vgm liên quân

2 thay mặt tới từ nước ta là V Gaming (VGM) và Heavy (HEV) sẽ có được trận đi ra quân ngay lập tức bên trên ngày Khai mạc giải đấu quốc tế Liên Quân Mobile APL 2023 vào trong ngày 28/06. Trong Khi VGM tiếp tục vấp phỏng với Top 3 Giải đấu Garena Challenger Series 2023 (GCS - Đài Bắc Trung Hoa) - Most Outstanding Player (MOP) thì HEV lại sở hữu mùng xin chào sảnh trước Đương kim vô địch GCS - BRO Esports (BRO). Vòng Bảng tiếp tục liên tiếp được đun sôi trước những mùng vấp trán thân mật cỗ tía duyên nợ SGP - BRU - VGM. Hình như, HEV tiếp tục nên đối đầu với cặp đôi Đương kim Vô địch GCS và RoV Pro League (RPL - Thái Lan) là BRO và BAC.

Bạn đang xem: vgm liên quân

Khai mạc rực lửa: Các thay mặt nước ta vấp trán những team tuyển chọn mạnh tới từ giải đấu GCS (Đài Bắc Trung Hoa) trong thời gian ngày 28/6

VGM, HEV là 2 thay mặt nước ta đi ra sảnh ngày ngỏ mùng APL 2023

Ở ngày mở màn trước tiên, V Gaming tiếp tục họp mặt “đối thủ khó khăn nhằn” MOP Team bên trên bảng A nhập khi 16:00 ngày 28/6. Không thông thường phần thú vị, thay mặt nước ta bên trên bảng B - Heavy cũng khá được kỳ vọng sẽn mang cho tới những bất thần thú vị Khi với mùng xin chào sảnh ngay lập tức trong thời gian ngày với Đương kim Vô địch GCS - BRO Esport nhập trận đấu tiếp sau đó nhập 18:00 cùng trong ngày.

Các trận đấu siêu trung tâm vòng bảng: Saigon Phantom tái mét ngộ Buriram United Esports, V Gaming vấp trán Flash Wolves

Bảng đấu “tử thần” A tận mắt chứng kiến mùng vấp phỏng thân mật 2 mái ấm Á quân: Flash Wolves (Á Quân GCS) và V Gaming (Á quân AOG) vào trong ngày 01/07. Ngày công ty nhật 02/7 tiếp tục ra mắt cặp đấu duyên nợ thân mật 2 đối thủ cạnh tranh SGP - Đương kim Vô địch tới từ nước ta và BRU tới từ Thái Lan. điều đặc biệt, người theo dõi còn được kế tiếp tận mắt chứng kiến trận siêu tầm cỡ Quốc nội thân mật SGP vs VGM tiếp tục ra mắt trong thời gian ngày 05/07.

Lịch tranh tài những trận trung tâm vòng bảng giải đấu APL 2023

Xem thêm: cách tải nhạc về the nhớ trên điện thoại

Trận chiến thân mật 2 mái ấm Á Quân V Gaming và Flash Wolves

Đương kim vô địch nước ta Saigon Phantom vấp trán Buriram United Esports ngày công ty nhật 02/07

Đặc biệt, Heavy sẽ có được cuộc vấp phỏng với mái ấm vua của RPL - Bacon Time vào trong ngày chốt buột vòng Bảng 09/07. Hình như, thay mặt nước ta còn nên đối đầu và cạnh tranh với những đối thủ cạnh tranh không giống đến từ cả 3 giải đấu như One Team, Kagendra, Dewa United Esports và Valencia CF Esports nhằm giành suất tiến thủ nhập vòng Tứ kết.

Những trình diễn vươn lên là cam go và ăm ắp thú vị hứa hứa tiếp tục khiến cho vòng bảng APL 2023 trở thành rét rộng lớn lúc nào không còn.

Giải đấu APL 2023 sẽ tiến hành vạc thẳng bên trên những kênh sóng đầu tiên của Liên Quân Mobile bao gồm Youtube, Facebook, TikTok và Valor TV. Khán fake cũng hoàn toàn có thể nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt coi công cộng được tổ chức triển khai vị những streamer phổ biến nhập xã hội.

Các vấn đề tiên tiến nhất về giải đấu quốc tế APL 2023 tiếp tục kế tiếp được update tại:

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM

Youtube Cao Thủ Liên Quân: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA

Xem thêm: google photo là gì