top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất trung quốc

ngôn tình tổng tài

Truyện ngôn tình tổng tài hoặc truyện tổng giám đốc là khuôn mẫu truyện ngôn tình nam giới đó là tổng giám đốc, quản trị với rất nhiều Điểm lưu ý quy tụ chuẩn chỉnh soái ca như đẹp mắt trai, ga lăng, rét lùng, nghiêm ngặt nghị… Đây là khuôn mẫu người hoàn hảo được hội u bị tiêu diệt mải miết bị tiêu diệt mệt mỏi. Chuyện tình xung xung quanh hero luôn luôn là chủ thể hot được rất nhiều tình nhân mến. Hãy coi xem sở hữu truyện này vô top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc tiếp sau đây nhưng mà các bạn không hiểu biết nhiều ko nhé. 

Bạn đang xem: top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất trung quốc

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Tổng Tài Chân Dài

 • Tác giả: Choi Mi Ae
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Trạng thái: Đang ra

Nhân vật nữ giới chủ yếu vô truyện Tổng Tài Chân Dài là Lee Ga Young. Cuộc đời cô trải qua loa quá nhiều xấu số Lúc không cha mẹ cả thân phụ lộn u lúc còn nhỏ. Vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải kinh hoàng vẫn mang đi những tình nhân thương cô nhất

Cô sinh sống với bà và bắt gặp quá nhiều trở ngại vô cuộc sống thường ngày. Nhờ sự hỗ trợ kín đáo của một “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” nên cuộc sống thường ngày của cô ấy trở thành nhẹ dịu rộng lớn nhiêu. “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” vẫn lặng lẽ thực hiện thật nhiều chuyện mang lại cô, cho dù là chuyện tổ chức triển khai tang lễ Lúc bà cô mệnh chung. 

ngôn tình tổng tài
Tổng Tài Chân Dài là cỗ truyện được yêu thương mến hiện tại nay

“Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” là ai? Tại sao lại hỗ trợ cô? Với mục tiêu gì? Rất nhiều thắc mắc lãng vãng vô đầu, luôn luôn xúc tiến cô thám thính câu vấn đáp. Cô ước muốn bắt gặp được “ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” nhằm báo đáp ân tình.

Lần theo đuổi manh nguyệt lão có một không hai, cô tìm kiếm được doanh nghiệp lớn góp vốn đầu tư tài chủ yếu J&F và ra quyết định nộp đơn ứng tuyển vô phía trên. Cô được trao vô thao tác làm việc với tầm quan trọng là thư kí trong thời điểm tạm thời mang lại Cho Yi Seon – Chủ tịch doanh nghiệp lớn. Tại phía trên vẫn sở hữu vô vàn phiền nhiễu, chuyện dở khóc dở cười cợt xẩy ra, khiến cho cô nên xoay vòng vòng.

Chủ tịch Cho Yi Seon dường như ngoài vô cùng điển trai, khuôn mặt “nhìn mãi ko quen” khiến cho nhiều nhân viên cấp dưới nữ giới mến mộ. Tuy nhiên, vị quản trị này được ca ngợi là “Người con trai sở hữu nước đá chảy vô huyết quản”, vô nằm trong rét lùng, khó lường với rất nhiều chiêu trò không giống nhau. 

Ngoài nên Chịu sự quấy rầy của vị quản trị nổi tiếng, Lee Ga Young còn nên Chịu sự hờ hững, ngờ kỵ của người cùng cơ quan, đặc trưng Lúc kín đáo nội cỗ doanh nghiệp lớn bị nhỉ. Không không nhiều trở ngại ùa đến tuy nhiên cô vẫn quyết trụ lại doanh nghiệp lớn cho tới nằm trong nhằm tìm kiếm được “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon”.

Liệu, cô nên đương đầu với những trở ngại này, sở hữu vừa đủ sức vượt lên hoặc không? “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” thực ra là ai? Tại sao lại kín đáo hỗ trợ cô? Hãy nằm trong vén bức mùng thực sự của mẩu chuyện Tổng Tài Chân Dài bên trên POPS.

2. Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi

 • Tác giả: Xuất xứ ở Trung Quốc 
 • Thể Loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi phát triển ở Trung Quốc và được gửi thể trở thành Anime. Truyện được phần đông các bạn trẻ con theo đuổi dõi đón hiểu nhờ tình tiết hoặc, nhiều tình tiết thú vị, thú vị, mang đến giờ đồng hồ cười cợt mang lại người hâm mộ và cũng quá nhiều nường lắc động vì thế nhiều tình tiết “ngọt như mía lùi”. 

Nhân vật chủ yếu của truyện là Kỷ Quân Vương, là 1 trong những người kinh doanh trẻ con phổ biến và thành công. Cạnh cạnh sự thành công xuất sắc của tôi, anh vô tình đưa đến quá nhiều quân thù, chúng ta luôn luôn thách kị và mong muốn anh thất bại. Để vô hiệu hóa anh ngoài tầm đôi mắt, chúng ta vẫn lên plan đưa đến một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải kinh hoàng. May mắn thay cho, anh chỉ bị thương phần đôi mắt, vẫn tạo được tính mạng của con người. 

truyện ngôn tình tổng tài
Bộ truyện Anime vô cùng phẩm mang lại những các bạn yêu thương ngôn tình tổng tài

Đây là 1 trong những cú trời giáng khiến cho anh suy sụp niềm tin, sự nghiệp nên cho tới bờ vực sụp sập, vỡ nợ. Lúc này, một cô nàng vẫn xuất hiện tại và hỗ trợ anh vượt lên trở ngại. Tuy nhiên, đôi mắt của anh ấy đã trở nên thương, ko thể phát hiện ra được cô mặc dù có một thứ tự. Anh cũng ko biết thương hiệu của cô ấy là gì, tới từ đâu. 

Với sự bảo vệ thiện chí của cô ấy, sức mạnh của anh ấy từ từ hồi sinh. Anh đem lòng mến thương cô nàng này say đắm. Điều nhưng mà anh ao ước nhất là đôi mắt bản thân nhanh gọn thám thính lại được độ sáng nhằm hoàn toàn có thể coi nhìn thiệt kỹ khuôn mặt mày tình nhân. Mọi chuyện những tưởng tiếp tục êm đềm đẹp mắt với anh tuy nhiên tất cả lại sụp sập thêm 1 đợt tiếp nhữa Lúc anh phân phát hiện tại cô nàng vẫn bặt tăm một cơ hội bí mật. Anh liên tiếp thám thính tìm tòi cô vô tuyệt vọng. 

Hành trình thám thính tìm tòi tình nhân của anh ấy vô nằm trong thú vị, mang về cho tất cả những người hiểu truyện tổng tài thật nhiều xúc cảm. Từ hồi vỏ hộp, hí hửng sướng cho tới tuyệt vọng tràn trề. Liệu, sau cùng anh hoàn toàn có thể tái ngộ được cô và trải qua loa cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc hoặc không? Những kẻ thủ ác đan tâm hãm hoảng anh tiếp tục nên trả giá chỉ như vậy nào? Hãy nằm trong theo đuổi dõi và đón hiểu bên trên POPS Comics.

3. Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông

 • Tác Giả: Park Soo Jung
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Số chương: 49
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nếu mình thích thám thính một đái thuyết về tổng tài hoặc, chớ bỏ qua Sở mến âm thầm kín của quý ông. Truyện được ghi chép với mạch xúc cảm vô cùng thiệt, vô cùng ngẫu nhiên, nhiều tình tiết xen kẹt thú vị. Đây là truyện ngôn tình nam giới đó là tổng giám đốc – quý ông được nói đến là Han Jeong Won. Đây là 1 trong những hero tầm cỡ, thương hiệu tuổi hạc vô giới người kinh doanh. Anh là quản trị, sở hữu doanh nghiệp lớn sở hữu social và trang web lớn số 1 Nước Hàn, tuổi sống còn vô cùng trẻ con.

truyện tổng tài
Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông đang khiến điên hòn đảo người mải miết truyện 

Không chỉ với 1 khối gia tài kếch xù, xuất sắc giang, anh còn chiếm hữu nước ngoài hình điển trai, khiến cho bao cô gái trớ trêu. Không ai hoàn toàn có thể chống lại sự lôi kéo mạnh mẽ kể từ anh. Anh luôn luôn là trung tâm mỗi một khi xuất hiện tại, khiến cho người không giống nên buôn dưa lê mãi ko thôi. Dù tất cả thường rất tuyệt vời nhất tuy nhiên anh vẫn đang được đơn thân. Vấn đề này càng khiến cho anh trở thành đặc trưng vô đôi mắt người không giống.

Han Jeong Won sở hữu một sở trường âm thầm kín nhưng mà không một ai hiểu rằng. Cho cho tới một ngày, Yoon Sooji lao vào doanh nghiệp lớn của anh ấy với địa điểm thực tập dượt và hiểu rằng sở trường âm thầm kín của quản trị. Từ cơ mẩu chuyện chính thức với vô vàn trường hợp dở khóc dở cười cợt. 

Bạn đang được vướng mắc sở trường âm thầm kín của quản trị Han Jeong Won là gì, sở hữu đặc trưng hoặc không? Hãy hiểu truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất này bên trên link: https://levantamtkqn.edu.vn/comics/so-thich-tham-kin-cua-quy-ong-5f6c4c428e2ce100352bd129 

4. Chỉ Yêu Mình Em

 • Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng phu nhân, rạm tình, khá ngược
 • Số chương: 40
 • Trạng thái: Đang ra

Không thể bỏ qua truyện về tổng tài hoặc nhất. “Bốn năm trước đó, cô dữ thế chủ động theo đuổi xua anh; tư năm tiếp theo, cô thậm chí là không đủ can đảm coi trực tiếp anh… Bốn năm trước đó, cô từng hứa tiếp tục theo đuổi anh xuyên suốt đời; tư năm tiếp theo, cô như mong muốn trốn tách anh… Nhưng… Bốn năm trước đó, anh vẫn suy nghĩ cả cuộc sống này sẽ không còn khi nào yêu thương ai ngoài cô; tư năm tiếp theo, anh vẫn vậy.”

truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Chỉ Yêu Mình Em là cỗ truyện hot ko thể quăng quật qua

Anh và cô là cả thanh xuân của nhau, một nguyệt lão tình xinh tươi, sống động, ko tiếng ồn ào, náo sức nóng. Cô mê mẩn anh, thám thính đầy đủ từng cơ hội lấy hoàn toàn ngược tim anh. Nhưng Lúc vẫn sở hữu anh rồi, cô lại đơn giản và dễ dàng kể từ quăng quật. 

Từng theo đuổi xua anh, rồi 4 năm cùng mọi người trong nhà tuy nhiên cô lại kể từ quăng quật và ko thể trình bày điều chia ly đàng đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Anh vẫn dành riêng hoàn toàn tình thương yêu mang lại cô tuy nhiên cô lại nỡ rủ quăng quật anh, anh sở hữu toàn bộ tuy nhiên lại không tồn tại được cô. Yêu hận xen kẹt và còn cơ trách cứ nhiệm với 2 người con nhỏ. Liệu gương vỡ hoàn toàn có thể lại lành? 

>> Đừng quăng quật lỡ: TOP truyện ngôn tình vô cùng sủng và ngọt ngào chắc chắn nên đọc 

5. Truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài, nữ giới cường, sở hữu con cái,
 • Số chương: 2165
 • Trạng thái: Hoàn thành

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài tầm cỡ được phần đông độc giả chào đón và Reviews cao. Nhân vật nữ giới chủ yếu của truyện là Ninh Tịch. Cô vốn liếng là chi phí thư mái ấm chúng ta Ninh tuy nhiên ko được sinh sống đích thân ái phận vì thế bị bế sai lầm kể từ bé xíu. Mãi cho tới năm 18 tuổi hạc, cô vừa được về lại quê hương chúng ta Ninh tuy nhiên lại sở hữu thật nhiều biến hóa cố ùa đến với cô.

doc truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

Cô bị hờ hững, coi thường thông thường, ngán ghét bỏ, sinh sống ko bao nhiêu hạnh phúc. điều đặc biệt, cô còn bị cô em gái ko cộng đồng huyết tộc Ninh Tuyết Lạc hãm hoảng, khiến cho danh bại danh liệt. Cô ôm hận, khổ đau chi ra quốc tế sinh sinh sống. 

5 năm sinh sống ở quốc tế, cô vẫn thay cho thay đổi một cơ hội ngoạn mục, không thể là cô nàng yếu ớt, ngốc nghếch như trước đó nữa. Cô xinh đẹp mắt, lanh lợi, tinh tế và sắc sảo khiến cho người đối lập nên ngưỡng mộ. Khi về nước, cô vô tình cứu vãn đàn ông của đại thiếu thốn gia Lục Đình Kiêu. Từ phía trên, mẩu chuyện trở thành kịch tính và thú vị rộng lớn khi nào không còn. 

>> Đừng quăng quật qua:Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên hiểu một thứ tự vô đời

6. Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào! – Truyện tổng tài hoặc kinh điển

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng phu nhân, Showbiz, Nữ cường
 • Số chương: 1992
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tuy là đái thư ở trong nhà chúng ta Yến tuy nhiên Yến Thanh Ti lại ko được nhìn nhận trọng vì thế u cô đơn giản tình nhân của thân phụ, không tồn tại danh phận. Mẹ con cái cô vẫn nên Chịu quá nhiều rấm rứt Lúc sinh sống vô Yến gia. Yến gia đó là hung phạm khiến cho u cô nên tự động tử, chủ yếu đôi mắt cô thấy tử vong của u lúc còn nhỏ nên vô nằm trong căm thù, uất hận và nuôi dự định trả thù hằn. 

ngon tinh ranh tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài hoặc quái dị Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào!

Để lật sập được mái ấm chúng ta Yến, cô nên người sử dụng từng thủ đoạn mặc dù là hèn đớn nhất. Cô ra quyết định ve vãn tổng giám đốc Nhạc thị Nhạc Thính Phong và rủi ro rớt vào lưới tình thiệt. Với vẻ ngoài rét lùng Fe đá, mặt dày mày dạn, vô sỉ và bạn dạng tính sủng phu nhân, Thính Phong kết phù hợp với cô tiếp tục fake mẩu chuyện tiếp cận đâu? 

7. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn tình tổng giám đốc, Trùng sinh, truyện ngôn tình Quân nhân, Showbiz
 • Số chương: 1300+
 • Trạng thái: Đang ra

Là một trong mỗi đầu truyện tổng tài hoặc. Đàm Hi là con cái dâu mái ấm chúng ta Tần, tính cơ hội yếu ớt, thông thường xuyên bị ức hiếp, tấn công đập. Viêm Hề – cao thủ phố Wall bị làm thịt hoảng, được trùng sinh vô thể xác của Đàm Hi. Từ phía trên, Viêm Hề vẫn lấy thân ái phận Đàm Hi nhằm trả thù hằn bọn người khinh ghét Tần gia.

truyen ve sầu tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài Nàng Dâu Cực Phẩm

Tổng tài Lục Chinh từng nhập cuộc quân ngũ nên tính cơ hội vô cùng rắn rỏi, nghiêm ngặt nghị, không ẩm mốc. Đối với cùng một người như Lục Chinh thì tốt nhất có thể tránh việc chạc vô. Nhưng nhằm triển khai mục tiêu trả thù hằn, nữ giới chủ yếu Đàm Hi nặng tai ko hoảng súng, đi ra tay hấp dẫn Lục Chinh, tạo thành vô vàn tình tiết dở khóc dở cười cợt đẫy thú vị. 

8. Truyện Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

 • Tác giả: Dou Zi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 3600+
 • Tình trạng: Đang ra

Thuỷ An Lạc và đại thiếu thốn gia Sở Ninh Dực sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu. Một năm tiếp theo kết duyên, cô và u bị hãm hoảng, tiếp sau đó bị xua ngoài mái ấm chúng ta Thủy. Nhà chúng ta Sở biết chuyện và lấy cớ này nhằm diệt hít với cô.

truyen ngan tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

Sau cơ, cô mới mẻ biết tôi đã sở hữu bầu. Để thường xuyên u và nuôi con cái, cô từng bước thay cho thay đổi bạn dạng thân ái, trở thành mạnh mẽ và uy lực, ý chí rộng lớn. Khi biết chuyện, Sở Ninh Dực vẫn vô nằm trong tức dỗi, quyết đem cô và con cái thuộc sở hữu cộng đồng sinh sống. Liệu, mái ấm gia đình chúng ta đã có được sum họp Lúc cô vẫn không thể là cô nàng nhu mì như trước đó đây?!

Xem thêm: tinh mộng thần tượng truyện tranh

9. Truyện Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 24
 • Tình trạng: Hoàn thành

Ôn Noãn đem lòng yêu thương khẩn thiết với Chiến Nam Huyền. Nhưng một ngày, cô phân phát hiện tại rằng chị gái của tôi cũng yêu thương anh. Cô nhức nhối, day dứt và trở ngại Lúc thể hiện ra quyết định kể từ quăng quật anh, bặt tăm ngoài cuộc sống thường ngày của anh ấy bằng phương pháp đi ra quốc tế. 

truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất Huyền Của Ôn Noãn

Duyên phận trớ trêu Lúc ngày cô về bên và trở nên thư ký của anh ấy. Những tưởng sau bao năm xa thẳm cơ hội thì tình thương của cô ấy giành cho anh vẫn nguội rét. Nhưng ko, ngược tim cô một đợt tiếp nhữa lại thổn thức, ko thể này khiên chế được. Bây giờ cô nên thực hiện sao? Hãy theo đuổi dõi truyện ngôn tình về tổng giám đốc này ngay lập tức nhé.

10. Truyện Nơi Nào Đông ấm cúng – Nơi Nào Hạ Mát

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 42
 • Tình trạng: Hoàn thành

Một trong mỗi truyện ngôn tình về tổng tài nổi trội. Dì của Tịch Si Thần và phụ thân của Giản An Kiệt đã thử đám hỏi cùng nhau. Từ lần thứ nhất phát hiện ra Giản An Kiệt vô đám hỏi này, Tịch Si Thần vẫn đem lòng yêu thương cô. Tình cảm của anh ấy như vậy cứ nhẹ dịu, bình ổn định mặc dù cô ko bao nhiêu chú tâm cho tới anh cho tới một ngày cao trào xẩy ra. 

truyen ngon tinh ranh ve sầu tong giam cầm doc
Truyện Nơi Nào Đông ấm cúng – Nơi Nào Hạ Mát ghi chép về mẩu chuyện tình nhẹ nhõm nhàng

Một ngày, cô vô tình khiến cho dì anh bị sảy bầu. Trong khi giá dỗi, anh vẫn tát cô một tát trời giáng – cú tát mặc cả anh và cô đều ko thể này quên. Cô bị xua sang trọng Pháp du học tập cho tới 7 năm tiếp theo mới mẻ về bên. Tình cảm vô anh vẫn vẹn vẹn toàn tuy nhiên cô thì lại hoảng hãi anh. Liệu chuyện tình này tiếp tục tiếp cận đâu? 

11. Truyện Gấm Rách

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 61
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đón coi một trong mỗi truyện về tổng tài nổi trội nhất. Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn là thanh mai trúc mã, thân ái chúng ta vẫn sở hữu hít ước cùng nhau. Nhưng Giản Tử Tuấn vẫn phản bội lại cô, bức bị tiêu diệt thân phụ cô, khiến cho sự nghiệp Phó gia cho tới bờ vực vỡ nợ. Để cứu vãn vắng tanh tình thế, cô nên nhờ cho tới Dịch Chí Huy và được anh đồng ý. 

tieu thuyet tong tai
 Gấm Rách – truyện hoặc nên đọc

Cô đem lòng mến thương Dịch Chí Huy tuy nhiên ko ngờ, anh tao chỉ đang được tận dụng cô nhằm trả thù hằn vì thế thân phụ cô đó là người đã thử tan nát nhừ mái ấm gia đình anh. Cô nhức nhối, vô vọng và vẫn vứt đi nằm trong người con vô bụng. Cô sinh hạ được một đứa đàn ông và lên plan nhằm trả thù hằn sau nhiều năm. 

12. Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

 • Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 16
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện ngôn tình tổng tài Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng nói tới một chuyện tình nhẹ dịu, thắm thiết, đẫy ngọt ngọt và cũng quá nhiều biến hóa cố. Lục Nhiễm vẫn mến Hàn Mặc Ngôn vô thứ tự bắt gặp trước tiên. Cô vẫn mất mặt 5 năm nhằm theo đuổi xua anh tuy nhiên chỉ nhận lại nỗi tuyệt vọng, anh ko mến cô. 

tieu thuyet ve sầu tong tai
Truyện hoặc Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

Cuối nằm trong, cô vẫn ra quyết định kể từ quăng quật nguyệt lão tình đơn phương với cùng một người dân có ngược tim Fe đá, nguội rét như anh. Sau cơ, anh vẫn phanh lòng share và yêu thương cô, dành riêng toàn bộ tình thương mang lại cô, biến hóa cô trở nên người phụ nữ giới niềm hạnh phúc nhất bên trên đời. 

13. Trúc Mã Là Sói

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 27
 • Tình trạng: Hoàn thành

Khác với những tạo ra hình hero tổng tài không giống, tổng tài vô Trúc Mã Là Sói phúc hắc, mặt dày mày dạn, vô sỉ kết phù hợp với một cô gái “oan gia ngõ hẹp” hứa hứa mang về những tràng cười sung sướng nhất cho chính mình hiểu. 

truyen ngon tinh ranh tong tai
Ngôn tình tổng tài hoặc Trúc Mã Là Sói

Văn Dịch và Nhan Tiếu là song các bạn thanh mai trúc mã, đùa cùng nhau kể từ nhỏ tuy nhiên cứ hễ bắt gặp nhau là sở hữu chuyện, luôn luôn gây sự, tranh cãi nhau. Văn Dịch đem lòng mến thương cô kể từ nhỏ và tăng trưởng vẫn lừa cô, khiến cho cô trở nên phu nhân cực chẳng đã của anh ấy. 

> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủi hoặc nhất, truyện ngắn ngủi ngôn tình Full – POPS

14. quái dị Đại Nhân – Xin Dừng Bước

 • Tác giả: Ỷ Thiên Ngữ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, nữ giới cường
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Hoàn thành
truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Truyện ngôn tình Trung Quốc thông thường kể về những vị tổng tài bá đạo

Truyện ngôn tình tổng tài trả quái dị Đại Nhân – Xin Dừng Cách kể về cuộc tình thú vị thân ái một cô gái nhân viên cấp dưới văn phòng nằm trong tổng giám đốc của tôi.

Lần đầu, cô nằm trong anh họp mặt bên trên sàn bar, một thân ái tổng tài lịch lãm nổi bật ngôn tình với nụ cười cợt mê li.

Lần nhị họp mặt là ngày nhưng mà anh nhận chức tổng giám đốc mới mẻ bên trên doanh nghiệp lớn.

Lần loại phụ thân chạm chạm, là lúc anh phát hiện khi cô chây lười biếng trốn việc nhưng mà chơi trò chơi ngay lập tức bên trên văn chống.

Bộ truyện ngôn tình hoặc này tiếp tục tiết lộ những tình tiết thú vị nào về song trai tài gái sắc này?

15. Tịch Thiếu Phúc Hắc vịn Sủng Vợ

 • Tác giả: Nhất Dạ Chi Dạ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, nữ giới cường
 • Số chương: 120
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vừa tròn trặn nhị mươi nhị tuổi hạc, Bạch Tiêu Diệp vẫn nên lên xe cộ hoa, gả mang lại Tịch Âu Minh rộng lớn bản thân 4 tuổi hạc. Cô trở nên phu nhân tổng tài vô truyền thuyết, là đối tượng người tiêu dùng nhưng mà người xem hâm mộ. Thế tuy nhiên, vẫn đang còn những người dân ghen ghét ghen tị, không thích cô sinh sống chất lượng tốt.

truyện ngôn tình trung quốc tổng tài
Cả hero nam giới chủ yếu và nữ giới chủ yếu đều là những người dân mạnh mẽ

Bạch Tiêu Diệp chỉ việc người sử dụng một tay cũng đầy đủ nhằm ứng phó kẻ địch, ở bên cạnh lại còn tồn tại Tịch thiếu thốn nuông chiều kháng sườn lưng. Bạch Tiêu Diệp còn gì nên lo ngại đây?

16. Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Độ Nương
 • Thể loại: Tổng tài, sủng
 • Số chương: 68
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình và ngọt ngào kể về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của một tổng tài. Về cơ bạn dạng, truyện không tồn tại rất nhiều tình tiết tạo ra cấn. Nếu yêu thương mến những mẩu chuyện nhẹ dịu, sủng, cả nhị hero đều dành riêng tình thương yêu lẫn nhau thì Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc đó là cỗ truyện dành riêng cho chính mình.

truyện tổng tài hay
Truyện tổng tài sủng ngọt

17. Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài 

 • Tác giả: Dương Tiểu Bạch
 • Thể loại: Tổng tài, văn phòng, ngược nhẹ
 • Số chương: 99
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vân Thiên Nhược vẫn yêu thương đơn phương Trình Dật Hàn phụ thân năm, đợi mãi đến thời điểm chất lượng tốt nghiệp, cô tỏ tình tuy nhiên lại ko được đáp lại. Cả nhị kể từ cơ mất mặt liên hệ cùng nhau.

23 tuổi hạc, cô trở nên thông ngôn viên bên trên một doanh nghiệp lớn. Không ngờ rằng, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn ấy lại là Trình Dật Hàn, nguyệt lão tình đầu nhưng mà cô luôn luôn tự khắc bóng ghi tâm. Thế tuy nhiên, đem mang lại những lắc động nhưng mà cô đang được trải qua loa đợt tiếp nhữa, Trình Dật Hàn cứ mãi rét lùng, thường ngày đều kề vai nằm trong người phụ nữ giới không giống xuất hiện tại.

18. Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Số chương: 701 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Với Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới, Khương Tiểu Nha vẫn kể về một tình thương yêu đẫy sự sở hữu của tổng tài nam giới chủ yếu. Truyện với rất nhiều trường hợp ngang trái Lúc kẻ mong muốn mến thương say đắm, người lại thám thính cơ hội trốn lên đường. Xây dựng hình hình ảnh là tổng tài bá đạo, liệu nam giới chủ yếu sở hữu nhằm người bản thân yêu thương tách ngoài hoặc không? Nếu ko thể 1 mình lưu giữ cô kiên cố nên thêm thắt vài ba đứa nhỏ vậy!

truyện ngôn tình tổng tài
Đón coi chuyện tình bá đạo này nhé!

19. Trò Chơi Nguy Hiểm, Tổng Tài Tội hung Tày Trời

 • Tác giả: Ân Tầm 
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại 
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Chắc chắn rằng những người dân hâm mộ truyện ngôn tình đều phải ghi nhận cho tới người sáng tác Ân Tầm. Với những sắc tố bá đạo, phía ghi chép ngược tâm tuy nhiên đôi lúc lại vô cùng cảm động, Ân Tầm vẫn khiến cho người hiểu vương vãi vấn với những nguyệt lão tình thắm thiết, cả đời luôn luôn nhớ.

Trong số cơ, ‘ Trò đùa gian nguy, tổng tài tội ác tày trời’ đó là nguyệt lão tình đẫy gay cấn, thách thức thân ái Lôi Dận và Mạch Khê. Xây dựng hình hình ảnh nữ giới đó là trẻ con không cha mẹ, được trao nuôi với mục tiêu xấu xa tuy nhiên bất thần tất cả thay cho thay đổi Lúc nam giới chủ yếu lao vào cuộc sống cô. 

Cốt truyện đẫy phát minh kể từ n Tầm
Cốt truyện đẫy phát minh kể từ n Tầm

Nam chủ yếu đã nhận được nuôi nữ giới chủ yếu và coi cô như bảo vật nhưng mà cuộc sống ban mang lại. Suốt thời hạn 10 năm với danh nghĩa con cái nuôi, chúng ta trước đó chưa từng thấy nhau mặc dù có một thứ tự. Thế tuy nhiên với những bi thiết, trắc trở, liệu Ân Tầm tiếp tục khiến cho cuộc tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào?

20. Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

 • Tác giả: Thiên Cầm
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, đô thị
 • Số chương: 284 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Tác fake Thiên Cầm vẫn ghi chép lên mẩu chuyện của tôi thiên kim đái thư nằm trong tổng tài lãnh đạm, rét lùng. Với cuộc hôn nhân gia đình được sắp xếp, nữ giới chủ yếu vẫn chạy cho tới hotel nhằm thám thính nam giới nhân đập thân ái thế, ấy vậy này lại trở nên thảm kịch Lúc cô bị xua thoát khỏi cửa ngõ và phân phát hiện tại bản thân có bầu. Hình tượng nam giới đó là một trinh sát ẩn vô danh phận một tổng tài lãnh khốc và chúng ta vẫn vô tình rớt vào những trường hợp éo le… 

Liệu chăng chúng ta tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?
Liệu chăng chúng ta tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?

21. Vợ quái dị Là Công Chúa

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên ko hoặc, sủng 
 • Số chương: 1497 chương 
 • Tình trạng: Đã trả thành 

Trong đa số những cỗ truyện ngôn tình, đấy là kiệt tác không nhiều ghi chép về chuyên mục xuyên ko kể từ vượt lên trên khứ cho tới tân tiến. Với nữ giới đó là nàng công chúa tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị vua xử tội bị tiêu diệt vì thế hoảng cho tới giang nện, tuy nhiên cô lại xuyên ko cho tới sau này thực hiện phu nhân nam giới chủ yếu. Chủ của thể xác đó là phu nhân của tập đoàn lớn Lục thị, Lúc thám thính tách biệt dị ông chồng thì cô ấy tự động tử và nữ giới đó là thay cho thế thể xác nhằm nối tiếp sinh sống. Liệu chăng nàng công chúa kể từ vượt lên trên khứ và tổng tài ở sau này tiếp tục bắt gặp những ngạc nhiên, trở ngại gì, hãy nằm trong coi đôi bạn trẻ bên nhau giải quyết và xử lý những phiền nhiễu dễ thương nhé !

Vợ quái dị là công chúa
Vợ quái dị là công chúa

22. Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

 • Tác giả: Tiểu Miêu
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: Truyện ngắn 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘Cô phu nhân dễ thương của tổng giám đốc rét lùng’ kể về nguyệt lão tình nhẹ dịu thắm thiết thân ái nam giới và nữ giới chủ yếu. Trong truyện ko thi công rất nhiều những tình tiết thảm kịch, lắc gân tuy nhiên bù lại khiến cho người hâm mộ say đắm với việc và ngọt ngào, mơ mộng. Cặp song nam giới nữ giới chủ yếu tuy rằng tới từ nhị thực trạng không giống nhau tuy nhiên lại được ông trời sắp xếp trở nên một song. Tuy nhiên, liệu chúng ta hoàn toàn có thể vượt lên những khoảng cách thế lực, khác lạ về nhiều nghèo khó, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau không? 

Chuyện tình nhẹ dịu và xứng đáng yêu
Chuyện tình nhẹ dịu và dễ thương

23. Trợ Lý Đặc Biệt của Tổng Tài

 • Tác giả: Cần Thái 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 32
 • Tình trạng: Hoàn thành

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện kể về mẩu chuyện xoay xung quanh nữ giới chủ yếu đang khiến thư ký kiêm người tình của vị ân nhân tổng tài xuyên suốt 4 năm. Nam đó là một ông công ty kiêu ngạo, cao cao bên trên thượng và thiệt đi ra cô gái này là vì phụ thân anh sắp xếp nhằm giám sát anh. Ban đầu, đôi bạn trẻ là những kẻ ko group trời cộng đồng tuy nhiên lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, hãy hóng coi chúng ta tiếp tục yêu thương nhau thế này nha!

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

Tình cảm thú vị của song gà bông
Tình cảm thú vị của song gà bông

24. Thịnh Thế Hôn Nhân

 • Tác giả:  Tam Kim Nguyên Bảo 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 742 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘ Thịnh thế hít nhân’ được người sáng tác thi công một tình tiết kỳ lạ vì thế đôi bạn trẻ chủ yếu lấy nhau chỉ nhằm dằn lặt vặt đối phương thay cho là yêu thương nhau tuy nhiên những người dân thông thường không giống. Qua thời hạn cộng đồng sinh sống, chúng ta vẫn ra quyết định tách xa thẳm nhau tuy nhiên này cũng đó là điều khiến cho nam giới chủ yếu xem sét tình thương thiệt sự của tôi. Vị tổng tài giờ phía trên vẫn biết bản thân ko thể sinh sống thiếu thốn cô ấy và liệu anh còn đầy đủ tư phương pháp để theo đuổi xua cô hoặc không? Cùng đón hiểu ‘Thịnh thế hít nhân’ nhằm hiểu rằng biểu diễn biến hóa tiếp sau của mẩu chuyện này nhé!

Tổng tài sở hữu thành công xuất sắc níu lại người đẹp?
Tổng tài sở hữu thành công xuất sắc níu lại người đẹp?

25. Bẫy Văn Phòng

 • Tác giả: Thư Nghi
 • Thể loại: Ngôn tình, tổng tài
 • Số chương: 21 chương 
 • Tình trạng:  Hoàn thành

‘ Bẫy văn phòng’ là cỗ truyện tự khắc họa toàn cảnh văn phòng, điểm thao tác làm việc phân tầng, cung cấp bên trên cung cấp bên dưới, những tranh giành đua xấu xí của xã hội. Vốn là nhân viên cấp dưới cốt yếu của doanh nghiệp lớn, nữ giới chủ yếu càng ngày càng xem sét mặt mày đen sạm tối của điểm này, chỉ cần phải có sơ hở ngay lập tức tiếp tục rớt vào cạm bẫy và đã được sắp xếp. Nam chủ yếu lại là 1 trong những giám đốc tự trọng tuy nhiên trớ trêu thay cho anh bị hạn chế chức và chủ yếu điều này cũng khiến cho chúng ta sở hữu thời cơ hiểu về nhau rộng lớn. Càng về sau, quan hệ thân ái chúng ta không thể đơn giản là công việc…

Không nên bỏ dở cỗ truyện này nhé
Không nên bỏ dở cỗ truyện này nhé

Trên đấy là 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất nhưng mà các bạn tránh việc bỏ dở. Chúc các bạn sở hữu thiệt nhiều giây phút thư giãn và giải trí, hạnh phúc Lúc hiểu chuyện tranh hoặc bên trên levantamtkqn.edu.vn.