chí là tính toán vị trí của các vật thể trong các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, hay thiết kế sản phẩm. Với hình chiếu vuông góc, chúng ta đã và đang tận dụng và phát triển được nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống.

sony xb700

WF-XB700

cap mùng 1

Hãy cùng Mediamart tham khảo một số lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, bình an hay nhất.

cách đăng ảnh fb k bị vỡ

Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách đăng ảnh lên Facebook không bị vỡ để khắc phục tình trạng khó chịu, "tụt mood" khi ảnh bị vỡ, bể bạn nhé.

cách xóa nhiều bài viết trên facebook

Bài viết dưới đây là Cách xóa nhiều bài đăng Facebook cùng lúc nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo bài viết của chúng mình để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về mạng xã hội Facebook để có thể sử dụng dễ dàng hơn nhé.