tra cứu phương trang

Cách tra cứu vãn lô hàng xe pháo Phương Trang, bạn thích biết hiện tượng sản phẩm & hàng hóa tiếp tục vận gửi cho tới đâu, đang được ở ở đâu, lúc nào gửi gắm hàng

Bước 1: Truy cập vô trang web của Phương Trang: FUTA Express > Nhập mã lô hàng > Nhập mã đánh giá > Chọn Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp).

Bạn đang xem: tra cứu phương trang

Bước 2: Kết trái khoáy lô hàng của các bạn sẽ được hiển thị nhằm các bạn bám theo dõi.

Phương Trang Express

FUTA Express là doanh nghiệp vận tải đường bộ quý khách và sản phẩm & hàng hóa thứ nhất được Bộ tin tức và Truyền thông cấp giấy tờ phép tắc sinh hoạt vô nghành nghề dịch vụ Bưu chủ yếu.

Các mô hình cty FUTA Express cung ứng bao gồm:

 • Giao sản phẩm tận nơi
 • Giao và nhận sản phẩm bên trên văn chống FUTA Express
 • Giao nhận sản phẩm & hàng hóa vô ngày
 • Giao sản phẩm toan giờ
 • Giao sản phẩm cho tới cá thể và doanh nghiệp bán sản phẩm bên trên mạng

Phương Trang gửi hàng

Hiện ni Phương Trang tương hỗ người tiêu dùng tạo nên đơn gửi gắm nhận sản phẩm & hàng hóa qua quýt tổng đài Phương Trang chuyên nghiệp về vận giao hàng hóa: 1900 6767. Để gửi đồ dùng xe pháo Phương Trang, các bạn tuân theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Gọi năng lượng điện cho tới tổng đài 1900 6767.

Bước 2: Làm theo phía dẫn của nhân viên cấp dưới tổng đài nhằm cung ứng vấn đề. Hiện ni Phương Trang đang được cung ứng 5 cty vận gửi sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm… cho tới người tiêu dùng rất có thể tự do lựa lựa chọn cty thích hợp nhu yếu của tôi nhất.

Bước 3: Lựa lựa chọn công thức gửi gắm nhận sản phẩm & hàng hóa, bưu khiếu nại, bưu phẩm. Có 5 mô hình gửi gắm nhận nhưng mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn là:

 • Giao sản phẩm tận nơi: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… của các bạn sẽ được gửi gắm đến tới tận tay người nhận theo như đúng địa điểm tiếp tục cung ứng.
 • Giao và nhận sản phẩm bên trên văn chống FUTA Express: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… sẽ tiến hành các bạn gửi gắm cho tới văn chống của FUTA Express và người nhận sẽ tới Trụ sở được Phương Trang cung ứng nhằm nhận.
 • Giao sản phẩm toan giờ: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… sẽ tiến hành gửi gắm cho tới người nhận vô đích khoảng chừng thời hạn nhưng mà các bạn tiếp tục đòi hỏi.
 • Giao sản phẩm cho tới cá thể và doanh nghiệp bán sản phẩm bên trên mạng: FUTA Express nhận Ship hàng con số rộng lớn và thông thường xuyên cho những cá thể và doanh nghiệp bán sản phẩm bên trên mạng.

Bước 4: Xác nhận lại vấn đề với tổng đài.

Bước 5: Thực hiện nay Ship hàng hóa cho tới nhân viên cấp dưới của FUTA Express và giao dịch thanh toán cước phí.

Bước 6: Theo dõi lô hàng qua quýt trang web hoặc phần mềm của FUTA Express.

Xem thêm: lỡ duyên

Bước 7: Đơn sản phẩm được gửi gắm cho tới tay người nhận, người nhận giao dịch thanh toán tiền COD (nếu có). quý khách hàng nhận lại ngay tắp lự COD (nếu có) là hoàn thành xong tiến độ gửi sản phẩm xe pháo Phương Trang.

Tra cước Phương Trang

Bước 1: Truy cập vô trang web Tra cứu vãn cước phí gửi sản phẩm Phương Trang https://futaexpress.vn/tra-cuoc.html.

Bước 2: Nhập vấn đề vô mục: Chọn văn chống cút, Chọn văn chống cho tới, Loại cty > Chọn Tiếp theo.

Bước 3: Nhập toàn bộ vấn đề cụ thể hóa đơn > Chọn Tính cước.

Bước 4: Thông tin cậy về giá chỉ cước sẽ tiến hành hiển thị vừa đủ cho mình.

Kiểm tra lô hàng Phương Trang thông qua số năng lượng điện thoại

Trường thích hợp bạn phải đánh giá lô hàng Phương Trang và để được tương hỗ nhanh gọn thì rất có thể gọi bám theo số năng lượng điện thoại:

Ngoài rời khỏi, các bạn cũng rất có thể cho tới địa điểm trụ sở vận chuyển nhanh FUTA Express: 335 – 337 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM để căn vặn thẳng.

Xem thêm: kiểm tra chính chủ sim vina

Gửi sản phẩm xe pháo Phương Trang rơi rụng bao lâu

Mỗi ngày với hàng nghìn lượt xe pháo dịch rời bên trên từng những nẻo đàng, sinh hoạt liên tiếp từng những tỉnh, TP. Hồ Chí Minh bên trên toàn quốc, khoảng kể từ 2 cho tới 5 phút sở hữu một chuyến xe pháo xuất bến xuyên thấu kể từ miền Nam cho tới miền Trung và rời khỏi đến tới tận miền Bắc. Chúng tôi rất có thể đảm nói rằng từng nhu yếu của quý khách hàng sẽ tiến hành thỏa mãn nhu cầu một cơ hội hoàn hảo vẹn, từng sản phẩm & hàng hóa, thư … sẽ tiến hành vận gửi một cơ hội nhanh nhất có thể.

Số Smartphone gửi sản phẩm Phương Trang

Hiện ni Phương Trang tương hỗ người tiêu dùng tạo nên đơn gửi gắm nhận sản phẩm & hàng hóa qua quýt tổng đài Phương Trang chuyên nghiệp về vận giao hàng hóa: 1900 6767.

Gửi sản phẩm xe pháo Phương Trang Nha Trang

 • FUTAExpress  Nha Trang, Khánh Hòa
 • Địa chỉ: 176 Trần Quý Cáp, TP.Nha Trang
 • Hotline: 1900 6767 (Hỗ trợ 24/7)
 • Điện thoại: (028) 38 335 335
 • Fax: (028) 38 33 77 99
 • Các cty tận nhà xe pháo Phương Trang Nha Trang:
  • Dịch vụ hỏa tốc: Đáp ứng đòi hỏi khẩn cung cấp, đúng chuẩn về thời hạn của người tiêu dùng.
  • Chuyển trị nhanh: Chuyển trị thời gian nhanh những loại thư tín, tận nhà/văn chống, đáp ứng cho tới nhu yếu chính yếu của những cá nhân/doanh nghiệp.
  • Dịch vụ gửi trị tiết kiệm: Khách sản phẩm rất có thể lựa lựa chọn sườn thời hạn quy toan nhằm tiết kiệm ngân sách ngân sách. Dường như cty này còn nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu vận chuyển nhanh sản phẩm & hàng hóa con số rộng lớn với ngân sách hợp lí.
  • Vận gửi sản phẩm & hàng hóa độ quý hiếm cao: Hàng hóa có mức giá trị cao được đảm bảo an toàn tin cậy, tránh trường hợp, hư hỏng bên trên đàng vận gửi.
  • Dịch vụ trị sản phẩm và thu chi phí (COD): FUTAExpress tiếp tục thay mặt đại diện cho tới người tiêu dùng gửi gắm, giao hàng, mặt khác tiếp thu chi phí sản phẩm, đáp ứng đầy đủ con số, thời hạn gửi chi phí bám theo thích hợp đồng cho tới người tiêu dùng.

FUTA Express tuyển chọn dụng

Phương Trang tuyển chọn dụng liên tiếp nhiều địa điểm với nấc bổng thú vị và cơ chế xã hội vừa đủ. quý khách hàng rất có thể coi thẳng bên trên trên đây https://vieclam.futabus.vn/

Gửi hàng⭐ FUTA Express
Chi nhánh⭐ 189 bưu cục
Phương tiện⭐ Xe vận chuyển, máy cất cánh, tàu hỏa
Cước vận chuyện ⭐ Giá cạnh tranh
Tổng đài⭐ 1900 6767