trung tâm sửa chữa điện thoại

Bảng giá chỉ sửa năng lượng điện thoại lấy ngay lập tức bên trên Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Tp.HCM. Địa chỉ thay cho sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng thông minh giá rất rẻ, Uy tín, thời hạn Bảo hành kể từ 6-12 mon.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa năng lượng điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Dịch vụ sửa năng lượng điện thoại chắc hẳn thân quen với người tiêu dùng lúc bấy giờ. Dịch Vụ Thương Mại này tạo nên nhằm mục đích hỗ trợ biện pháp sửa chữa thay thế cho những lỗi Hartware và ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình. Các lỗi Hartware thông thường gặp gỡ bao hàm màn hình hiển thị bị vỡ, pin yếu ớt, loa hư hỏng, cổng sạc ko hoạt động và sinh hoạt, vân tay không sở hữu và nhận diện,.... Các lỗi ứng dụng thông thường gặp gỡ bao hàm lỗi ứng dụng, lỗi IC Wifi,...

Bạn đang xem: trung tâm sửa chữa điện thoại

Đối với ngẫu nhiên lỗi này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh như vỡ mùng, hư hỏng mối cung cấp, lỗi Sạc,... đều khiến cho tác động không hề nhỏ cho tới thưởng thức dùng của người tiêu dùng. Lúc này, từng hoạt động và sinh hoạt bên trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ không còn ra mắt trơn tru, khiến cho không dễ chịu cho tới người chủ vũ trang. Biện pháp xử lý hiệu suất cao nhất lúc này là đem máy cho tới những trung tâm sửa chữa thay thế đáng tin tưởng nhằm nhờ việc tương hỗ kể từ những nghệ thuật viên sở hữu trình độ chuyên môn, trình độ chuyên môn cao.

Tại trên đây, nhân viên nghệ thuật tiếp tục đánh giá kỹ lưỡng, soát lỗi và tiếp sau đó thể hiện phương án thay cho thế, sửa chữa thay thế thích hợp nhất. Nếu cần thiết thay cho thế linh phụ kiện, những nghệ thuật viên tiếp tục dùng những linh phụ kiện đích thị hoặc tương tự nhằm đảm nói rằng điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể hoàn toàn có thể. So với việc nên mua sắm một dế yêu mới nhất thì có lẽ rằng sửa điện thoại cảm ứng thông minh được xem là phương án tiết kiệm ngân sách thời hạn và gia tài rộng lớn thật nhiều.

Bảng giá chỉ sửa năng lượng điện thoại

Bảng giá chỉ sửa điện thoại cảm ứng thông minh tiên tiến nhất 2023:

STT Dịch vụ Giá Bảng giá
1 Thay màn hình hiển thị iPhone 14 6.500.000 ₫ 6-12 tháng
2 Thay màn hình hiển thị iPhone 13 3.500.000 ₫ 6-12 tháng
3 Thay màn hình hiển thị iPhone 12 2.400.000 ₫ 6-12 tháng
4 Ép kính Samsung Galaxy S22 Ultra 1.300.000 ₫ 6-12 tháng
5 Ép kính Samsung Galaxy S21 Ultra 1.100.000 ₫ 6-12 tháng
6 Ép kính Samsung Galaxy S20 900.000 ₫ 6-12 tháng
7 Thay Sạc Xiaomi MI Redmi Note 7 300.000 ₫ 6-12 tháng
8 Thay Sạc Xiaomi MI Redmi Note 8 300.000 ₫ 6-12 tháng
9 Thay Sạc Xiaomi MI Redmi Note 4 200.000 ₫ 6-12 tháng
10 Thay Camera Realme GT Neo 5 Liên hệ 6-12 tháng
11 Thay Camera Realme GT Neo 3 Liên hệ 6-12 tháng
12 Thay nắp sống lưng OPPO A54 Liên hệ 6-12 tháng
13 Thay nắp sống lưng Oppo A5 Liên hệ 6-12 tháng
14 Sửa mối cung cấp iPhone 11 900.000 ₫ 6-12 tháng

Những lỗi thông thường gặp gỡ bên trên năng lượng điện thoại

Với thời đại lúc bấy giờ, điện thoại cảm ứng thông minh vào vai trò vô nằm trong cần thiết, khó khăn hoàn toàn có thể thiếu hụt vô cuộc sống mỗi ngày của người tiêu dùng. Với nhu yếu dùng vô thời hạn lâu năm giống như thói quen thuộc xấu xí thì điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn có thể hư hỏng bất kể khi này. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, MobileCity tiếp tục liệt kê những lỗi hư hỏng thông thường xuyên gặp gỡ nên nhất bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

1. Lỗi mùng hình

Vỡ màn hình hiển thị có lẽ rằng là 1 trong những trong mỗi trường hợp bất ngờ phổ cập nhất tuy nhiên người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh thông thường gặp gỡ nên. Khi màn hình hiển thị bị vỡ, chảy mực, sọc kẻ kẻ,... chắc chắn là rằng người tiêu dùng tiếp tục gặp gỡ trở ngại trong những công việc dùng nhất là khi chạm màn hình ko hoạt động và sinh hoạt hoặc bị rời phỏng nhạy bén. Để xử lý biểu hiện này, Quý khách hàng hoàn toàn có thể đem điện thoại cảm ứng thông minh cho tới những siêu thị sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trung tâm Bảo hành ở trong nhà phát triển.

Lỗi mùng hình
Lỗi mùng hình

Các nghệ thuật viên tiếp tục thay cho thế màn hình hiển thị bị vỡ bởi màn hình hiển thị mới nhất, canh ty người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng máy ổn định tấp tểnh nhất. Để rời tái diễn lỗi tương tự động, Quý khách hàng nên dùng kính cường lực chống va đập, ốp sống lưng nhằm bảo đảm điện thoại cảm ứng thông minh, giới hạn khủng hoảng rủi ro khi rơi rớt.

2. Vỡ mặt mày kính

Với biểu hiện vỡ, xây sát mặt mày kính, chắc rằng người tiêu dùng tiếp tục thân quen gì. Đây là biểu hiện khi mặt mày kính bảo đảm của điện thoại cảm ứng thông minh bị vỡ hoặc bể bởi chạm va rơi rớt hoặc bị xay lực. Khi mặt mày kính bị vỡ không những thực hiện rời tính thẩm mỹ và làm đẹp của điện thoại cảm ứng thông minh mà còn phải khiến cho tác động cho tới unique hiển thị của màn hình hiển thị bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể khiến cho nguy nan cho tất cả những người người sử dụng còn nếu như không được sửa chữa thay thế đúng lúc. Để xử lý biểu hiện này, người tiêu dùng cần thiết đem vũ trang cho tới những siêu thị sửa chữa thay thế đáng tin tưởng sẽ được mặt mày kính mới nhất.

Vỡ mặt mày kính
Vỡ mặt mày kính

3. Chai, yếu ớt Pin

Chai, yếu ớt Sạc là 1 trong những trong mỗi yếu tố thông thường gặp gỡ với điện thoại cảm ứng thông minh địa hình. Đây là biểu hiện khi pin của điện thoại cảm ứng thông minh không hề đầy đủ tích điện nhằm dùng vô thời hạn lâu năm hoặc ko thể sạc được ăm ắp. Như người tiêu dùng đã và đang biết, Sạc là 1 trong những linh phụ kiện sở hữu tuổi hạc lâu, khi đạt cho tới số lượng giới hạn chắc chắn, linh phụ kiện này tiếp tục gặp gỡ trục trặc.

Chai, yếu ớt Pin
Chai, yếu ớt Pin

Để giải quyết và xử lý yếu tố này, chúng ta có thể test những cơ hội như đánh giá coi sở hữu phần mềm này đang hoạt động ngầm và tiêu hao tích điện ko quan trọng. Nếu sở hữu hãy tắt bọn chúng nhằm tiết kiệm ngân sách pin. Sử dụng chính sách tiết kiệm ngân sách pin hoặc chính sách máy cất cánh lúc không dùng điện thoại cảm ứng thông minh. Và cần thiết nhất là Quý khách hàng nên dùng cỗ sạc Chính thương hiệu nhằm đáp ứng mối cung cấp năng lượng điện tương mến với vũ trang.

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

4. Hỏng camera

Hỏng camera là 1 trong những trong mỗi trường hợp bất ngờ tiếp tục khiến cho người tiêu dùng vô nằm trong không dễ chịu. Đây là biểu hiện khi camera bên trên điện thoại cảm ứng thông minh ko hoạt động và sinh hoạt đúng chuẩn hoặc chấp chới, khi được khi ko. Lúc này, hình hình ảnh, đoạn Clip được xoay kể từ vũ trang tiếp tục không hề được sắc đường nét, unique như thuở đầu. nguyên nhân của việc cố này hoàn toàn có thể bởi lỗi Hartware hoặc ứng dụng của điện thoại cảm ứng thông minh. Để xử lý biểu hiện này, Quý khách hàng hoàn toàn có thể test phát động lại điện thoại cảm ứng thông minh hoặc update ứng dụng tiên tiến nhất. Nếu vẫn ko xử lý được người tiêu dùng nên đem điện thoại cảm ứng thông minh cho tới trung tâm sửa trị MCCare sẽ được đánh giá và tương hỗ tốt nhất có thể.

Lỗi, hư hỏng camera
Lỗi, hư hỏng camera

5. Vỡ nắp lưng

Hỏng nắp sống lưng là biểu hiện khi nắp sống lưng của điện thoại cảm ứng thông minh bị xây sát, thậm chí là là vỡ mảng rộng lớn khiến cho nguy nan cho tới người tiêu dùng khi thế tóm. nguyên nhân của biểu hiện này hoàn toàn có thể bởi dùng nhiều ngày hoặc bởi người tiêu dùng vô tình chạm đập mạnh hoặc bị rơi vỡ. Vấn đề này hoàn toàn có thể tạo ra nhiều yếu tố như những vết bụi không sạch nước hoặc những vết bụi không sạch hoàn toàn có thể đột nhập vô điện thoại cảm ứng thông minh và khiến cho hư hỏng hư những linh phụ kiện phía bên trong. Để xử lý biểu hiện này chúng ta có thể đem điện thoại cảm ứng thông minh cho tới trung tâm Bảo hành hoặc cho tới MobileCity nhằm có được tương hỗ kể từ những nghệ thuật viên sở hữu trình độ chuyên môn, trình độ chuyên môn cao.

Trầy xước, vỡ nắp lưng
Trầy xước, vỡ nắp lưng

6. Lỗi nguồn

Lỗi IC mối cung cấp là biểu hiện khi linh phụ kiện IC mối cung cấp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bị nứt tạo ra những yếu tố tương quan cho tới mối cung cấp năng lượng điện của vũ trang. Các triệu hội chứng của lỗi IC mối cung cấp như ko thể phát động được điện thoại cảm ứng thông minh, vũ trang tắt mối cung cấp đột ngột. Phần trăm pin không còn nhanh chóng rộng lớn thông thường, sạc ko vô hoặc máy rét ran khi dùng. Để xử lý lỗi IC mối cung cấp bạn phải đem điện thoại cảm ứng thông minh cho tới trung tâm Bảo hành hoặc siêu thị sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được đánh giá và thay cho thế linh phụ kiện hư hỏng hư hỏng.

Lỗi mối cung cấp, IC nguồn
Lỗi mối cung cấp, IC nguồn

Các cty sửa điện thoại cảm ứng thông minh bên trên MobileCity

Khi Quý khách hàng đến với trung tâm MCCare sẽ tiến hành tương hỗ thiện chí, đáp ứng unique nhất. Các dịch vụ sửa điện thoại tại MCCare gồm có:

1. Sửa điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Không vượt lên khó khăn nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể thăm dò kiếm một hạ tầng sửa điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Tuy nhiên với mật độ cao của tên thương hiệu này còn có thế khiến cho người tiêu dùng gặp gỡ trường hợp xấu xí khi thay cho thế khuyết điểm vô trung tâm xoàng xĩnh unique. Để rời những khủng hoảng rủi ro ko xứng đáng sở hữu, trung tâm sửa chữa thay thế MCCare tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn tốt nhất có thể cho mình.

Sửa điện thoại cảm ứng thông minh iPhone
Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

2. Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Điện thoại Samsung là 1 trong những trong mỗi tên thương hiệu được người tiêu dùng ưu thích nhất lúc bấy giờ. Với nhu yếu dùng cao của người tiêu dùng thì điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn có thể gặp gỡ biểu hiện hư hỏng bất kể khi này. Người người sử dụng nên xử lý thiệt sớm ngay lúc vạc hiện tại nhé.

Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung
Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

3. Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi

Đối với những lỗi hư hỏng xẩy ra bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi MI như vỡ màn hình hiển thị, mặt mày kính, chai Sạc, lỗi mối cung cấp,... Quý khách hàng hoàn toàn có thể cho tới với MobileCity đễ được tương hỗ thay cho thế, sửa chữa thay thế tốt nhất có thể.

Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi
Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi

4. Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Realme

Realme là 1 trong những trong mỗi tên thương hiệu vô nằm trong có tiếng nhờ việc được chuẩn bị tính năng ổn định tấp tểnh, Sạc trâu, sạc nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tuyệt vời nhất từng nhu yếu mỗi ngày của người tiêu dùng. Nhưng khi điện thoại gặp lỗi, ngay lập tức cả những tác vụ cơ bản bên trên cũng khó hoạt động ổn định. Khi đó, dịch vụ sửa điện thoại Realme tại MCCare chính là những gì người tiêu dùng cần.

Xem thêm: vẽ trang trí đơn giản

Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh Realme
Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh Realme

5. Sửa điện thoại cảm ứng thông minh OPPO

OPPO là 1 trong những kiểu mẫu điện thoại cảm ứng thông minh được người tiêu dùng bên trên VN vô nằm trong yêu thương mến nhờ được chuẩn bị cụm ống kính tuyệt vời với từng loại máy. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn dùng, thiệt khó khăn rời ngoài những hư hỏng xung xung quanh vũ trang này khiến cho người tiêu dùng gặp gỡ quá nhiều trở ngại. Việc sửa chữa điện thoại OPPO thời điểm hiện nay là rất cần thiết để duy trì yếu tố nhiều chức năng có bên trên dòng điện thoại thông minh này. Và trung tâm sửa chữa thay thế MCCare sẽ hỗ trợ người tiêu dùng rất là hoàn toàn có thể.

Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh OPPO
Sửa trị điện thoại cảm ứng thông minh OPPO

Trung tâm sửa chữa thay thế MCCare

Với ước muốn mang lại người tiêu dùng của trung tâm những thưởng thức ưng ý nhất, công ty chúng tôi không ngừng nghỉ nâng cao unique cty sửa chữa thay thế với những nỗ lực thực tiễn như:

  1. Đa dạng toàn bộ những cty, sửa chữa thay thế không những những loại điện thoại thông minh phổ cập như iPhone, Samsung, Xiaomi MI, OPPO mặc cả những loại máy không giống như: LG, HTC, Hãng Nokia, Huawei,... đáp ứng nhu cầu từng nhu cầu sửa trị năng lượng điện thoại của quý khách hàng.
  2. Nhân viên nghệ thuật sở hữu trình độ chuyên môn, luôn luôn update những technology tiên tiến nhất, văn minh nhất vận dụng vô quy trình thay cho thế, sửa chữa thay thế. Với sự tương hỗ của những thiệt bị tiên tiến và phát triển nhất, công ty chúng tôi đáp ứng mang lại người tiêu dùng những cty sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng thông minh nhanh gọn, lấy ngay lập tức, không tồn tại sai xót.
  3. Linh khiếu nại dùng vô quy trình sửa điện thoại cảm ứng thông minh là hàng thật, Quý khách hàng sẽ tiến hành thẳng nhập cuộc đánh giá những linh phụ kiện trước lúc thay cho thế. Kỹ thuật viên chỉ tổ chức quy trình xử lý khi linh phụ kiện được xác nhận và người tiêu dùng đã ký kết thương hiệu lên.
  4. Mức giá chỉ sửa chữa thay thế bên trên trung tâm luôn luôn là nút giá rất rẻ thú vị bên trên thị ngôi trường, thông thường xuyên được update lên Website.
  5. Chế phỏng Bảo hành sau khoản thời gian sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng thông minh lâu lâu năm, nhiều tặng thêm thú vị như: Miễn phí lau chùi, đánh giá, và thiết lập ứng dụng, tặng giftcard sửa chữa thay thế trị giá chỉ lên tới 100k, tặng dán chống trầy xước màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng,...
  6. Phòng ngóng thoáng mát, Wifi không lấy phí và khối hệ thống camera để ý đáp ứng Quý khách hàng vô quy trình ngóng triển khai cty sửa chữa thay thế.
Trung tâm sửa chữa thay thế MCCare
Trung tâm sửa chữa thay thế MCCare

Với những nỗ lực nâng cao không ngừng nghỉ bên trên, hy vọng rằng Quý khách hàng tiếp tục cảm nhận thấy ưng ý với cty bên trên trung tâm. Hân hạnh tiếp đón Quý khách!