valhein hoàng tử băng

Valhein — Thợ săn bắn ác quỷ

ValheinSplash
Đường Icon Đường Rồng Đường Rồng
Vai trò Icon Xạ thủ Xạ thủ

Thuộc tính cơ bản

Bạn đang xem: valhein hoàng tử băng

Máu tối đa 3592
Công vật lý 173
Công phép 0
Giáp 141 | 19%
Giáp phép 80 | 11.7%
Năng lượng tối đa 440

Thuộc tính tấn công

Tốc chạy 360
Xuyên giáp 0 | 0%
Xuyên giáp phép 0 | 0%
Tốc tiến công + 0%
Tỷ lệ chí mạng 0%
Sát thương chí mạng 200%
Hút máu 0%
Hút ngày tiết phép 0%
Giảm hồi chiêu 0%
Tầm đánh Đánh xa

Thuộc tính Thủ

Kháng hiệu ứng 0%
Hồi máu/5s 50
Hồi năng lượng/5s 10

Valhein là 1 trong vị tướng mạo nhập Liên Quân Mobile và cũng chính là tướng mạo thứ nhất người xem đùa mới mẻ đều rất có thể chiếm hữu.

Tổng quát[]

Bí truyện[]

Tại miền tấp nập tụt xuống mạc xa vời xôi, Valhein thống lĩnh binh đoàn Thợ khử quỷ tiến bộ nhập vùng chiến được vài ba tuần lễ.

Quân team liên minh tác chiến bên trên nhị khu vực miền nam bắc vẫn dồn toàn cỗ binh sĩ lên chi phí tuyến với kiểu quyết đấu nhằm mục tiêu vượt mặt nhị cánh quân nòng cốt của phe bóng tối. Là thống soái của liên quân, kế hoạch tuy nhiên Thane đưa ra đó là kế hoạch rất có thể dẫn theo thắng lợi sớm nhất. Nhưng Khi Murad trả tin cậy tình báo dịch chuyển bất thần kể từ tụt xuống mạc về mặc cả liên minh ko thể điều thêm thắt được một đạo quân ứng cứu tương hỗ.

Rơi nhập đàng nằm trong, Liên bang Tự tự, Vương quốc Norman và Ma pháp nghị viện nằm trong thống nhất lập đi ra một nhánh quân team không giống đem tên: Quân đoàn khử quỷ. Họ tiếp tục tiêu thụ thiên chức cao thâm này. Theo biên chép của sử sách, vốn liếng là trách nhiệm của binh đoàn này đó là phản xạ nhanh chóng và giỏi nhất y sì binh đoàn Thợ săn bắn quỷ — sở ngôi trường của mình là mến khách hàng, giết hại, chi phí khử, kết liễu loại gián điệp của địch. Nhưng theo dõi vận mệnh an bài xích, nhánh quân team này vẫn hiên ngang bước đi ra mặt trận chủ yếu diện.

“Địch tấp nập tao không nhiều, địch sáng sủa tao tối, địch tạp tao tinh”. Phòng ngự thụ động trước sau cũng trở thành tiến công tan; dữ thế chủ động tiến công còn gia tăng vài ba phần thời cơ thắng lợi.” Sau Khi phân tách toàn cỗ mặt trận, Valhein vẫn quán triệt tư tưởng giải pháp. Tuy binh đoàn Thợ khử quỷ đem những người dân quân giỏi nhất, chuẩn bị hiện đại. Dù vậy trên đây ko nên là quân team viễn chinh thông thường quy rất có thể tiến công lâu nhiều năm. Nhất là sau thời điểm đột nhập nhập lòng địch thêm vào đó điểm yếu thiếu thốn viện trợ, vì thế giáp trụ và tranh bị được chuẩn bị tận răng lại trở thành 1 phần nhiệm vụ.

Trong buổi họp tướng soái, giải pháp khuyến nghị của Valhein đạt được giã trở nên toàn vẹn. Người từng là quan lại lãnh đạo của Valhein, Violet — thời điểm hiện tại là 1 trong binh sĩ tự tại – cũng giã trở nên tầm nhìn của chàng.

“Thật ko ngờ, đái tử thô tục năm cơ ni đang trở thành một tướng mạo quân chất lượng.” Violet đùa cợt phát biểu.

Lúc này nhập trướng bồng nghị sự chỉ với nhị người. Là chiến hữu nhiều năm sát cánh, nom Valhein đang được xoa xoa khuôn mặt mũi đem chút mệt rũ rời, Violet nắm rõ đó là thói quen thuộc của chàng — thư giãn và giải trí nhằm giải lan áp lực đè nén.

“Để rất có thể thống lĩnh cánh quân này, cũng thiệt ko đơn giản và dễ dàng a!” Violet thu lại diện mạo mỉm cười đùa, tiếng nói trả trở nên hiền hòa thánh thiện vơi khan hiếm thấy. Câu phát biểu của nường tương tự yên ủi Valhein, cũng đó là đang được tự động căn vặn chủ yếu bản thân.

“So với tỷ và lão đầu tử, tao còn xoàng xa vời.” Nói cho tới trên đây, Valhein lại nở nụ mỉm cười anh tuấn, “Nhớ năm xưa, tỷ nhàn hạ mà đến mức ngày ngày tô vẽ móng tay, vẽ lông mi, chuốt lông nheo, vậy tuy nhiên cũng trả được binh đoàn tất cả chúng ta phát triển thành Liên bang đệ nhất quân. Thật là ko tưởng!”

“Nói nhảm, nếu như lão nương ko xuất ngũ thì ngươi còn lâu mới mẻ đem thời cơ thăng chức!” Trước mặt mũi Valhein, Violet ở đầu cuối cũng ko nhịn được tuy nhiên lòi ra phiên bản tính.

“Thực sự tao vô cùng sợ hãi.” Valhein nhường nhịn như ko nghe thấy câu nói. phát biểu vừa vặn rồi của Violet tuy nhiên kế tiếp tự động phát biểu tự động nghe: “Tuy người xem đều đồng ý giã trở nên tiến công theo dõi giải pháp của tao tuy nhiên tao vẫn lo ngại. Dưới trường hợp kịch liệt vì vậy, cánh quân đơn bạc này xâm nhập nhập lòng địch, vạn nhất nếu như đem sơ sót gì, vậy tiếp tục phát triển thành vạn kiếp bất phục, toàn quân bị khử. Ta ko sợ hãi bị tiêu diệt, tỷ cũng biết đấy, từ thời điểm ngày tòng quân, tao vẫn viết lách hoàn thành di thư của tớ. Cái tao sợ hãi đó là những huynh đệ vì thế quyết sách sai lầm không mong muốn của tao tuy nhiên bị tiêu diệt. Sau sống lưng chúng ta đó là mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, rất khác tao và tỷ — đều là cô nhi.”

“Đừng tự động gia tăng áp lực đè nén mang lại chủ yếu bản thân. Đệ là tướng mạo quân, tiềm năng cần thiết nhất đó là tiến công thắng cuộc chiến này, thậm chí còn dù là trải qua loa nguy hại và mất mát rơi rụng đuối thì đệ cũng ko thể phân bổ được điều này. Đệ cần thiết học tập cơ hội tiêu thụ yếu tố.” Violet giới hạn một ít lại phát biểu tiếp: “Từ khởi điểm cho tới ni, đệ thực hiện rất tuyệt. Nếu như thay đổi trở nên tao và lão đầu tử cũng ko thể thực hiện chất lượng rộng lớn được.”

“Cảm ơn.” Valhein nhẹ nhàng giọng nói: “Cảm ơn sự yên ủi của tỷ hao hao việc tỷ VNĐ ý trở lại hỗ trợ.”

“Không nên già cả mồm?” Violet giơ tay đập nhẹ nhàng nhập sống lưng Valhein, “lão nương là nhận chi phí mới mẻ thao tác đấy.”

Mắt nom Violet tách ngoài trướng bồng, Valhein nhấc tay nên lên thực hiện một loại xin chào kính lễ theo dõi nghi tiết quân team. Chàng biết, chỉ mất chi phí lương bổng quân tiến công mướn sẽ không còn thể này mời mọc được Violet trở lại tham lam chiến. Đây chẳng qua loa là cơ hội phát biểu hạn chế phát biểu rời của nường nhằm nhằm mục tiêu bao phủ ỉm chuồn tính cơ hội ngoài rét mướt nhập giá của Violet – phái đẹp tướng mạo quân, binh sĩ trọng tình trọng nghĩa. Người đem vong hồn, quân đem quân hồn. Mỗi một binh sĩ ra đi kể từ binh đoàn Thợ săn bắn quỷ đều ko khi nào quên thiên chức vinh hoa cao thâm của tớ. Đó đó là vong hồn mãi mãi tồn bên trên nhập quân!

“Bao tối ko nhắm đôi mắt, tất cả chúng ta là binh sĩ truy lùng ác ma mãnh.”
“Thân đem lần sắc, tất cả chúng ta chặt đứt yết hầu của hung thần.”
“Sau sống lưng là chiến hữu, tất cả chúng ta nằm trong đương đầu với quân thù.”
“Quyết tiến bộ ko lùi, tất cả chúng ta người sử dụng sinh mệnh xông trộn chi phí tuyến!”

Valhein gọi câu nói. thề bồi danh dự nguồn gốc kể từ binh đoàn Thợ săn bắn quỷ. Từ ngàn năm về trước, trái đất kể từ yếu đuối nhược hiện nay đã trở thành mạnh mẽ — dám chủ yếu diện đối chiến với hung thần.

“Những điểm hắc ám xâm chiếm, đều là mặt trận của ta!”

Kỹ năng[]

Tung chiêu hùn kích hoạt nhanh chóng hiện trạng thợ thuyền săn bắn nhằm lưu giữ sát thương cao.

Chiêu Tên Hiệu ứng Mô tả
Nội tại NT Valhein
Ám khí
Đặc biệt
Tăng tốc
Nội tại: Mỗi đòn tiến công thông thường loại tía phun một phi chi phí tình cờ kèm cặp cảm giác Thợ săn hùn tăng 7.5% tốc chạy nhập 3 giây. Tối nhiều nằm trong dồn 4 đợt. Đạt đầy đủ 4 đợt tiếp tục kích hoạt hiện trạng Thợ săn bắn khiến cho Valhein liên tiếp phun đi ra những phi chi phí cường điệu hóa nhập 3 giây. Sát thương của Valhein lên tai ác rừng hạn chế 50% (hồi lại theo dõi cấp cho tướng).

Màu đỏ: Gây sát thương mang lại địch nhập phạm vi.
Màu xanh: Đánh trúng địch hùn hạn chế hồi toàn bộ chiêu 1 giây.
Màu vàng: Khiến địch bị choáng 0.5 giây.

Chiêu 1 C1 Valhein
Chuyến săn bắn mạo hiểm
Vật lý
ST vùng
Valhein ném phi chi phí đỏ rực vào một trong những kẻ địch, khiến cho 300/340/380/420/460/500 (+1.45 Công vật lý) sát thương vật lý nhập phạm vi. Hình như Valhein còn được trao một điểm nằm trong dồn cảm giác Thợ săn bắn.


Hồi chiêu: 7s

Năng lượng: 65/70/75/80/85/90

Chiêu 2 C2 Valhein
Lời nguyền tử vong
Vật lý
Choáng
Valhein ném phi chi phí hoàng kim vào một trong những kẻ địch, khiến cho 150/170/190/210/230/250 (+0.6 Công vật lý) sát thương vật lýlàm choáng tiềm năng 0.75 giây. Hình như Valhein còn được trao một điểm nằm trong dồn cảm giác Thợ săn bắn.


Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7s

Năng lượng: 70/80/90/100/110/120

Chiêu cuối C3 Valhein
Bão đạn
Vật lý
ST vùng
Valhein phun sáu viên đạn bạc, từng viên khiến cho 100/150/200 (+1.2 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu; tuy vậy kể từ viên loại nhị trở chuồn nàn nhân tiếp tục chỉ nên Chịu 20% sát thương.
Tung chiêu tiếp tục khiến cho Valhein ngay tắp lự kích hoạt hiện trạng Thợ săn bắn.


Hồi chiêu: 24/20/16s

Năng lượng: 100/125/150

Đề cử[]

Trang bị[]

Giày du mục Kiếm Fafnir Thương xuyên phá Song đao bão táp Áo choàng băng giá Giáp hộ mệnh

Giày du mục Gươm sấm sét Thánh kiếm Rìu Hyoga Diệt thần cung Quỷ Kiếm

Giày du mục Kiếm Fafnir Thánh kiếm Diệt thần cung Song đao bão táp Giáp hộ mệnh

Phù hiệu[]

Quả cầu băng sương (Phù hiệu) Thợ săn bắn (Phù hiệu) Luyện kim Hấp huyết (Phù hiệu) Cường công (Phù hiệu)

Xem thêm: dieu anh biet chi dan mp3

Ngọc[]

Đỏ III TĐ-TLCM
10x Tốc đánh/
Tỷ lệ chí mạng
Tím III TĐ-TC
10x Tốc đánh/
Tốc chạy
Lục III CVL-XG
10x Công vật lý/
Xuyên giáp

Phép bửa trợ[]

Tốc biến
Tốc biến

Trang phục[]

Xem thêm[]

Tướng
Icon Đỡ đòn

Arduin • Arum • Ata • Baldum • Chaugnar • CreshtDextraGildurGrakkLumburrMalochMaxMinaOmegaOrmarrRoxieSkudTaaraTeeMeeThane • Toro • WiroXeniel • Y'bneth

Icon Đấu sĩ

Allain • Airi • Amily • Arduin • ArthurAstridBijan • Butterfly • DextraErrolFlorentinoKil'GrothLữ BốMalochOmenQi • Richter • RourkeRoxieSkudSupermanTaaraTachi • Triệu Vân • VeresVolkathWiroWonder WomanYanYenaZephysZuka

Icon Sát thủ

Airi • Aoi • AstridBatmanBright • Butterfly • EnzoKeeraKriknakLilianaMurad • Nakroth • Ngộ KhôngPaineQiQuillenRazRyomaSinestreaThe FlashVolkathYan • Zata • ZephysZillZuka

Xem thêm: selfie nam

Icon Pháp sư

AleisterAnnetteAzzen'KaBonnieD'ArcyDirakĐiêu ThuyềnIggyIgnisIlumiaIsharJinnaKahliiKrixiLaurielLilianaLorionMarjaMganga • Natalya • PreytaRazSepheraTulen • Veera • Yue • Zata

Icon Xạ thủ

CaphenyCelicaEland'orrElsuFennikHayateJokerLavilleLindisMorenSlimzTeeri • Tel'Annas • ThorneValheinVioletWispYorn

Icon Trợ thủ

AliceAnnette • Arum • Aya • Baldum • Chaugnar • CreshtGrakkGildurHelenIsharKrizzixLumburrMinaOmegaRouieSepheraTeeMee • Toro • XenielZip