trường nguyệt tẫn minh 11

Mối tình thân thuộc chiến thần Tương Dạ và công chúa Tang Tửu vô nằm mê cảnh Án Thư Nhược Phù Sinh được Review là mẩu truyện nhức lòng nhất của Trường nguyệt tẫn minh.

Tiếp theo đòi trình diễn biến hóa luyện trước, Diệp Thanh Vũ đang được ra quyết định quy mặt hàng nước Cảnh, không thích quyết tử mạng sinh sống của đấu sĩ vì thế vị vua nhiều ngờ vực, ích kỷ, chỉ nghe biết phiên bản thân thuộc. Cả Diệp gia cũng được Đàm Đài Tẫn phái người đảm bảo an toàn, đem về nước bản thân.

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh 11

Tuy nhiên người độc nhất của Diệp gia ko rời ngoài nước Thịnh là Diệp Băng Thường vì thế đang được kết duyên với Tiêu Lẫm. Vấn đề này khiến cho từng sự thịnh nộ của dân bọn chúng đều nhằm mục đích vô nường, ko chị bị mắng chửi, bị ném rau củ cỏ vô xe cộ mà còn phải bị gán mang lại kiểu mác loại gián điệp, phản quốc.

Diệp Băng Thần bị người dân nước Thịnh ghét bỏ vứt, mắng chửi thậm tệ vì thế Diệp gia phản quốc

Ở mặt mày này, Lê Tô Tô vô thể xác Diệp Tịch Vụ đã mang nhỏ bé gái nhưng mà bản thân cứu giúp được cho 1 mái ấm gia đình không tồn tại con cháu nhận nuôi. Cô nhỏ bé này đó là đàn bà của Lan An cô cô, là nguyên do khiến cho bà phản bội Đàm Đài Tẫn, vậy nên Tô Tô thay tên mang lại cô nhỏ bé để lưu lại đáng tin cậy mang lại trong tương lai.

Nghe ngóng được thông tin về trận đánh thân thuộc 2 nước, Lê Tô Tô nhanh gọn mò mẫm đàng thanh lịch nước Cảnh, gặp gỡ được đệ đệ Thanh Vũ, cũng nghe được về sự việc Đàm Đài Tẫn mong muốn bắt con cái gửi gắm long đang được ở dưới mặt đáy sông, vậy nên nường lên plan nhằm đập ý trang bị của hắn.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 2.

Sau nhiều mon trời hội ngộ, Lê Tô Tô lại đợt nữa đánh tan plan của Đàm Đài Tẫn

Trong khi Lê Tô Tô khiêu hấn với những người của Đàm Đài Tẫn, Tiêu Lẫm cũng bất thần xuất hiện nay. Giao long đang được ngủ say vì thế sự gây phiền hà của những người ngoài nhưng mà tỉnh giấc, nó tỉnh dậy ngoài cơn mơ Án Thư Nhược Phù Sinh mặc cả đời tưởng chừng như chẳng mong muốn bay rời khỏi, cũng đứng trước ranh giới trở nên ma mãnh hoặc trở nên thần.

Để ngăn Đàm Đài Tẫn hàng phục gửi gắm long, Lê Tô Tô ra quyết định nhẩy vào nằm mê cảnh Án Thư Nhược Phù Sinh nhằm thức tỉnh Long ngoài cơn mơ, khiến cho nó ko nhập ma mãnh. Đàm Đài Tẫn và Tiêu Lẫm cũng nhanh gọn theo đòi sau nường.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 3.

Lê Tô Tô, Đàm Đài Tẫn và Tiêu Lẫm đều xông vô nằm mê cảnh của gửi gắm long Minh Dạ

Cuối nằm trong là Diệp Băng Thường bên trên lối đi mò mẫm phu quân không cẩn thận trượt trượt, vô tình rớt vào nằm mê cảnh Án Thư Nhược Phù Sinh.

Cả 4 người đều rơi rụng lên đường ký ức, theo lần lượt hóa thân thuộc vô anh hùng vô nằm mê cảnh, trải qua loa mẩu truyện tuy nhiên ko thể thay cho thay đổi được gì.

Lê Tô Tô phát triển thành Tang Tửu – công chúa của tộc Trai vô sông Mặc. Nàng được thân phụ và đại ca Tang Hữu (Tiêu Lẫm nhập vai) thương cảm, là báu vật nhỏ luôn luôn sinh sống vô sung sướng, trước đó chưa từng cần Chịu cực khổ vì thế cả trăm năm tộc Trai mới nhất sở hữu một nàng công chúa sinh rời khỏi sở hữu tiên tuỷ.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 4.

Công chúa tộc Trai Tang Tửu tăng trưởng vô sự thương cảm của phụ thân và anh trai

Tang Tửu vốn liếng ngưỡng mộ chiến thần Minh Dạ (Đàm Đại Tẫn nhập vai) bên trên thiên giới.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 5.

Xem thêm: hề mộng dao

Chiến thần Minh Dạ là một trong những con cái Long sở hữu tiên tủy, tu luyện trở nên thần tiên

Vậy nên vào trong ngày thấy người trong trái tim bị thương mà đến mức ngất xỉu rơi xuống sông sau thời điểm kungfu với Ma thần, Tang Tửu đang được bỏ mặc lề luật nhưng mà đem chàng vô cấm địa của tộc, tiện lấy theo đòi cả thần phái nữ Thiên Hoan.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 6.

Tang Tửu đem Minh Dạ đang được trọng thương và Thiên Hoan vô cấm dịa của tộc, khai mạc mang lại số phận bi thảm của tôi sau này

Trong khi Tang Tửu tiến công lạc phía truy binh của Ma thần thì Thiên Hoan ăn trộm tinh ma thể cổ xưa của Trai tộc nhằm cứu giúp Minh Dạ, còn ngang nhiên tâm lý rằng: "Yêu tai quái vô sông này thân thuộc phận thấp kém cỏi. Ta lấy tinh ma thể lên đường khiến cho bọn chúng sở hữu thời cơ hiến vật báu mang lại chiến thần, bọn chúng nên lấy thực hiện vinh hạnh mới nhất đúng".

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 7.

Thiên Hoan trộm tinh ma thể của Trai tộc mang lại Minh Dạ trị thương

Khi trưởng tộc Trai tộc chạy cho tới thì Thiên Hoan bị linh lực tiến công ngất, tinh ma thể cổ xưa và đã được Minh Dạ hấp phụ vô khung hình nhằm trị thương. Tưởng rằng Minh Dạ ăn trộm, trưởng tộc Trai tộc quyết định rời khỏi tay tuy nhiên Tang Tửu lao cho tới cản, tự động nhận lỗi về phần mình vì thế nghĩ về Minh Dạ tự động hấp phụ tinh ma thể chứ không cần cố ý.

Tinh thể cổ xưa rơi rụng lên đường tiếp tục khiến cho sông Mặc bị vẩn đục, ngàn vạn thủy tộc Chịu thiệt sợ hãi áp lực, nên Tang Tửu tự động nguyện gánh trách móc nhiệm, sử dụng tiên tủy của phiên bản thân thuộc để thay thế tinh ma thể cổ xưa trấn áp sông Mặc, đồng nghĩa tương quan với việc kể từ ni về trong tương lai ko thể trở nên tiên.

Tang Tửu tự động rút tiên tủy nhằm thực hiện vật trấn áp mang lại sông Mặc, cả đời không thể thực hiện tiên

Chính vì thế chuyện này, trưởng tộc Trai tộc nghiền Minh Dạ cưới đàn bà bản thân, kỳ vọng chiến thần tiếp tục đem Tang Tửu lên Tiên giới, vừa vặn tránh khỏi Ma tộc cho tới trả thù hằn, vừa vặn đảm bảo an toàn được đàn bà.

‘Trường nguyệt tẫn minh’ luyện 11-12: Mở nằm mê cảnh Án Thư  Nhược Phù Sinh - Hình ảnh 10.

Minh Dạ bị nghiền cưới Tang Tửu vì thế phiên bản thân thuộc lỡ hít vào rơi rụng tinh ma thể cổ xưa của tộc Trai

Cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng không tồn tại thương yêu, chỉ bản thân Tang Tửu sung sướng vì thế lấy được người bản thân ngưỡng mộ, trong những lúc bại Minh Dạ trọn vẹn rét lùng vô trong cả buổi hít lễ, cho tới hiện đại hít cũng ko về chống.

Xem thêm: cuahang.lienminh.garena

Chỉ bản thân Tang Tửu sung sướng với hít sự này vì thế lấy được người bản thân ái mộ

Còn người bên trên Tiên giới cũng coi Tang Tửu như yêu thương tai quái với thân thuộc phận thấp kém cỏi, cưới được chiến thần thì vẫn bị khinh thường. Dù vậy, Tang Tửu vẫn không biến thành buồn buồn bực, cho rằng nếu như bản thân học tập phép màu mang lại chất lượng thì tiếp tục được trao vô bên dưới trướng quân của Minh Dạ, được ngay sát rộng lớn với phu quân.

Với ngược tim nồng sức nóng, trong sáng, tận tình nhiệt liệt vì thế thương yêu, nường đâu sở hữu ngờ được rằng cuộc sống bản thân trong tương lai tiếp tục vì thế tình nhưng mà đọa ma mãnh, hồn phi phách nghiền.

Trường nguyệt tẫn minh chính thức phân phát sóng từ thời điểm ngày 6/4 bên trên Youku.