tổng tài lạnh lùng và hôn nhân ép buộc

Tại Lưu gia, một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nguy hiểm nga trang trọng, đảm nhận, lại đang tiếp tục rơi rụng lên đường vẻ sang trọng và quý phái của chính nó vì thế giờ quát lác dỡ trừng trị rời khỏi kể từ phía bên trong.

"Lưu Y Tuyết! Mày rời khỏi phía trên mang đến tao!" Lưu Xuân Thương, thân phụ của cô ấy quát lác lên.

Bạn đang xem: tổng tài lạnh lùng và hôn nhân ép buộc

Đáp lại giờ gọi rộng lớn giọng cơ, Lưu Y Tuyết bước tới đủng đỉnh rãi trước mặt mày ông, vẻ mặt mày ko xúc cảm.

"Nghe mang đến kĩ phía trên, ngày cơ được xem là ngày nhưng mà mi kết duyên với Khải thiếu hụt gia."

Lưu Y Tuyết nhíu mi. Cô còn trước đó chưa từng yêu thương ai, sao ko chi vẫn cần kết duyên với cùng một người con trai xa vời kỳ lạ nhưng mà cô xa lạ biết chứ?

Lưu Y Tuyết điềm đạm vấn đáp thân phụ bản thân.

"Lí do?"

"Hên mang đến mi ngày hôm nay ông ấy phấn chấn nên tiếp tục vấn đáp mi, chứ không hề trong trường hợp là ngày thông thường thì mi vẫn phạm cần lỗi rộng lớn đấy! Đúng ko mình?" Lương Khả Man, u kế tiếp của cô ấy lên giờ.

"Đúng, bà xã tao trình bày chỉ mất chuẩn!" Lưu Xuân Thương đáp lại vừa lòng.

"Đáng đáng ra Tiểu Linh tiếp tục lấy cậu tao, nhằm con cái bé bỏng thừa hưởng vinh hoa phú quý, tuy nhiên người nào cũng hiểu được cậu tao là một trong những quả đât lập dị, con cái bé bỏng nhưng mà lấy cậu tao thì tiếp tục Chịu đựng cực khổ mất!"

Lưu Xuân Thương một vừa hai phải dứt mồm, Lương Khả Man vẫn trình bày thêm thắt.

"Lưu Y Tuyết, mi cần phải cưới cậu tao nhằm gánh vác mang đến mái ấm gia đình. Cái ngôi nhà này vẫn nuôi mi sản phẩm bao nhiêu chục năm, tốn từng nào là cơm trắng gạo. Đã đến thời điểm mi cần trả ơn bọn tao rồi!"

"Chị, u trình bày đích đấy. Lưu gia ko cần thiết người vô trò vè. Sau này em cũng tiếp tục gả mang đến ngôi nhà nhiều để giúp đỡ nâng mái ấm gia đình. Chị ko cần loại người ăn cháo đá chén bát nhưng mà, đúng không ạ chị?"

Lưu Tiểu Linh, em gái nằm trong phụ vương không giống u của cô ấy, lên giờ ăm ắp tự kiêu và châm chọc.

Lưu Y Tuyết im re một hồi. Cuối nằm trong lên giờ.

"Được."

"Vậy mới nhất ngoan ngoãn chứ! Ta biết con cái ko cần loại người vô ơn mà!" Lương Khả Man ưng ý.

"Còn vài ba ngày nữa là cho tới ngày cưới rồi, tao được chấp nhận mi ngủ kể từ giờ cho tới cơ, nhằm che chở mang đến bạn dạng thân thuộc, rồi còn cưới cậu Khải về mang đến tao." Lưu Xuân Thương ôm Lương Khả Man nhập lòng trình bày.

Lưu Y Tuyết một đợt nữa cúi đầu, rồi lặng lẽ tăng trưởng gác xếp.

Cô trèo lên đệm của tôi, ngồi thu lu vào trong 1 góc.

Ở Lưu gia cô ko được thương cảm kể từ lúc u cô rơi rụng.

Lưu Xuân Thương và Phương Liên - u cô từng là tổng tài và thư kí hợp tác ăn ý nhất. Họ thực hiện bất kể việc gì bên cạnh nhau cũng thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ, tạo nên vinh quang đãng mang đến Lưu Thị. Dần dần dần cũng phát sinh tình thương, bọn họ ra quyết định kết duyên.

Lưu Xuân Thương từng cực kỳ thương cảm Lưu Y Tuyết và Phương Liên. Họ sinh sống sung sướng, niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình thân phụ người cơ từng là mái ấm gia đình văn minh, người nào cũng mong muốn mang trong mình một mái ấm gia đình vì vậy.

Xem thêm: vẽ trang trí đơn giản

Nhưng sau đó 1 tối ở Bar quay trở lại, từ từ Lưu Xuân Thương ko nhằm ý cho tới Lưu Y Tuyết và Phương Liên nữa. Ông thông thường xuyên ko về ngôi nhà vì thế lấy lí tự tập đoàn lớn có tương đối nhiều việc cuống quýt, ko kết thúc ko về được.

Sau một mon, Lưu Xuân Thương lên đường công tác làm việc một tuần. Phương Liên ngay tắp lự chất vấn Ngải Lan, thư kí riêng rẽ của Lưu Xuân Thương, các bạn cũ của bà rằng việc làm ở tập đoàn lớn có tương đối nhiều lắm ko, nhằm bà cho tới chung một tay.

Nhưng đáp lại thắc mắc của bà lại là tập đoàn lớn Lưu Thị đang được cực kỳ nhàn hạ rỗi, quản trị ko thể hiện bất kể plan này nhập trong năm này nên nhân viên cấp dưới đang được đi làm việc như đi dạo, ko thực hiện nhưng mà vẫn đang còn ăn.

Sau một tuần công tác làm việc quay trở lại, Lưu Xuân Thương ko lên đường 1 mình nhưng mà dẫn theo đuổi cả Lương Khả Man đang được bụng đem dạ chửa về ngôi nhà.

Hóa rời khỏi sau lượt lên đường Bar cơ, Lưu Xuân Thương vẫn vô tình mối quan hệ với Lương Khả Man. Ban đầu ông chỉ định và hướng dẫn trả mang đến Lương Khả Man một số trong những chi phí, rồi rời đứt mối quan hệ, tuy nhiên oan thế lực này nhưng mà nhị tuần sau Lương Khả Man cho tới Lưu Thị bảo rằng có thai.

Lưu Xuân Thương thấy vậy ra quyết định rằng sau khoản thời gian Lương Khả Man sinh con cái, tiếp tục trả bà tao chút chi phí rồi tích lại đứa bé bỏng. Dù sao thì cũng chính là cốt nhục của Lưu gia, ông ko thể vứt khoác đứa bé bỏng ko phụ vương được. Còn về phần u, Phương Liên cực kỳ mến con trẻ con cái, nên Chắn chắn bà tiếp tục đồng ý thôi.

Trong chín mon mươi ngày cơ, Lương Khả Man thông thường xuyên cho tới tập đoàn lớn, thành quả Lưu Xuân Thương mang đến bà thực hiện thư kí riêng rẽ luôn luôn, nhằm bà tao nâng cần lên đường nhiều, cứ bám lấy ông, nhằm ko thương tổn cho tới đứa bé bỏng.

Oan gia thay cho, ông lại lấy lòng yêu thương Lương Khả Man. Cuối nằm trong mang đến bà tao ở nhập Lưu gia, mặc dù trước đó ông nhằm bà tao ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang riêng rẽ của tôi.

Vào ngày sinh quý khách tấp nập cho tới khám đa khoa, cầu hòng mang đến Lương Khả Man u tròn trĩnh con cái vuông. Phương Liên và Lưu Y Tuyết bị vứt lại trong nhà, Lưu Xuân Thương bảo rằng, nếu như nhằm bà lên đường thì bà tiếp tục ghen ghét ganh với Lương Khả Man, ko chừng tiếp tục rời khỏi tay với người con sẵn sàng sinh ra của ông.

Phương Liên nhức lòng, vẫn cố Chịu đựng, mặc dù biết tình thương của Lưu Xuân Thương so với tôi cũng không thể nữa.

Nhưng sau khoản thời gian sinh, nghỉ ngơi kết thúc Lương Khả Man quay trở lại và rời khỏi mệnh lệnh mang đến quý khách như thể phái đẹp người sở hữu của mái nhà.

Lương Khả Man ức hiếp Phương Liên và Lưu Y Tuyết, vu oan giáng họa Phương Liên mong muốn hãm kinh hồn bản thân, trước mặt mày Lưu Xuân Thương thì vờ vịt nhân hậu vơi, là nàn nhân, còn ở phía đằng sau lại rời khỏi mệnh lệnh mang đến Phương Liên và Lưu Y Tuyết đáp ứng bản thân.

Nhưng Lương Khả Man vẫn ko chấp nhận, bà mong muốn Lưu Xuân Thương cần trọn vẹn ghét bỏ vứt Phương Liên, nhằm bà rất có thể ngồi vững vàng bên trên khuôn ghế Lưu phu nhân.

Lương Khả Man tính kế tiếp Phương Liên, nhằm bà ngủ với cùng một người con trai không giống, rồi gọi Lưu Xuân Thương nhằm ông tận mắt chứng kiến cảnh này.

Lưu Xuân Thương đương nhiên tức giận dỗi, ông ko thể đồng ý chuyện Phương Liên phản bội ông nhằm ngủ với những người con trai không giống. Ông bắt bà kí đơn ly thơm, rời khỏi tòa kết thúc ông ngay tắp lự đá bà nằm trong đồ vật của bà thoát ra khỏi Lưu gia. Riêng Lưu Y Tuyết bị ông tích lại, ko cơ hội này theo đuổi u được.

Tối hôm cơ, Phương Liên trèo lên hành lang cửa số chống Lưu Y Tuyết và giải cứu giúp cô. Bà trả cô cho tới biệt thư hẻo lánh xa cách thành phố Hồ Chí Minh, điểm vẫn còn đấy thay mặt đứng tên bà.

Phương Liên dò la một việc làm thực hiện thư kí rồi nuôi rộng lớn Lưu Y Tuyết. Lưu Y Tuyết cũng giành thủ sau khoản thời gian tan học tập trốn u thực hiện những việc làm vặt vãnh nhằm dò la chi phí trợ giúp u.

Lưu Xuân Thương sau 3 năm dò la kiếm ko chút manh côn trùng về Lưu Y Tuyết thì kể từ vứt việc đem cô về Lưu gia.

Cuộc sinh sống của nhị u con cái trôi qua quýt bình lặng, niềm hạnh phúc. Cho cho tới ngày nằm trong hạ của Lưu Xuân Thương lên đường công tác làm việc ngoài thành phố về nhận ra ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và nhị u con cái bọn họ rồi báo mang đến Lưu Xuân Thương.

Lưu Xuân Thương bắt Lưu Y Tuyết về, trong khi tranh nhau Lưu Y Tuyết với Phương Liên, ông xô đẩy bà đập nguồn vào bàn, khiến cho bà ngất bên trên vị trí.

Xem thêm: vao face

Lưu Xuân Thương cố ý ko cứu giúp bà, khoác kệ mặc dầu này đó là giết thịt người, ông chạy xe cộ lên đường rơi rụng.

Để Lưu Y Tuyết ko lưu giữ rời khỏi chuyện này, tiếp tục rất có thể thực hiện nhân bệnh Lúc khiếu nại Lưu Xuân Thương, ông xóa kí ức của Lưu Y Tuyết và trình bày với cô rằng Phương Liên bị tiêu diệt vì thế tai nạn đáng tiếc.

Kể kể từ cơ, cuộc sống đời thường của Lưu Y Tuyết phát triển thành địa ngục.