ứng dụng thời tiết

Chúng tôi đang được quan tâm đến kỹ lưỡng khi lựa chọn thương hiệu AccuWeather. Khi cải tiến và phát triển tài năng hỗ trợ dự đoán khí hậu đúng chuẩn nhất, Cửa Hàng chúng tôi cũng cải tiến và phát triển một Brand Name tuy nhiên trong cơ bạn dạng thân thiết tên thường gọi "AccuWeather" đang được truyền đạt thành phầm cần thiết nhất của bọn chúng tôi: này đó là khí hậu đúng chuẩn. Với tư cơ hội một doanh nghiệp lớn, thường ngày Cửa Hàng chúng tôi đều nỗ lực thao tác nhằm giữ lại nổi tiếng của tôi là mối cung cấp hỗ trợ vấn đề về khí hậu tốt nhất có thể và đúng chuẩn nhất.

Hàng ngày, dự tính có tầm khoảng rộng lớn 1,5 tỷ người bên trên toàn trái đất tin vào AccuWeather nhằm lên plan sinh hoạt, đáp ứng việc làm marketing và tận dụng tối đa tối nhiều ngày thao tác của mình. AccuWeather hỗ trợ những dự đoán độc đáo và khác biệt ở rộng lớn 100 ngữ điệu và phương ngữ với Superior Accuracy™ cho tới toàn bộ những vị trí bên trên toàn trái đất - nhiều vị trí rộng lớn ngẫu nhiên mối cung cấp vấn đề về khí hậu của ngẫu nhiên cơ quan chỉ đạo của chính phủ hoặc tổ chức triển khai cá nhân nào là không giống.

Bạn đang xem: ứng dụng thời tiết

AccuWeather hỗ trợ những vấn đề và thông tin tiên tiến nhất về khí hậu, bao hàm những chức năng độc đáo và khác biệt và độc quyền như AccuWeather MinuteCast®, một dự đoán update từng phút về lượng mưa nhập nhì giờ cho tới, được siêu bạn dạng địa hóa cho tới đúng chuẩn địa dẫn đường phố hoặc vị trí GPS của công ty. Tính năng này hiển thị bạn dạng tóm lược 120 phút tóm tắt những loại mưa và độ mạnh, tương đương thời hạn chính thức và kết cổ động để tham gia báo lúc nào mưa tiếp tục tác động cho tới vị trí của công ty. MinuteCast® hiện nay được hỗ trợ bên trên những vương quốc tiếp giáp Hoa Kỳ, Canada, Thụy Điển, Đan Mạch, Vương quốc Anh, Ireland, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Bỉ, Andorra, Na Uy, Phần Lan, Estonia, Thụy Sỹ, Hà Lan, Luxembourg, Gibraltar, Liechtenstein và một list những vị trí toàn thế giới vẫn không ngừng nghỉ tạo thêm.

Hãy luôn luôn liên kết với dự đoán khí hậu tiên tiến nhất vày những vấn đề về khí hậu của AccuWeather sẽ giúp đỡ các bạn lên plan trong thời gian ngày của tôi. Nội dung gồm những:

• Quan sát khí hậu ở ĐK hiện nay tại
• Tóm tắt và tin tưởng cụ thể về dự đoán thời tiết
• Dự báo đánh giá và nhận định thời gian ngắn / tổng thể
• Hoạt hình ảnh vệ tinh ranh và đi ra đa
• Video
• Khác

*Nội dung tiếp tục không giống nhau tùy từng vị trí.

Có gì Mới

Phiên bạn dạng 16

Trong nỗ lực trở nên ứng dụng thời tiết hoàn hảo của công ty, Cửa Hàng chúng tôi đang được sửa một trong những lỗi và tối ưu hóa hiệu suất nhằm mang tới cho chính mình hưởng thụ ngay tắp lự mạch không chỉ có thế.

Xếp hạng và Nhận xét

Hoàng Sa Trường Sa đâu ??

Người việt tránh việc người sử dụng ứng dụng này , hãy người sử dụng Windy thay cho cho tới ứng dụng này .

good job

app chất lượng đấy bà kon

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải tiến và phát triển, AccuWeather International, Inc., đang được cho thấy rằng cách thức đáp ứng quyền riêng biệt của phần mềm rất có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào mô tả ở bên dưới. Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng biệt ở trong nhà cải tiến và phát triển.

Xem thêm: lỡ duyên

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được dùng nhằm theo dõi dõi các bạn bên trên những phần mềm và trang web bởi những doanh nghiệp lớn không giống sở hữu:

 • Vị Trí
 • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây rất có thể được tích lũy tuy nhiên ko links với tính danh của bạn:

 • Vị Trí
 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng
 • Chẩn Đoán

Phương thức đáp ứng quyền riêng biệt rất có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những chức năng các bạn dùng hoặc lứa tuổi của công ty. Tìm hiểu thêm thắt.

Thông Tin

Nhà cung cấp
AccuWeather International, Inc.

Kích cỡ
202,8 MB

Danh mục
Thời Tiết
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 15.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 15.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 15.0 trở lên trên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 12.0 trở lên trên và máy Mac với chip Apple M1 trở lên trên.
Apple TV
Yêu cầu tvOS 9.2 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Filipino, Kazakh, Tiếng Anh, Tiếng Azerbaijan, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Estonia, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Iceland, Tiếng Indonesia, Tiếng Latvia, Tiếng Lithuania, Tiếng Macedonia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Serbia, Tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

Địa điểm
App này rất có thể dùng địa điểm của công ty trong cả khi ứng dụng ko hé, việc này rất có thể thực hiện hạn chế thời gian PIN.

Xem thêm: iphone 13 pro max mấy sim

Bản quyền
© 2023 AccuWeather, Inc

Giá
Miễn phí
Mua In-App

 1. AccuWeather Premium (Yearly) 249.000đ
 2. AccuWeather Premium (Monthly) 49.000đ
 3. AccuWeather Premium+ (Annual) 449.000đ
 4. AccuWeather Premium+ (Monthly) 99.000đ
 5. Platinum Restore

Có Thể quý khách hàng Cũng Thích