trầm vụn hương phai 35

(VOH) - Bỏ qua loa đoạn ký ức ở tiên giới, những thưởng thức bên trên hạ giới cũng đầy đủ nhằm Nhan Đàm và Đường Châu rung rinh động cùng nhau lần tiếp nữa. Nhưng lịch sử hào hùng vẫn tái diễn khi Đường Châu vẫn cần đoạn tuyệt tình ái.

Mục lục

Bạn đang xem: trầm vụn hương phai 35

 1. Diễn thay đổi rực rỡ của Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36
  1. Tặng nường một nhành hoa
  2. Nhan Đàm bị trừng trị hiện nay thân thích phận, Lăng Tiêu phái xua giết?
  3. Pháp khí loại 4 và được thu thập
  4. Pháp Hoàn trừng trị sáng sủa - nỗi nhức siết gân cốt
 2. Huyền Dạ liệu với xuất hiện nay vô tập luyện cuối?
 3. Tà thần Huyền Tương kể từ chối phản bội vì sao về sau lại kéo quân ngăn chặn thiên đình?
 4. Thành tích Trầm Vụn Hương Phai
 5. Một số phân cảnh rực rỡ của Trầm Vụn Hương Phai
 6. Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai đang được là tựa phim cổ trang tiên hiệp được người theo dõi yêu thương quí. Với nội dung thú vị và thắm thiết kể về chuyện tình chan chứa dằn xé, nhức thương tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần lắng đọng của Đường Châu (Thành Nghị) và Nhan Đàm (Dương Tử).

Là một thần tiên, cần lưu giữ một chiếc đầu rét, không biến thành xúc cảm phân bổ mới mẻ rất có thể tạo nên phúc cho tới bọn chúng sinh. Chính vì vậy, nhì loài người trót trao tấm lòng lẫn nhau chỉ rất có thể phân tách rời khỏi chan chứa nuối tiếc. Một người trôi dạt 900 năm nhằm quên ái nhân, một người Chịu đựng nỗi nhức thấu tấm lòng cũng không thích không đồng ý tình thương. Cuối nằm trong, cả nhì cho tới được nhân gian tham, điểm muôn sắc color kính yêu đua nở.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 1
Trầm Vụn Hương Phai - Thành Nghị, Dương Tử 

Ở trên đây chúng ta một lần tiếp nữa tái ngộ nhau, một người là thiên sự một người là tè yêu thương. Định mệnh sắp xếp cho tới chúng ta một lần tiếp nữa rung rinh động cùng nhau. Tình cảm trải qua những thay đổi cố vẫn xẩy ra tuy nhiên càng ngày càng gắn kết cho tới nỗi động tấm lòng khi này chẳng hoặc. Càng khi càng sâu sắc, ngày càng nồng nàn.

Diễn thay đổi rực rỡ của Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36 

Tặng nường một nhành hoa 

Ở tập luyện trước, tao thấy được dáng vóc khi ghen ghét tuông của Nhan Đàm khi Đường Châu thân thích thiết với Phất Sương. Bé Sen ko rằng nhì tiếng hờn giận loại bỏ đi. Tại tập luyện này Đường Châu kế tiếp “chọc gan” Nhan Đàm khi kế tiếp nghịch tặc trò tung tú cầu. Bé Sen bề ngoài thì “không sao em ổn” tuy nhiên tâm tư lại khơi dậy liên miên.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 2
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 3
Trong bó hoa với vật gì vậy ta?

Nếu là Ứng Uyên của trước kia chắc chắn sẽ không còn biết phương pháp rủ lại phụ nữ người tao đâu. Nhưng người này là thiên sư quỷ quyệt Đường Châu. Nào là năn nỉ, này là tặng hoa,... chiêu nào thì cũng rất có thể lôi ra nhằm rủ “vợ”. Khán fake coi cho tới tuy nhiên ko ngoài thương thay cho cho tới số kiếp thê nô trong tương lai của Đường Châu.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 4
Cây thoa tấp tểnh tình của Đường Châu
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 5
 

Nhan Đàm bị trừng trị hiện nay thân thích phận, Lăng Tiêu phái xua giết?

Tuy nhiên, những tháng ngày sung sướng với mọi người trong nhà cũng ko khiến cho Đường Châu thấy yên tĩnh lòng. Hình hình ảnh về người phụ nữ vô mơ cứ liên tiếp hiện nay về từng khi một nhiều, từng ngày 1 đa dạng mẫu mã, duy chỉ mất khuôn mặt mày của nường là ko cơ hội này nhận ra.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 6
Giấc mơ xua theo gót hắn mặt hàng đêm 

Hôm ni, Đường Châu còn mơ thấy một niềm mơ ước kinh sợ. Tất cả người xem vô Lăng Tiêu phái đều đã biết Nhan Đàm là sen yêu thương. Nhan Đàm thương tích chan chứa bản thân, lại còn bị sư môn thúc dục kết liễu nường. Đến khi giật thột tỉnh giấc thì đơn thuần niềm mơ ước, tuy nhiên sự phiền lòng của Đường Châu là sự việc thiệt. Qua cơ thấy được tình thân thâm thúy Đường Châu giành cho Nhan Đàm, vì thế vẫn yêu thương nên mới mẻ phiền lòng.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 7
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 8
Trong mơ hắn thấy lại những việc ở thiên giới 

Việc này đâu chỉ có xẩy ra vô mơ, nếu như thân thích phận của Nhan Đàm bị lộ thì đấy là việc trước sau. Tuy nhiên, khi đấy, Đường Châu tiếp tục lựa lựa chọn như vậy nào? Liệu với chần chờ tuy nhiên vụt tổn thất Nhan Đàm một lần tiếp nữa hoặc sẽ chấp nhận kể từ quăng quật tu vi nhằm ở mặt mày nàng? 

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 9
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 10
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 11
May mắn trên đây đơn thuần giấc mơ 

Với những gì cả nhì vẫn trải qua loa, người theo dõi tin cậy rằng, Đường Châu tiếp tục lựa chọn tuyến đường số nhì. Tuy nhiên, câu vấn đáp đúng chuẩn nhất cần hóng Trầm Vụn Hương Phai vấn đáp tuy nhiên thôi.

Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 33, 34 - Ký ức chuẩn bị được khêu gợi về, Đường Châu và Nhan Đàm chuẩn bị ngược?

Pháp khí loại 4 và được thu thập

Kế cho tới, một thay đổi cố rộng lớn nữa vẫn xảy cho tới khi sự chung mức độ của Nhan Đàm và Dư Mặc vẫn giúp Đường Châu thu về được pháp khí loại 4. Đến lúc này, vẫn ko xác lập được đấy là việc đảm bảo chất lượng hoặc xấu xí.

OST Vong Xuyên - Thành Nghị 

Nếu giành được 4 pháp bảo, Đường Châu rất có thể lấy lại được năng lượng đế quân của tôi, đơn giản và dễ dàng tích lũy vấn đề về trận trận chiến. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc hắn lấy lại được ký ức và quay trở lại thực hiện Ứng Uyên đế quân. Như thế, loại hắn đang được gánh bên trên vai là cả tam giới. Ứng Uyên tiếp tục thực hiện ra làm sao nhằm rất có thể hoàn hảo vẹn cả song đường?

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 12
Pháp bảo loại 4 vẫn giao hội đủ 

Xem thêm: So sánh cảnh rơi lệ của Dương Tử vs Ngu Thư Hân vs Triệu Lộ Tư, ai khiến cho các bạn xúc động nhất?

Pháp Hoàn trừng trị sáng sủa - nỗi nhức siết gân cốt

Nếu theo gót dõi những tập luyện trước của Trầm Vụn Hương Phai, chắc chắn rằng các bạn còn lưu giữ về Pháp Hoàn chứ? Đó là cái vòng đeo tay Đường Châu được trao khi tiêu thụ quá kế tiếp địa điểm trưởng môn. Khi treo Pháp Hoàn bên trên tay, nếu như người chủ rung rinh động vì thế tình, nó sẽ bị phát sáng và khiến cho người chủ đau tới siết gân siết cốt. Như vậy nhắc nhở những đời trưởng môn của Lăng Tiêu phái cần lưu giữ bản thân trước tình thân của trần thế để lưu lại tươi tắn toàn vẹn cho tới viên diện.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 13
 

Trong tập luyện 35,36 của Trầm Vụn Hương Phai, Pháp Hoàn vẫn theo lần lượt sáng sủa lên nhì thứ tự. Có lẽ chủ yếu Đường Châu cũng chẳng phải hiểu rằng hắn rung rinh động với Nhan Đàm kể từ khi này. Nhưng khi cảm biến được nỗi nhức truyền tới từ Pháp Hoàn, hắn ko bất thần như thể đấy là chuyện phân minh tiếp tục xảy cho tới vậy.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 14
 

Huyền Dạ liệu với xuất hiện nay vô tập luyện cuối? 

Một thắc mắc tuy nhiên có lẽ rằng nhiều ông tơ phim mong muốn biết đáp án đó là papa Huyền Dạ lúc nào mới mẻ xuất hiện? Tạo hình Huyền Dạ của Thành Nghị vẫn tung rời khỏi kể từ những ngày đầu trình chiếu của Trầm Vụn Hương Phai. Tuy nhiên lại gần những tập luyện cuối của bộ phim truyện, vẫn ko thấy được sự xuất hiện nay của “badboy tam giới” nên vẫn khiến cho u với chút tăng tả. 

Thôi thì trong những lúc chờ đón ma mãnh thần xuất hiện nay, hãy nằm trong xem xét lại hình hình ảnh siêu ngầu siêu bá đạo của Huyền Dạ nhé!

"Badboy tam giới" thực hiện điên hòn đảo bọn chúng sinh

Xem thêm: Nghía coi bảng phân vai của Trầm Vụn Hương Phai tuy nhiên tròn trặn đôi mắt vì thế toàn trình diễn viên xịn

Tà thần Huyền Tương kể từ chối phản bội vì sao về sau lại kéo quân ngăn chặn thiên đình?

Thước Hoa trưởng lão ma mãnh tộc rỉ tai với cùng 1 hero bí mật được nằm trong hạ gọi là “Tiên quan” về sự việc ko thể thức tỉnh được trái ngược tim của Tà Thần Huyền Tương, Tà Thần quyết ko lung rung rinh phản bội Thiên đình, cho dù là cơ là sự việc mất mát của những dũng sĩ ma mãnh tộc.

Xem thêm: có chàng trai viết lên cây lời bài hát

Phải chăng vẫn với sự sắp xếp “chỉ với mạng của tiên sứ Đào Tử Khí mới mẻ rất có thể khiến cho Tà thần hồi tâm gửi ý” Huyền Tương hẳn vẫn rung rộng tiên sứ. hiểu được nhược điểm này vì vậy Thước Hoa trưởng lão vẫn tận dụng Đào Tử Khí thực hiện trào lên xích mích của Tà Thần với Thiên giới, hắn cho là Đào Tử Khí đã biết thành thịt nên mới mẻ quyết tâm tạo nên phản.

Huyền Tương, Đào Tử Khí 

Mọi sự sắp xếp, khúc mắc sẽ tiến hành trả lời như vậy nào? Cùng đón coi nhằm lần tìm kiếm đáp án ở những trình diễn thay đổi tiếp theo sau nhé.

Thành tích Trầm Vụn Hương Phai 

Top 1 - Nhiệt chừng thảo luận phim truyền hình weibo

Top 2 - BXH siêu thoại phim ảnh

Nhiệt chừng Youku phá huỷ 10000 25 ngày liên tục, đứng vị trí số 1 cả 3 BXH phim hình ảnh của Youku:

 • No.1 BXH Phim truyền hình với sức nóng chừng cao bên trên Youku
 • No.1 BXH Phim truyền hình yêu thương quí của phụ nữ
 • No.1 BXH Phim truyền hình cổ trang lãng mạn
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 15
Thành tích của Trầm Vụn Hương Phai 

BXH Vlinkage:

 • Chỉ số sức nóng chừng phim chiếu mạng: No.1 - Trầm Vụn Hương Phai - 87.13
 • Chỉ số truyền thông trình diễn viên
  • No.1 - Ứng Uyên/ Đường Châu - 9.09
  • No.2 - Nhan Đàm - 9.05
  • No.19- Lâm Lang - 7.81
  • No.20- Chỉ Tích - 7.79
 • Top 1 - BXH Top trăng tròn bộ phim truyện truyền hình phổ biến Aiman
 • Top 1 Trầm Vụn Hương Phai (82.63) - Cốt Đoá Danh sách sức nóng chừng toàn bộ phim truyện ảnh( bao hàm cả phim chiếu nền tảng và phim chiếu đài)
 • Top 1 (82.63) - Cốt Đoá Danh sách sức nóng chừng phim chiếu bên trên toàn nền tảng
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 16
 

Đăng Tháp: Top 2 với Thị trường vượt lên trên rộng lớn 1% (15,38%)

Nhiệt chừng Maoyan BXH phim hình ảnh toàn mạng: Top 1 Trầm Vụn Hương Phai với độ quý hiếm sức nóng chừng 9773,35 (Quán quân 19 ngày vô cơ 9 ngày phá huỷ 9800)

BXH Datawin: Top 2 - Trầm Vụn Hương Phai với chỉ số sắc nét 2,212

Douyin: Lượt coi hashtag chủ thể Trầm Vụn Hương Phai đạt 9,72 tỷ lượt coi với tương đối nhiều video clip bạo

Hot search: Tổng nằm trong 61 hot tìm kiếm bên trên những nền tảng

Hashtag Chủ đề Trầm Vụn Hương Phai bên trên Weibo phá huỷ 9,49 tỷ lượt đọc

Chỉ số Weibo: 3502352

Chỉ số Baidu: 255360

Cuối nằm trong điểm lại một trong những phân cảnh thú vị của Trầm Vụn Hương Phai nhé!

Một số phân cảnh rực rỡ của Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 17
Mùi chua sặc sụa quá 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 18
Mơ với chả mộng 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 19
Bé Sen ghen ghét thứ tự 2
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 20
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 21
Thứ Nhan Đàm sợ hãi nhất 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 22
Luôn với cùng 1 người cần đứng hâu phương nhìn người không giống hạnh phúc 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 23
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 24
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 25
Đường Châu lưu giữ lại khi Nhan Đàm nhảy vực
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 26
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 27
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 28
 
Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 35,36: Thành Nghị dằn xé lúc không được cho tới mặt mày Dương Tử 29
 

Xem thêm: Review Trầm Vụn Hương Phai - Cư dân mạng ‘chê’ nhiều vì vậy, liệu với nên xem?

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai

Đừng quên theo gót dõi lịch trừng trị sóng nhằm ko bỏ qua ngẫu nhiên tập luyện phim thú vị này của Trầm Vụn Hương Phai!

Trailer Trầm Vụn Hương Phai 

Tài khoản VIP: Chiếu liên tục 9 ngày

 • Tuần đầu: Ngày 20/7 chiếu 5 tập luyện. Ngày 21-22/7 thường ngày chiếu 2 tập luyện. Thứ 7-CN từng ngày một tập luyện.
 • Tuần loại 2: Thứ 2 - Thứ 4 chiếu 2 tập/ ngày. Thứ 5 chiếu 1 tập luyện.
 • Ngày 17/8 chiếu 2 tập luyện cuối phần 1 Trầm Vụn Hương Phai

Tài khoản thường: Thứ 2 - loại 6 từng ngày một tập luyện. Ngày 17/8 chiếu tập luyện cuối phần 1.

Xem thêm: hình nen

Ngoài rời khỏi, người theo dõi cũng rất có thể coi phim với phụ đề giờ đồng hồ Việt bên trên phần mềm VieON.

Cùng theo gót dõi VOH Giải Trí chuyên mục Phim để update thêm thắt nhiều vấn đề thú vị và thú vị về thiên hà phim hình ảnh nhé!

Nguồn hình ảnh và video: Tổng hợp