truyện thần mộ

''Xuyên trong cả ngoài trái đất hồng hoang phí, vững chắc và kiên cố như thiên địa cao xanh rớt... dẫu bay được sáu kiếp luân hồi, cũng khó khăn bề chạy ngoài thần ma mãnh vi giới.Thần Ma Lăng Viên ở ngay lập tức ở trung tâm Thiên Nguyên đại lục, đó cũng là điểm táng những anh hùng vượt trội nhất nhập lịch sử hào hùng loại người, khu vực mộ phần được phân loại theo dõi Lever mạnh yếu hèn, càng nhập sâu sắc càng mạnh. Trong từng ngôi mộ còn nếu như không cần thần linh thì cũng chính là yêu thương ma mãnh cổ xưa, đó cũng đó là điểm thần thánh và ma mãnh quỷ yên tĩnh ngủ nghìn thu...''

Truyện Thần Mộ Còn mang tên không giống là Tru Ma của người sáng tác Thần Đông ( thương hiệu khi đầu người sáng tác lấy là Ngô Biển Quân và thương hiệu truyện là Tru Ma trong tương lai thay đổi lại ) là một trong trong mỗi kiệt tác huyền huyễn từng thực hiện mưa thực hiện bão 1 thời. Nếu phát biểu trong năm 2007 là năm của Tru Tiên thực hiện mưa thực hiện bão thì năm 2008 là năm Thần Mộ vẫy vùng.

Bạn đang xem: truyện thần mộ

Thần Nam, anh hùng chủ yếu của truyện, từ là một nhân tài võ thuật đang trở thành truất phế nhân chỉ với sau một tối. Người đàn bà nhưng mà Thần Nam yêu thương quý nhất - Vũ Hinh bị tiêu diệt thay cho cho chính mình... Sau 1 vạn năm, hắn đột nhiên sinh sống lại kể từ Thần Ma Lăng Viên, điểm táng của thần - ma mãnh, chỉ có một không hai hắn là truất phế nhân. Tại sao hắn lại sinh sống lại? Những bí hiểm chứa chấp giấu quanh từ là một vạn năm trước đó liệu sở hữu bị hắn tìm hiểu ra? Liệu Thần Nam sở hữu thám thính lại được Vũ Hinh của ngày xưa? Cùng theo dõi dõi cỗ truyện.

Xem thêm: ứng dụng đo chiều cao

P/S:
Thần Mộ, kể về cuộc hành trình dài của một người 2 dragon bên trên tuyến phố nghịch ngợm thiên, hành trình dài tưởng chừng như vô vàn, nv9 long dong từng đại lục thám thính hiểu kín của bọn chúng thần vạn năm trước đó, rồi như sở hữu bàn tay thần túng thiếu đẩy chàng tăng trưởng tuyến phố DIỆT THIÊN, những kín cả vạn năm trước đó từ từ hé ngỏ, ái hận tình chiên xen kẹt, quân địch và bạn hữu, nhằm rồi toàn bộ nằm trong bắt tay nhau cút bên trên tuyến phố NGHỊCH THIÊN, DIỆT THIÊN. Cuộc đời như một bánh xe pháo vận mệnh con quay mãi ko ngừng ngủ, bị tiêu diệt rồi sinh sống lại, rồi lại bị tiêu diệt cho tới sau cùng toàn bộ đều quay về mốc thuở đầu. Vừa hài vừa vặn buồn tuy nhiên cũng khá hoành tá tràng, những cuộc chiến tiêu diệt thiên địa, những chiến sỹ khử thiên nằm trong khoác vai nhau chứa chấp cao bài bác hát "Sửa lại chiến thám thính tấn công lên 9 tầng trời, tráng sĩ rời khỏi cút ko quay về..."rất hùng tráng cũng khá bi hùng,

Thần Mộ là một trong cỗ truyện theo dõi bản thân 2 phần thì từng phần phát âm sở hữu cảm xúc trọn vẹn không giống nhau . phần 1 thì phát âm siêu vui nhộn bản thân tự động chia nhỏ ra là từ trên đầu cho tới Khi Thần Nam bị thất lạc trọn vẹn công lực rồi giành được thời ko pháp tắc .mình yêu thích nhất là 2 con cái dragon 1 con cái thì thần côn với 2 lời nói có tiếng " ngẫu mễ đầu trị " và " bảo bảo rất rất tức dỗi , kết quả rất rất nguy hiểm " còn con cái dragon bỉ ổi thì ngoài kêu , bản thân mỉm cười vỡ bụng đoạn bọn nó khoắng nhà đất của lôi thần nhập truyện .