xem phim đi đến nơi có gió

Đi cho tới điểm sở hữu gió (Meet Yourself) là phim truyền hình tiến bộ của Trung Quốc. Phim bởi Đinh Tử Quang đạo trình diễn, ghi chép kịch phiên bản vì chưng Thủy Thiên Mặc, Vương Hùng Thành với việc nhập cuộc của nhị trình diễn viên chủ yếu Lưu Diệc Phi và Lý Hiện.

Bạn đang xem: xem phim đi đến nơi có gió

Phim khai quật chủ đề chữa trị lành lặn, khởi nghiệp với nội dung đó là hành trình dài tách vứt thành phố Hồ Chí Minh về quê lập nghiệp. Phim cũng phát biểu cho tới yếu tố khai thác du ngoạn hùn thay đổi quê nhà tương đương mẩu truyện thương yêu nhẹ dịu thân thích Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi đóng) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng).

Lưu Diệc Phi được biểu dương trình diễn xuất ngọt nhập phim Đi cho tới điểm sở hữu bão - 1

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi kết song hợp tác ăn ý nhập dự án công trình Đi cho tới điểm sở hữu bão (Ảnh: Sohu).

Phim mở màn với mẩu truyện của hero Hứa Hồng Đậu. Cô Chịu đựng cú sốc rộng lớn Lúc người bạn tri kỷ nhất đột ngột mệnh chung cũng câu nói. dặn dò thám thính "phải sinh sống một cuộc sống thiệt ý nghĩa" của người tiêu dùng. Cô đưa ra quyết định một thân thích 1 mình cho tới một tè viện bên trên Đại Lý (Trung Quốc) nhằm nghỉ dưỡng, thực hiện mới mẻ phiên bản thân thích. 

Ở tê liệt, cô bắt gặp Tạ Chi Dao, một người đang được vứt việc làm lương lậu cao và về bên lại quê nhà nhằm khởi nghiệp. Cuộc gặp mặt số trời với Chi Dao nằm trong group các bạn trẻ em bên trên quê hùn cuộc sống đời thường của Hồng Đậu tăng sắc tố mới mẻ. 

Mạch phim lờ đờ rãi, nước phim đẹp mắt và những mẩu truyện cuộc sống nằm trong nỗi trằn trọc về hành trình dài lập nghiệp của những người trẻ em được đan chuyên chở một cơ hội ngẫu nhiên nhập Đi cho tới điểm sở hữu bão. Khán fake đơn giản và dễ dàng quan sát phiên bản thân thích tôi cũng xuất hiện tại nơi nào đó nhập phim. Họ hoàn toàn có thể đương đầu với những mệt rũ rời, áp lực nặng nề tuy nhiên cũng nhanh gọn lấy lại niềm tin Lúc nhìn thấy những điều xinh xắn, đơn sơ nhập cuộc sống đời thường.

Lưu Diệc Phi được biểu dương trình diễn xuất ngọt nhập phim Đi cho tới điểm sở hữu bão - 2

Chuyện thương yêu và ngọt ngào của nhị hero Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu khiến cho nhiều các bạn trẻ em nhìn thấy sự đồng cảm (Ảnh: Sina).

Chuyện thương yêu của Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu là một trong điểm nằm trong nhập Đi cho tới điểm sở hữu bão. Vào vai một cặp tình nhân trẻ em, Lưu Diệc Phi và Lý Hiện thể hiện tại một cơ hội ngẫu nhiên và trung thực. Vì sự nhập tâm chất lượng nên chúng ta vướng nghi ngại vấn tình thân và được người hâm mộ "đẩy thuyền" hăng hái ngay trong lúc phim lên sóng. 

Không sở hữu những kịch tính khó thở tuy nhiên Đi cho tới điểm sở hữu gió vẫn đơn giản và dễ dàng phát triển thành bộ phim truyện tạo nên cơn lốc nhập những mon đầu năm mới 2023 bên trên mùng hình họa Hoa ngữ. Trong 10 ngày đầu trình chiếu, phim đạt rộng lớn 1 tỷ lượt coi, rộng lớn 5 triệu lượt thảo luận bên trên social Weibo của Trung Quốc. Phim đạt 8,2/10 điểm trên Douban. Tờ Thủ đô New York Times đề cử Đi cho tới điểm sở hữu gió là một trong trong mỗi bộ phim truyện truyền hình quốc tế chất lượng năm 2023.

Phim mang về xúc cảm bình yên lặng, ngọt ngào mang đến người theo dõi. Thông điệp của phim chân thành và ý nghĩa, này là hãy sinh sống một tuổi tác thanh xuân tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy niềm hạnh phúc thay cho biến đổi phiên bản thân thích phát triển thành những bộ máy vô chi, sinh sống ngày qua chuyện ngày buồn ngán và Chịu đựng áp lực nặng nề áp lực của vật hóa học. Màu sắc của phim tươi tắn sáng sủa, nhập trẻo phù phù hợp với một bộ phim truyện chữa trị lành lặn. 

Lưu Diệc Phi được biểu dương trình diễn xuất ngọt nhập phim Đi cho tới điểm sở hữu bão - 3

Xu phía vứt phố về quê được phát biểu nhập bộ phim truyện Đi cho tới điểm sở hữu bão (Ảnh: Sina).

Xem thêm: hoa tươi trà vinh

Xu phía vứt phố về quê đang được là trào lưu rộng lớn không chỉ là ở Trung Quốc mà còn phải bên trên nước Việt Nam. Đây cũng là một trong yếu tố được phát biểu khá thông thường xuyên trong mỗi năm mới gần đây, đặc trưng sau đại dịch Covid-19. Cuộc sinh sống giản dị, thân thiết điểm thôn quê, không thể ánh sáng của đèn lấp lánh lung linh của phố thị hoặc sự xô tình nhân ngột ngạt phát triển thành niềm ước mong của không ít các bạn trẻ em. Chính tính thời sự cũng hùn Đi cho tới điểm sở hữu gió tạo ra sự thân thiết cho những người coi. 

Một bộ phim truyện không tồn tại kịch tính, không tồn tại hero phản diện tuy nhiên đơn giản những mẩu truyện đời thông thường kèm cặp Từ đó là thông điệp về thương yêu mái ấm gia đình, lứa đôi, bè bạn vẫn đang còn sự lôi kéo mạnh mẽ và uy lực với người theo dõi nhờ cơ hội dẫn chuyện ngẫu nhiên và gam sắc tươi tắn đẹp mắt. 

Sự thành công xuất sắc của phim còn kích ứng sự cải cách và phát triển du ngoạn ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Hình hình họa những cánh đồng lúa xanh xao, ruộng hoa cải vàng, những khoản tiêu hóa hoặc những người dân dân cày hóa học phác hoạ đều được tế bào miêu tả thích mắt bên trên mùng hình họa.

Sau bộ phim truyện, phái nam trình diễn viên chủ yếu Lý Hiện còn được Weibo của UNESCO biểu dương ngợi: "Trong Đi cho tới điểm sở hữu gió, hero Tạ Chi Dao bởi Lý Hiện thể hiện tại đang được đẩy mạnh sức khỏe của di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, thực hiện sinh sống lại nền kinh tế tài chính buôn bản Vân Miêu".

Lưu Diệc Phi được biểu dương trình diễn xuất ngọt nhập phim Đi cho tới điểm sở hữu bão - 4

Đi cho tới điểm sở hữu bão được biểu dương về nội dung, color phim và âm thanh (Ảnh: Sina).

Lưu Diệc Phi sẽ là "thần tiên tỷ tỷ" của buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ nhiều trong năm này nhờ chiếm hữu ngũ quan tiền thanh tú, sắc đẹp xinh đẹp mắt tựa tiên tử. Những vai trình diễn nối liền với thương hiệu tuổi tác của cô ấy hoàn toàn có thể kể cho tới Vương Ngữ Yên nhập Thiên long chén bát bộ, Tiểu Long Nữ nhập Thần điêu đại hiệp hoặc Triệu Linh Nhi nhập Tiên mò mẫm kỳ hiệp truyện 1.

Năm 2020, cô được chào phụ trách vai phái đẹp chủ yếu nhập bộ phim truyện năng lượng điện hình họa Hoa Mộc Lan do Walt Disney Pictures phát hành. Lưu Diệc Phi được xếp nhập sản phẩm những ngôi sao 5 cánh 8X có tiếng nhất buôn bản vui chơi giải trí Hoa ngữ. Các vai trình diễn của cô ấy khá phong phú và đa dạng kể từ tè thư nữ tính cho tới "đả nữ" mạnh mẽ và uy lực.

Lưu Diệc Phi được biểu dương trình diễn xuất ngọt nhập phim Đi cho tới điểm sở hữu bão - 5

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi nhập Đi cho tới điểm sở hữu bão nhận được rất nhiều câu nói. biểu dương (Ảnh: Weibo).

Trong vòng 2 năm mới gần đây, trình diễn xuất của Lưu Diệc Phi được người theo dõi Reviews cao. Năm 2022, cô tái ngắt xuất với dự án công trình Mộng Hoa Lục, một dự án công trình phim cổ trang được biểu dương về nội dung, lựa lựa chọn trình diễn viên. Quý Khách trình diễn của Lưu Diệc Phi nhập dự án công trình này là Trần Hiểu. Anh quá nhận vô cùng ngưỡng mộ các bạn trình diễn vì như thế học hỏi và giao lưu được rất nhiều điểm tích vô cùng kể từ Lưu Diệc Phi.

Tham gia bộ phim truyện đem xúc cảm chữa trị lành lặn - Đi cho tới điểm sở hữu gió, Lưu Diệc Phi nhận được rất nhiều câu nói. biểu dương ngợi về trình diễn xuất. Sự tương tác và ngọt ngào của cô diễn viên với các bạn trình diễn Lý Hiện tạo nên xúc cảm nhẹ dịu cho những người coi. Gu năng động của cô ấy cũng khá được biểu dương duyên dáng vẻ và phù phù hợp với phong thái của phim. 

Chia sẻ về thành công xuất sắc mới mẻ, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi phát biểu, cần thiết ko cần là chuyên mục phim bản thân lựa lựa chọn tuy nhiên là cơ hội bản thân thể hiện tại hero thế này. 

Xem thêm: hình pháo hoa