tướng tel'annas

Bạn đang xem: tướng tel'annas

GARENA LIÊN QUÂN MOBILE

THẮNG BẠI TẠI KỸ NĂNG

Học viện liên quân

Chào mừng khiếu nại tướng tá cho tới với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại trên đây khiếu nại tướng tá rất có thể lần tìm tòi khá đầy đủ vấn đề về Liên Quân Mobile, kéo xuống bên dưới nhằm lần hiểu vấn đề cụ thể

chỉ số

163

0

3242

95

50

0

0

0

360

40

15

Xa

 • Kỹ năng
 • Tiểu sử
 • Hướng dẫn

Sao trời

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Tăng 8% công vật lý khi đem tướng tá liên minh xung xung quanh.

Ưng nhãn

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

Nội tại: Các đòn tiến công thường làm chậm 6% tốc chạy, nằm trong dồn tối nhiều 5 phiên.

Kích hoạt: Tăng mạnh tầm tiến công, và 30/32/34/36/38/40% tốc tiến công. Các đòn tiến công thông thường được cường điệu hóa vị sức khỏe bóng tối, tạo ra 40/48/56/64/72/80(+0.55 Công vật lý)sát thương phépsát thương vật lý tương tự. Đồng thời đòn tiến công thông thường sẽ gây ra 2 nằm trong dồn thực hiện chậm rãi.

Xem thêm: hình ảnh gấu trắng cute

Ám tiễn

Hồi chiêu: 9/8.5/8/7.5/7/6.5 giây

Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Tel’Annas phun một khi 3 mũi thương hiệu tạo ra 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên toàn bộ kẻ địch trúng chiêu, mặt khác hạn chế 40% tốc chạy của bọn chúng vô 2 giây. Mũi thương hiệu tạo ra 20% sát thương hạn chế dần dần theo đuổi từng kẻ địch trúng chiêu, tối nhiều hạn chế 40% sát thương.

Hỗn đem tiễn

Hồi chiêu: 45/40/35 giây

Tiêu hao: 130/150/170 năng lượng

Sau thông thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas phun rời khỏi một mũi thương hiệu lếu đem, tạo ra 200/300/400 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lý và thực hiện choáng bọn chúng vô 0.75 giây. Kẻ địch cơ hội càng xa thẳm càng Chịu nhiều sát thương, lên đến 400/600/800 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý. và 1.75 giây choáng. Tel’Annas được tăng 30% tốc chạy vô 2 giây tiếp sau đó.

Sau Lúc chia ly quê ngôi nhà, điểm Tel’Annas ngập trong giấc mộng kéo dãn một thiên niên kỷ, Nữ hoàng đang được tỉnh, lan rời khỏi tia nắng tỏa nắng, vụt sáng sủa như ngôi sao 5 cánh.

Là một trong mỗi binh sỹ quả cảm ngăn chặn cuộc đánh chiếm lần thứ nhất của phe Bóng Tối, Tel'Annas với khả năng phun cung tuyệt hảo của nường đang trở thành lịch sử một thời, là chủ thể ngợi ca của bài xích hát và áng thơ trải qua không ít thế kỷ. Chiến công chất lượng và vang lừng nhất của Tel’Annas đó là cuộc chiến sau cùng ngăn chặn lực lượng đánh chiếm, mũi thương hiệu kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi thương hiệu này đang được cứu giúp toàn bộ loại vật ko được thần linh bảo lãnh sinh sống sót qua quýt thời tự khắc thâm tối nhất lịch sử hào hùng.

Tuy nhiên, Tel'Annas đang được cần trả giá bán vướng là khung người và trí tuệ của nường bị làm mòn vị sức khỏe hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối vô tích tắc lâm chung. Nàng buộc cần hàm ấn phiên bản thân thiết và tiến bộ vô giấc mộng thâm thúy, kéo dãn hàng trăm ngàn năm cho tới Lúc toàn cỗ sức khỏe hắc ám vô người được vô hiệu hóa trọn vẹn. Trong thời hạn nường ngủ, Maloch, kẻ kế tiếp vị của Chúa Tể Bóng Tối, đang được nỗ lực đánh tan hàm ấn nhằm mục đích cướp đoạt sức khỏe tối tăm bên phía trong Tel'Annas. Tuy nhiên hàm ấn bên trên người nường mạnh rộng lớn hắn tưởng tượng.

Nhìn thấy thời cơ của tớ vô cuộc xâm lăng phiên loại nhì của phe Bóng Tối, Maloch trị động một cuộc tiến công nhằm mục đích thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel'Annas đánh tan hàm ấn và quay về mặt trận. Những vết tích bên trên khuôn mặt nường đã cho chúng ta thấy Tel’Annas đang được cần nỗ lực Chịu đựng trong cả ngàn năm vừa qua và giờ, nường trọn vẹn thực hiện công ty mối cung cấp sức khỏe bóng tối vô khung người. Đối mặt mày với lữ đoàn quỷ dữ, Tel'Annas một lần tiếp nữa thay cho cung nhằm đảm bảo an toàn cuộc sống đời thường của toàn bộ những loại vật.

"Ánh tỏa nắng của ngôi sao 5 cánh sáng sủa tiếp tục mãi mãi đảm bảo an toàn mảnh đất nền này."

Vị trí khuyến khích: Xạ Thủ

Bộ chiêu thức

 • Sao trời
 • Nội tại: Tăng 10% công vật lý Lúc đem tướng tá liên minh xung xung quanh.
 • Ưng nhãn
 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Năng lượng chi phí hao: 65
 • Nội tại: Các đòn tiến công thông thường được cường điệu hóa vị ý thức lực, khiến cho nàn nhân trúng đòn bị hạn chế 6% tốc chạy, nằm trong dồn tối nhiều 5 phiên. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm tiến công, và 20/23/26/29/32/35% tốc tiến công. Các đòn tiến công thông thường được cường điệu hóa vị sức khỏe bóng tối, tạo ra tăng 50/75/100/125/150/175 (+0.4 Công vật lý) sát thương phép. điều đặc biệt những đòn tiến công vô thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành.

 • Ám tiễn
 • Hồi chiêu: 9 giây
 • Năng lượng chi phí hao: 70
 • Tel’Annas phun một khi 3 mũi thương hiệu tạo ra 180/210/240/270/300/330 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý lên toàn bộ kẻ địch trúng chiêu, mặt khác hạn chế 30% tốc chạy của bọn chúng vô 2 giây. Mũi thương hiệu tạo ra 20% sát thương hạn chế dần dần theo đuổi từng kẻ địch trúng chiêu, tối nhiều hạn chế 40% sát thương.

 • Hỗn đem tiễn
 • Hồi chiêu: 45 giây
 • Năng lượng chi phí hao: 130
 • Sau thông thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas phối kết hợp sức khỏe của sao trời và bóng tối nhằm phun rời khỏi một mũi thương hiệu lếu đem, tạo ra 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý . Kẻ địch cơ hội càng xa thẳm càng Chịu nhiều sát thương, lên tới 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nàn nhân bên trên đàng cất cánh về mũi thương hiệu bị đẩy lùi và choáng trong một giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy vô 2 giây tiếp sau đó.

Thứ tự động tăng chiêu

Ngọc vấp ngã trợ

Trang bị

Lối lên chuẩn bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

 • Thánh kiếm
 • Ngoài việc tăng thêm công cơ vật lý, chuẩn bị này còn khiến cho mang đến Tel'Annas tăng thêm tăng tỷ trọng chí mạng. Đây là 1 trong chuẩn bị khôn cùng hữu ích Lúc cô gái là 1 trong vị tướng tá Xạ Thủ.
 • Giày thuật sĩ
 • Cung Nhanh chạy và hạn chế thời hạn hồi chiêu.
 • Song đao bão táp
 • Một chuẩn bị đặc biệt quan trọng so với những Xạ Thủ như Tel'Annas Lúc hỗ trợ những chỉ số quan liêu trọng: tốc tiến công, tỷ trọng chí mạng, tốc chạy.
 • Vuốt hung tàn
 • Cũng tựa như chuẩn bị Song đao bão táp Lúc hỗ trợ những chỉ số quan liêu trọng: tốc tiến công, tỷ trọng chí mạng và tốc chạy. điều đặc biệt, nội bên trên của chuẩn bị này còn gia tăng tốc tiến công với từng điểm nằm trong dồn. Như vậy hỗ trợ cho Tel'Annas đem vận tốc tiến công đặc biệt cao và đó là một điều quan trọng so với 1 Xạ Thủ.
 • Kiếm muramasa
 • Cung cung cấp cho tới 45% xuyên giáp, điều này hỗ trợ cho khôn cùng nguy nan với những trộn tiến công của tớ và vị tướng tá cũng cần vượt lên trên kinh hãi hãi trước những vị tướng tá Đỡ Đòn.
 • Giáp hộ mệnh
 • Cung cung cấp thêm 1 lượng tiết và được thêm một mạng thì ko lúc nào là quá.

Lưu ý khi tập luyện Tel'Annas

Chiêu thức Ưng nhãn hỗ trợ cho Tel'Annas gia tăng tầm tiến công, điều này hỗ trợ cho cô gái đem năng lực cấu rỉa tiết rất tuyệt và đem năng lực đẩy trụ rất tuyệt.

Chiêu cuối đem năng lực tạo ra được thật nhiều sát thương Lúc kẻ địch càng không ở gần, những Kiện Tướng nên tận dụng tối đa điều này nhằm rất có thể tối nhiều hóa sát thương của Tel'Annas nhé.

Là một vị tướng tá không tồn tại khả năng chạy trốn, nên Tel'Annas rất cần phải biết lựa chọn địa điểm vô giao đấu nhằm xả sát thương.